Bang chủ đoạt yêu 5.2


Cô không thể tin được anh dùng thủ đoạn bỉ ổi ép cô đến, giờ phút này anh lại thả cô đi, chẳng lẽ ông trời thật sự thương cô sao?

Sau khi lo lắng một lúc lâu, cô quyết định phải tin tưởng anh. Nhưng khi cô xoay người bước ra bước đầu tiên, phía sau liền truyền đến giọng lạnh lùng của anh——

“Em có thể đi, nhưng em trai em chỉ có một đường chết.”

“Anh gạt người!” Cô liền quay đầu nhìn anh, hai má vì tức giận mà đỏ bừng. (Vô—–Ảnh—–Các—10–https://qttp.wordpress.com/)

“Anh nào có gạt người? Anh chẳng lấy dây thừng trói em, chẳng qua là trói chặt em trai em thôi. Em có thể đi, nhưng ngày mai em phải nhặt xác em trai em.”

Bạch Sấu Hồng nắm chặt hai tay, cố nén lửa giận ngập tràn, “Rốt cuộc anh muốn thế nào?”

“Căn cứ vào điều kiện vừa nói, em phải hiểu bản thân mình nên làm cái gì. Nhanh lên đừng để anh thay đổi chủ ý, nếu không em đừng có trách anh lật lọng.”

Khuôn mặt đỏ ửng vì anh ám chỉ trở nên càng đỏ thêm, cô cố lấy dũng khí đi đến trước mặt anh, bàn tay nhỏ bé chậm rãi chạm vào gáy anh, cảm nhận được làn da nóng rực của anh, cô có điểm luống cuống vội rút tay về, rơi đến quần áo trước ngực, nhẹ nhàng chạm vào. (Vô—–Ảnh—–Các11—–https://qttp.wordpress.com/)

Một lát sau, Hắc Lạc Kiệt không hài lòng nhìn tay cô dừng trên quần áo anh, trầm giọng nói: “Cởi quần áo của anh.”

Cô thoáng chần chờ một chút, thấy anh nhìn mình, lúc này mới nâng tay run rẩy khẽ cởi áo khoác của anh, rồi chậm rãi cởi bỏ cúc áo sơ mi của anh. Chỉ chốc lát sau, lồng ngực trần trụi của anh ánh vào mắt cô, cô e lệ dừng động tác lại.

Anh không vui nhìn cô, “Lấy lòng anh!”

“Tôi… Tôi không biết nên làm thế nào?” Cô khó xử nhìn anh.

“Ân ái ba ngày trước em đã quên nhanh thế rồi à?” Thấy rõ lửa giận trong mắt cô, Hắc Lạc Kiệt cười đắc ý, “Học động tác của anh ngày đó, mau!” (Vô—–Ảnh—–Các–12—https://qttp.wordpress.com/)

“Tôi…” Nghe anh đề cập đến chuyện kia, sắc mặt của cô trắng bệch một trận. Không muốn nhắc đến cơn ác mộng đó, sao có thể nhớ kỹ? Huống hồ cô là bị ép uống thuốc mà!

Không biết là khuôn mặt trắng bệch của cô khiến cho anh mềm lòng, hay dục vọng làm anh hỏng rồi, anh ra lệnh nói: “Cởi quần áo của em!”

Bạch Sấu Hồng kinh ngạc nhìn anh, ánh mắt anh tràn ngập dục hỏa khiến hai chân cô như nhũn ra, cổ họng khô khốc. Cô có thể không nghe lệnh anh được không! Cô bất lực xem xét anh, hi vọng anh đột nhiên mở lòng từ bi buông tha cho cô, cũng buông tha cho người nhà của cô, tốt nhất từ đây không lại gặp nhau.

“Đừng để anh nói lần thứ hai!” Hắc Lạc Kiệt vô cùng bất mãn khi cô luôn không tuân lệnh anh. (Vô—–Ảnh—–Các–13—https://qttp.wordpress.com/)

Bạch Sấu Hồng chậm rãi cởi áo, hai mắt vô tội xem xét anh, khi đón nhận ánh mắt sắp phát hỏa của anh, cô đành phải run run cởi váy dài.

Giờ phút này cô chỉ mặc quần áo lót màu xanh, hai tay che trước ngực.

“Tiếp tục! Anh bảo dừng lại à?” Tốc độ thong thả của cô thật làm người ta phát cuồng, anh sắp không nhịn được tra tấn của dục vọng rồi.

Vườn hoa mong nhớ ba ngày, hiện thời ngay trước mặt anh, chờ anh nhấm nháp.

Nhưng, đáng chết, anh lại muốn tra tấn cô nhiều hơn một chút.

Anh cố nhu cầu như lửa dưới bụng, hai mắt như chim ưng nhìn chằm chằm cô, nhìn cô đỏ mặt khi cởi đồ lót ra, bộ ngực sữa trong suốt tuyết trắng kia không hề che dấu ánh vào mắt anh, nụ hoa phấn hồng tựa hồ dụ hoặc anh đi hái.

Dưới cái nhìn chăm chú của anh, cô e lệ cởi áo ra, rồi khom người cởi quần xuống.

E lệ và xấu hổ tràn ngập trái tim cô, hai tay cô che bộ vị quan trọng, lại bị ánh mắt nghiêm khắc của anh ngăn cản, đành phải buông tay xuống đứng như nữ thần khỏa thân dưới ánh mặt trời. (Vô—–Ảnh—–Các-14—-https://qttp.wordpress.com/)

Nhìn đến khu cấm thần bí của cô, Hắc Lạc Kiệt kém chút nữa nhịn không được đi đến cưỡng bức cô.

Nếu không phải vì tra tấn cô, anh cũng không cần cưỡng chế dục vọng lửa nóng.

Anh nhắm chặt mắt lại, không dám lại nhìn thẳng thân thể mềm mại của cô, sợ ý muốn tra tấn cô bị anh ném ra sau đầu, trực tiếp giữ lấy cô, thỏa mãn nhu cầu mãnh liệt ở hạ thân anh.

“Lại đây, ngồi trên đùi anh.”

Thấy hai mắt anh nhắm nghiền, Bạch Sấu Hồng mới có dũng khí theo lời ngồi trên đùi anh.

Người cô tới gần, anh thở gấp nói: “Chạm vào anh!”

“Ở đâu?” Trần trụi ngồi trên đùi anh, trong lòng cô bị xấu hổ lấp đầy, nghẹn giọng hỏi. (Vô—–Ảnh—–Các–15—https://qttp.wordpress.com/)

Bị giọng nói nghẹn ngào của cô làm bừng tỉnh, anh nhìn hốc mắt đỏ của cô, trong lòng hiện lên không nỡ nói: “Khóc cái gì?”

“Anh ức hiếp tôi!” Nước mắt trong suốt chảy xuống, trái tim anh giống như bị kim đâm đến phát đau.

“Anh còn chưa đi vào, sao lại ức hiếp em chứ?”

Lời nói mờ ám đâm vào đáy lòng cô, lệ rơi không ngừng như vỡ đê. Hắc Lạc Kiệt nhẹ kéo cô vào lòng, hơi thở ấm áp lướt qua tai cô, “Đừng khóc mà.”

“Tôi không biết nên làm thế nào? Anh lại lấy một viên thuốc kích thích cho tôi, tôi sẽ biết nên làm thế nào, nên ức hiếp anh thế nào!” Cô nghẹn ngào lên án tội của anh ngày đó. (Vô—–Ảnh—–Các–16—https://qttp.wordpress.com/)

Anh cười thấp thành tiếng, ôm cô để cô nằm lên sofa, nhanh cởi tất cả quần áo trên người, trần trụi đứng trước mặt cô.

Cô khẽ khép hai mắt lại, anh đè lên thân thể mềm mại của cô, hai thân thể trần trụi dây dưa cùng một chỗ, nụ hôn nóng rực như mưa rơi lên cổ cô.

“Đây vẫn còn dấu vết chúng ta yêu nhau lần trước.” Anh nhẹ vỗ về dấu hôn đã mờ trên người cô, khóe miệng mỉm cười đắc ý, cúi đầu tạo ấn ký lên người cô.

“Đừng! Người khác sẽ thấy.” Bạch Sấu Hồng muốn đẩy anh ra, không muốn để anh lưu lại vết hôn ghê tởm trên người mình! Đặc biệt là cổ.

Mấy ngày nay, vì vết hôn trên cổ, cô phải né tránh, sợ người khác chú ý tới.

“Anh muốn người khác nhìn thấy.” Anh cố ý tăng thêm sức.

“Người khác sẽ hiểu lầm.”   (Vô—–Ảnh—–Các—-17-https://qttp.wordpress.com/)

“Hiểu lầm cái gì?” Anh ngẩng đầu nhìn vào hai mắt thẹn thùng của cô.

“Người khác sẽ tưởng tôi và anh có gì đó.”

“Chúng ta vốn có cái đó.” Anh đáp đến đương nhiên.

“Nhưng…” Cô chỉ không muốn có dấu vết gì của anh, đây chẳng những sẽ làm người ta hiểu lầm, cũng sẽ làm cô khó có thể quên chuyện đã xảy ra với mình.

“Nếu như bị nhân viên của anh thấy, bọn họ sẽ nghĩ là chúng ta làm chuyện đó.”

“Để bọn họ nghĩ thế càng tốt.” Hắc Lạc Kiệt khẽ hôn lên mặt cô, một lát sau, môi anh từ từ đi xuống bộ ngực sữa của cô đùa chơi, hai tay thì thăm dò trên người cô. (Vô—–Ảnh—–Các—18–https://qttp.wordpress.com/)

“Đây là việc riêng của chúng ta, không cần phải để cho người khác biết.” Dưới kỹ xảo khiêu khích của anh, cả người cô mềm nhũn vô lực, nụ hôn như lửa của anh đốt lên dục hỏa của cô.

“Dù không có dấu hôn, bọn họ liền nghĩ là chúng ta trong sạch sao?” Anh cố ý tạo dấu hôn lên cổ tuyết trắng của cô. Anh không thích cô để ý đến cách nhìn của người khác như thế.

Cô lại không muốn để mọi người biết có quan hệ với anh, vậy anh liền cố tình muốn để người ta biết.

Anh tà ác nói “Thật ra em căn bản không cần lo lắng suy nghĩ của họ.”

“Ý gì …thế?” Cô bị sóng triều xa lạ chơi đùa đến thần trí có chút mê loạn. (Vô—–Ảnh—–Các-19—-https://qttp.wordpress.com/)

Hơi thở nóng rực của anh lướt bên tai cô, “Bọn họ sớm đã biết quan hệ của anh với em.”

“Hả?” Cô ngước hai mắt nhìn đôi mặt ngập tràn dục vọng của anh.

“Em là người phụ nữ của anh!” Hắc Lạc Kiệt như hứa hẹn nói.

“Bạn gái à?”

Anh không hài lòng cách nói của cô, ngón tay cố ý dùng sức ra vào, làm cô rên rỉ và giãy giụa, nhưng thân mình hai người chạm nhau làm anh thở gấp nói: “Chỗ này không thịnh hành thứ bạn gái.” (Vô—–Ảnh—–Các–20—https://qttp.wordpress.com/) “Chẳng lẽ các người không theo đuổi con gái à?”

Lời của cô khiến cho anh cười thấp, anh cúi đầu hôn cô, cướp lấy ngọt ngào thuộc về cô. Dùng sức mút lưỡi cô, cho đến khi cô hít thở không thông, mới buông môi cô ra, nhẹ hôn lên đôi môi đỏ sưng, nhẹ giọng hỏi: “Anh không theo đuổi con gái, biết vì sao không?”

Bạch Sấu Hồng như bùn nhão nằm trong lòng anh, thần trí hoảng hốt, nghe thấy câu hỏi của anh, lại không thể trả lời, chỉ mê man nhìn anh.

“Anh không theo đuổi phụ nữ, bởi vì anh trực tiếp công thành chiếm đất, thẳng đảo Hoàng Long.” Khi chữ “Long” này ra khỏi miệng, Hắc Lạc Kiệt dùng sức thắt lưng tiến quân thần tốc, làm cô kịch liêt thở dốc.

Hai tay thô to của anh dùng sức giữ eo cô, bắt đầu cuồng dã đi vào, cảm giác tốt đẹp khiến cho anh không ngừng ra vào cấm khu trên người cô. (Vô—–Ảnh—–Các–21—https://qttp.wordpress.com/) “Ôm anh!” Anh gấp rút ra lệnh.

Cô theo lời kẹp chặt hai chân, cảm giác như lửa đánh úp cô, anh tiến lên lần nữa khiến cô cảm thấy càng ngày càng nóng, cô thử đẩy anh ra, nhưng khi bàn tay nhỏ bé chạm vào ngực anh, anh đột nhiên làm động tác nhanh hơn, tựa hồ muốn dẫn cô bay lên mây, cô nhịn không được thở dốc.

Anh hôn nhẹ vành tai cô, tốc độ tiến vào dần chậm lại.

“Nói, có thích không?” Anh vừa hỏi vừa đẩy nhanh tốc độ vào cấm khu của cô, ép cô thừa nhận.

Cô rõ ràng cảm nhận được lửa nóng của anh di chuyển ở sâu trong mình, loại cảm giác này làm cô lại run run. “Đừng… đừng chuyển động, tôi không chịu nổi…”

“Còn không trả lời anh có thích hay không.” Anh giống như cố ý, lại tăng tốc dùng sức.

“A!” Hai tay cô ôm chặt cổ anh, chịu không nổi nhu cầu ép người của anh, cô dùng sức cắn đầu vai anh.

“Thích không?” Anh thở dốc hỏi. Trời ơi! Cô thật chặt, nóng quá! Dục vọng muốn phóng túng bị anh cưỡng chế, anh muốn yêu cô thật nhiều. “Không nói, anh sẽ bắt em nói!” (Vô—–Ảnh—–Các-22—-https://qttp.wordpress.com/)

Cô thở gấp liên tục chịu không nổi loại kích tình lửa nóng này, anh tiến lên càng ngày càng mạnh, dục vọng của cô đã đến đỉnh, lại nói không nên lời anh muốn, ngượng ngùng hôn lên miệng anh, không muốn nghe anh ép hỏi.

Động tác của cô khiến cho anh không ép nổi dục vọng của bản thân, mạnh mẽ tiến lên vài lần, dục vọng của anh đã đến thiên đường, bắn mầm móng vào cơ thể cô.

 

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s