Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 101


Edit: Sechan

Beta: Nu

Chương 101: Mang Dĩnh Nhi đi

“Phi Tuyết, ta phải làm sao bây giờ? Quỷ vương không phải thật muốn ta đi thị tẩm chứ, ta không cần, ta không thể có lỗi với Thần ca ca” Dĩnh Nhi hoảng sợ không thôi nhìn nàng, sợ hãi không biết nên làm gì bây giờ?

“Dĩnh Nhi, đừng lo lắng, không có việc gì đâu.” Vân Phi Tuyết nắm lấy bàn tay lạnh như băng của nàng, an ủi, thực tế chính nàng trong lòng cũng không khỏi trùng xuống, nhưng lúc này nàng không thể để Dĩnh Nhi nhìn ra, mặc kệ thế nào cũng sẽ dốc hết toàn lực bảo hộ nàng.

“Phi Tuyết, ta sợ.” Dĩnh Nhi mắt đẹp ngấn lệ, chỉ chực trào ra, nàng không muốn, càng không thể phụ Thần ca ca, vốn tưởng rằng hạnh phúc đã ở rất gần mình rồi, lại đột nhiên trở nên xa xôi không chạm tới.

“Dĩnh Nhi, đừng khóc, cũng không phải sợ, ta sẽ không để hắn làm tổn thương ngươi, không bằng hôm nay ngươi ngủ chung với ta?” Vân Phi Tuyết nói, nhìn thấy nàng, như vậy mình cũng có thể an tâm. https://qttp.wordpress.com/

“Được, Phi Tuyết, nhưng vạn nhất Vương gia đến đây thì làm sao bây giờ?” Dĩnh Nhi lo lắng ngước mắt hỏi, trên mặt toàn là nước mắt.

“Hắn đến đây thì ngươi đi, chỉ cần hai người các ngươi có một người ở trong phạm vi tầm mắt của ta, ta mới an tâm.” Vân Phi Tuyết giải thích, hiện tại chỉ cần bọn họ không đơn độc ở chung một chỗ, thì không có gì đáng sợ .

“Được.” Dĩnh Nhi suy nghĩ một chút gật gật đầu, thấy nàng nói có lý.

“Nhưng đây chỉ là kế sách tạm thời, ta cần phải nghĩ biện pháp, đưa ngươi ra khỏi Vương phủ.” Vân Phi Tuyết nhìn nàng nghiêm túc nói, hiện tại Tiêu Nam Hiên đã biết chuyện của Dĩnh Nhi và Cổ Thần, bỏ trốn dường như không thực tế, kỳ thật cũng không thể, nàng chỉ có cách nghĩ biện pháp, mau chóng để hắn thả Dĩnh Nhi, chỉ là nên làm gì bây giờ? Nàng thực sự không nghĩ ra cách.

“Quỷ vương sẽ đồng ý sao?” Dĩnh Nhi ánh mắt mờ mịt, nàng hiện tại không dám ôm một tia hy vọng nào, kỳ thật nàng cho tới bây giờ cũng chưa từng ôm hy vọng, chỉ là giây phút nhìn thấy Thần ca ca, có chút si tâm vọng tưởng. https://qttp.wordpress.com/

“Dĩnh Nhi đừng nản lòng, càng không được buông xuôi, chúng ta cùng nhau cố gắng, sẽ có hy vọng.” Vân Phi Tuyết nắm chặt tay nàng, như muốn truyền cho nàng sức lực cùng hơi ấm, cũng là an ủi chính mình.

“Tiểu thư, tiểu thư….” Tiểu Đào đột nhiên kích động chạy vào.

“Làm sao vậy, Tiểu Đào, sao lại kích động như vậy?” Vân Phi Tuyết kỳ quái nhìn nàng hỏi.

“Tiểu thư, vừa rồi có người đến tìm Dĩnh Nhi cô nương, nói là Vương gia đang tìm nàng.” Tiểu Đào thở hổn hển nói, nàng vừa nghe thấy tin này, liền vội vàng chạy về nói cho tiểu thư.

“Cái gì?” Vân Phi Tuyết sắc mặt rõ ràng cả kinh, hắn thật sự không có ý định buông tha cho Dĩnh Nhi.

Dĩnh Nhi nghe được tin, bỗng chốc ngồi bệt xuống đất, ánh mắt hoảng sợ vô thần, thân thể run rẩy, làm sao bây giờ? Nàng nên làm gì bây giờ…… https://qttp.wordpress.com/

“Dĩnh Nhi, đừng lo lắng, sẽ không có chuyện gì đâu, ta đi, ta thay ngươi đi gặp hắn.” Vân Phi Tuyết lập tức ôm lấy nàng, đều do mình, vì cái gì đường đột đem nàng đến đây, không những không cứu được nàng, ngược lại còn hại nàng.

“Phi Tuyết……….” Dĩnh Nhi òa khóc, nàng tránh không khỏi rồi.

Cửa đột nhiên bị mở ra, một nha hoàn cùng thị vệ đi vào, cung kính  hành lễ nói:“Vương phi, Vương gia sai nô tỳ đến mời Dĩnh Nhi phu nhân.”

Dĩnh Nhi bị hù dọa liền trốn sau lưng nàng, tay run rẩy gắt gao nắm lấy quần áo nàng.

“Dĩnh Nhi phu nhân, các ngươi gọi sai rồi, nàng chỉ là một nô tỳ của ta, nàng hiện tại không được khỏe, ta và các ngươi đi gặp Vương gia.” Vân Phi Tuyết che lấy Dĩnh Nhi ở sau người, giả bộ trấn định lạnh lùng nói.

“Thực xin lỗi, Vương phi, đây là Vương gia phân phó, sai thuộc hạ nhất định phải mời được Dĩnh Nhi phu nhân, kính xin Vương phi tránh ra để thuộc hạ đưa Dĩnh Nhi phu nhân đi.” Thị vệ chắp tay nói, dáng vẻ đó chính là bất kể nàng có đồng ý hay không, bọn họ nhất định phải đưa Dĩnh Nhi đi. https://qttp.wordpress.com/

“To gan, đừng quên ta là Vương phi, lệnh của ta ngươi có nghe không, đi ra ngoài.” Vân Phi Tuyết tức giận trừng mắt nhìn hắn, lôi cái mác Vương Phi ra dọa dẫm.

“Vương phi, thuộc hạ chỉ nghe theo phân phó của Vương gia, nếu Vương phi nhất định không chịu tránh ra, người cũng đừng trách thuộc hạ mạo phạm.” Thị vệ dường như một chút cũng không để nàng vào mắt, sau đó nhìn Dĩnh Nhi phía sau  nàng.

Ở phía sau Dĩnh Nhi nghe hắn nói như vậy, người lại càng run rẩy hơn, nước mắt lã chã rơi xuống.

“Được, ta đây sẽ cùng Dĩnh Nhi đi gặp Vương gia.” Vân Phi Tuyết cắn răng nói, sau đó kéo Dĩnh Nhi định đi.

“Vương phi, Vương gia đã dặn dò chỉ cho thuộc hạ đưa một mình Dĩnh Nhi phu nhân tới, Vương phi không nên đi.” Thị vệ lập tức ngăn nàng lại.

“Cút ngay, ngươi đừng có được một tấc lại muốn tiến một thước, nói như thế nào, ta cũng là Vương phi.” Vân Phi Tuyết thật sự bị tức điên rồi, nổi giận gầm lên một tiếng.

“Vương phi, xin đắc tội.” Thị vệ phía sau liền điểm huyệt nàng, sau đó nha hoàn bên cạnh kéo tay Dĩnh Nhi đi. https://qttp.wordpress.com/

“Phi Tuyết, cứu…cứu ta.” Dĩnh Nhi giãy dụa, khóc lóc quay đầu nhìn nàng cầu cứu, thân người đã bị lôi mạnh về phía trước.

“Các ngươi thả nàng ra, Tiêu Nam Hiên ngươi không phải là con người, tên hèn hạ đê tiện…….” Vân Phi Tuyết bất lực hô to, không thể nhúc nhích người dù chỉ một chút, lòng nóng như lửa đốt, nước mắt thoáng cái tuôn ra.

“Tiểu thư, tiểu thư, người bình tĩnh một chút, người đã tận lực rồi, người đừng khóc nữa.” Tiểu Đào vội vàng đến bên nàng lau nước mắt, an ủi nói.

“Tiểu Đào, nhanh lên, đi tìm Long Phi, tìm Triệt Nhi, nhanh lên…………….” Nàng cuống quít phân phó, nàng chỉ có thể nhờ bọn họ giúp đỡ thôi.

“Dạ, nô tỳ lập tức đi.” Thấy tiểu thư trên mặt lo lắng, Tiểu Đào cũng cảm giác được tình thế hết sức nghiêm trọng, vội vàng chạy ra ngoài.

Vân Phi Tuyết lệ trong mắt không ngừng chảy xuống, nàng cầu nguyện ông trời, bọn họ làm ơn nhanh lên một chút cứu Dĩnh Nhi, Dĩnh Nhi, ngươi nhất định phải cố gắng chống đỡ. https://qttp.wordpress.com/

Một hồi lâu, Tiểu Đào chạy về thở hổn hển, mặt đỏ bừng chạy vào, thở không ra hơi nhìn nàng nói:“Tiểu thư, em đã tìm khắp nơi, mà vẫn không thấy bóng dáng quản gia cùng Hoàng Thượng, em cũng đã hỏi thăm, tất cả đều lắc đầu, nói không biết.”

“Cái gì?” Bọn họ cũng không có ở đây, Vân Phi Tuyết thoáng cái tuyệt vọng nhắm mắt lại, tất cả hy vọng trong nháy mắt đều tan biến, lệ trong mắt  giống như trân châu, vẫn không ngừng lăn xuống, bọn họ cũng không có ở đây, thì ra hắn đã sớm chuẩn bị, biết mình sẽ đi tìm bọn họ hỗ trợ, cho nên đã cố tình tách bọn họ ra, nàng phải làm sao bây giờ? Dĩnh phải làm sao bây giờ?

“Tiểu thư, tiểu thư, người làm sao vậy? Ngưòi đừng làm em sợ.” Tiểu Đào chưa từng nhìn thấy dáng vẻ này của tiểu thư, bị dọa đến bật khóc,tay không ngừng thay nàng lau nước mắt.

“A………….” Nàng lớn giọng gào thét, Dĩnh Nhi, thực xin lỗi, đột nhiên mắt đẹp mở ra ngấn đầy nước mắt, tất cả hận ý ngưng tụ trong mắt, thoáng cái trở nên hung ác, lớn tiếng hô :“Tiêu Nam Hiên, ngươi … tên súc sinh này, nếu như vì những tổn thương của ngươi mà hạiDĩnh Nhi, Vân Phi Tuyết ta thề, nhất định sẽ đem ngươi thiên đao vạn quả……….”

Tức giận lớn tiếng mắng, từ trong phòng truyền ra khắp toàn bộ Vương phủ……… https://qttp.wordpress.com/

*******************************************

Dĩnh Nhi bị thị vệ ép buộc dẫn vào phòng Tiêu Nam Hiên, để nàng xuống, thị vệ liền lui đi ra ngoài, đóng kín cửa lại.

Nàng ngồi dưới đất, chần chừ nhìn hắn ngồi bên giường mang chiếc mặt nạ màu bạc ma quỷ, biết cầu xin tha thứ cũng vô ích, hắn tàn nhẫn thế nào, nàng không phải chưa lĩnh giáo qua, mặt hoa rơi lệ (1) ngước nhìn, trong mắt hiện lên sự kiên cường mang theo hận ý, nàng không sợ, cùng lắm thì  chết. Bỗng chốc đứng dậy, nhìn chằm chằm hắn nói:“Quỷ vương, ta thà chết, cũng sẽ để ngươi vũ nhục.” Chỉ là, nàng sẽ không còn được thấy Thần ca ca nữa rồi.

“Được, ngươi đã không sợ chết, vậy ngươi chết đi, ngươi cho là Bổn Vương sẽ để ý sao? Đừng quên, đã chết sáu người rồi, Bổn Vương không quan tâm chết thêm nhiều hơn một người như ngươi.” Tiêu Nam Hiên thanh âm giống như ma quỷ trong Địa ngục, tàn khốc vô tình.

Dường như đã sớm đoán được hắn sẽ nói như vậy, Dĩnh Nhi nâng mắt nhìn về nơi xa xăm qua khung cửa sổ, khóe môi mang theo vẻ nụ cười nói :“Thần ca ca, Dĩnh Nhi đi trước một bước, chúng ta sinh ra không được bên nhau, kiếp sau nhất định sẽ chung một chỗ.”

Nói xong, nàng hạ quyết tâm, cắn răng lao tới thật nhanh, đầu lao vào vách tường…………. https://qttp.wordpress.com/

Ngay lúc đầu của nàng sắp đụng tới vách tường , đột Nhiên cảm giác được một luồng khí lực, đẩy thân người nàng lên, nàng liền lộn một vòng tròn rồi ngã ngồi trên mặt đất.

“Mỹ nhân cứ như vậy mà chết, thật đáng tiếc.” Tiêu Nam Hiên đi tới, lấy tay nâng cẳm nàng lên, con ngươi đen vẫn lãnh khốc không có lấy một tia tình cảm.

“Muốn sống không được? Muốn chết ngươi còn ngăn cản sao?” Dĩnh Nhi nghiêng đầu, né tránh tay hắn, oán hận trừng mắt nhìn hắn, mở miệng định cắn răng tự sát, có chết nàng cũng phải vì Thần ca ca giữ gìn sự trong sạch, đây là điều duy nhất nàng có thể làm.

“Muốn chết cũng không có dễ dàng như vậy! Nếu ngươi chết, Cổ Thần cũng không sống được.” Tiêu Nam Hiên khóe môi phun ra thanh âm tàn nhẫn tựa như hầm băng.

Dĩnh Nhi há hốc miệng, lập tức cứng đờ tại chỗ, một chút giả bộ kiên cường cũng tan biến, hắn như thế nào đối với nàng cũng không sao cả, nhưng không được thương tổn Thần ca ca, lệ tuôn như mưa, đưa tay nắm lấy vạt áo hắn cầu xin :“Ta van cầu ngươi đừng thương tổn huynh ấy, ngươi không được thương tổn huynh ấy.”

“Bổn Vương đương mhiên có thể buông tha hắn, chỉ cần ngươi ngoan ngoãn hầu hạ Bổn Vương.” Tiêu Nam Hiên hất cánh tay nàng đang bám lấy vạt áo hắn ra, ngồi xuống bên giường.

Chú thích:

(1) Nguyên văn là Lê hoa đái vũ [梨花带雨] : Giống như hoa lê dính hạt mưa. Vốn miêu tả dáng vẻ khi khóc của Dương quý phi. Sau này được dùng để miêu tả sự kiều diễm của người con gái. (Theo Tra tuân công cụ đại toàn)

P/S: Anh này ngựa giống quá =.,=

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s