Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 100


Edit: Nu

Chương 100: Vô cùng tốn nước miếng

“Tiêu Nam Hiên, ngươi không thể vì bị một nữ nhân phản bội liền cực đoan thù hận tất cả nữ nhân, ngươi đang ghen tị, ghen tị người khác có được hạnh phúc !” Vân Phi Tuyết ở sau lưng hắn lạnh lùng giễu cợt trào phúng nói.

Thân ảnh của Tiêu Nam Hiên lập tức dừng lại, đột nhiên xoay người, con ngươi đen âm trầm đến kinh người, nháy mắt liền trở nên vằn đỏ đầy tơ máu, cừu hận tích tụ tựa như con dao nhọn đâm vào ngực nàng, từng bước lại gần nàng, không kẻ nào dám ở trước mặt hắn bàn tới đề tài này, đột nhiên tay bóp chặt cần cổ mảnh khảnh của nàng: “Vân Phi Tuyết, ngươi đúng là không sợ chết, vậy Bổn vương sẽ thành toàn cho ngươi.”

Tay hắn dần tăng thêm lực, ánh mắt càng trở nên điên cuồng âm độc, lửa giận phừng phừng như muốn cắn nuốt lấy nàng, sắc mặt Vân Phi Tuyết lập tức vì thiếu không khí mà trở nên đỏ bừng, nhưng nàng không giãy dụa, khóe môi vẫn như trước cong lên, như là đang giễu cợt hắn………. https://qttp.wordpress.com/

“Hoàng huynh, huynh đang làm gì vậy? Mau buông hoàng tẩu ra, huynh bóp chết tẩu ấy mất.” Đang lúc nàng thần trí mơ hồ sắp ngất đi, Triệt Nhi đột nhiên chạy đến, kinh hoảng giữ chặt cánh tay hắn, vốn đi qua đây, định tìm sư huynh, kết quả lại thấy một màn như vậy.

Thấy ánh mắt sợ hãi của Triệt Nhi, ánh mắt hắn mới từ từ dịu lại, lập tức buông cánh tay đang bóp lấy nàng ra.

“Khụ, khụ……….” Đột nhiên được tự do hô hấp, Vân Phi Tuyết nhịn không được bắt đầu ho khan.

“Hoàng tẩu, tẩu sao rồi? Có sao không?” Bàn tay nhỏ bé của Triệt Nhi nhẹ nhàng vuốt lưng nàng, quan tâm hỏi.

Một lúc lâu sau nàng mới thở đều trở lại, ngừng ho khan, mỉm cười nói: “Triệt Nhi, ta không sao.”

“Hoàng huynh, sao huynh lại đối đãi với hoàng tẩu như vậy?” Trong đôi tròng mắt đơn thuần trong suốt của Triệt Nhi tràn đầy nghi hoặc khó hiểu. https://qttp.wordpress.com/

“Triệt Nhi….” Tiêu Nam Hiên đang đang lúc không biết nên giải thích thế nào.

Vân Phi Tuyết đột nhiên nhận lấy đề tài, giải thích: “Triệt Nhi, hoàng huynh cùng hoàng tẩu đang chơi trò chơi, xem ai nín thở được lâu hơn.”

“Phải không?” Triệt Nhi nhìn hắn, lại nhìn nàng, hình như đang hoài nghi.

“Phải, ngươi muốn chơi không, học xong có thể học bơi luôn đó.” Vân Phi Tuyết tùy tiện nói liều.

“Thật vậy không? Ta cũng muốn chơi.” Triệt Nhi hiển nhiên tin, trong mắt lộ ra hưng phấn.

“Hôm nay ta mệt rồi, ngày mai được không?” Vân Phi Tuyết tìm lý do lấp liếm qua loa.

“Vậy được, ta đi trước, ta đi tìm sư huynh học võ” Triệt Nhi gật đầu nói, dù sao giờ hắn cũng không rảnh, sau đó liền rời đi.

Nhìn Triệt Nhi đi xa, thân ảnh dần biến mất, Tiêu nam Hiên mới quay đầu nhìn chằm chằm nàng nói:“Sao ngươi phải nói dối cho Bổn vương?” Tâm tư nàng thật khiến người ta khó hiểu. https://qttp.wordpress.com/

“Ngươi quá đề cao bản thân rồi, ta không phải vì ngươi, mà vì suy nghĩ cho Triệt Nhi, nó còn nhỏ, không thể lý giải được thù hận giữa người lớn, ở trong lòng nó, ngươi là hoàng huynh, ta là hoàng tẩu của nó, là hai người thân thích nhất, nếu nói ngươi muốn giết chết ta, nó sẽ nghĩ ra sao? Sẽ nhìn người hoàng huynh như ngươi thế nào đây? Chẳng lẽ ngươi cũng muốn để nó lớn lên trong thù hận bất an sao? Lại biến thành một người như ngươi nữa sao?” Vân Phi Tuyết lạnh lùng nhìn hắn liếc mắt một cái.

Tiêu Nam Hiên nhìn chằm chằm ánh mắt của nàng, trong phút chốc có chút mờ mịt, nhưng hắn không thể phủ nhận, nàng nói rất có lý, hắn mắc nợ Triệt Nhi quá nhiều.

“Tiêu Nam Hiên, ta có thể hiểu được thù hận cùng oán trách trong lòng ngươi, cảm giác thống khổ vì bị phản bội này, nhưng ngươi không thể vì điều này, mà thống hận tất cả nữ nhân, trên đời này nữ nhân tốt rất nhiều, chỉ là ngươi đã gặp phải một nữ nhân không tốt mà thôi, lại nói Dĩnh Nhi, nàng vì không muốn phản bội lời thề của mình với người yêu, ở trong Vương phủ giả ngây giả dại suốt hai năm qua, trải qua cuộc sống tùy người mắng chửi, không bằng heo chó, nàng ấy là thiên kim tiểu thư được nuông chiều từ bé mười ngón tay không dính chút nắng mưa, nhưng lại có thể vì tình yêu mà không câu nệ tất cả, ngươi không thấy cảm động sao? Tại sao lại muốn cừu hận của ngươi liên luỵ người vô tội, sao lại áp đặt cừu hận của ngươi cho người khác? Sao lại muốn người ngoài cuộc lưng đeo thù hận trong lòng ngươi?” Ngữ khí của Vân Phi Tuyết dịu đi, nàng chỉ hy vọng hắn có thể buông tha cho Dĩnh Nhi, nếu mạnh bạo không được, nàng liền thay đổi sách lược, dùng đạo lý, mặc dù nàng không nắm chắc chút nào, nhưng vẫn muốn thử một lần, bởi vì nàng không thể để hắn huỷ hoại Dĩnh Nhi. https://qttp.wordpress.com/

“Cừu hận của Bổn vương không áp đặt lên bất cứ kẻ nào, hoàn toàn là do các ngươi, bởi vì các ngươi đều đáng bị như vậy.” Ánh mắt lạnh lùng của Tiêu Nam Hiên chiếu thẳng vào nàng.

Khóe môi Vân Phi Tuyết khẽ cong lên giễu cợt:“Đáng bị như vậy? Là vì bọn ta đều có một người cha mà ngươi thù hận sao? Cha của kẻ khác thế nào ta không biết, nhưng cha của ta, ngươi đừng quên, ta với ngươi đều thù hận hắn, bởi vì sai lầm của hắn mà ta phải nhận hết ngược đãi và tra tấn của ngươi, vậy ta nên hận ai đây? Ngươi cũng thống hận kẻ hạ độc thủ với Triệt Nhi đúng không? Vậy ngươi có thể tưởng tượng ra Dĩnh Nhi vô tội thế nào rồi chứ.”

“Vân Phi Tuyết, ngươi nói nhiều như vậy đơn giản chỉ là để Bổn vương buông tha cho nàng ta, nếu Bổn vương càng muốn nàng ta thì sao?” Tiêu Nam Hiên nhìn chằm chằm nàng, nàng cư nhiên vì một người không chút quan hệ với mình mà tốn nhiều nước miếng như vậy.

“Nếu ngươi làm thế, vậy, ta chúc mừng ngươi, thứ nhất, trên linh vị Vương phi của ngươi lại có thêm một cái tên nữa, Dĩnh Nhi sẽ chết không nhắm mắt, thứ hai, ngươi lại có thêm một kẻ thù nữa, Cổ Thần sẽ không tiếc tính mạng mà ám sát ngươi, thứ ba, ngươi mất đi một người hợp tác với ngươi, là ta.” Vân Phi Tuyết lạnh lùng giơ ra ba ngón tay. https://qttp.wordpress.com/

“Vân Phi Tuyết, ngươi đang uy hiếp Bổn vương sao? Ngươi cho rằng Bổn vương sẽ quan tâm những điều này sao? Nếu vậy ngươi thật sự quá coi thường Bổn vương rồi.” Tiêu Nam Hiên nhếch môi cười lạnh, mặt nạ bạc trên bạc ánh lên những tia sáng như giễu cợt.

“Ta đương nhiên biết điều này, ngươi không công nhận, cũng không để ý, nhưng, ta muốn nói cho ngươi biết, đi đêm lắm có ngày gặp ma, con người cũng sẽ có lúc sai lầm, cho nên ta xin khuyên ngươi, nhiều kẻ địch không bằng nhiều bằng hữu, nếu ngươi có thể thành toàn cho bọn họ, ngày nào đó nếu như ngươi gặp khó khăn, bọn họ chắc chắn sẽ lấy tính mạng ra tặng ngươi, cái gì nặng cái gì nhẹ ta nghĩ ngươi rõ hơn bất cứ ai.” Vân Phi tuyết khóe môi khẽ mỉm nói xong, không nhìn hắn, xoay người bước đi.

“Thiên cổ anh hùng bao nhiêu hận? Tương ngộ nhất tiếu mẫn ân cừu.” (1) Một tiếng thở dài thản nhiên từ phía nàng truyền đến, truyền vào tai Tiêu Nam Hiên, khiến hắn ngẩn ra, khóe môi gợi lên một nụ cười tự giễu, đúng là nhiều ý nghĩa, nhưng hắn không cách nào làm được, thù giết mẫu thân không đội trời chung, cho nên một người hắn cũng sẽ không bỏ qua.

Chú thích:

(1)   Đại khái là: Anh hùng xưa nay bao nhiêu hận thù, gặp lại cười một tiếng phai mờ thù hận

One comment on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 100

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s