Bang chủ đoạt yêu 8.2


******

Sáng hôm sau, Bạch Sấu Hồng ai oán nhìn Hắc Lạc Kiệt đã mặc xong quần áo rời đi.

“Sao thế?” Hai ngày nay thấy cô càng ngày càng không vui, trong lòng anh cũng nặng nề, nhưng lại không biết hỏi cô thế nào

“Anh muốn đi ra ngoài!” Cô lên án hành vi của anh.

“Anh muốn đi làm.” Kỳ quái, mỗi ngày lúc này anh đều đến công ty đi làm, có thấy cô kháng nghị đâu?

“Vì sao em không thể đi làm?” Nhàm chán làm cô muốn điên rồi, mỗi ngày ăn no ngủ kỹ rồi lại chờ anh về nhà, cô sắp buồn muốn chết.

“Anh nuôi em.”

“Nhưng em rất chán!”

“Đi dạo phố.” (Vô_Ảnh_Các_______6______https://qttp.wordpress.com/)

“Không mua đồ!” Cô vốn không thích đi dạo phố, lúc trước vì giận anh mà liều mình đi dạo phố mua đồ, cô nên mua cũng mua, không nên mua cũng mua một đống, từ đầu đã chẳng muốn mua gì cả.

“Vậy trước kia ngoài đi làm em còn thứ gì muốn làm không?”

“Chăm sóc ba mẹ em.” Nhắc đến cha mẹ, ánh mắt cô càng thêm ai oán nhìn anh.

Hắc Lạc Kiệt mỉm cười, hiểu ra vấn đề. “Muốn về thăm nhà?”

“Có thể chứ?”

“Anh có lợi gì?” (Vô_Ảnh_Các______7_______https://qttp.wordpress.com/)

“Tiện nghi của em đều bị anh chiếm hết, còn chưa đủ sao?” Cô tức giận nhìn anh, mỗi tối anh đều nhiệt tình cầu hoan làm cô không thể ngủ ngon, hiện tại lại còn đòi lợi ích.

“Nếu tối hôm nay em chủ động quyến rũ anh, anh đồng ý cho em về nhà một chuyến.” Hắc Lạc Kiệt đưa ra điều kiện trao đổi.

“Không muốn!” Cô không cần nghĩ ngợi cự tuyệt.

“Vậy ngoan ngoãn ở nhà.”

“Được rồi!”

“Được, tám giờ tối anh sẽ về nhà chờ em, đừng đến muộn! Còn nữa, đừng có chơi xấu!” Nói xong, anh lập tức xoay người rời đi.

Nhìn bóng dáng anh rời đi, vẻ mặt Bạch Sấu Hồng có chút mê muội, cô phát hiện mình càng ngày càng không hận anh, tại sao có thể như vậy chứ?

******

Mấy ngày hôm trước khi Bạch Sấu Hồng về nhà thăm cha mẹ, lấy cớ đến Đài Trung giúp bạn dạy học, phải ở lại Đài Trung một thời gian, ba mẹ cũng không nghi ngờ, chỉ nói về việc nhà với cô.

Nhắc đến đứa con trai không có chí tiến thủ kia, không biết vì sao bỗng ngoan hơn rất nhiều, bắt đầu đi tìm việc, không gây chuyện thị phi nữa, cô nghe xong cực kỳ vui vẻ.

Tám giờ vừa đến, Hắc Lạc Kiệt quả nhiên đúng giờ về phòng chờ cô, trở lại biệt thự muốn cô thực hiện lời hứa. Cô nhớ lại nhiệt tình đêm đó liền mặt đỏ không thôi. (Vô_Ảnh_Các_________8____https://qttp.wordpress.com/)

Chiều mỗi ngày cô đều luyện đàn, để tránh lâu không đàn, nhưng hôm nay cô mới luyện trong chốc lát, nữ quản gia vội vội vàng vàng tiến vào, nói cho cô các trưởng bối Hắc gia tới chơi, mời cô đến đại sảnh.

“Bác nói thật ạ?” Bạch Sấu Hồng vui vẻ hỏi, trên mặt là hưng phấn. Cách kỳ hạn chỉ còn lại không đến năm ngày, nhưng lại có thể chấm dứt trước thời gian, cô sao lại không làm chứ.

“Cô, chẳng lẽ cô không lo lắng sao?” Các trưởng bối Hắc gia người người lưng hổ eo gấu, một mặt lạnh lùng, khi người ta thấy liền cả người ứa ra hơi lạnh.

Cô nhún nhún vai, “Có gì mà lo?”

“Cô, cô thay quần áo cho phù hợp đi.” (Vô_Ảnh_Các____9_________https://qttp.wordpress.com/)

“Không hợp mới tốt.” Chỉ cần có thể làm cho bọn họ hạ lệnh khiến Hắc Lạc Kiệt thả cô về nhà là tốt rồi, tốt nhất còn ra lệnh cho anh không được quấy rầy cô. Bạch Sấu Hồng tràn ngập phấn khởi đi vào đại sảnh.

Vừa đi vào đại sảnh, cô phát hiện các trưởng bối Hắc gia ước chừng có hơn hai mươi người, người người vẻ mặt lạnh như băng, khó trách lại nuôi thành cái loại lạnh lùng vô tình như Hắc Lạc Kiệt.

“Bạch Sấu Hồng hỏi thăm các vị trưởng bối.” Cô cung kính lễ phép nói.

Ông nội Hắc Lạc Kiệt – Hắc Diễm giọng như sấm hỏi: “Cô là Bạch Sấu Hồng?”

“Vâng ạ.”

“Nói gia thế xuất thân nhà cô cho rõ xem.” Nhìn dáng vẻ gan dạ của cô khiến cho ông thật thưởng thức, mắt của cháu trai thật không tồi. (Vô_Ảnh_Các______1-_______https://qttp.wordpress.com/)

“Cháu xuất thân bần hàn, gia cảnh chỉ hơn nhà nghèo một ít. Trong nhà có ba mẹ, có một em trai ngỗ ngược, ăn chơi tán gái bài bạc, chuyên môn gây chuyện thị phi.” Cô nói hết thứ xấu ra, muốn làm cho bọn họ hiểu, thân phận cô không xứng với Hắc Lạc Kiệt.

“Xuất thân đúng là không tốt. Vậy cô có ưu điểm gì?”

“Ngực cháu không có chí lớn, lòng dạ hẹp hòi, nói chuyện không hay, lại không có sở trường đặc biệt, cho nên không có ưu điểm gì.”

Các trưởng bối Hắc gia có chút không nhịn được lộ ra ý cười, không thể tưởng được cô lại làm thấp đi bản thân như thế. (Vô_Ảnh_Các_______11______https://qttp.wordpress.com/)

Trước mắt rõ ràng là cô gái tràn ngập khí chất đấy!

Hắc Lạc Kiệt, cậu đúng là tự tìm tội chịu, lại tìm được một cô gái thế này.

“Cháu ở với cháu trai ta một tháng?”

“Sắp hết rồi, chỉ còn có năm ngày.”

“Cái gì chỉ còn năm ngày?” Hắc Diễm nhếch mày trắng lên.

“Chúng cháu chỉ ở chung một tháng.”

Thật ra từ một tháng trước bọn họ đã biết sự tồn tại của Bạch Sấu Hồng, cũng biết Hắc Lạc Kiệt đối đãi với cô khác những người phụ nữ khác, bọn họ người người hưng phấn không thôi, nghĩ rằng Hắc gia rốt cục sắp có đời sau.

Sợ gặp cô quá sớm sẽ không hay, cho nên bọn họ nhịn một thời gian mới đến gặp cô, vừa thấy cô quả nhiên danh bất hư truyền, khó trách cháu trai lại thua trên tay cô. (Vô_Ảnh_Các______12_______https://qttp.wordpress.com/)

“Khi nào thì kết hôn?”

“Có con mới kết hôn.” Cô thật lòng đáp.

“Vậy cháu có con rồi à?”

“Còn chưa có.” Bạch Sấu Hồng bất an vỗ cái bụng phẳng, ít nhất mấy ngày hôm trước còn chưa có, chỉ không biết mấy ngày nay cố gắng của Hắc Lạc Kiệt có thành quả không?

“Vậy còn không ngừng cố gắng! Người đâu, gọi người mau kê thuốc bổ cho bang chủ, bồi bổ cho nó, để nó cố gắng hơn.” Hắc Diễm lập tức dặn dò nói.

“Chậm đã! Cháu có muốn kết hôn đâu!” Bạch Sấu Hồng có chút hoảng loạn, cô cũng không có cơ hội để anh “Không được”, làm sao có thể để anh bổ nữa? Không được! (Vô_Ảnh_Các______14_______https://qttp.wordpress.com/)

“Không kết hôn sao được? Ta không thể để chắt ta là con tư sinh!”

“Chỉ cần tránh thai là ổn, không có con thì cần gì kết hôn.”

“Tránh thai? ! Cháu có tránh thai sao?” Hắc Diễm tức giận đi lại giữ vai cô, ngày ngày đêm đêm hi vọng ôm chắt nội, mà cô dám tránh thai, đáng giận!

Bạch Sấu Hồng bị ông tức giận dọa, vội vàng nói: “Không có, anh ta không chịu!”

Hắc Diễm nghe vậy tức giận nhất thời biến mất, gật đầu nói: “Thằng nhóc làm rất khá.”

Tuy rằng bị Hắc Diễm dọa, nhưng vì tự do đời người, cô không thể không cố lấy dũng khí nói: “Chẳng lẽ bác không biết Hắc Lạc Kiệt rất đáng thẹn ư! Lại dùng con để bức hôn.” (Vô_Ảnh_Các_____15________https://qttp.wordpress.com/)

“Có à?” Hắc Diễm mang theo ánh mắt thú vị nhìn cô.

“Hành vi cưỡng bức cô gái yếu đuối! Hơn nữa gia cảnh của cháu bần cùng, lại không có dung mạo kinh người và tài hoa, thật sự không xứng đôi với bang chủ Diễm bang, cho nên thừa dịp sai lầm chưa thành, không bằng các người để cháu về nhà, kể từ đó, tất cả đều vui.”

“Em nói cái gì?” Hắc Lạc Kiệt xanh mặt đứng phía sau cô, không biết đã đứng bao lâu.

“Em chí nói thật.” Cô nhỏ giọng kháng nghị.

Nữ quản gia thật không thức thời trả lời: “Cô vừa rồi nói ngực mình không có chí lớn lòng dạ hẹp hòi, nói chuyện không hay, lại không có sở trường đặc biệt, cho nên không có ưu điểm gì.”

“Hả?” Hắc Lạc Kiệt ngóng nhìn cô, lại vừa bực mình vừa buồn cười nói: “Đây cũng là sự thật sao?” (Vô_Ảnh_Các____16_________https://qttp.wordpress.com/)

Cô sao lại xui xẻo bị anh bắt như thế. Bạch Sấu Hồng đau khổ nói: “Đúng! Đều là tôi nói ! Dù sao các người nghe rõ cho tôi, tôi không cần kết hôn!” Câu nói cuối cùng cô nói như rống lên.

“Cô bé, chúng ta hoan nghênh con vào Hắc gia!” Hắc Diễm đại diện mọi người tỏ vẻ hoan nghênh.

Bạch Sấu Hồng đầu tiên là ngây ngẩn cả người, lập tức hét lớn: “Cháu ngực không chí lớn lòng dạ hẹp hòi, nói chuyện không hay, lại không có sở trường đặc biệt, vậy mọi người còn muốn hoan nghênh cháu? ! Mọi người có uống nhầm thuốc không? Mọi người phải đuổi cháu khỏi Hắc gia chứ, để tránh sau trăm tuổi gặp tổ tông không thể báo cáo.” (Vô_Ảnh_Các_______18______https://qttp.wordpress.com/)

” Hắc gia chúng ta là thế gia hắc đạo, ưu điểm này của cháu còn có chỗ có ích.”

“Không đâu, vừa rồi cháu nói sai rồi, cháu. cháu… Có khí chất, có học vấn, có giáo dưỡng, có chí hướng vĩ đại, trái tim lại mềm yếu…” Cô liều mình đau khổ móc ra ưu điểm.

Tay Hắc Lạc Kiệt ôm chặt vào trong lòng, ánh mắt nhìn về phía ông nội và ba mẹ, hiểu mọi người Hắc gia đã đồng ý cô là phu nhân bang chủ Hắc gia.

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s