Bang chủ đoạt yêu 7.1


Một tay Bạch Sấu Hồng ôm đầu vì say rượu mà sinh ra đau đớn, ánh mắt đảo qua căn phòng xa lạ lại có điểm quen thuộc, cô biết đây là lần thứ hai mình tỉnh lại trong căn phòng này.

“Cô ạ, cô tỉnh rồi.” Nữ quản gia khẽ đẩy cửa ra, xác định cô đã tỉnh lại mới lên tiếng gọi cô. (Vô—–Ảnh—–Các—50–https://qttp.wordpress.com/)

Sáng nay bang chủ hạ lệnh muốn cô chuẩn bị thuốc giải rượu tốt, chờ cô tỉnh lại uống, nhưng lại không cho bất kỳ ai làm cô tỉnh lại, cho nên đành phải cứ 15 phút lặng lẽ vào kiểm tra.

Chợt nghe thấy có tiếng người, Bạch Sấu Hồng vội quấn hai tay trần trụi trong chăn mỏng, hai gò má đỏ bừng, vẻ mặt có chút bất an.

Nữ quan gia hơn năm mươi tuổi sóng gió gì mà chưa từng thấy, bà không thèm để ý nói: “Cô, cô không cần xấu hổ. Uống thuốc giải rượu trước.” (Vô…..Ảnh…..Các…1.https://qttp.wordpress.com/)

“Giải rượu?” Hai mắt cô mang theo mê mang nhìn nữ quản gia, không tự chủ được nhớ lại màn kích tình say rượu đêm qua, hai gò má càng đỏ như lửa đốt.

“Bang chủ thật đúng là rất yêu cô!” Bà làm quản gia cho bang chủ đã hai mươi mấy năm, bang chủ cuồng ngạo máu lạnh vô tình, bình sinh luôn đối đãi như thế với phụ nữ.

Trước kia phụ nữ đến Hắc gia rồi lại đi khiến bà cũng không đếm được, nhưng bà chưa từng thấy cô gái nào có thể có được sự chú ý và yêu thương của bang chủ.

Các cô kia, mỗi người đều ước có cơ hội để được bang chủ để ý, đi lên làm phu nhân bang chủ, nếu không thì lui mà mong lần tiếp theo, làm tình nhân của bang chủ cũng tốt. (Vô…..Ảnh…..Các..2..https://qttp.wordpress.com/)

Đáng tiếc nhiều năm trôi qua, không ai có thể đạt được mục tiêu này, bởi vì bang chủ cho tới bây giờ không đối đãi với họ như bảo bối, lên giường cũng không phải trên giường lớn trong phòng bang chủ, mà là giường trong phòng khách.

Duy có cô gái trước mắt ngủ trên giường lớn trong phòng bang chủ, đêm xuân cùng bang chủ, cho nên Bạch Sấu Hồng rất đặc biệt trong mắt bà.

“Yêu?” Bạch Sấu Hồng hừ lạnh một tiếng, yên lặng uống hết thuốc giã rượu. Cô không tin gã đê tiện lạnh lùng vô tình uy hiếp cô gái yếu đuối lại yêu cô? Anh ta không bức bách cô, cô đã cảm tạ gào khóc chảy nước mắt rồi. (Vô…..Ảnh…..Các..3..https://qttp.wordpress.com/)

“Bang chủ đương nhiên yêu cô! Sáng sớm đã sai người dưới tầng, chờ cô tỉnh dậy.” Nữ quản gia vừa nói vừa nhận cái bát cô đứng xong. “Ai chờ dưới tầng?”

“Quản lí tài vụ của công ty, hôm nay cậu ta phụng mệnh đưa cô đi mua quần áo và những gì cô muốn.”

Muốn dùng tiền dụ cô sao? Bạch Sấu Hồng thật không vui nghĩ.

“Nói anh ta không cần.”

“Cô ơi, cô không đi mua quần áo thì sao có quần áo để thay? Quần áo của cô vẫn đều do tôi giặt xong rồi dùng máy sấy hong khô.”

Đó là một vấn đề, lúc trước cô căn bản không biết sẽ dây dưa một tháng với Hắc Lạc Kiệt, cho nên chẳng mang theo gì đi cả, nhưng cô không đồng ý tiêu tiền của anh ta. (Vô…..Ảnh…..Các…4.https://qttp.wordpress.com/)

Nếu tiền có thể mua được mọi thứ, không biết có thể mua được tự do cho cô không, cô buồn rầu nghĩ.

Chẳng lẽ cô thật sự phải nghỉ một tháng sao?

Tuy rằng đêm qua uống say, nhưng chuyện đã xảy ra cô lại nhớ rất rõ ràng, nhớ lại làm cô đỏ mặt, không được! Cô tuyệt đối không thể đợi nữa, nếu không không biết anh sẽ yêu cầu những gì với cô.

Cô tin chỉ cần là thứ Hắc Lạc Kiệt anh muốn, anh chắc chắn sẽ dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào để đạt được mục đích, cô tuyệt không để anh đạt được.

“Đúng rồi, anh ta có tình nhân nào ở đây nữa không?” Háo sắc như anh ta, nói vậy sẽ có một đống tình nhân, cô có thể nhờ họ giúp, làm thế nào mới có thể làm anh ta cảm thấy chán ghét cô. (Vô…..Ảnh…..Các.5…https://qttp.wordpress.com/)

Nữ quản gia ngẩn người, mới lắc đầu nói: “Không có.”

“Vậy tình nhân khác của anh ta đang ở đâu?”

“Bang chủ không có tình nhân khác.”

Bạch Sấu Hồng cực kỳ nghi ngờ lời nói của bà, dựa trên nhận thức của cô với Hắc Lạc Kiệt, muốn cô tin trước khi họ quen nhau, anh sống như hòa thượng cấm dục, không bằng giết cô trước đi! Đánh chết cô cũng sẽ không thể tin, háo sắc như anh lại không có người phụ nữ khác. (Vô…..Ảnh…..Các..6..https://qttp.wordpress.com/)

“Bác cho rằng cháu sẽ tin bác à?” Cô căn bản không tin lời nói của nữ quản gia, nữ quản gia tuyệt đối che chở cho anh.

“Bang chủ thật sự không có tình nhân khác, chẳng qua Vương Đại cứ định kỳ hai ngày lại đưa một người phụ nữ đến.”

Nghe vậy, Bạch Sấu Hồng vội vàng truy vấn nói: “Cứ định kỳ hai ngày lại đưa một người phụ nữ đến? Là người phụ nữ nào! Bác có địa chỉ và điện thoại không?”

“Địa chỉ và điện thoại?” Nữ quản gia cho rằng cô tức giận vì ghen, vội vàng an ủi nói: “Cô ạ, cô không cần phải giận, bang chủ và người phụ nữ này không có chuyện gì liên quan đến tình cảm. Họ là phụ nữ do Vương Đại tìm đến, chỉ cố định đến… (Vô…..Ảnh…..Các…7.https://qttp.wordpress.com/) cùng bang chủ, mỗi cô gái đều chỉ ghé qua một lần.” Hai mắt Bạch Sấu Hồng mở thật to, không thể tin được hét lớn: “Bác nói con dê cụ kia cứ hai ngày đổi một người phụ nữ? !”

“Cô ơi, không được gọi bang chủ là dê cụ!” Nữ quản gia sốt ruột sửa đúng lời của cô. Cô Bạch này sao lại kỳ quái như thế, đầu tiên là tra hỏi tình nhân của bang chủ, nghe thấy không có tình nhân lại thất vọng, hiện tại lại gọi bang chủ là dê, bà cảm thấy cực kỳ đau đầu.

“Anh ta vốn là dê cụ!” Bạch Sấu Hồng tức giận nhấn mạnh nói, “Nếu cứ hai ngày anh ta đổi một người phụ nữ, như vậy chắc cháu cũng bị đào thải.”

Kỳ quái, Cô Bạch sao đối lại thật cảm thấy hứng thú với chuyện mình bị bỏ, tựa hồ đang chờ bị quăng bị knockout, đây khác hẳn với các cô khác. (Vô…..Ảnh…..Các.8…https://qttp.wordpress.com/)

Nữ quản gia nuốt nước miếng, bà cũng không thể làm hỏng chuyện, bang chủ yêu cô thế nào có mắt đều thấy, làm hỏng bà sẽ ăn không tiêu đâu.

“Cô Bạch là đặc biệt.”

“Đặc biệt? Đặc biệt chỗ nào?” Bạch Sấu Hồng thầm nghĩ chẳng lẽ là cô có nơi đặc biệt, mới có thể làm anh không buông tha cô, nếu cô giống như người phụ nữ lúc trước của anh, có phải cô sẽ có tự do không?

“Cô Bạch có khí chất, trắng trẻo nõn nà —— ” (Vô…..Ảnh…..Các.9…https://qttp.wordpress.com/)

“Đợi chút, bác có thể nói cho cháu biết dáng vẻ những người phụ nữ trước của Hắc Lạc Kiệt thế nào không? Để cháu để trong lòng, không phạm phải sai lầm như thế nữa.”

Nữ quản gia nở nụ cười vừa lòng, nghĩ rằng Cô Bạch rốt cục cũng hiểu bang chủ yêu thương cô. Vì thế bắt đầu kể quan sát nhiều năm của bà, hi vọng cô đừng giẫm lên vết xe đổ.

******

Tiệm nữ trang công ty bách hóa

Nữ quản gia cảm thấy mình bị lừa.

Nhìn Bạch Sấu Hồng nhất nhất làm những việc tuyệt đối không thể làm như lời bà, lông tơ của bà dựng đứng lên.

Nếu bang chủ nhìn thấy cô Bạch thật cố gắng biến bản thân mình thành một cây hoa trang điểm, cô chắc chắn sẽ bị bang chủ làm thịt rồi quăng làm mồi cho cá.

“Cô Bạch, cầu xin cô, đừng có dáng vẻ này chứ?” Nữ quản gia năn nỉ nói. Nếu có thể đạt được mục đích, bà thậm chí có thể quỳ xuống. (Vô…..Ảnh…..Các..10..https://qttp.wordpress.com/)

Bạch Sấu Hồng đi ra từ phòng thay đổ, trên người mặc áo ngắn bó sát người, phối hợp với khuôn mặt trang điểm tinh tế, ánh mắt quyến rũ quét mọi người một cái, trên mặt nở nụ cười kiều mị hỏi: “Bộ quần áo này nhìn được không?”

“Đẹp lắm đẹp lắm!” Quản lí tài vụ phụng mệnh trả tiền, nhìn dáng người lẳng lơ kia, nước miếng thèm nhỏ dãi đã chảy nhanh xuống.

“Không thích hợp.” Nữ quản gia hung tợn lườm quản lí tài vụ mờ mắt, lớn tiếng nói. Nếu không phải đi ra ngoài cùng cô Bạch, bà căn bản không nhận ra cô gái trước mắt này lại là Cô Bạch khí chất thanh thuần.

Vì sao bà lại lắm lời như thế? (Vô…..Ảnh…..Các.11…https://qttp.wordpress.com/)

Vì sao lại nói bang chủ không thích người phụ nữ trang điểm đậm, vẻ mặt giả dối lòng tham lại không đáy?

“Quản gia, bác nói bang chủ có thích dáng vẻ cháu bây giờ không?” Bạch Sấu Hồng thiên kiều bá mị hỏi.

Nữ quản gia vội vàng dùng sức lắc đầu, “Không thích, tuyệt đối sẽ không thích.”

“Sẽ rất không thích chứ?”

“Vô cùng vô cùng không thích!” Nữ quản gia nhấn mạnh nói.

“Tốt lắm.” Bạch Sấu Hồng đắc ý cười nói: “Vậy giờ nếu cháu đi tìm bang chủ, bác nghĩ anh ta có hoan nghênh cháu không nhỉ?” (Vô…..Ảnh…..Các..12..https://qttp.wordpress.com/)

Nữ quản gia cảm thấy từng trận gió âm thổi qua khắp cả người, bà dè dặt cẩn trọng nói: “Cô Bạch, chắc cô không muốn… Không được, bang chủ sẽ giận dữ, không có người phụ nữ nào dám đi quấy rối bang chủ.”

“Vậy hiện tại có người muốn ngoại lệ!” Bạch Sấu Hồng đắc ý xoay eo lắc mông rời đi.

Nữ quản gia bất đắc dĩ thở dài một tiếng, cảm thấy lo lắng cho tiền đồ của cô, sinh mệnh nguy cấp đấy!

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s