Người tình của ác ma 2.2


Edit: Nu♥Mimi

Beta: Mimi♥Nu

Mama vung tay lên, mành che rủ xuống, bốn phía lặng ngắt như tờ.

Như Nhụy vểnh tai, tim đập thình thịch như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực, tùy thời có thể bật ra, cô thấy mình bị một người thô lỗ kéo lên trên đài, sau đó cởi mảnh vải che mắt xuống.

Làm cô bị những đôi mắt háo sắc tham lam dưới đài nhìn thấy, dường như muốn hét ra thật chói tai, cô xoay người muốn lao xuống đài bỏ chạy. Lại bị mama bắt lấy, ngăn hành động của cô lại.

“Mặt mũi tươi cười lên, không cần nghĩ cách chạy trốn đâu, bốn phía đều có bảo tiêu đang bảo vệ.” Khóe miệng mama mang theo ý cười, đôi mắt nhìn thẳng phía trước, giọng nói lạnh như băng. Như Nhụy đau đến muốn thét chói tai, đành phải cố làm ra vẻ tươi cười.

“Các vị khách, Bách Hợp là màn diễn chủ đạo của chúng tôi đêm nay, ai có thể ra giá cao nhất, có thể có được đêm đầu tiên của Bách Hợp. Gía khởi điểm là 100.000 $.”

“Tôi ra giá 100.000 $.” Dưới đài bắt đầu có người ra giá. https://qttp.wordpress.com/

Như Nhụy nhìn người ra giá, vẻ mặt dữ tợn, nhe răng trợn mắt cười, bụng to như thùng nước, cô hít vội một hơi. Nếu mình rơi vào tay người như vậy, cô thà cắn lưỡi tự sát cũng không cho hắn chạm vào một sợi lông tơ trên người.

Quý Đào bị vẻ đẹp hấp dẫn mà thê lương của cô làm dừng bước, khí chất cô đặc biệt, ánh mắt giống một con vật nhỏ đáng thương làm  xúc động trái tim anh, ánh mắt anh không tự chủ được chăm chú nhìn khuôn mặt cô.

“Quý Đào, cô gái này không tồi! Tôi đã sớm bảo cậu, trò hay ở phía sau mà. Ngay bây giờ, chúng tôi mua xuống tặng cho cậu, xem như quà sinh nhật đi.” Chính Tuyên vội vàng chớp lấy cơ hội, giơ tay. “200.000.”

Mama càng ngày càng vui vẻ.“200.000, hiện tại có người ra giá 200.000.”

“400.000.”

“500.000.”

Tình hình tranh đấu dưới đài trở nên vô cùng sôi nổi, Như Nhụy co rúm người lại, trong lòng mỗi lần nghe thấy tiếng kêu dưới đài, lại nhảy lên dữ dội, ánh mắt cũng đảo quanh những người dưới đài. Cuối cùng, cô nhắm mắt lại, giống như đem trái tim mình đóng lại, không để ý tới vận mệnh của mình sẽ đi về đâu. https://qttp.wordpress.com/

Ánh mắt Quý Đào thủy chung nhìn chằm chằm cô, tất cả sự thay đổi trên vẻ mặt cô, đều chiếu vào trong đáy mắt anh. Anh không khỏi buồn bực nghĩ: Cô thật sự là một thân xử nữ? Hay đây là tài diễn xuất cao siêu của một gái điếm?

Mặc dù dáng điệu cô điềm đạm đáng yêu, nhưng ánh mắt lại toát lên vẻ kiên nghị, làm cho người ta không thể kháng cự lại vẻ trầm mặc mà bỏ qua cô, thoạt nhìn cô giống như một câu đố chưa có đáp án, khiến tim Qúy Đào bất giác đập thình thịch, không cách nào kìm nén được quyết tâm quay đầu đi.

Gã to béo lúc đầu lại nhấc tay lần nữa, hô: “800.000.”

Lúc này miệng mama đã cười không khép lại được , mà lòng Như Nhụy càng thắt lại.

“2.000.000.”

Toàn hội trường truyền đến một trận tiếng kinh sợ, toàn bộ những ánh mắt đều tập trung trên người Tưởng Qúy Đào, ngay đến Như Nhụy đang nhắm mắt lại cũng nhịn không được mở mắt ra xem. https://qttp.wordpress.com/

Người đàn ông ra giá cao kia có một đôi mắt thần khí sáng ngời dưới hai hàng lông mày đen rậm, khiến khuôn mặt anh toát vẻ lạnh lùng nhưng vẫn không mất phần hấp dẫn. Khi ánh mắt anh và Như Nhụy chạm nhau, đáy lòng cô không khỏi hơi run run. Cô nhìn thẳng vào người đàn ông độc đáo này, sóng mắt di chuyển từ gương mặt rồi xuống vòm ngực cường tráng rộng lớn và đến cánh tay rắn chắc của anh. Dường như cô có thể cảm nhận được trong cơ thể của anh ẩn chứa một sức mạnh vô tận.

Rơi vào tay anh, dù sao cũng còn tốt hơn rơi vào tay tên bụng phệ kia, may ra đến lúc đó có thể có cơ hội cầu cứu. Cô không khỏi yên lặng cầu nguyện trong lòng , hy vọng đêm nay có thể kết thúc như vậy, không có người cùng anh đấu giá nữa .

Chính Tuyên nhìn Quý Đào liếc mắt một cái, kinh sợ:“2.000.000, cậu điên rồi à?”

Tử Hạo kêu lớn.“Cô ấy cũng có chút xinh đẹp, nhưng cùng lắm cũng chỉ là thân phận gái điếm, 2.000.000 để mua một đêm thực sự quá đắt!”

“3.000.000.” vẻ mặt Qúy Đào nghiêm túc, ánh mắt nhìn chằm chằm Như Nhụy, chưa từng rời mắt.

Cả hội trường một trận kinh sợ, những tiếng nói khe khẽ bắt đầu nổi lên, trên đài miệng mama cười đến không khép lại được. https://qttp.wordpress.com/

Tử Hạo cực kỳ hối hận! Sớm biết Qúy Đào có thể ra giá bừa bãi như vậy, lúc trước anh đã không đáp ứng đề nghị hoang đường của Chính Tuyên, hại anh thiệt hại nặng nề. Anh tức giận trừng mắt nhìn Chính Tuyên, chỉ thấy vẻ mặt Chính Tuyên cũng đầy vẻ lo lắng, nói vậy anh nhất định cũng có cảm nhận giống mình.

Vì thế Tử Hạo xoay người về phía Quý Đào nói:“Cậu bị điên hả Qúy Đào, cô gái kia chắc canh không đáng giá 3.000.000, cậu đừng bị dáng vẻ thanh khiết của cô ta lừa, nói không chừng cô ta là một kẻ lão luyện, căn bản không đáng một đồng, cậu ra giá bừa bãi như vậy chúng tôi sẽ không trả tiền đâu.”

“Chỉ cần cô ấy có thể lấy lòng tôi, số tiền này cũng đáng .”

Tử Hạo bất đắc dĩ lắc đầu.“Quên đi! Dù sao chuyện cậu đã quyết định, không ai có thể thay đổi. Chẳng qua tiền là chúng tôi trả, cậu đương nhiên không có cảm giác gì.”

“Yên tâm đi, các cậu chỉ cần trả 200.000, còn lại tôi lo.”

Mặt Tử Hạo và Chính Tuyên lập tức đỏ bừng, Tử Hạo nói:“nói mà không biết ngượng, chúng tôi đã nói là tổ chức sinh nhật cho cậu, sao có thể để cậu bỏ tiền được?” https://qttp.wordpress.com/

“Lúc trước tôi cũng không đáp ứng các cậu, cho nên các cậu đừng để trong lòng.”

Mama ở trên đài đếm ba tiếng, không ai đấu giá lại, vì thế cô tuyên bố nói:“Chúc mừng vị khách mặc áo sơmi đen ở dưới đài, Bách Hợp là của ngài .”

Dưới đài một trận ồn ào, buổi đấu giá cũng kết thúc, từng người đàn ông dẫn người phụ nữ mình đấu giá được tới nơi kín đáo phong lưu khoái hoạt.

Mama kéo Như Nhụy đến trước mặt Qúy Đào, cô tươi cười nói:“Tiên sinh ngài họ gì? Sao từ trước tới giờ chưa bao giờ gặp ngài ở đây?”

Lần này Quý đào càng cẩn thận nhìn rõ khuôn mặt Như Nhụy, dưới ngọn đèn mờ nhạt, sắc mặt cô tái nhợt đến đáng sợ, vẻ mặt có chút tiều tụy, đôi mắt mơ hồ lộ ra sợ hãi hoang mang, thứ lụa trắng mỏng manh khiến thân thể mảnh khảnh của cô hiện ra không sót chút gì.

Đột nhiên, trong lòng anh có một cảm giác thôi thúc, muốn dùng quần áo che kín thân thể của cô, không muốn người đàn ông khác nhìn thấy cô. https://qttp.wordpress.com/

Anh vô cùng kinh ngạc chính mình mới lần đầu gặp mặt liền muốn tham lam giữ lấy người con gái này, huống chi đối phương chỉ là một gái điếm.

Vừa nghĩ đến vậy, vẻ mặt của anh đột nhiên trở nên lạnh lùng.“Tôi muốn đưa cô ấy tới chỗ tôi, hiện tại có thể đi rồi chứ?”

“Có thể, đương nhiên có thể! Chỉ có điều Bách Hợp cũng không thể như vậy mà đi ngay được, tôi đưa cô ấy về phòng mặc thêm quần áo, rồi lập tức ra ngay.”

“Tôi cho các cô 10 phút.”

“Làm gì gấp gáp vậy?” Cô nháy mắt mập mờ nói.“Dù sao hai người có những 24 giờ……”

Quý Đào cứng rắn cắt ngang lời của cô.“10 phút.”

Mama thấy thế cũng không nói thêm gì nữa, kéo Như Nhụy trở lại phòng. Cửa vừa đóng cô lập tức hiện ra vẻ mặt hung ác.“Cô đừng tưởng cùng khách hàng ra ngoài là có thể lợi dụng cơ hội bỏ trốn, ta khuyên cô tốt nhất bỏ ý nghĩ này ra khỏi đầu đi, bởi vì sẽ có ba gã bảo tiêu đi theo bên hai người, đến đúng giờ sẽ đem cô quay về.” Cô hung tợn nói.“Nếu cô dám nói linh tinh cái gì với khách hàng, trở về tôi sẽ cắt cái lưỡi của cô, cho cô từ nay về sau khỏi phải nói nữa.” Cô mở ngăn kéo, lấy ra một lọ thuốc. https://qttp.wordpress.com/

Như Nhụy lùi về phía sau.“Cô muốn làm gì?”

Ma ma lộ ra nụ cười gian xảo.“Cô là xử nữ, lần đầu tiên nhất định rất đau. Để tốt cho cô, uống thuốc này đi, đảm bảo đến lúc đó cô sẽ vui vẻ sung sướng như thần tiên.”

“Không cần! Tôi không cần uống thuốc gì cả, cô bỏ ra.” Như Nhụy đưa tay phá hủy thuốc trong tay cô.

Vẻ mặt mama lập tức thay đổi.“Rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt.” Cô tức giận túm lấy tóc Như Nhụy, bắt cô nuốt thuốc xuống.

Như Nhụy thống khổ nuốt thuốc xuống họng .“Cô cho tôi uống cái gì vậy?” Cô cực kỳ sợ hãi, không biết sao, cô cảm thấy thân mình nóng lên, đầu óc mờ mịt. Có chút muốn đi ngủ, lại có chút khát nước, toàn thân có cái gì đó không đúng.

Mama hài lòng nhìn dáng vẻ của cô, sau đó lấy áo khoác từ trong tủ, mặc cho cô, rồi dẫn cô ra ngoài gặp Tưởng Qúy Đào. https://qttp.wordpress.com/

Quý Đào trong lúc chờ đợi, trong lòng không hiểu sao cảm thấy bất an, nhưng bề ngoài vẫn bình tĩnh như ngày thường. Anh càng không ngừng hỏi chính mình vì sao lại muốn mua cô gái kia? Nhưng anh không tìm được đáp án, trong đầu lại hiện ra đôi mắt trong suốt lại có vẻ kinh sợ quá mức đến động lòng người của cô.

Thấy mama đưa Như Nhụy đi ra, không hiểu sao nỗi bất an trong lòng Qúy Đào càng tăng lên, anh cảm giác ánh mắt của cô không giống với lúc trước, nhưng lại không nói ra được có chỗ nào không thích hợp.

“Tôi giao Bách Hợp cho ngài , cô ấy là tiểu bảo bối của chúng tôi, ngài phải yêu thương cô ấy đấy!” trong mắt mama lộ ra vẻ quỷ mị.

Quý Đào cảm thấy không thoải mái, một khắc cũng không dừng lại kéo Như Nhụy ngồi vào chiếc BMW của anh.

Chính Tuyên và Tử Hạo tới bên người anh.“Đêm nay đáng nhẽ chúng tôi phải trả tiền, không nghĩ tới lại thành mình cậu trả, chúng tôi thật sự rất áy náy.” https://qttp.wordpress.com/

Quý Đào mỉm cười.“Đừng như vậy, nếu các cậu làm chậm trễ việc tôi cùng 3.000.000 $ tiêu dao khoái hoạt, ta chắc canh sẽ tức giận.”

Hai người bỗng nhiên tỉnh ngộ, cười cười.“Đúng rồi! Chúng tôi sao có thể quên mất, cậu mất 3.000.000 đương nhiên phải tận dụng từng giây từng phút, không quấy rầy cậu nữa , cậu mau trở về đi!”

Quý Đào cười mà không đáp, lái xe rời đi.


Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s