Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 97


Edit: Nu

Chương 97: Tương tư lệ

Tự do? Ánh mắt Tiêu Nam Hiên trở nên mờ mịt, đó là thứ xa xỉ cỡ nào, hắn cho tới bây giờ cũng không biết tự do là gì? Bởi vì hắn hoàn toàn không có tự do.

“Ngủ đi, ta mệt rồi.” Vân Phi Tuyết không muốn cùng hắn nói tiếp, sự tình từ nay về sau, ai cũng không thể nói chính xác được, sẽ như thế nào đây? Huống chi, hắn căn bản sẽ không hiểu được thứ nàng muốn.

Tiêu Nam Hiên choàng tay qua hông nàng, nàng tựa như một mê cung, làm hắn muốn nén hoài nghi, lại càng không nén được muốn tìm hiểu đến tột cùng nàng là loại nữ nhân gì?

Cảm nhận được độ ấm từ bàn tay hắn, thân thể Vân Phi Tuyết có chút cứng ngắc, để hai người không yêu nhau ngủ cùng một giường, với người nào mà nói cũng là một dạng tra tấn.

Sáng sớm mặt trời nhô lên, Vân Phi Tuyết vừa mở mắt, đã thấy một khuôn mặt cực phóng đại trước mắt. https://qttp.wordpress.com/

“Ngươi làm gì vậy? Sáng sớm đã chạy tới phòng ta.” Nhịn không được lườm hắn một cái, không có việc gì hắn dậy sớm như vậy để làm gì?

“Hoàng tẩu, ngươi lười quá, ta chờ ngươi đã nửa ngày rồi.” Triệt Nhi ngồi xuống ghế nói.

“Ta đâu có bảo ngươi chờ ta, làm ơn, mời ra ngoài đi, ta còn muốn ngủ.” Vân Phi Tuyết nằm ở trên giường động cũng không động, tên tiểu tử này, sáng sớm đã tìm nàng gây phiền toái.

“Tiểu thư, người đã tỉnh.” Tiểu Đào bưng chậu rửa mặt đi vào, thấy Triệt Nhi liền sửng sốt, vội vàng hành lễ :“Nô tỳ tham kiến Hoàng Thượng.”

“Không cần, ngươi mau giúp hoàng tẩu của ta rửa mặt chải đầu đi.” Triệt Nhi phẩy phẩy tay, khuôn mặt nhỏ nhắn tuấn mỹ uy nghiêm mười phần.

“Tiểu Đào, không cần, ta còn chưa muốn dậy.” Vân Phi Tuyết nói, nàng không muốn dậy cùng hắn uống thuốc đâu. https://qttp.wordpress.com/

“Nhưng tiểu thư, vừa rồi quản gia phân phó nô tỳ, ngài ấy có việc cần tìm tiểu thư, mời tiểu thư rời giường.” Tiểu Đào khó xử nói.

Long Phi, Vân Phi Tuyết sửng sốt, biết hắn nhất định có việc, lúc này không thể không dậy.

Hắc hắc, Triệt Nhi ở một bên cười đắc ý.

Vân Phi Tuyết trừng mắt liếc hắn một cái, vừa mới rửa mặt chải đầu xong, Long Phi đã xuất hiện ở cửa, phía sau còn có một lão giả xa lạ đi theo.

“Sư huynh.” Triệt Nhi thân thiết bổ nhào vào trong lòng hắn làm nũng.

“Triệt Nhi, sao đệ lại ở trong này?” Long Phi sửng sốt, sáng sớm như vậy Triệt Nhi đã ở trong này.

“Đệ đến uống thuốc cùng Hoàng tẩu.” Triệt Nhi ngước khuôn mặt nhỏ nhắn lên trả lời. https://qttp.wordpress.com/

“Triệt Nhi, nghịch ngợm quá.” Long Phi xoa xoa đầu hắn đầy sủng ái, biết là hắn cố tình.

“Long Phi, có chuyện gì sao?” Vân Phi Tuyết nhìn hắn hỏi.

“Triệt Nhi, đệ ra ngoài trước đi, sư huynh cùng Hoàng tẩu có chuyện cần bàn.” Long Phi gật gật đầu, sau đó nhìn Triệt Nhi nói.

“Ừm, vậy được rồi, lát nữa đệ lại đến.” Triệt Nhi rất biết điều chạy ra ngoài, Tiểu Đào cũng tự giác lui ra.

Vân Phi Tuyết nhìn hắn nghi hoặc, không biết hắn muốn làm gì?

“Phi Tuyết, ta mời người tới xem rốt cuộc trong người ngươi trúng độc gì?” Long Phi giải thích, sau đó hướng về phía lão giả ôm quyền nói:“Cao tiền bối, làm phiền rồi.”

“Ừm” Lão giả gật đầu một cái, đưa tay cầm lấy cổ tay Vân Phi Tuyết. https://qttp.wordpress.com/

Nàng tuỳ ý để lão giả bắt mạch cho mình, nàng cũng muốn biết đến tột cùng mình trúng độc gì? Lúc lâu sau, lão giả mới buông tay nàng ra.

“Cao tiền bối, thế nào?” Long Phi liền hỏi.

“Nếu lão phu không lầm, độc Vương phi trúng hẳn là ‘Tương tư lệ’.” Lúc này sắc mặt của lão giả mới trầm ttrọng mà nói.

Tương tư lệ? Vân Phi Tuyết sửng sốt, cái tên thật đẹp, nhưng tên càng đẹp, giải càng khó, đây chính là định luật thiên cổ.

“Cao tiền bối, mời, chúng ta ra ngoài nói.” Sắc mặt Long Phi cũng ngưng trọng, làm động tác mời, biết nàng trúng độc gì là tốt rồi, về phần giải độc phải xem ý tứ của sư huynh thế nào.

Nhìn Long Phi cùng lão giả kia biến mất ở cửa, Vân Phi Tuyết mới tỉnh ngộ, Tiêu Nam Hiên cũng không có ý giải độc cho mình, chỉ muốn biết mình bị trúng độc gì. Đơn giản chính là muốn biết người biết ta trăm trận trăm thắng, đương nhiên là để khống chế nàng. https://qttp.wordpress.com/

Một lát sau Tiêu Nam Hiên về đến Vương phủ, vừa vào thư phòng đã thấy Long Phi cùng một lão giả đang chờ.

“Sư huynh, huynh đã trở lại, đây là Cao tiền bối, đã xem qua cho Vương phi rồi, nàng bị trúng độc ‘Tương tư lệ’.” Long Phi đứng lên giới thiệu.

“Vương gia.” Lão giả chắp tay cung kính.

“Không cần đa lễ, xin hỏi Cao tiền bối, có thể có giải được không?” Tiêu Nam Hiên ngồi xuống, thuốc giải mới là vấn đề hắn quan tâm nhất.

“Bẩm Vương gia,‘Tương tư lệ’ là độc dược tuyệt thế của giang hồ độc y Lãnh Phong, loại độc này hắn cứ ba năm mới có thể chế được một liều, giải dược cũng tương tự như vậy, cho nên, muốn giải độc, trừ phi tìm được hắn, hoặc là người hạ độc, nếu không sẽ rất khó giải, lão phu thấy tình trạng của Vương phi, thời gian còn hơn hai tháng, cho nên, nếu Vương gia muốn cứu Vương phi, trong vòng hai tháng phải tìm được giải dược.” Lão giả nghiêm túc giải thích. https://qttp.wordpress.com/

“Nói cách khác, cũng chính là nếu người hạ độc không chịu cho giải dược, thì thực sự khó giải rồi.” Tiêu Nam Hiên nói, mặt nạ màu bạc trên mặt làm khiến người ta không nhìn thấy được biểu tình trên mặt.

“Vương gia nói không sai.” Lão giả gật đầu, sau đó chắp tay nói:“Nếu Vương gia không còn chuyện gì khác, Cao mỗ xin cáo lui trước.”

“Cao tiền bối, ta tiễn người.” Long Phi đưa hắn ra khỏi thư phòng.

Tiêu Nam Hiên ngồi ở đó, mắt híp lại, Vân Hạc quả nhiên ngoan độc, nắm giữ giải dược duy nhất, nếu Vân Phi Tuyết muốn có giải dược, vậy chỉ có thể ám sát mình.

“Sư huynh, xem ra thuốc giải là ở trong tay Vân Hạc.” Long Phi tiễn bước lão giả, quay trở lại thư phòng.

“Trong tay hắn thì sao? Chỉ cần Vân Phi Tuyết thật tâm thật ý giúp ta, thì trước khi nàng bị độc phát, ta diệt trừ lũ Vân Hạc và Thái tử, giúp nàng lấy thuốc giải, ngược lại, nếu nàng có tâm điạ khác, sống chết của nàng không liên quan đến ta, ta sẽ không hao tổn tâm tư vì nàng cầu thuốc giải.” Khoé môi Tiêu Nam Hiên trước sau đều là nu cười tàn nhẫn lãnh khốc. https://qttp.wordpress.com/

“Nếu sư huynh đã có quyết định, đễ sẽ không nhiều lời, chúng ta đi thăm Triệt Nhi.” Long Phi nói.

“Được, đi thôi.”

7 comments on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 97

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s