Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 104


Edit: Sechan

Beta: Nu

Chương 104: Ứng phó khôn ngoan

Nàng cùng Triệt Nhi nhanh chóng gột rửa, cùng nhau ngồi vào bàn tròn, mì đã được dọn lên sẵn.

Triệt Nhi ăn rất nhanh, một chén thoáng cái đã ăn sạch, sau đó phân phó nha hoàn: “Lấy cho ta một chén nữa.”

“Vâng, Hoàng Thượng.” Một nha hoàn vội vàng bưng mì lên.

Tiêu Nam Hiên có chút kinh ngạc nhìn hắn, Triệt Nhi bình thường ăn rất ít điểm tâm sáng, hôm nay sao khẩu vị lại tốt như vậy? Không khỏi mở miệng hỏi: “Triệt Nhi, ăn ngon như vậy sao? Đệ đói bụng lắm à?”

“Hoàng huynh, ăn ngon lắm, đây là món đệ và Hoàng tẩu cùng nhau làm, đương nhiên là ăn ngon rồi.” Triệt Nhi trong miệng đầy mì nói, nhưng không thể nào bỏ được bát xuống.

“Triệt Nhi, từ từ thôi, coi chừng mắc nghẹn.” Vân Phi Tuyết sủng ái lau sợi mì trên khóe miệng thay hắn, sau đó vuốt vuốt tóc hắn.

Tiêu Nam Hiên nhìn thấy đôi mắt nàng giờ phút này trong suốt thấy đáy, nàng thực sự quan tâm tới Triệt Nhi, nếu để diễn kịch cho mình xem, sẽ không có ánh mắt như vậy, nàng thật sự khiến hắn không thể hiểu nổi. https://qttp.wordpress.com/

Cảm giác được ánh mắt nghi hoặc của hắn, Vân Phi Tuyết cũng không thèm để ý, chỉ cần tâm nàng thẳng thắn, đối xử thật lòng với Triệt Nhi, không cần phải quan tâm tới hắn nghĩ gì.

“Triệt Nhi, ăn xong rồi thì theo Tiên sinh đi học đi.” Một hồi lâu, hắn mới thu hồi ánh mắt, phân phó nói, tuy rằng không ở Hoàng cung, nhưng nên học cái gì thì vẫn phải học.

“Vâng” Triệt Nhi mặc dù có chút không tình nguyện, nhưng lời Hoàng huynh nói, hắn không dám cãi lại.

Rất nhanh Triệt Nhi đã ăn xong, nha hoàn cũng theo hắn rời đi trước.

“Ta cũng ăn xong rồi, các ngươi cứ từ từ ăn, ta đi trước.” Vân Phi Tuyết cũng đứng dậy, xoay người muốn đi.

“Ngươi chuẩn bị đi đâu? Đừng quên, mười ngày ước hẹn.” Tiêu Nam Hiên từ phía sau gọi nàng lại, cố ý nhắc nhở.

Vân Phi Tuyết ngay cả đầu cũng không thèm quay lại, trực tiếp hồi đáp: “Ta đây đi chuẩn bị, xem xem cái gì có thể làm ngươi vui vẻ.” 

Nhìn bóng dáng nàng mất hút sau cánh cửa, Long Phi tuy trong lòng nghi hoặc, cái gì mà mười ngày ước hẹn, cái gì mà làm ngươi vui vẻ, nhưng hắn không mở lời hỏi, hắn biết đây là chuyện giữa sư huynh và nàng, nếu sư huynh muốn hắn biết, nhất định sẽ nói cho hắn. https://qttp.wordpress.com/

Vân Phi Tuyết trở lại phòng liền nói với Tiểu Đào cùng Dĩnh Nhi:“Chúng ta ra ngoài đi dạo phố.”

“Tiểu thư, còn muốn ra ngoài?” Tiểu Đào dường như bị chuyện lần trước dọa cho hoảng sợ, không dám nghĩ tới nữa, cũng không dám đi ra ngoài.

“Phi Tuyết, thương thế của ngươi vừa mới hồi phục, hay là ở trong phủ tịnh dưỡng đi, không nên đi ra ngoài.” Dĩnh Nhi cũng nói, kỳ thật nàng biết Phi Tuyết muốn ra ngoài là vì muốn cho nàng gặp Cổ Thần.

“Dĩnh Nhi, chúng ta không ra ngoài, làm sao ngươi gặp được Thần ca ca của ngươi, nói không chừng hắn mỗi ngày tương tư đến trà không nhớ cơm không nghĩ (ăn không ngon ngủ không yên) đấy.” Vân Phi Tuyết nhìn nàng trêu.

“Phi Tuyết, người ta quan tâm tới ngươi mà.” Dĩnh Nhi mặt đỏ bừng nhìn nàng.

“Được rồi, được rồi, không đùa ngươi nữa, chúng ta đi thôi.” Vân Phi Tuyết kêu các nàng, rồi ra khỏi cửa phòng. https://qttp.wordpress.com/

“Dạ.” Tiểu Đào cùng Dĩnh Nhi đáp, cùng nàng đi ra cửa.

Bóng dáng các nàng vừa rời khỏi cửa Vương phủ, một thị vệ liền bẩm báo Tiêu Nam Hiên: “Vương gia, Vương phi mang theo Tiểu Đào cùng Dĩnh Nhi xuất phủ rồi ạ.”

“Bổn Vương biết rồi, lui xuống đi.” Tiêu Nam Hiên phân phó nói, xuất phủ, hắn cũng không lo lắng, vì đã có ám vệ đi theo.

“Vương phi, cũng thật nhiệt tình, ra sức giúp đỡ Dĩnh Nhi cùng Cổ Thần như vậy.” Long Phi khẽ cười, kẻ ngốc cũng có thể nhìn ra, nàng đang cố tình tạo cơ hội cho hai người họ gặp nhau.

“Long Phi, đệ nói nàng cùng Mạnh Đình Dĩnh đó thật sự không có quan hệ gì sao? Nàng vì sao phải cố gắng giúp nàng ta như vậy?” Tiêu Nam Hiên thật sự có chút nghi hoặc, nếu nói các nàng có quan hệ, thì sao lại không lộ ra chút dấu vết gì cả, chẳng lẽ nàng thật sự chỉ là nhiệt tình thôi? https://qttp.wordpress.com/

“Sư huynh, đệ tin là không có, Mạnh Đình Dĩnh ở trong Vương phủ giả điên hai năm rồi, chưa từng gặp qua người ngoài, chỉ có lần trước Cổ Thần xông vào Vương phủ, vô tình trốn vào phòng của Vương phi, đệ nghĩ là Phi Tuyết thật tâm muốn giúp bọn họ, sư huynh, không phải cũng muốn thành toàn cho bọn họ sao? Bằng không ngày hôm qua sẽ không bỏ qua cho nàng ta.” Long Phi giải thích, sau đó khẽ cười.

“Thành toàn thì có thể, nhưng không phải bây giờ.” Tiêu Nam Hiên trong mắt mang đầy mưu kế, bọn họ đối với hắn không quan trọng, nhưng lại có thể uy hiếp Vân Phi Tuyết, hắn đương nhiên không thể buông tha.

“Sư huynh, mấy ngày nay đệ cho người âm thầm điều tra âm mưu của Vân Hạc cùng Thái tử, nhưng hắn ta đúng là cáo già, bất cứ thứ gì, sau khi xem qua, dùng qua, đều lập tức hóa thành tro tàn, không lưu lại chút dấu vết, cho nên đến bây giờ một chút manh mối chính xác cũng không tìm được, nhưng, huynh yên tâm, đệ đã âm thầm bố trí rồi, nếu có bất cứ chuyện gì, chúng ta cũng đều có thể ứng phó.” Long Phi đột nhiên nghiêm túc nói sang chuyện khác. https://qttp.wordpress.com/

“Ta biết rồi, cho dù hắn giảo hoạt, ta cũng sẽ làm cho hắn hiện nguyên hình, cũng đến lúc nên giăng lưới rồi.” Tiêu Nam Hiên trong mắt lạnh như băng, mấy năm sắp xếp, giờ đây đại đa số triều thần trong triều đã là người của mình.

“Được, sư huynh, đệ sẽ tăng cường thêm người, chỉ cần huynh ra lệnh một tiếng, đệ cam đoan tuyệt đối không để xảy ra sai sót gì.” Long Phi trong mắt lạnh như băng.

“Được.” Tiêu Nam Hiên gật gật đầu, sau đó nói: “Long Phi, cùng ta tới thư phòng, có một số việc, ta cần đệ cho ta ý kiến.”

“Vâng.”

Vừa ra khỏi Vương phủ, Dĩnh Nhi liền kích động lo lắng chạy thẳng đến quán trà lần trước, đây là nơi nàng cùng Thần ca ca hẹn ước, mỗi lần gặp mặt sẽ đến đây. Quả Nhiên vừa đến trà lâu, đã thấy Cổ Thần đứng ở cửa nhìn quanh, thấy các nàng đang tới, vội vàng chạy lại đón. https://qttp.wordpress.com/

“Vương phi.” Cổ Thần liền ôm quyền, sau đó cũng kích động như Dĩnh Nhi nhìn nàng nói: “Cuối cùng muội cũng đến, huynh đã chờ vài ngày rồi, mỗi lần đợi không nổi, lại đi tới cửa Vương phủ hỏi thăm, may mà muội không có việc gì.”

“Thần ca ca.” Dĩnh Nhi cảm động, ủy khuất bổ nhào vào người hắn.

“Được rồi, các ngươi lên lầu hàn huyên đi, ta không trì hoãn thời gian các ngươi, lát nữa, ta ở dưới lầu chờ, ta đi đây.” Vân Phi Tuyết chào hỏi hắn, rồi quay sang nói với Dĩnh Nhi.

“Phi Tuyết, cẩn thận một chút.” Dĩnh Nhi dặn dò, thực ra là sợ nàng lại xen vào việc của người khác, lại tổn thương chính mình.

“Ta biết, các ngươi mau đi đi.” Vân Phi Tuyết nói, vừa lúc nàng đang cần suy nghĩ xem làm thế nào trong vòng mười ngày khiến cho Quỷ vương buông tha Dĩnh Nhi.

Cùng Tiểu Đào chậm rãi đi trên đường, nhìn chung quanh, mọi người nói anh hùng khó qua nổi cửa ải mỹ nhân, nhưng hắn không thích nữ nhân, bây giờ nàng phải làm sao? https://qttp.wordpress.com/

“Binh”, từ đối diện một người trẻ tuổi đang vội vàng đi tới thoáng cái đụng vào nàng, vội vàng xoay người giải thích: “Thực xin lỗi tiểu thư.”

“Không có gì, ngươi đi đi.” Vân Phi Tuyết lắc đầu, không để ý.

“Đa tạ tiểu thư.” Người đó cúi đầu khom lưng, đột nhiên một thanh âm cực thấp truyền vào tai nàng: “Tiểu thư, Duyệt Lai tửu lâu tầng hai, lão gia đang đợi người.” Sau đó người trẻ tuổi liền rời đi.

Vân Phi Tuyết ngẩn ra, lập tức phản ứng lại, lão gia, khẳng định là Vân Hạc, nàng có nên đi không? Nhưng tình huống nghiêm trọng như vậy, nàng không đi sao được sao?

Quay lại phía Tiểu Đào phân phó: “Tiểu Đào, ta đói bụng, chúng ta tới Duyệt Lai tửu lâu ăn cái gì đi.”

Duyệt Lai tửu lâu, Vân Phi Tuyết dẫn theo Tiểu Đào trực tiếp lên tầng hai tửu lâu, vừa mới tiến tới cửa, còn chưa thấy rõ bên trong, đã thấy đầu óc mê muội, ngất đi. https://qttp.wordpress.com/

Bên cạnh lập tức có một cô gái y phục giống hệt nàng, ngồi xuống bàn, cúi đầu, có người lập tức mở gian mật thất sau bức tường ra, ôm nàng đang hôn mê đi xuống….

Đúng lúc ám vệ theo sát đến nơi, chỉ thấy nàng ngồi xuống bàn uống trà, Tiểu Đào đứng bên cạnh.

Mặt nhăn lại, hàng mi dày hơi run rẩy, Vân Phi Tuyết thoáng cái mở to mắt, thần chí lập tức khôi phục lại, liền đứng dậy, phát hiện Vân Hạc cùng Nhị ca đang ngồi trước mặt nàng, vẻ mặt vô cùng tức giận.

“Tuyết Nhi, đã tỉnh rồi à.” Vân Hạc giọng khàn khàn cất giấu tức giận.

“Cha, Nhị ca.” Làm như không biết, Vân Phi Tuyết thuận theo kêu một tiếng, lấy bất biến ứng vạn biến.

Vân Phi Tần bên cạnh nổi giận đùng đùng đi về phía nàng. Đột nhiên vung tay tới…….

“Ba……….”

Một tiếng tiếng vang lên thâm thúy, trên mặt của nàng lập tức xuất hiện năm dấu tay đỏ tươi. https://qttp.wordpress.com/

“Ngươi làm gì vậy?”

“Ngươi làm gì vậy?”

Thanh âm của Vân Phi Tuyết cùng Vân Hạc  đồng thời vang lên, nàng mày liễu nhíu lại trừng mắt nhìn hắn, hắn dựa vào cái gì đánh nàng?

“Cha, nó không nên đánh sao? Dám tùy tiện phá hư kế hoạch chúng ta, cứu tiểu Hoàng Thượng.” Vân Phi Tần trừng mắt nhìn nàng, muốn trút hết tức giận trong lòng vào cái tát ấy.

“Làm càn, nhanh lấy thuốc mỡ ra đây, bằng không khi nó trở về, Quỷ vương phát hiện thì làm sao bây giờ?” Vân Hạc trách cứ hắn, phân phó nói.

Vân Phi Tần lúc này mới phản ứng kịp, mặt lập tức cứng ngắc lại, vội vàng đứng dậy đi lấy thuốc mỡ, hắn nhất thời khinh suất không nghĩ tới.

11 comments on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 104

 1. hihi tung hô ^*^ …. lã chã nước mắt rơi ><…. ta đợi chương này thiếu điều héo hon hết ùi …. đa tạ các đại gia rủ lòng thương xót mà bơm máu cho ta để tiếp tục những tháng ngày đợi chờ mòn mỏi ^^ ….

  Số lượt thích

  • hic, b làm Nu ngại quá, tất cả cũng chỉ vì cái tật làm biếng của Nu thôi, hehe, b thông cảm nhá, từ giờ sẽ cố gắng tuần nào cũng có tr cho mọi ng đọc, ko đc 1 ngày 1 chương như hồi xưa nữa, nhưng có còn hơn ko đúng ko b? ^^ Chỉ dám hứa là sẽ edit và beta hết khả năng thôi hì hì

   Số lượt thích

   • hihi e chỉ mong có thế thui ^^ ( ôm hôn nhiệt liệt ^:^ …) …. e đây hok đòi hỏi nhiều vì biết mình hok làm mà chỉ ngồi chờ chap rụng thì như ss nói là quá sung sướng ùi ^^ …

    Số lượt thích

 2. Ánh mắt của ta dần trầm xuống, tùy tự khẽ cười, “Tuy là cử án tề mi, rốt cuộc ý nan bình.” (Dù tôn trọng nhau nhưng rốt cuộc ý kiến vẫn là khác nhau). Một câu này nói về Kỳ Hữu cùng Đỗ Hoàn cũng thực chuẩn xác đi.

  Số lượt thích

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s