Bang chủ đoạt yêu 2.1


Trong nhà trẻ, truyền ra tiếng hát của trẻ em, tuy rằng chữ không rõ ràng, âm cũng hát không quá chuẩn, nhưng trong tiếng hát tràn ngập nét ngây thở của trẻ con.

Tiếng đàn mượt mà trôi ra theo tay Bạch Sấu Hồng, xung quanh cô có ba bốn đứa bé 4, 5 tuổi, người người vui vẻ hát theo tiếng đàn.

Khi tiếng chuông tan học vang lên, nhiều đứa bé còn chưa ngậm chiếc miệng xinh xắn lại, mếu máo xin xỏ: “Cô ơi!”

“Hết giờ rồi, các con cũng thấy cô mệt chứ, cô cũng phải nghỉ mà!” Trên gương mặt xinh đẹp tuyệt trần của Bạch Sấu Hồng che ý cười, “Được rồi, mau dọn sách vở đi, tan học nhé! Cha mẹ các con đang chờ bảo bối về nhà đấy!” <https://qttp.wordpress.com/=1=9=Vô==Ảnh===Các&gt;

Phần lớn trẻ em ở đây vui vẻ chuẩn bị về nhà, nhưng có vài đứa bé vẫn vây quanh cô.

Cô thích ở cùng bọn trẻ, đối mặt với ngôn ngữ ngây thơ của chúng, luôn khiến cô vui vẻ.

Tô Yến Ny dùng thân thể bé xinh cọ vào người Bạch Sấu Hồng, dùng giọng trẻ con mềm mại nói: “Cô ơi, cô cũng đến nhà con chơi được không cô? Cha con muốn mời cô ăn cơm.”

“Không được! Cô muốn ăn cơm với cha tớ!” Lộ Tuệ Liên vội vàng nói, không cam lòng khi cô giáo nó thích bị đứa bạn cướp đi, liều liều chết chen vào giữa Tô Yến Ny. <https://qttp.wordpress.com/==2=Vô==Ảnh===Các&gt;

Bạch Sấu Hồng biết bọn nhóc đều đến từ các gia đình mồ côi (cha hoặc mẹ), cũng rất rõ họ rất quý cô, đáng tiếc cô không có hứng thú với họ, hơn nữa lợi dụng trẻ con hồn nhiên là hành vi cô khinh thường nhất.

Cô nhịn không vui xuống, dịu dàng nói: “Không được đâu! Các con phải về nhà với cha mẹ, cô cũng phải về nhà với cha mẹ!”

Dỗ bọn nhóc lên xe rồi, cô dọn dẹp xong thì ra về.

Sau khi tốt nghiệp đại học, cô đi dạy nhạc, sáu ngày một tuần sáng đến nhà trẻ dạy học, buổi chiều về nhà dạy dương cầm. Chủ nhật là ngày nghỉ ngơi của cô, ra ngoại ô tản bộ hoặc chăm sóc cha mẹ.

Cô nổ xe máy trước nhà trẻ, chuẩn bị lên đường về nhà.

Không chú ý đến một chiếc ô tô đỗ ở bên, lại càng không để ý đến khi cô rời đi, chiếc xe kia cũng chạy theo sát phía sau cô.

******

“Là cô ấy à?” Hai mắt sắc của Tiết Trấn Kỳ nhìn thẳng Bạch Sấu Hồng đằng trước, muốn tìm ra bóng dáng năm xưa trên người cô.

“Đúng ạ!” Chu Chí Thanh cung kính trả lời.

“Tốt lắm, công lao của cậu tôi sẽ nhớ.” Tiết Trấn Kỳ khen ngợi.

Khi anh lo lắng Bạch Sấu Hồng không biết tung tích, người có nhiệm vụ bảo vệ Bạch Sấu Hồng vẫn tiếp tục chấp hành nhiệm vụ nhiều năm qua, cho dù nhiều năm trước anh đã quên mệnh lệnh này, những người đó vẫn làm hết nghĩa vụ để ý đến hành tung của cô, Chu Chí Thanh là một người trong đó. <https://qttp.wordpress.com/==4=Vô==Ảnh===Các&gt;

Năm đó Diệm bang ra lệnh muốn người trong Bộ Đại Bộ phải nghiêm mật bảo vệ Bạch Sấu Hồng, nhưng không ai biết nguyên nhân vì sao, chỉ biết là người cao nhất trong bang hạ lệnh.

Mọi người bắt đầu chú ý đến nhân vật Bạch Sấu Hồng này, thấy cô nhiều lần không sợ hãi bảo vệ cậu em trai ngang ngược, bọn họ không khỏi cực kỳ bội phục với lòng gan dạ của cô, dù phía trên đã hủy lệnh bảo vệ, bọn họ vẫn đang thay phiên bảo vệ.

Mười năm cho đến khi Bạch Sấu Hồng học xong trung học, đại học, tốt nghiệp rồi vẫn luôn ở Bộ Đại Bộ, nghề nghiệp là cô giáo dương cầm.

Cô chưa kết hôn, cũng không có bạn trai, nhưng người theo đuổi cô rất nhiều, mà nguyên nhân cô cự tuyệt chủ yếu là do em trai cô Bạch Chí Quần, anh ta chuyên đi gây chuyện, cách sống thì phóng túng. <https://qttp.wordpress.com/==59=Vô==Ảnh===Các&gt;

Vợ chồng Bạch gia là nhân viên nhà nước đã về hưu từ hai năm trước, hiện thời kinh tế trong nhà toàn dựa vào tiền hưu của vợ chồng Bạch gia và tiền lương của Bạch Sấu Hồng. Sự phung phí của Bạch Chí Quần tạo thành áp lực rất lớn cho cô, tiền lương của cô toàn cho Bạch Chí Quần làm tiền tiêu vặt.

Đúng là dạng người ăn cơm chùa!

Tiết Trấn Kỳ bực bội nắm chặt tay, nếu để anh gặp tên Bạch Chí Quần, nhất định sẽ tẩn chết tên kia, bởi vì anh ta đã mất hết mặt mũi đàn ông rồi.

“Thật ra… Thật ra chúng tôi cũng không bảo vệ tốt cô Bạch, thiếu chút nữa thì cô ấy đã bị em trai mình bán đi.” Chu Chí Thanh ngập ngừng nói.

“Cái gì? Cậu nói rõ ràng cho tôi!” Tiết Trấn Kỳ tý nữa va vảo nóc xe.

“Em trai cô ấy nợ tiền đánh bạc, chủ nợ đến cửa đòi nợ, Bạch Chí Quần chẳng có tiền, bọn họ liền muốn bắt cô Bạch đi.”

“Cô ấy có bị sao không?” Nếu không ở trên xe, Tiết Trấn Kỳ sẽ nhảy lên mất. Nếu có người dám động đến người của bang chủ, mà anh bảo vệ không chu toàn, anh còn mạng không chứ? <https://qttp.wordpress.com/==69=Vô==Ảnh===Các&gt;

“Khi chúng tôi biết tin, lập tức phái người đi xử lý, mọi người kiếm tiền trả nợ cho Bạch Chí Quần, bọn họ lập tức thả cô Bạch về, cũng uy hiếp bọn chúng không được động đến cô Bạch.”

“Làm tốt lắm!” Mạng của anh được giữ rồi.”Tìm cơ hội dạy dỗ Bạch Chí Quần.”

“Tuân mệnh!”

Ánh mắt anh chuyển sang Đồng Thiệu Vĩ nói: “Có cách gì tốt có thể thần không biết quỷ không hay đưa cô ấy đi không?”

“Gây mê cô ấy!”

******

“Bang chủ, đã đưa cô ấy đến biệt thự ạ.” Cận vệ của Hắc Lạc Kiệt kính cẩn bẩm báo.

“Chuẩn bị đến biệt thự!” Hắc Lạc Kiệt vốn lạnh lùng khi nghe thấy cô đã đến biệt thự, hai mắt sâu tối hiện lên nét cười, khuôn mặt lạnh giá như có gió xuân thổi qua.

Làm cận vệ của bang chủ năm năm, lần đầu nhìn thấy trên gương mặt lạnh lùng và vô tình của bang chủ có biểu hiện khác, anh không khỏi cảm thấy may mắn, nếu anh không hoàn thành nhiệm vụ này, không dám tưởng tượng bang chủ sẽ tức giận cỡ nào. <https://qttp.wordpress.com/==97=Vô==Ảnh===Các&gt;

Nhưng, anh vẫn cảm thấy khẽ bất an, rốt cục người phụ nữ bang chủ chỉ có phải Bạch Sấu Hồng không? Nhưng nếu không phải, vậy đống lửa kia sẽ bốc đến đâu đây.

Vệ sĩ lặng lẽ đi sau Hắc Lạc Kiệt, trong lòng không chỉ có buồn bực, Bạch Sấu Hồng có sức quyến rũ mạnh đến mức làm bang chủ đổi tính sao?

Bang chủ thấy cô hôn mê như thế sẽ phản ứng thế nào?

Anh thừa cơ Hắc Lạc Kiệt nói chuyện với người quản lý, bấm điện thoại cho Đồng Thiệu Vĩ, bẩm báo tình hình mới nhất.

Khi Đồng Thiệu Vĩ biết được Hắc Lạc Kiệt đi về biệt thự, không khỏi có chút giật mình, chợt dặn dò vệ sĩ tùy cơ ứng biến, anh và Tiết Trấn Kỳ sẽ lập tức chạy đến biệt thự.

2 comments on “Bang chủ đoạt yêu 2.1

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s