Bang chủ đoạt yêu 4.2


******

Ba ngày sau, Vương Đại cầm theo biên lai đòi nợ đến tìm Bạch Sấu Hồng.

Bạch Sấu Hồng không thể tin được vào hai mắt của mình, biên lai mượn tiền lên đến một triệu, Chí Quần làm sao có thể nợ nhiều như vậy?

Dạy dỗ hai năm trước, nó dễ dàng quên thế à?

“Nó đâu?” Ba ngày qua không có tin tức gì của em trai, hiện thời nhìn thấy một chồng biên lai mượn đồ này, không cần nghĩ là có thể biết Chí Quần hiện thời đang ở đâu. (Vô—–Ảnh—–Các—39–https://qttp.wordpress.com/)

“Còn trong sòng bạc, vô cùng cố gắng muốn gỡ vốn.” Vương Đại đắc ý nói.

Bạch Sấu Hồng phẫn nộ mở mắt nhìn anh, “Tất cả là anh lập bẫy.” Cô nhớ ba ngày trước Hắc Lạc Kiệt nói, anh muốn cô tự động trở lại bên cạnh anh, không nghĩ tới anh lại dùng thủ đoạn hạ lưu bỉ ổi này.

“Cô Bạch đúng là thông minh.”

“Anh muốn thế nào?”

“Cô Bạch biết phải làm gì.” Vương Đại cũng không muốn chưa làm xong nhiệm vụ mà đã toi mạng, lời của bang chủ giống như là thánh chỉ của đế vương, không ai dám làm trái.

“Nếu tôi không đi?” Bạch Sấu Hồng nắm chặt nắm tay. Trời biết cô không muốn đối mặt với chuyện ba ngày trước thế nào, cô cũng không muốn lại gặp lại dã thú đã lấy đi sự trong sạch của cô.

“Thiếu nợ thì trả tiền!”

“Anh nên biết nhà tôi không có đủ số tiền này.”

Hắc Lạc Kiệt rốt cuộc muốn thế nào? Đoạt lấy sự trong sạch của cô còn chưa đủ sao? Vì sao lại dây dưa không thôi? (Vô—–Ảnh—–Các–40—https://qttp.wordpress.com/)

“Tôi đương nhiên không có gan động vào cô Bạch, nhưng em trai và cha mẹ Cô Bạch thì…” Vương Đại không nói hế, chỉ cười cười mờ ám.

“Diễm bang cũng có thủ đoạn vô sỉ này ư?”

“Cô Bạch, tôi khuyên cô một câu, bằng cô mà muốn đấu với Diễm bang, đúng là lấy trứng chọi đá, vô nghĩa. Dù cô qua được cửa ải này, cô có thể đảm bảo qua được cửa ải khác ư. Tự cô suy nghĩ cẩn thận đi.” Anh ta lấy ra một tấm danh thiếp nhét vào tay cô, “Chậm nhất là tối mai, nếu bang chủ không thấy cô, vậy thì đời này cô không gặp được em trai nữa đâu.” (Vô—–Ảnh—–Các–41—https://qttp.wordpress.com/)

Vương Đại cười lớn rời đi, tin mình đã hoàn thành nhiệm vụ, giờ anh phải về Đài Trung chờ tin tức của cô.

Cô gái ngốc, muốn đấu với Diễm bang, còn non đấy!

Bạch Sấu Hồng run run nhìn danh thiếp trong tay, đó là tòa cao ốc lớn nhất của Diễm bang ở Đài Trung, Hắc Lạc Kiệt đúng là tổng giám đốc. Cô thất bại ôm mặt, biết bản thân lại mình lại thua trên tay anh lần nữa.

******

Bạch Sấu Hồng đi vào phòng đón khách của tòa nhà, khi muốn gặp tổng giám đốc Hắc Lạc Kiệt, tiếp tân lắc đầu: “Thật có lỗi, tổng giám đốc không tiếp ạ.”

“Thật không?” Cô cảm thấy cực kỳ buồn cười, Hắc Lạc Kiệt buộc cô tìm đến anh, muốn ra vẻ với cô à? (Vô—–Ảnh—–Các-42—-https://qttp.wordpress.com/)

“Tôi có thể gặp hai vị phó tổng giám đốc không?” Vương Đại từng nhắc đến cô bị hai vị phó tổng giám đốc đưa đến biệt thự Hắc Lạc Kiệt, vậy gặp họ chắc cũng thế.

“Thật xin lỗi, cũng không được, cùng lắm tôi chỉ có thể cho cô gặp quản lý.”

“Tôi không thể gặp được ai ư?” Cô nhíu đôi mi thanh tú, nếu không phải vì Chí Quần, đánh chết cô cũng sẽ không bước vào phạm vi thế lực của Hắc Lạc Kiệt.

“Tốt nhất hai ngày sau cô hẵng đến, mấy ngày nay hình như có việc xảy ra, không khí công ty không tốt lắm, cô đến ngày khác đi.” (Vô—–Ảnh—–Các—-43-https://qttp.wordpress.com/)

Cô khác, tò mò đi tới tìm hiểu tin tức, nhìn cô gái có diện mạo thanh tú trước mắt, tự nhiên muốn gặp ba tổng giám đốc trong công ty, không khỏi chấn động! Tiếp theo lại bàn luận về ba người bọn họ.

Tả phó tổng giám đốc Đồng Thiệu Vĩ, nhã nhặn lịch sự, là người biết sử dụng đầu óc, hữu phó tổng giám đốc Tiết Trấn Kỳ khá thô lỗ, cáu kỉnh dọa người, động một cái lại đánh người, cả phụ nữ cũng chấp.

Tổng giám đốc Hắc Lạc Kiệt là người máu lạnh vô tình nhất trong công ty, ở công ty thưởng phạt phân minh, bề ngoài đẹp trai làm không ít người phụ nữ si mê. Nhưng anh không có hứng thú với phụ nữ, lạnh lùng đến mức không có người phụ nữ nào dám bám lấy anh. (Vô—–Ảnh—–Các–44—https://qttp.wordpress.com/)

Bạch Sấu Hồng im lặng nghe các cô thảo luận, xem ra người ra tay đánh cô hôm đó là Tiết Trấn Kỳ, mà người ngăn cản anh hẳn là Đồng Thiệu Vĩ. Các cô hình dung ra hình tượng hai người, một văn một võ khá phù hợp.

Nhưng đối với lời bình về Hắc Lạc Kiệt cô không cho là đúng, cái người dùng mọi cách ép cô kia mà không biết nữ sắc? (Vô—–Ảnh—–Các—-45-https://qttp.wordpress.com/)

Sau khi bọn họ bảy miệng tám lời bàn luận không ngớt, một cô gái trong đó nói: “Cô ơi, có chuyện gì thì cô nói thẳng cho chúng tôi biết, về phần muốn gặp tổng giám đốc chỉ sợ là không được ạ, bọn họ sẽ không dễ dàng gặp người ngoài đâu.”

“Tôi muốn gặp họ, ai cũng được, phiền báo một tiếng, nói là Bạch Sấu Hồng tìm bọn họ.” Cô khách khí yêu cầu.

“Thế này…”

“Vậy được rồi, chỉ cần một người trong bọn họ chính mồm nói không muốn gặp tôi, tôi sẽ đi được chưa?”

Cô bàn thấy cô yêu cầu như thế, không khỏi quyết tâm gọi điện thoại báo cáo. Một giờ sau, điện thoại rốt cục cũng gọi đến chỗ quản lý La Hạo Đông. (Vô—–Ảnh—–Các—-46-https://qttp.wordpress.com/)

La Hạo Đông nghe xong lời của cô tiếp tân, thật không khách khí rống qua tai nghe: “Người nào muốn gặp tổng giám đốc cũng được à? Các cô có phải là ăn không ngồi rồi không! Có biết không khí bây giờ thế nào không, cô muốn tôi sớm đầu thai à?”

Thấy cô tiếp tân bất an nhìn về phía mình, Bạch Sấu Hồng nhận điện thoại, giọng điệu lịch sự nói: “Có phiền toái hay không anh cũng chuyển lời cho họ, nói Bạch Sấu Hồng đã đến.”

“Tôi lo đến chuyện của cô làm gì?” La Hạo Đông hổn hển rống to. Anh vừa mới bị mắng một bữa, đánh chết anh cũng không muốn đi nữa.

Tổng giám đốc không biết vì sao, vốn lạnh lùng, ba ngày qua càng lạnh làm cho người ta không rét mà run. Tả phó tổng giám đốc còn nói lạnh nhạt, lời nói tràn ngập châm chọc làm người ta nghe xong phát hỏa, lại không dám lớn tiếng phản bác. (Vô—–Ảnh—–Các–47—https://qttp.wordpress.com/) Nhưng người trơ trẽn nhất là hữu phó tổng giám đốc, không biết có phải bị tổng giám đốc K một chút không, sắc mặt khó coi muốn chết, động một cái là muốn tìm người oánh.

Tình hình thế này, anh không né xa mới là lạ, muốn anh đến cửa bị K à, anh cũng không phải thằng ngu!

“Tôi sẽ chờ thêm ở tầng dưới một giờ, nếu tôi đi rồi, tự gánh lấy hậu quả. Tôi nói lại lần nữa, tôi là Bạch Sấu Hồng, chỉ chờ một giờ.” Giọng nói của cô kiên quyết, không đợi anh phản ứng liền cúp máy.

Bạch Sấu Hồng khách khí cười một tiếng, đi tới ngồi xuống cạnh sofa, nhìn đồng hồ liếc mắt một cái, lấy sách trong túi ra bắt đầu đọc. (Vô—–Ảnh—–Các–48—https://qttp.wordpress.com/) Động tác của cô làm các cô kia giật mình không thôi, có người dám nói chuyện như thế với tổng giám đốc?

Cô rốt cục là ai đây?

Khi thời gian tan làm còn khoảng 15 phút, nhưng các cô lại muốn ở lại thêm một tiếng, muốn nhìn xem sẽ có chuyện gì xảy ra.

******

La Hạo Đông vội vàng trốn khỏi Tiết Trấn Kỳ đang phát hỏa.

Tiết Trấn Kỳ vừa mới bị Hắc Lạc Kiệt K vài cái, ai bảo anh dám cả gan đánh người phụ nữ của anh ta. (Vô—–Ảnh—–Các—49–https://qttp.wordpress.com/)

Trời ơi! Mấy ngày nay anh đã bị tẩn vài lần vì thứ này rồi, hơn nữa ngày nào anh cũng bị K!

Nếu người phụ nữ đáng chết kia hôm nay còn chưa đến, anh phải đi K Vương Đại, lại đi tìm người phụ nữ kía, đánh bất tỉnh rồi đưa lên giường bang chủ, đỡ cho bang chủ tinh lực rất tràn đầy, toàn phát tiết ở trên người anh, mẹ kiếp!

“Phó tổng giám đốc!” La Hạo Đông thấy vẻ mặt khó coi của anh, chỉ biết mình toi rồi.

“Dáng vẻ tôi khó coi đến thế à? Sao thấy tôi như thấy quỷ vậy hả!” Tiết Trấn Kỳ âm trầm nhìn anh, xoa tay chuẩn bị đập “Bao cát” có sẵn.

“Tôi…”

“Ấp a ấp úng cái gì!” Dứt lời quyền ra, một quyền của anh liền đánh cho La Hạo Đông nổ đom đóm mắt. (Vô—–Ảnh—–Các—50–https://qttp.wordpress.com/)

La Hạo Đông ôm mặt sưng đỏ kêu lên: “Không được vào mặt!”

“Tôi cố ý đánh mặt cậu đấy! Ai bảo mặt cậu đẹp zai như thế, muốn quyến rũ ai?” Tiết Trấn Kỳ không chút khách khí đánh lên mặt anh.

Anh ta lại vừa bị ai chọc rồi? La Hạo Đông liều mình che mặt, nhưng vẫn bị đánh trúng vài quyền.

La Hạo Đông muốn rời lực chú ý của anh đành thốt lên nói: “Phó tổng giám đốc, có một cô chờ anh dưới lầu!”

“Mẹ kiếp! Người phụ nữ nào dám không hiểu chuyện đến công ty tìm tôi, muốn ăn đòn à !” Tiết Trấn Kỳ căm giận nói, chuẩn bị đi dạy dỗ người phụ nữ không có mắt kia. Anh ghét nhất là phụ nữ đến công ty tìm anh, mẹ anh cũng không cho phép phá vỡ quy định này. (Vô—–Ảnh—–Các—51–https://qttp.wordpress.com/)

“Vậy thì thôi! Cô ta còn rất láo toét, cô ta nói sẽ chỉ ở tầng dưới một giờ. Tôi mà lo cô ta chờ bao lâu à, chờ đến chết cũng là chuyện nhà cô ta.” La Hạo Đông đắc ý nói, dù sao chỉ cần có thể chuyển tức giận của Tiết Trấn Kỳ sang người khác, dù cô là ai, có bị đánh hay không cũng chẳng phải chuyện của anh.

“Chỉ chờ một giờ?” Tiết Trấn Kỳ nghe vậy có chút sửng sốt, đột nhiên lo lắng quát: “Cô ấy có nói là ai không?”

“Gọi là Bạch gì đó.”

La Hạo Đông còn chưa kịp phản ứng đã bị tóm cổ áo, ánh mắt Tiết Trấn Kỳ giống như muốn giết người nói: “Đừng nói tôi biết là Bạch Sấu Hồng!”

“Đúng rồi.” (Vô—–Ảnh—–Các—52–https://qttp.wordpress.com/)

“Mẹ kiếp, cậu đáng ăn đòn!” Tiết Trấn Kỳ tức giận đến hung hăng đánh một quyền vào bụng anh, “Chỉ chờ một giờ, là từ khi nào? Nói mau!”

La Hạo Đông cẩn thận nghĩ lại, “Hình như là từ năm giờ mười lăm.”

Tiết Trấn Kỳ vội vàng nhìn về phía đồng hồ, hiện tại đã là sáu giờ năm, vội vàng mang theo La Hạo Đông đi vào thang máy, vừa chạy vừa quát: “Cô ấy còn nói gì nữa?”

“Nói chờ ở tầng dưới, chỉ chờ một giờ.”

Tiết Trấn Kỳ ấn thang máy, thấy thang máy đi như rùa, vội vàng cầm lấy điện thoại muốn báo cho Hắc Lạc Kiệt nhưng không ai nhận máy, anh lập tức phát điên trên người La Hạo Đông.

Bạch Sấu Hồng vừa đến thời gian đi, anh chắc chắn sẽ bị bang chủ K đến chết. Tiết Trấn Kỳ càng nghĩ càng giận, nắm tay một quyền lại nặng thêm một quyền.

Cho đến khi cửa thang máy mở ra, La Hạo Đông mới thở phào, lại thấy một vị quán lý bị Tiết Trấn Kỳ đánh bẹp như gián trong thang máy, quát: “Ai cho cậu vào thang máu!” (Vô—–Ảnh—–Các—53–https://qttp.wordpress.com/)

Quản lí bị đánh đến ngây ngốc hỏi: “Chẳng lẽ thang máy không phải để vào à?” Khi ánh mắt anh nhìn vào La Hạo Đông thê thảm, không khỏi cảm tạ Tiết Trấn Kỳ hạ thủ lưu tình.

La Hạo Đông chống thân mình bị thương, hét lớn: “Còn không mau đỡ tôi xuống, tôi phải xem rốt cuộc là thần thánh phương nào khiến tôi gặp trận tai bay vạ gió này.”

Sao anh lại xui xẻo thế chứ?

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s