Bang chủ đoạt yêu 8.1


Chiều ba ngày sau, Bạch Sấu Hồng đau bụng lăn lộn trên giường, nữ quản gia sốt ruột gọi điện thoại cho Hắc Lạc Kiệt. Nửa giờ sau, anh liền vội vàng chạy về biệt thự, đến phòng liền nhìn thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của cô tái nhợt.

“Sao vậy?” Anh ngồi bên cạnh cô, nhìn cô đau đớn trên mặt đầy mồ hôi, lòng nhịn không được đau đớn. Buổi sáng khi ra ngoài cô còn rất tốt, sao hơn ngày đã biến thành như vậy? (Vô…..Ảnh…..Các..39..https://qttp.wordpress.com/)

“Đau quá!” Cô nức nở nói.

“Đau ở đâu?”

“Bụng!” Cô rốt cuộc nhịn không được rơi lệ.

Anh nhíu chặt hai hàng lông mày, “Sao lại đau bụng? Có phải ăn không no không?”

“Không biết, đau quá!” Ánh mắt cô nhìn thẳng anh, lên án nói: “Anh nói đi, có phải anh mang bệnh bên ngoài về không?”

“Anh?” Hắc Lạc Kiệt chỉ vào mũi mình, không rõ cô đau bụng có liên quan gì với anh? Anh cũng không cho cô ăn thứ gì không tốt mà.

“Nhất định là anh! Có phải anh trêu hoa ghẹo nguyệt bên ngoài, nhiễm bệnh kỳ quái, rồi lây bệnh cho tôi, làm hại bụng tôi đau quá!”

“Anh không có.” Lúc trước khi anh chạm vào phụ nữ đều kiểm tra qua, vô cùng khỏe mạnh. (Vô…..Ảnh…..Các..40..https://qttp.wordpress.com/)

“Trước đây hai ngày anh đổi một cô, có khi anh đã nhiễm AIDS.”

Là ai nói cho cô chuyện này? Hắc Lạc Kiệt thề anh nhất định sẽ giết cái tên to miệng đấy.

Bàn tay anh mở rộng, ôm cô vào trong lòng nói: “Họ đều làm kiểm tra sức khỏe, huống hồ anh đều có mũ.”

“Gạt người!”

“Anh gạt người chỗ nào?” Cô bé đáng giận, suốt ngày nghi ngờ lời anh nói, thực đáng chết!

“Anh không thích mang mũ!”

“Khi cùng họ anh đều mang.” Anh nghiến răng nghiến lợi nói.

“Vì sao với tôi lại không mang?”

“Anh không muốn mang.” Cơn giận của anh lại nổi lên, cô đau bụng mà vẫn còn sức cãi nhau với anh, đúng là phục cô. (Vô…..Ảnh…..Các.41…https://qttp.wordpress.com/)

“Anh không công bằng!” Bạch Sấu Hồng lớn tiếng la hét, nhận định anh chỉ biết ức hiếp cô.

Vì sao người phụ nữ khác đều có bảo đảm, mà cô thì không có? Anh quá bất công!

Hắc Lạc Kiệt thở dài, cả cái này cô cũng muốn ầm ĩ, thật không hiểu trong đầu cô suy nghĩ cái gì.

“Còn nữa, chẳng may tôi có con thật, như vậy con tôi xếp thứ mấy?” Mấy ngày nay cô đã nghĩ đến chuyện con cái, nghĩ đến đầu cũng đau lòng cũng đau.

“Cái gì mà xếp thứ mấy?”

“Anh đừng nói cho tôi, ngay cả con mình anh cũng không đếm nổi!”

“Anh không có con riêng.” (Vô…..Ảnh…..Các..42..https://qttp.wordpress.com/)

“Con trong giá thú thì sao?” Không có con riêng, vậy chắc anh đã kết hôn vài chục lần.

“Anh chưa từng kết hôn!” Anh nhịn không được rống to, giận cô đã cùng anh nửa tháng, mới hỏi anh chuyện có vợ, nếu không phải cô đang bị bệnh, anh sẽ hung hăng ép cô một lần.

“Làm sao có thể? Dù anh có dùng bao cao su, cũng sẽ có bất ngờ xảy ra, tôi đương nhiên phải biết rằng con tôi có địa vị gì chứ!”

“Nếu em có con, vậy nó sẽ là đứa con duy nhất của anh cho đến giờ.”

“Duy nhất ?”

“Duy nhất!” (Vô…..Ảnh…..Các..43..https://qttp.wordpress.com/)

“Anh không công bằng, vì sao họ đều không thể sinh, tôi lại có? Rất không công bằng!” Cô thật sự rất tức giận, người khác đều không cần trả lãi mà, vì sao chỉ có cô chứ?

“Đúng! Anh không công bằng, cho nên em phải sinh cho anh!”

“Tôi không sinh! Tôi không muốn làm người mẹ chưa lập gia đình! Tôi không muốn con tôi làm con riêng, tương lai còn bị người khác cười nhạo là đứa con không có ba.”

“Anh có nói để em làm bà mẹ chưa kết hôn, để con anh làm đứa con riêng à?”

“Ý của anh là từ nay về sau anh sẽ mang mũ sao?”

“Không, anh không mang mũ.”

“Vậy anh còn nói không để tôi làm bà mẹ chưa kết hôn, không để con tôi thành con riêng, anh lừa đảo! Đường đường bang chủ Diễm bang, tổng giám đốc tập đoàn Hỏa Diễm, chỉ biết gạt người!” (Vô…..Ảnh…..Các..45..https://qttp.wordpress.com/)

“Anh nói không để em thành bà mẹ chưa kết hôn, bởi vì anh sẽ cưới em; con sẽ không thành con riêng, nó là con trong giá thú của chúng ta, hiểu chưa?”

“Tôi không muốn lấy anh! Chúng ta nói chỉ cần một tháng.” Bạch Sấu Hồng dùng hết toàn lực gào thét.

“Em cho là em có thể mang theo con của anh xa chạy cao bay sao?” Trong mắt anh lóe ánh sáng nguy hiểm làm mở mắt cô, nếu cô nói có thể, anh sẽ ép cô không thể.

“Tôi…”

“Nếu em có con của anh, còn dám cả gan ‘Mang bóng chạy’, anh nhất định sẽ làm thịt em trai em, em có muốn biết anh làm thịt em trai em làm thế nào không?” Anh uy hiếp nằng miệng và mắt, khiến người ta hiểu sẽ không có kết quả tốt. (Vô…..Ảnh…..Các..46..https://qttp.wordpress.com/)

“Anh chỉ biết ức hiếp tôi, ức hiếp tôi! Rõ ràng nói chỉ một tháng, hiện tại lại còn muốn cả đời. Vì sao tôi lại gặp chuyện không may như thế chứ? Anh không thể dổi người sinh con cho anh à?”

“Không thể.”

“Vì sao tôi lại không may như thế?”

“Bởi vì em đặc biệt.”

“Tôi có thể không cần đặc biệt?”

“Không được!” Hắc Lạc Kiệt trừng mắt một cái, rồi ôm lấy cô nói: “Anh đưa em đi khám.”

“Tôi không đến bệnh viện, tôi không đến bệnh viện!” Cô dùng sức giãy giụa kháng nghị. (Vô…..Ảnh…..Các48….https://qttp.wordpress.com/)

“Không đến bệnh viện cũng được, nhưng em phải gặp bác sĩ.” Nói xong, không để cô phản đối, anh cầm lấy điện thoại quay số, muốn bác sĩ Diễm bang lập tức lại đây.

******

“Anh cười đủ chưa? !” Bạch Sấu Hồng nổi trận lôi đình với Hắc Lạc Kiệt cười đến đau bụng. Cô chưa từng có đau bụng kinh, sao lại biết là kinh nguyệt sắp đến? Hơn nữa nghĩ anh làm lung tung bên ngoài, cô mới có thể suy nghĩ miên man, đều do anh phong lưu đa tình, làm sao có thể trách cô chứ?

“Anh còn cười!” Cô nắm gối đầu dùng sức ném anh.

Hắc Lạc Kiệt ngừng cười, bước đi đến bên cạnh cô, ánh mắt mờ ám tuần tra thân thể mềm mại của cô, “Xem ra anh còn phải tiếp tục cố gắng mới được.”

“Không được cố gắng!” Cô thẹn thùng gào thét, người đàn ông này sao lại như dê già thế này. (Vô…..Ảnh…..Các..49..https://qttp.wordpress.com/)

“Em nói cái gì?” Anh tới gần cô, khiến cô cả người nằm về phía sau trên giường.

“Tôi…tôi cái kia đến, nếu anh muốn có người sinh con cho anh, tốt nhất anh đi người phụ nữ khác, để tránh lãng phí tinh lực của anh.”

“Nếu anh chỉ muốn lãng phí tinh lực của mình?” Anh càng tới gần cô hơn, phả hơi thở ấm áp bên tai cô, làm cô cảm thấy tê dại.

“Cũng thể không hay không?”

“Không được!” Tay anh cởi bỏ cúc áo của cô.

“Người ta bụng đau quá.” Cô vội vã lấy bùa hộ mệnh ra.

Hắc Lạc Kiệt lập tức dừng động tác, nằm bên cạnh cô, ôm cô vào trong ngực, nhẹ giọng nói: “Thấy em không thoải mái, bỏ qua cho em vài ngày.”

“Có thể hơn vài ngày không?”

“Đừng có được voi đòi tiên, tin giờ anh muốn em không?” Anh uy hiếp nhìn cô. (Vô…..Ảnh…..Các.50…https://qttp.wordpress.com/)

“Nếu tôi không mang thai, vậy lần sau anh cũng phải công bằng một chút, đeo bao cao su đi? Dù sao chỉ là một lớp mỏng manh, cũng không phải anh chưa từng mang, hơn nữa quảng cáo trên tivi cũng nói, thêm một tầng đảm bảo an toàn một tầng!” Bạch Sấu Hồng cố gắng muốn thuyết phục anh.

“Ngậm miệng! Ngủ.”

“Nếu anh sợ rắc rối, tôi có thể uống thuốc.”

“Nếu em ăn một viên, anh sẽ xẻo em trai em một miếng.”

******

Có ai tới cứu cô đi!

Kỳ hạn một tháng còn có mười ngày, nhưng nhìn theo tên hám gái Hắc Lạc Kiệt kia động tình mỗi đêm, cô thật sự thật sợ mình sẽ mang thai.

Chẳng may có, vậy chẳng phải cả đời này cô sẽ bị anh quản à?

Anh nhất định sẽ dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào khóa cô lại, cho đến khi cô an toàn sinh con anh. (Vô_Ảnh_Các_____________https://qttp.wordpress.com/)

Trời ạ! Cô còn chưa từng yêu đương, đừng cứ thế mà gả cho tên hám gái biến thái này chứ, ông trời ơi, đến cứu con đi mà!

“Cô ơi, cô còn chưa ăn cơm trưa.” Nữ quản gia nói phía sau cô.

“Ăn không vào.”

“Cô ơi, cô không ăn không được đâu, bang chủ sẽ tức giận.”

“Anh ta tức giận, cháu cũng sẽ tức giận nhé! Vì sao cháu cứ toàn gặp chuyện không hay như thế? Quản gia, bang chủ của các người có phải có bệnh không, vì sao lại ép cháu làm người tình của anh chứ? Còn muốn sinh con cho anh, chẳng lẽ không có người phụ nữ khác sinh cho anh à? Thật sự là quá đáng! Chỉ biết ức hiếp con gái nhà lành!” Bạch Sấu Hồng nhịn không được oán giận. (Vô_Ảnh_Các____1_________https://qttp.wordpress.com/)

Nữ quản gia nghe vậy chấn động, bang chủ chưa có con nối dõi, tự nhiên muốn có con, đúng là tin đáng mừng!

“Không biết bác có cách gì để cháu tránh thai không?” Ấnh mắt Bạch Sấu Hồng cầu xin nhìn nữ quản gia.

Nữ quản gia tý nữa ngã nhào, bang chủ tránh thai làm được giọt nước không lọt, chẳng những bản thân mang bao cao su, còn muốn cô gái dùng thuốc tránh thai, chẳng lẽ cô Bạch không uống thuốc ư?

“Chẳng lẽ cô không uống thuốc tránh thai?”

“Anh nói nếu cháu dám ăn một viên, anh sẽ lấy của em cháu một miếng thịt.”

“Vậy bang chủ… cậu ấy có dùng bao cao su không?” (Vô_Ảnh_Các________2_____https://qttp.wordpress.com/)

“Anh ta không chịu! Cháu đã đau khổ cầu xin anh mười ngày, anh lại không hề động đến, cho nên cháu muốn hỏi có cách khác để tránh thai không.”

“Bang chủ trước kia đều…”

“Cái này phải nói đến tài hoa của cháu, trước kia anh đều bảo vệ người khác, hiện tại tuyệt không bảo vệ cháu, tên bất công!” Cô càng nghĩ càng giận.

“Đó là bang chủ yêu cô, chỉ cần con của cô.”

“Cháu không muốn liên quan đến anh ta nhiều như thế.” Nói tới đây, Bạch Sấu Hồng chợt lóe linh quang, vội vàng nói: “Đúng rồi, có thể xin đầu bếp một ít thuốc bổ không?”

“Thuốc bổ cho bang chủ?” (Vô_Ảnh_Các______3_______https://qttp.wordpress.com/)

“Vâng!”

“Muốn hổ tiên hay là —— “

“Có loại thuốc mà ăn sẽ bất lực không?” Cô vội vàng hỏi.

Nữ quản gia không dám tin nhìn cô, ai có lá gan dám cho bang chủ ăn cái này, dù người không muốn sống cũng không dám làm!

“Thật sự không có?” Bạch Sấu Hồng hồ nghi nhìn bà.

Nữ quản gia gật đầu, “Cam đoan không có.” Trong phòng bếp thật sự không có đâu!

“Vì sao không có nửa người phụ nữ nào đến cửa tìm? Cháu ở đây hai mươi ngày rồi, sao không có phu nhân bang chủ đến chứ?” Bạch Sấu Hồng sắp điên rồi, cô rời nhà hai mươi ngày, tuy rằng cứ hai ngày cô lại gọi điện thoại về, nhưng nói vậy cha mẹ vẫn rất nhớ cô. (Vô_Ảnh_Các___4__________https://qttp.wordpress.com/)

“Diễm bang chưa có phu nhân bang chủ.” Nữ quản gia đã xác định cô tuyệt không muốn làm phu nhân bang chủ, chỉ muốn rời đi.

“Dù không có phu nhân bang chủ, nhưng có ai có khả năng không?” Cô do ôm một tia hi vọng hỏi.

“Cũng không có.”

“Một người cũng không có?”

“Một cũng không!” Nữ quản gia nói như đinh chém sắt.

Thất vọng đã lấp đầy trái tim Bạch Sấu Hồng.

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s