Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 103


Edit: Sechan

Beta: Nu

Chương 103: Mười ngày

“Ngươi đã đoán ra được, còn hỏi làm gì? Nhưng, ta cũng rất ngạc nhiên, vì sao đột nhiên ngươi lại buông tha cho Dĩnh Nhi? Hay là bỗng nhiên phát hiện ra mình cũng có chút lương tâm?” Vân Phi Tuyết nhìn chằm chằm hắn hỏi.

“Bổn Vương quyết định mọi việc có cần cho ngươi biết không?” Tiêu Nam Hiên lạnh lùng hỏi lại một câu, xoay người nằm xuống giường, che dấu suy nghĩ trong lòng.

“Được, ngươi không muốn nói, ta cũng không cần biết, nhưng ta khá quan tâm, ngươi có định thả Dĩnh Nhi ra không?” Đây mới là điều nàng quan tâm, chỉ khi Dĩnh Nhi ra khỏi Vương phủ, nàng mới có thể yên lòng.

“Có.” Tiêu Nam Hiên nhìn nàng trả lời dứt khoát. https://qttp.wordpress.com/

Vân Phi Tuyết trong lòng vui vẻ, nhưng nàng không tin hắn dễ dàng thả Dĩnh Nhi như vậy, nhất định có mục đích gì? Mắt đẹp híp lại, đôi môi đỏ mọng nhẹ thở ra :“Điều kiện.”

“Điều kiện?” Tiêu Nam Hiên con ngươi đen thâm thúy ra lộ ra nụ cười quỷ dị, ôm lấy nàng, ám muội nói bên tai :“Nếu có một ngày ngươi khiến tâm tình Bổn Vương thật tốt, có lẽ, Bổn Vương sẽ thả nàng? Điều này có tính là điều kiện không?”

Vân Phi Tuyết quay đầu, biết hắn cố ý gây khó dễ, khóe môi tựa tiếu phi tiếu cong lên, “Không bằng chúng ta đổi điều kiện, làm cho ngươi tâm tình thật tốt, có lẽ rất khó, nhưng làm tâm tình ngươi không tốt, rất dễ dàng.” Lời còn chưa dứt, chân ngọc vung lên, đá vào hạ thân hắn  …

Tiêu Nam Hiên rất nhanh dùng chân kẹp lấy của nàng chân, làm nàng không thể nhúc nhích, con ngươi đen ánh lên ý cười mơ hồ  :“Ngươi không thử một lần, làm sao biết? Có lẽ ngươi có thể dễ dàng làm cho Bổn Vương vui vẻ.”

“Được, ta tiếp nhận, nhưng, ngươi phải đáp ứng ta, trong thời gian này ngươi không được đụng vào Dĩnh Nhi, càng không được có suy nghĩ không an phận với Dĩnh Nhi.” Nàng có thể không đồng ý sao? Nhưng Vân Phi Tuyết đưa ra điều kiện này, mục đích cũng là để kéo dài thời gian, tranh thủ cho Dĩnh Nhi. https://qttp.wordpress.com/

“Vì sao Bổn Vương phải đáp ứng ngươi? Nhưng, Bổn Vương cũng rất tò mò, ngươi làm thế nào mang niềm vui đến cho Bổn Vương, nên Bổn Vương đáp ứng, nhưng Bổn Vương tính nhẫn nại có hạn, ngươi tốt nhất nên nhanh một chút, nhớ kỹ, ngươi chỉ có thời gian mười ngày.” Tiêu Nam Hiên trong mắt lộ ra ý đùa cợt, hắn cũng rất chờ mong, nàng định dùng cách gì làm hắn cao hứng? Cho nên hắn cố ý cho thời gian thật ngắn, khiến nàng không thể kéo dài thời gian, mau chóng xuất chiêu.

“Một lời đã định.” Vân Phi Tuyết thực sảng khoái đáp ứng, dù sao có thể kéo dài ngày nào hay ngày đó, tối thiểu nàng cũng có thời gian mười ngày.

“Thỏa thuận đã thành, bây giờ ngủ.” Tiêu Nam Hiên ôm lấy nàng nằm xuống giường, con ngươi đen ở trong đêm đen lập lấp lánh sáng, dường như đang chờ mong điều gì đó?

*****************************************************************

“Hoàng tẩu, ta đến đây” Vân Phi Tuyết vừa mới rời giường, bóng dáng nho nhỏ của Triệt Nhi liền bổ nhào vào.

“Nô tỳ tham kiến Hoàng Thượng.” Tiểu Đào và Dĩnh Nhi cùng nhau cúi người hành lễ. https://qttp.wordpress.com/

“Miễn lễ.” Triệt Nhi vẫy các nàng đứng lên.

“Triệt Nhi, đêm qua ngươi đi đâu vậy?” Nàng đột nhiên nhớ tới hỏi, tiểu tử thúi, lúc cần đến hắn, hắn lại không có mặt.

“Ta cùng sư huynh tới Mai Viên luyện công, tẩu tìm ta? Có việc gì sao?” Triệt Nhi ngửa đầu nhìn nàng hỏi.

“Đúng vậy, ta tìm ngươi, nhưng không có việc gì nữa rồi.” Vân Phi Tuyết nói, thì ra bọn họ ở Mai Viên, chả trách Tiểu Đào không tìm thấy bọn họ.

“À, hoàng tẩu, hôm nay tẩu làm điểm tâm sáng cho ta ăn được không? Ta nghe nha hoàn nói, hoàng huynh trước kia để tẩu tự làm điểm tâm sáng, có phải không?” Triệt Nhi mắt long lanh chớp chớp, dường như rất mong chờ.

“Được, nhưng, ta làm xong rồi, ngươi nhất định phải ăn hết biết không?” Vân Phi Tuyết cười khẽ một chút, biết hắn không phải là chờ mong bữa sáng kia, mà muốn có cảm giác gia đình và vui vẻ. https://qttp.wordpress.com/

“Được, ta nhất định ăn hết” Triệt Nhi vội vàng gật đầu, sau đó kéo tay nàng đi ra ngoài, “Chúng ta bây giờ đi làm luôn đi.”

Bóng dáng họ vừa xuất hiện ở phòng bếp, dọa các đầu bếp và nô tỳ sợ hãi.

“Nô tỳ tham kiến Hoàng Thượng, nô tỳ tham kiến Vương phi.” Vội vàng quỳ xuống, trong lòng run sợ không biết đã xảy ra chuyện gì, sao bọn họ lại cùng nhau vào phòng bếp.

“Các ngươi, tất cả ra ngoài hết đi, nơi này không cần các ngươi nữa, Tiểu Đào Dĩnh Nhi các ngươi cũng ra ngoài đi.” Vân Phi Tuyết phân phó, nàng sẽ làm bữa sáng cùng Triệt Nhi.

“Dạ, Vương phi.” Một đám nô tỳ lui ra ngoài, canh giữ ngoài phòng bếp, không biết Vương phi cùng Hoàng Thượng muốn làm gì?

Vân Phi Tuyết rất quen thuộc lão luyện trong việc thái thịt, cắt thịt này…… Triệt Nhi mở to mắt háo hức nhìn nàng, trong mắt đều là bội phục, chờ chuẩn bị tốt hết thảy.

Nàng mới phân phó hắn :“Triệt Nhi, ngươi đi nhóm lửa, được không? Chúng ta cùng nhau làm.”

“Được, tốt lắm, tốt lắm.” Triệt Nhi thực hưng phấn ngồi xổm xuống, bàn tay nhỏ bé cầm củi, cho vào lò. https://qttp.wordpress.com/

Nô tỳ đứng ngoài cửa vô cùng sợ hãi, Vương phi đang làm gì vậy? Để Hoàng Thượng nhóm lửa, một nô tỳ lớn tuổi lập tức đi vào :“Vương phi, Hoàng Thượng, xin để nô tỳ làm.”

“Ngươi ra ngoài đi.” Triệt Nhi đang hưng phấn, lập tức ra lệnh.

Nô tỳ đứng bên ngoài bất an nhìn Vân Phi Tuyết, việc này nếu để Vương gia biết, không biết sẽ trừng phạt các nàng ra sao.

“Không có việc gì, ngươi ra ngoài đi, ta sẽ nói với Vương gia.” Vân Phi Tuyết ngữ khí hòa nhã nói, nàng biết nàng ta đang lo lắng điều gì.

“Dạ, nô tỳ tuân mệnh.” Nghe nàng nói như vậy, nô tỳ kia mới dám lui ra ngoài.

Món ăn thơm ngào ngạt rốt cục cũng làm xong, Triệt Nhi trên người trên mặt chật vật, chân tay đen thui, cũng rất cao hứng, nước miếng đã chảy ra rồi.

“Triệt Nhi, ngươi…… Ha ha…….” Vân Phi Tuyết nhìn bộ dáng hắn không nhịn được cười.

“Hoàng tẩu, tẩu dám cười ta.” Triệt Nhi giả bộ giận dỗi, bàn tay đen thui liền quyệt lên mặt nàng….. https://qttp.wordpress.com/

“A…… Ta không có, Triệt Nhi ta sai rồi, ta không cười ngươi nữa.” Vân Phi Tuyết vừa cuống qúit che mặt, vừa cầu xin tha thứ, nhưng vẫn không nhịn được cười.

“Không được, ta nhất định phải bôi lên mặt tẩu.” Triệt Nhi vẫn chưa dừng tay, nhẹ nhàng dùng một chút võ công, trên mặt Vân Phi Tuyết liền có dấu bàn tay đen thui.

“Ha ha…….” Triệt Nhi cũng không nhịn được cười ha hả.

“Tiểu tử thúi, ngươi dám trêu ta, xem ta trừng phạt ngươi thế nào? Ta bôi cho ngươi thành tiểu Hắc nhân luôn” Vân Phi Tuyết cũng giả bộ giận dỗi, bôi đen tay, sau đó cười mờ ám bắt lấy hắn…….

“Đến đây, đến đây, ngươi bắt không được đâu, ha ha.” Triệt Nhi đắc ý trốn tránh, không ngừng cười………

Bên ngoài phòng bếp, nô tỳ nhìn bọn họ cười đùa khanh khách trong phòng, khung cảnh này thực ấm áp.

Tiêu Nam Hiên cùng Long Phi vừa về tới Vương phủ, liền nghe thấy tiếng cười đùa từ phòng bếp truyền đến. https://qttp.wordpress.com/

“Là Triệt Nhi.” Bọn họ liếc mắt nhìn nhau một cái, liền đi về hướng phòng bếp, hắn đang làm gì vậy? Tiếng cười vui vẻ như vậy, ở trong trí nhớ bọn họ, Triệt Nhi chưa từng thoải mái cười to như vậy.

Nô tỳ bên ngoài phòng bếp thấy Vương gia cùng quản gia đi tới, vừa định hành lễ, đã bị Tiêu Nam Hiên ngăn cản, hắn vừa nhìn vào bên trong, liền thấy Vân Phi Tuyết cùng Triệt Nhi một trước một sau rượt đuổi nhau, trên người, trên mặt chật vật không thôi, nhưng lại vô cùng vui vẻ.

Trong phòng bếp, Vân Phi Tuyết rượt đuổi tiểu quỷ Triệt Nhi, cánh cửa đột nhiên bị mở ra, tay nàng đang vươn ra không kịp thu hồi lại, lập tức đập ngay vào ngực Tiêu Nam Hiên, triều phục màu xám bạc, lập tức có nhiều hơn một dấu tay đen xì……

“Hoàng huynh, sư huynh.” Triệt Nhi nhìn thấy bọn họ, bổ nhào vào lòng Long Phi, vụng trộm nhìn hoàng huynh, xem hắn có trách phạt mình không.

“Ngươi ở đây làm gì?” Tiêu Nam Hiên nhìn triều phục bị nàng làm dơ, lại nhìn nhìn bàn tay đen thui của nàng, cùng dấu tay đen thui nho nhỏ trên mặt nàng mày kiếm hơi nhíu lại. https://qttp.wordpress.com/

“Làm gì? Ngươi không thấy sao? Ta đang chơi cùng Triệt Nhi, ngươi có muốn một chút không.” Vân Phi Tuyết giơ một ngón tay, cười xấu xa.

“Bỏ tay ngươi ra.” Tiêu Nam Hiên mày càng nhíu lại, dáng vẻ này của nàng, sao có thể gọi là Vương phi?

“Long Phi, ngươi có muốn không?” Vân Phi Tuyết không ở để ý tới hắn, xoay người đối diện với Long Phi cười đáp, sau đó vươn tay, ý muốn bôi lên mặt hắn vài dấu.

“Phi Tuyết, mì nguội rồi.” Long Phi rất dễ dàng đã né nhanh được, sau đó mỉm cười dịu dàng nhìn lướt qua điểm tâm đặt ở bếp nói .

“Phải nha.” Vân Phi Tuyết lúc này mới nhớ tới, nàng thiếu chút nữa đã quên, sau đó quay phía ngoài cửa phân phó nói :“Tiểu Đào, đồ ăn xong rồi, chúng ta trở về ăn điểm tâm.”

“Dạ, tiểu thư.” Tiểu Đào cùng Dĩnh Nhi vội vàng đi tới bưng mì đã làm xong.

“Triệt Nhi, chúng ta đi ăn điểm tâm.” Vân Phi Tuyết dùng bàn tay đen thui kéo Triệt Nhi đi, không them để ý tới Tiêu Nam Hiên. https://qttp.wordpress.com/

Xì……. Nhìn nàng cùng Triệt Nhi dáng vẻ chật vật buồn cười, Long Phi rốt cục nhịn không được cười ra tiếng nói:“Các ngươi mau gột rửa đi.” Sau đó quay về phía Quỷ vương nói :“Vừa lúc đệ cũng đói bụng, sư huynh, không bằng chúng ta cùng ăn với bọn họ.”

“Đi thôi.” Xem ra Triệt Nhi có vẻ cao hứng như vậy, Tiêu Nam Hiên cũng không muốn truy cứu, chỉ là nhìn thấy dấu tay nho nhỏ của Triệt Nhi trên mặt Vân Phi Tuyết, khóe môi nhịn không được mỉm cười.

6 comments on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 103

  1. Đọc đến đây cũng có thể lờ mờ đoán được TNH sau này sẽ thích VPT.
    Nội dung truyện hay, nam chính tuy lãnh khốc nhưng gặp phải nữ chính cũng kiên cường không kém nha.

    Số lượt thích

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s