Bang chủ đoạt yêu 7.2


******

Cả tập đoàn Hỏa Diễm, tin tức tồng tài cưỡng hiếp cô gái thần bí ở trong thang máy hôm qua lan đi như cháy rừng, đây làm chấn động toàn thể công ty, cô gái thần bí kia thành đề tài sốt dẻo nhất. (Vô…..Ảnh…..Các…13.https://qttp.wordpress.com/)

Bạch Sấu Hồng là thiên kim tập đoàn nào? Hay là con gái danh nhân chính thương nào?

Mọi người ở đây đều ào ào bàn luận, Bạch Sấu Hồng lại đến Hỏa Diễm.

Các cô bàn vốn vây quanh phòng tiếp đón tìm hiểu tin tức nghe thấy lời nói, vội quay đầu nhìn về cô gái trong lời đồn, vừa thấy hai mắt liền mở to, ánh mắt mang theo kinh ngạc nhìn Bạch Sấu Hồng đi vào thang máy.

Ai nói Bạch Sấu Hồng thanh tú như hoa sen, khí chất như u lan không cốc? Hiện thời vừa thấy, cô như gái điếm trong khách sạn, không có gì đặc biệt.

Cô kia kinh ngạc nghĩ, sao mới cách một buổi tối, Bạch Sấu Hồng lại như hai người khác nhau? Chẳng lẽ trên đời có hai Bạch Sấu Hồng sao? (Vô…..Ảnh…..Các…14.https://qttp.wordpress.com/)

Bạch Sấu Hồng bước ra khỏi thang máy đi đến bên ngoài văn phòng tổng giám đốc, thư ký của Hắc Lạc Kiệt kinh ngạc nhìn cô, hai hàng lông mày nhíu chặt.

“Tổng giám đốc ở trong không?” quản lí tài vụ mở miệng hỏi, cố lấy lòng giai nhân. Anh biết tổng giám đốc rất yêu Bạch Sấu Hồng, bởi vậy như muốn một bước lên trời, đi theo cô tuyệt đối không sai.

“Tổng giám đốc và hai vị phó tổng giám đốc họp bên trong, không được ai quấy rầy.” Thư ký cũng không muốn ăn quả đắng, mấy ngày hôm trước tổng giám đốc tức lớn vì tìm cô không thấy, thật vất vả tâm tình anh hôm nay không tệ, cô cũng không muốn đi để ăn mắng đâu. (Vô…..Ảnh…..Các.15…https://qttp.wordpress.com/)

“Một khi đã như vậy, Cô Bạch, chúng ta đừng quấy rầy bang chủ họp, đi về trước đi.” Nói xong, nữ quản gia muốn kéo Bạch Sấu Hồng cố ý gây chuyện rời đi.

Khi thư ký nghe thấy nữ quản gia gọi cô gái xa lạ trước mắt là “Cô Bạch”, cảm thấy còn có chút hiểu, xem ra cô là nhân vật chính trong lời đồn “Cô gái thần bí bị tổng giám đốc cưỡng ép”.

“Đã đến rồi, ít nhất cũng phải vào chào chứ.” Bạch Sấu Hồng không để ý nữ quản gia cản trở, dùng sức đẩy cửa ra. (Vô…..Ảnh…..Các..16..https://qttp.wordpress.com/)

Ba người đàn ông trong văn phòng, vì cô đột nhiên vào mà ngẩng đầu nhìn về phía cô, chờ khi thấy rõ người tới thì tất cả ngây ngẩn cả người.

“Anh yêu, người ta rất nhớ anh đấy!” Bạch Sấu Hồng ngọt ngào gọi Hắc Lạc Kiệt, phong tình vạn chủng đi đến chỗ anh, đặt mông ngồi lên đùi anh, trên mặt là ý cười kiều mị.

Đồng Thiệu Vĩ vừa uống trà, nghe vậy, anh nhịn không được phun trà ra, bị sặc làm anh không thở nổi. Tiết Trấn Kỳ bị dọa đến ngã xuống ghế dựa, không thể tin được thứ anh đã thấy.

Ánh mắt Hắc Lạc Kiệt hồ nghi nhìn cô, trong lòng thầm nghĩ cô rốt cục muốn làm cái gì? (Vô…..Ảnh…..Các.17…https://qttp.wordpress.com/)

“Nhìn thấy em mất hứng ư?” Bàn tay nhỏ bé của cô như khiêu khích nhẹ vỗ cánh môi anh.

“Cô… cô đúng là Bạch Sấu Hồng? !” Tiết Trấn Kỳ đứng lên từ đất, một tay chỉ vào cô, khó khăn tự thốt ra trong miệng nói.

“Đương nhiên là em, chẳng lẽ anh không quen em ư? Phó tổng giám đốc Tiết.” Bạch Sấu Hồng cong miệng nhìn Tiết Trấn Kỳ, thấy dáng vẻ giật mình không thôi của anh, cũng không uổng công cô diễn thành như vậy.

“Sao cô có thể biến thành như vậy?” (Vô…..Ảnh…..Các..19..https://qttp.wordpress.com/)

“Người ta vốn thế này mà!” Cô cố ý dán sát người vào lòng Hắc Lạc Kiệt, đắc ý nghe thấy tiếng thở thấp của anh, mới ngẩng đầu nhìn anh nói: “Anh yêu, anh nói đi! Người ta vốn thế này mà.”

“Ít nhất hôm qua cô không thế này!” Tiết Trấn Kỳ nhịn không được gào thét. Người phụ nữ này sao lại như thế, thay đổi bất thường!

“Em tiêu ít tiền của người yêu em, cho nên hôm nay em dùng hơn ba mươi vạn mua sắm, không nhiều chứ.” Cô dán môi xinh đẹp vào môi Hắc Lạc Kiệt, khi anh muốn hôn sâu hơn, cô đi trước một bước chấm dứt nụ hôn này, ngẩng đầu nhìn anh.

“Hơn ba mươi vạn?” Tiết Trấn Kỳ rống giận cô tưởng anh ta là cây tiền à.

“Người yêu của em còn chưa lên tiếng mà! Đau lòng ư?” Bàn tay nhỏ bé cố ý vuốt ngực anh, hai mắt lóe ánh sáng đắc ý, cô sẽ chờ anh tức giận. (Vô…..Ảnh…..Các..20..https://qttp.wordpress.com/)

Xem đi! Những người đàn ông khác đều nói không đáng giá thay anh rồi!

Nhìn đắc ý trong hai mắt cô, anh hiểu rõ. Anh nhàn nhạt nói: “Hơn ba mươi vạn chẳng là gì.”

“Thật không?” Bạch Sấu Hồng liếc xéo anh một cái, cô tuyệt đối sẽ cố gắng tiêu thật nhiều tiền của anh, anh chờ coi đi! Ngàn vạn lần đừng xem nhẹ phụ nữ nhé! Hắc Lạc Kiệt đón ánh mắt cô, tiếp trận khiêu chiến này.

******

Bạch Sấu Hồng tức điên nữa!

Mười ngày trôi qua, mà Hắc Lạc Kiệt với hành vi tiêu tiền như nước của cô, ngay cả một tia dấu hiệu tức giận cũng không có.

Từ quá khứ, ba mươi vạn từ ngày đầu tiên dần dần hướng lên trên thêm, nhưng với anh mà nói, giống như số tiền cô tiêu không đáng để nhắc đến, điều này làm cho cô cảm thấy tức giận, càng cố tiêu thêm tiền của anh. (Vô…..Ảnh…..Các…21.https://qttp.wordpress.com/)

Hôm nay ước chừng tiêu trên năm trăm vạn, cô không tin anh còn có thể nhẫn nhịn.

Nghe thấy tiếng cửa phòng mở ra, cô vội vã triển khai khuôn mặt tươi cười nói: “Anh yêu, anh đã về rồi!”

Hắc Lạc Kiệt cởi áo khoác, ngồi trên sofa nhìn cô. Trên thực tế anh biết rõ cô đang chơi kiểu gì, chỉ là anh không muốn vạch trần cô, phá hư thú giải trí duy nhất của cô, dù sao tiền của anh cô tiêu cả đời cũng không hết, về điểm này trong mắt anh không đáng kể chút nào.

Bạch Sấu Hồng như con mèo ngồi xuống cạnh anh, giơ cánh tay thon thon lên: “Anh nhìn nhẫn kim cương này có đẹp không? Đây là em dùng năm trăm vạn mua đấy!” (Vô…..Ảnh…..Các..24..https://qttp.wordpress.com/)

“Em thích là tốt rồi.” Hắc Lạc Kiệt nhàn nhạt trả lời, bàn tay to lặng lẽ dao động trên người cô, thăm dò thần bí trên người cô, tựa hồ thế nào anh cũng không hết muốn cô,

Một cỗ hờn dỗi từ từ bay lên, cô nhìn anh nói: “Anh có chịu nhìn không?” Mỗi lần anh đều không thèm để ý cô mua cái gì, chỉ biết đòi lấy người cô, chẳng lẽ anh không hề nhìn ra cô muốn làm anh chán ư?

Anh nhíu mày, anh đã sớm đoán năng lực nhẫn nại của cô, mười ngày phải là cực hạn của cô. Anh vẫn nhàn nhạt như cũ nói: “Đẹp lắm.” Trên thực tế, anh cảm thấy mấy thứ này và khí chất của cô tuyệt không xứng đôi.

Hai mắt Bạch Sấu Hồng lóe tức giận, gầm nhẹ nói: “Hôm nay em tiêu hơn năm trăm vạn!” (Vô…..Ảnh…..Các..25..https://qttp.wordpress.com/)

“Em vừa nói rồi mà.”

“Chẳng lẽ anh không biết tức giận là gì à?” Cô nén lửa giận hỏi.

Anh giả bộ khó hiểu nhìn cô, tò mò hỏi: “Tại sao anh phải tức giận?”

“Bởi vì em tiêu rất nhiều tiền, trong mười ngày ước chừng đã dùng hết một ngàn năm trăm vạn của anh, chẳng lẽ anh không có gì muốn nói với em à?”

“Vậy em có đề nghị gì tốt không?”

“Chắc anh phải tức giận đuổi em ra ngoài!”

“Nếu anh đuổi em ra ngoài, chẳng phải anh sẽ tổn thất một triệu kia à?” Miệng anh giơ lên ý cười, thật vui vẻ ép cô nói thật.

“Là anh cố ý!” Bạch Sấu Hồng nghe vậy, lập tức hiểu anh đã sớm biết cô có chủ ý gì, mười ngày cô như con đần diễn trò cho anh xem. Cô thở mạnh dùng sức cởi nhẫn ra, ném vào người anh. (Vô…..Ảnh…..Các..25..https://qttp.wordpress.com/)

“Đúng vậy.” Anh né cái nhẫn cô quăng đến, cười đến thật thoải mái.

“Anh cảm thấy rất đắc ý, thật vui vẻ có phải không?” Cô tức giận đến nắm tay đánh anh, tên đáng giận, tự nhiên đùa giỡn cô như vậy.

Hắc Lạc Kiệt để cô phát tiết một lát, ôm lấy cô để lên giường, anh cúi đầu dùng sức hôn lên cái miệng nhỏ của cô, “Đừng tức giận !”

“Anh đùa bỡn tôi!”

“Em mua đồ, anh trả tiền, anh nào có đùa giỡn em?”

“Anh..” Cô căm giận quay đầu đi không để ý tới anh.

Anh ôm cô vào trong ngực, bàn tay to chậm rãi vỗ về chơi đùa thân thể mềm mại của cô, thấp giọng hỏi nói: “Cái kia của em đến rồi à?” (Vô…..Ảnh…..Các..26..https://qttp.wordpress.com/)

Trên mặt Bạch Sấu Hồng lập tức đỏ lên, xấu hổ nói: “Anh.. cái kia cái gì? Tôi không biết!” Anh làm sao có thể hỏi con gái việc này? Cô chôn khuôn mặt đỏ hồng trong chăn, không dám đối mặt với anh.

“Em biết anh chỉ cái gì mà, chẳng lẽ em muốn anh nói rõ à?” Tay anh để mặt cô nhìn anh, không muốn cô trốn đề tài này.

“Không… Không có.”

“Như vậy là em có à?” Trong mắt Hắc Lạc Kiệt hiện lên ánh sáng hưng phấn. Nghĩ đến có thể có một cô con gái dũng cảm như cô, trong lòng anh như có một dòng nước ấm. (Vô…..Ảnh…..Các.27…https://qttp.wordpress.com/)

“Có cái gì?”

“Đương nhiên là con của anh và em! Nhìn anh ban ngày làm việc mệt thế nào, trở về cũng lại cố gắng ‘Tăng ca’, anh nghĩ anh vất vả cày cấy nên có thu hoạch chứ nhỉ!” Bàn tay to của anh tiến vào đổ lót của cô, vuốt ve bụng trắng mịn của cô, thầm nghĩ con của anh sẽ trưởng thành ở đây.

Đích xác, mấy ngày nay mặc kệ anh về trễ thế nào, chắc chắn sẽ đánh thức cô, mây mưa sau với anh rồi mới để cô đi vào giấc ngủ. Bạch Sấu Hồng mắc cỡ đỏ mặt thầm nghĩ đến màn thân mật kia.

Con?

Cô chưa từng nghĩ đến chuyện này đấy! (Vô…..Ảnh…..Các.30…https://qttp.wordpress.com/)

Cô không tránh thai, anh cũng không, nếu có con, cô nên làm gì bây giờ?

Anh sẽ bắt cô nạo ư?

Nhìn dáng vẻ vui mừng của anh, tựa hồ nhận định trong bụng cô đã có con anh, vậy anh muốn cô sinh ra à?

Đây làm sao có thể? Chưa cưới đã sinh con ở nông thôn thuần phác Bộ Đại Bộ, sẽ thành sóng to gió lớn đấy!

Cô nên đối mặt thế nào với bạn bè, hàng xóm đây?

Cô lại sẽ đối mặt thế nào với đủ loại vấn đề sau này?

Nên giải thích chuyện anh với con thế nào? Chẳng lẽ nói vì lúc trước mẹ nợ ba con một triệu, cho nên đành phải sinh con gán nợ à? (Vô…..Ảnh…..Các.31…https://qttp.wordpress.com/)

Trời ơi! Vấn đề này, cô liền thấy đầu bắt đầu đau, căn bản cô không có cách nào đối mặt với chuyện mang thai.

Tình huống cô gặp đã đủ phức tạp rồi, không hi vọng có thêm một đứa trẻ vô tội, càng thêm hỗn loạn, càng khó có thể rời đi.

Nhìn dáng vẻ phiền não của cô, Hắc Lạc Kiệt không khỏi có chút căm tức, “Anh cảnh cáo em, nếu em có con của anh, mà dám đụng vào một sợi tơ của nó, anh sẽ để Bạch Chí Quần chôn cùng.”

“Anh đang nói cái gì?” Cô khó hiểu nhìn vẻ mặt phẫn nộ của anh, ý anh là gì?

“Nếu em dám cả gan đi phá thai, anh nhất định sẽ muốn Bạch Chí Quần đi theo con anh.” (Vô…..Ảnh…33..Các….https://qttp.wordpress.com/)

“Anh điên à! Tự nhiên lên án tôi muốn mưu sát con tôi.” Cô hổn hển dùng sức đánh anh, bản thân mình máu lạnh vô tình thì thôi, còn dám nghi ngờ cô.

“Nói như vậy em sẽ không làm thế?” Anh xoay người đè lên cô, chặn thân người giãy giụa của cô, trong lòng có chút cảm động, nằm mơ cũng thật không ngờ, cô lại chấp nhận anh nhanh đến thế.

“Tôi đương nhiên sẽ không mưu sát con tôi!” Cô căn bản đến ý niệm có cũng không.

“Chúng ta đây tạo ra con là được rồi.” Lời anh mang hai ý nghĩa, cúi đầu che đôi môi đỏ mọng đang kháng nghị của cô lại, hai tay cởi nhanh quần áo của nhau, thân thể mềm mại làm anh khát vọng một ngày hiện ra trước mắt, anh dùng tay, dụng trái tim sùng bái thân thể mềm mại của cô. (Vô…..Ảnh…..Các…34.https://qttp.wordpress.com/)

Dục vọng như lửa đánh úp cô, người đàn ông này rất có kỹ xảo tán tỉnh cao siêu đoạt lấy người cô,

Nhưng còn con?

Bạch Sấu Hồng đột nhiên nhớ tới, cô căn bản còn không xác định có con không, bọn họ lại tranh cãi không ngớt chuyện đứa con, mà lúc nào anh còn cố làm chuyện để tạo con.

Anh đưa dục vọng nóng rực vào giữa hai chân cô, cô bị cảm giác tràn ngập mà phát ra tiếng rên rỉ, dùng một tia lý trí còn sót lại cuối cùng nói: “Ngừng đi! Dừng lại!” (Vô…..Ảnh…..Các..35..https://qttp.wordpress.com/)

“Bảo bối, anh không dừng được nữa rồi…” Anh mạnh mẽ hô, ra sức rong ruổi trong cơ thể cô.

“Anh dừng lại mặc áo mưa đi!” Cô cố nén cảm giác càng ngày càng nóng cháy, tay nhỏ bé đẩy ngực anh.

Hắc Lạc Kiệt lập tức dừng tiến người vào, hai mắt lóe lên không vui nói: “Anh không thích mang mũ!”

“Vậy anh đừng bắn trong cơ thể tôi.”

“Anh thích bắn bên trong!”

“Vậy tôi uống thuốc tránh thai.”

“Không được!”

“Vậy tôi sẽ có con đấy.”

“Vậy thì có đi!” (Vô…..Ảnh…..Các..37..https://qttp.wordpress.com/)

“Chúng ta làm sao có thể có con?” Cô hét lên với anh! Không rõ anh nghĩ thế nào nữa. Sau một tháng nữa, bọn họ sẽ không liên quan gì đến nhau, nếu cô có thai, đến lúc đó đứa con nên làm sao? Có thể dùng cách tránh thai để phòng chuyện không may xảy ra, không phải hoàn mỹ à.

“Chúng ta sao không thể có con ư, phải có.” Anh dùng lực đâm vào chỗ sâu của cô, đi vào luật động cọ sát của anh. Đáng chết! Anh tuyệt không thích cô muốn tránh thai, anh sẽ cố gắng làm cô có con, thật cố gắng, anh cười tà ác.

“Ước hẹn mọt tháng anh quên rồi à? Nợ anh một triệu, chẳng lẽ anh muốn tôi sinh con làm lãi chắc!” Cô tức giận đến cắn đầu vú anh. (Vô…..Ảnh…..Các..38..https://qttp.wordpress.com/)

Bị cô kích thích như vậy, anh nhất thời mất đi lý trí, ra vào nhanh trong cơ thể cô, lần nữa đưa cô lên thiên đường, sau khi kích tình kết thúc, cô mệt mỏi chìm vào giấc ngủ.

Anh lộ ra nụ cười đắc ý nói: “Anh thích phần lãi này!”

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s