Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 95


Edit: Nu

Chương 95: Triệt Nhi kinh ngạc

“Phi Tuyết, đã xảy ra chuyện gì? Sao Tiểu Đào lại ngất xỉu thế?” Dĩnh Nhi bưng chén cháo tổ yến đi vào, kỳ quái hỏi.

“Ha ha.” Vân Phi Tuyết che miệng cười khẽ, bây giờ nàng mới hiểu được vì sao bọn họ lại có biểu tình kì quái như vậy.

“Phi Tuyết, ngươi cười cái gì?” Dĩnh Nhi nhìn nàng tò mò.

“Ta đã nói một câu, Triệt Nhi lông còn chưa rậm, ta không có hứng thú với hắn.” Vân Phi Tuyết nhịn cười diễn tả lại, bọn họ có cần đến mức như vậy không?

Dĩnh Nhi sửng sốt, sau đó mặt đỏ ửng xấu hổ:“Phi Tuyết, sao ngươi có thể nói những lời thô tục không chịu nổi như thế, chả trách Tiểu Đào lại ngất xỉu.” Nàng bây giờ mới biết được, nếu là mình, trước mặt Vương gia, chỉ sợ cũng sẽ ngất xỉu.

“Thô tục sao? Ta còn chưa nói tiểu ** đấy.” Vân Phi Tuyết cố ý trêu nàng. https://qttp.wordpress.com/

“Phi Tuyết.” Mặt Dĩnh Nhi càng đỏ hơn, tiểu ** mà nàng cũng nói ra được, nhìn nàng bất mãn,“Ngươi thật sự khác xa so với lời đồn đại bên ngoài, ngươi có thật là thiên kim tiểu thư có tri thức hiểu lễ nghĩa không đấy?”

“Dĩnh Nhi, ngươi cũng nói, đó là lời đồn đãi, cho nên lời đồn đãi càng không thể tin.” Vân Phi Tuyết vừa ăn cháo tổ yến, vừa xem thường không cho là đúng.

“Cũng phải, ta thấy hoàn toàn phá vỡ ấn tượng trong lời đồn đại về ngươi, nhưng, ngươi như vậy càng làm cho người khác thích.” Dĩnh Nhi suy nghĩ một chút cười khẽ nói.

“Đúng rồi, Dĩnh Nhi, ngươi và Cổ thần rốt cuộc là quan hệ gì? Là tình nhân, hay là vị hôn phu?” Vân Phi Tuyết lúc này mới nhớ tới hỏi.

“Mạnh gia cùng Cổ gia là thế giao, tuy rằng không đính hôn, nhưng cha mẹ sớm đã biết tâm ý của chúng ta, vốn định chờ ta trưởng thành để cho chúng ta thành thân, ai ngờ, ta mới vừa trưởng thành, Quỷ Vương đột nhiên tới cầu hôn, cha mẹ nào dám không theo, ta cứ như vậy bị bắt gả vào đây.” Dĩnh Nhi xót xa nói. https://qttp.wordpress.com/

Không khác với lời Tiểu Đào lắm, Vân Phi Tuyết đột nhiên nghĩ đến một vấn đề, vội vàng hỏi:“Dĩnh Nhi, vậy ngươi đã bị ** chưa?” Cổ đại coi trọng nhất là trinh tiết của nữ tử, nếu nàng đã bị **, Cổ Thần liệu có vứt bỏ thế tục chấp nhận nàng không?

Dĩnh Nhi sửng sốt, trên mặt lập tức hồng đến mang tai, lời này sao nàng có thể hỏi trực tiếp như vậy, lắc đầu nhỏ giọng nói:“Không có, lúc ta tỉnh táo lại, quần áo của ta vẫn còn nguyên vẹn, thân thể cũng không có gì khác thường”

“Ừm, vậy là tốt rồi.” Vân Phi Tuyết thở hắt ra, nàng vốn hy vọng nhìn thấy bọn họ người có tình sẽ thành thân thuộc, không cần có bất kỳ tiếc nuối cùng tỳ vết nào.

“Phi Tuyết, ngươi ngủ một chút đi, ta không quấy rầy ngươi nữa.” Dĩnh Nhi đi tới, đỡ nàng nằm xuống, nhẹ nhàng đắp chăn cho nàng, sau đó mới lui ra ngoài.

Trong thư phòng. https://qttp.wordpress.com/

“Long Phi, đệ đi tìm một cao thủ giải độc, đến xem xem Vân Phi Tuyết rốt cuộc trúng độc gì?” Tiêu Nam Hiên phân phó hắn.

“Vâng.” Long Phi gật đầu, sau đó hỏi:“Sư huynh muốn giúp nàng giải độc sao? Vì cái gì?”

“Nàng nói độc là do Vân Hạc hạ, mục đích muốn ép nàng giết ta, bất quá nàng cũng thực thông minh, vừa mới cùng ta làm một giao dịch, nói nàng sẽ phối hợp với ta, chỉ cần sau khi việc thành, muốn ta cứu mẫu thân nàng ra, nếu nàng còn có thể sống, muốn ta thả nàng ra, ta đã đồng ý, ngoài ra ta cũng muốn biết rốt cuộc nàng trúng độc gì? Không phải muốn lập tức thay nàng giải độc, mà là để tính mạng nàng do ta định đoạt.” Tiêu Nam Hiên mắt lạnh như băng nói.

“Sư huynh, đệ hiểu rồi, huynh tin tưởng lời nàng nói.” Long Phi gật đầu nói.

“Trên đời này, trừ đệ, sư phó, sư tôn cùng Triệt Nhi ra, ta sẽ không lần nữa tin tưởng bất luận kẻ nào.” Ánh mắt Tiêu Nam Hiên trống rỗng có chút thê lương, vì trên đời này không có người đáng để hắn tin tưởng. https://qttp.wordpress.com/

“Vậy sư huynh, đệ đi đây.” Mỗi lần thấy sự thù hận cùng đau thương vô tận kia của sư huynh, Long Phi biết, điều hắn có thể làm chính là, yên lặng ủng hộ sư huynh.

Trong phòng, Vân Phi Tuyết sau khi ngủ thoải mái dậy, cảm giác tinh thần tốt hơn nhiều.

“Tiểu thư, người đã tỉnh, đến uống thuốc đi.” Tiểu Đào lại bưng một chén thuốc đen tuyền đi vào nói.

“Tiểu Đào, làm ơn đi, vì sao ta vừa mới tỉnh em đã bắt ta uống thuốc rồi, đem ra đi, ta còn muốn ngủ.” Vân Phi Tuyết có chút vô lại nhắm mắt lại, nàng không cần uống, cái gì nàng cũng không sợ, chỉ sợ mỗi thứ thuốc Đông y này.

“Tiểu thư.” Tiểu Đào buồn cười nhìn nàng, đây là tiểu thư không sợ trời không sợ đất của nàng sao? Khổ hình, xà quật còn có thể vượt qua, cư nhiên lại bị một chén thuốc đắng làm khó. 

“Đừng kêu nữa, miệng vết thương có kim sang dược là được rồi, cái thứ phải uống kia không cần nữa.” Vân Phi Tuyết như trước nhắm mắt lại nói. https://qttp.wordpress.com/

“Két” một tiếng, cửa bị đẩy ra, nàng lập tức mở to mắt, nhìn thấy Triệt Nhi trên mặt cười xấu xa tiến vào.

“Nô tỳ tham kiến Hoàng Thượng.” Tiểu Đào vội vàng khom người thỉnh an.

“Ngươi lại tới đây làm gì?” Vân Phi Tuyết tức giận hỏi.

“Ta đương nhiên là tới xem ngươi uống thuốc.” Triệt Nhi một chút cũng không tức giận, cười mờ ám chỉ vào chén thuốc nói:“Hoàng tẩu, chẳng lẽ ngươi sợ sao?”

Xú tiểu tử, Vân Phi Tuyết trong lòng thầm mắng một tiếng, cư nhiên dám tới đây đấu trí với nàng, ánh mắt đột nhiên dừng trên cánh tay bị thương của hắn, khóe môi quỷ dị giương lên nói:“Tiểu tử, ngươi cũng bị thương, bát thuốc này ngươi uống trước đi, bằng không Hoàng huynh ngươi lại trách ta không chiếu cố tử tế cho ngươi, vậy Hoàng tẩu ta không đúng rồi.”

“Ta đã uống rồi.” Triệt Nhi nhìn chằm chằm nàng nhanh chóng nói, dùng chiêu này với hắn, hắn đã sớm dùng chán rồi. https://qttp.wordpress.com/

Vân Phi Tuyết mắt đẹp híp lại, tiểu tử này, cố ý muốn đấu cùng nàng, cứng mềm không ăn, đang lúc không biết làm sao, ngoài cửa đột nhiên truyền đến thanh âm lo lắng khó xử.

“Hoàng Thượng, người ở đâu? Mau ra đây, người không uống thuốc, nô tỳ làm sao ăn nói với Vương gia.”

“Ha ha…….” Vân Phi Tuyết sửng sốt, sau đó nhìn hắn cười ha hả.

Triệt Nhi sắc mặt lập tức không nhịn được, nháy mắt trở nên đỏ bừng, thanh âm ngây thơ đùng đùng nổi giận quát:“Cút…….”

“Chờ một chút, bưng vào đi.” Vân Phi Tuyết lập tức gọi nô tỳ ở cửa lại, cơ hội này nàng sao có thể bỏ qua.

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s