Người tình của ác ma 3.1


Edit: Nu♥Mimi

Beta: Mimi♥Nu

Như Nhụy cảm thấy toàn thân khô nóng giống như bị lửa đốt, cả người có cái gì đó không đúng, miệng khô lưỡi khô. Trời ạ! Mình làm sao vậy?

Cô muốn uống nước, còn muốn những thứ khác nữa, nhưng không biết là thứ gì, chỉ cảm thấy giống như có một con côn trùng trong cơ thể mình, liều chết chui vào khắp nơi, khiến cô ngồi không yên, không biết nên khống chế sự xôn xao trong cơ thể như thế nào.

Mình rốt cuộc làm sao vậy? Cô lại hỏi bản thân, nhưng thân thể càng ngày càng nóng, càng ngày càng khó chịu, dường như không phải của mình. Cô dùng sức lắc lắc đầu, hy vọng tinh thần có thể minh mẫn một chút.

Đột nhiên, tầm mắt cô dừng lại trên môi Tưởng Qúy Đào, không tự chủ được nuốt nuốt nước miếng…… Thoáng chốc, cô cảm thấy cực kỳ mất mặt, sao mình có thể biến thành loại người không biết xấu hổ như vậy?

Cô cố gắng tập trung ý thức, khó khăn hỏi:“Tôi còn không biết anh tên là gì?”

“Tưởng Quý Đào.” Anh mặt không chút thay đổi nói. https://qttp.wordpress.com/

Như Nhụy như mê muội nhìn theo đôi môi khêu gợi của anh càng không ngừng nuốt nước miếng, cảm thấy cả người không được tự nhiên.“anh Tưởng, tôi muốn nói với anh, tôi không phải gái điếm, tôi bị đám người kia bắt, bọn họ giam giữ tôi trái pháp luật, còn ép tôi lên đài bán đấu giá,…… Tất cả đều không phải là…… Tôi tự nguyện .”

Ánh mắt cô từ đôi môi anh chuyển xuống tay đang giữ bánh lái, trong lòng không khỏi xuất hiện ý nghĩ chưa từng có. Không biết tay anh phủ trên người mình sẽ có cảm giác gì, còn ngực của anh rộng lớn như vậy sờ vào có phải sẽ rất thoải mái?

Tưởng Qúy Đào lơ đễnh, làm gái điếm lúc nào cũng miệng đầy dối trá, đương dĩ nhiên phải thêu dệt chuyện xảy ra trước đây tốt đẹp một chút để giành lấy sự thông cảm.“Bây giờ là thời đại gì, nếu cô không làm gái điếm, người ta có thể ép người lương thiện làm gái điếm sao?” Anh lạnh lùng cười nhạo.

“Tôi…… Không lừa…… Anh……” Muốn Như Nhụy nói rõ ràng cho hết câu, càng ngày càng khó khăn. Ánh mắt của cô hướng lên trên, lại lần dừng lại trên môi Tưởng Qúy Đào, cô không tự chủ liếm liếm môi dưới, động tác hết sức khiêu khích, hơi thở dần trở nên dồn dập, trong đầu thầm nghĩ muốn nếm thử cảm giác được anh hôn sẽ như thế nào? https://qttp.wordpress.com/

Tay cô không không tự chủ được xoa nhẹ lồng ngực rắn chắc to lớn của Qúy Đào, đồng thời không khỏi khát vọng anh sẽ cho mình chạm tới.

“Cô đã không thể chờ được rồi à! Rất có chuyên môn nghiệp vụ.”. Khóe miệng anh nhếch lên đùa cợt “Tôi đang lái xe, đừng có trêu chọc.” Anh thô lỗ gạt tay cô ra.

Thân thể Như Nhụy giống như bắt lửa, căn bản không có cách nào dùng lý trí suy nghĩ hành động của mình, chỉ có thể dựa vào bản năng trời sinh của người phụ nữ. Bất chấp thái độ khinh thường của anh, toàn thân dường như muốn dán lên người anh. Khi tay cô gặp phải trở ngại, trong cổ họng phát ra liên tiếp những tiếng rên rỉ oán giận, điên cuồng xé rách quần áo Qúy Đào, không thể chịu được quần áo trên người ngăn cản mình chạm vào người anh.

Hai hàng lông mày đen sậm của Tưởng Qúy Đào càng nhăn sâu lại. Không thể hiểu được sao cô có thể thay đổi nhanh như vậy? Khi ở trên đài, cô giống như một chú thỏ trắng nhỏ bé chịu đủ khiếp sợ, nhưng bây giờ lại là dáng điệu đói khát như lang sói.

Động tác của cô vội vàng, thân hình nóng như lửa, tất cả cho thấy cô là một gái điếm thuần thục! Anh cuời chính mình, không nghĩ tới, chính mình từng trải không biết bao nhiêu người, lại bị diễn xuất cao siêu của cô lừa bịp. https://qttp.wordpress.com/

Nhìn khuôn mặt xinh đẹp mang theo tình cảm mãnh liệt, anh vẫn bị sự xinh đẹp của cô thuyết phục. Bất luận như thế nào, cô cũng đáng giá 3.000.000 $. Do dự trong lòng Qúy Đào phút chốc tan biến, đêm nay anh muốn tận tình hưởng thụ!

Anh vẫn nhìn chăm chú về phía trước, một tay bắt được tay Như Nhụy đang ở trong ngực, ngăn cản cô lại tiếp tục hành động quá đáng. Như Nhụy rên rỉ thất vọng, giãy giụa muốn rút tay bị anh giữ về, trong lúc giãy giụa lại mang đến một khoái cảm khác, thân thể ngược lại càng thêm dán vào người anh.

Quý Đào bị thân hình nóng như lửa kích thích mãnh liệt, anh thấp giọng mắng:“Đáng giận!” Giọng điệu sắc bén quát:“Dừng tay! Cô bây giờ là cái dạng gì, đừng trách tôi sẽ muốn cô ở trên xe.”

Như Nhụy bị giọng anh làm cho hoảng sợ, đầu óc nhất thời minh mẫn không ít. Trời ạ! Mình làm sao vậy? Sao lại biến thành loại phụ nữ phóng đãng như thế này? Trong lòng rõ ràng biết như vậy là không đúng, nhưng lại không thể khống chế thân thể của mình bị Qúy Đào hấp dẫn, cô chỉ cảm thấy hai má càng ngày càng nóng như lửa, không rõ là vì tình cảm mãnh liệt hay vì ngượng ngùng. Nói tóm lại, cô hiện tại chỉ muốn chết đi cho xong, tránh cho lại tiếp tục làm những việc mất mặt. https://qttp.wordpress.com/

Cô thống khổ ôm lấy thân mình, cúi đầu, rên rỉ nói:“Tôi…… Cũng không muốn như vậy . Là thật ……”

Quý Đào thở dài một hơi nhẹ nhõm, anh cũng sợ mình còn bị cô trêu chọc như vậy, không biết có xúc động mà muốn cô ở chỗ này hay không. Trong tiềm thức, anh không biết vì sao kỳ vọng lần đầu tiên của hai người sẽ thật tốt đẹp, không hy vọng xúc phạm tới cô.

Anh đạp chân ga, tăng tốc độ, muốn chạy nhanh về nhà.

Trong giây lát, Như Nhụy bắt được cánh tay anh.“Tôi không thể giải thích…… Hành vi phóng đãng của mình, nhưng những hành động thật sự không phải ý muốn của tôi……” Cô nghển cổ mong ngóng nói.“Anh có thể đưa tôi tới chỗ Thần Tuyên được không? Anh ấy thấy anh đưa tôi bình an trở về…… Nhất định sẽ cảm tạ anh thật nhiều. Làm ơn…… Làm ơn!”

“Thần Tuyên? Người nào là Thần Tuyên ở đây? Anh ta là ai?”

“Thần Tuyên…… Là bạn trai tôi, qua vài ngày nữa…… sẽ đính hôn …… Anh ấy hiện giờ chắc là ở phía Đông đường Hoàng Hậu…… Anh có thể đưa tôi đến đấy được không?” Cô tràn đầy mong đợi nói. https://qttp.wordpress.com/

Lúc này xe đã tiến vào nhà của Qúy Đào tọa lạc trên một đỉnh núi. Anh tắt máy, quay đầu nhìn Như Nhụy, tay theo khuôn mặt của cô hạ xuống, cuối cùng nâng cằm cô lên.“Thần Tuyên trong miệng cô rốt cuộc là ai?”

Như Nhụy rất thích sự đụng chạm của anh, theo bản năng nhắm mắt lại, nâng cằm lên, đôi môi hé mở, hy vọng anh có thể mang cho mình nhiều hơn.“Chính là “Á Vương tàu thủy” Sử Thần Tuyên.” Cô ý loạn thần mê, nỉ non nói nhỏ:“Anh ấy rất yêu tôi, tôi cũng thương anh ấy.”

Đáy mắt Quý Đào một mảnh lạnh lẽo. Cô có thể bày ra loại chuyện quỷ quái này, cũng chỉ có những gái điếm từng trải mới có thể nói ra miệng, nhưng có thể khiến ai tin tưởng “Á Vương tàu thủy” Thần Tuyên đính hôn với một gái điếm? Quả thực là ý nghĩ kỳ lạ, bề ngoài thì hồn nhiên trong sáng bên trong lại là một phù thủy nói dối! Anh khinh thường nghĩ.

Quý Đào cười tà ác, cúi đầu hôn lên môi cô, gần như lập tức, cô giống như bị điện giật, phát ra tiếng rên rỉ trầm thấp như con thú nhỏ , hai tay đặt lên sau gáy anh, dùng sức ép đầu anh, điên cuồng hôn trả anh.

Quý Đào không chút thương tiếc, thô bạo xoa nắn môi đỏ của cô, như trừng phạt hành động lừa gạt của cô, sau đó kiên quyết ngẩng đầu, không cho cô được thỏa mãn. Cô lập tức phát ra âm thanh giận hờn kháng nghị. https://qttp.wordpress.com/

Quý Đào cười nhạt.“Nói cho tôi biết, là anh ta hôn lợi hại, hay là tôi?”

Như Nhụy thở dốc, lý trí sớm đã rời khỏi đầu cô, cô cầu xin nói:“Tôi thích anh hôn, xin đừng rời đi…… Tôi còn muốn…… Còn muốn……”

Con ngươi Quý đào lấp lánh ánh lửa, là ánh mắt tràn ngập chiếm đoạt. Anh nhanh chóng rời xe, Như Nhụy cũng theo xuống dưới, cô vội vàng bắt được tay anh, ánh mắt như lửa nóng, cơ hồ đốt hai người thành tro. Quý Đào một phen ôm lấy cô, đôi môi khêu gợi lập tức bao trùm lấy môi cô.“Đừng vội, chúng ta có cả một đêm để từ từ hưởng thụ –”

** ** **

Như Nhụy nằm bẹp trên giường, cảm thấy toàn thân đau nhức, dường như đã trải qua một cuộc va chạm cực lớn, không chỗ nào không kháng nghị, cô chậm rãi trở mình, mắt đấu tranh muốn mở, nhưng ánh mặt trời rất chói mắt, làm đau mắt cô, làm cô hơi co rúm lại.

Đầu cô đau muốn vỡ tung, miệng thì thào rên rỉ , loại cảm giác từ trước tới nay chưa hề có, như là bị người ta xé nát, cô vừa động đậy thân thể mà càng thêm đau đớn. Cô mắt nhắm mắt mở, chậm rãi thích ứng với ánh sáng buổi sớm. Cô nhìn chằm chằm lên trần nhà xa lạ, ngẩn người một chút, nghĩ không ra mình đang ở đâu. https://qttp.wordpress.com/

Khi cô ý thức được dưới lớp khăn trải giường thân thể lộ ra trọn vẹn, trên mặt biến thành trắng bệch, trong khoảng thời gian ngắn vẫn không rõ rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì. Lúc này Tưởng Qúy Đào ngủ bên cạnh cô trở mình, một bàn tay đặt trước ngực cô, hô hấp của cô dường như nghẹn lại, thoáng chốc, từng cảnh từng cảnh đêm qua tái hiện trong đầu cô.

Nước mắt xấu hổ lập tức trào ra. Vì sao lại thành ra như vậy? Cô hận hành động của bản thân, nhưng vẫn cắn chặt môi dưới không cho mình khóc thất thanh lên, mà nước mắt lại giống như những sợi trân châu chặt đứt, từng giọt lớn lăn xuống.

Đột nhiên, cô nhớ tới viên thuốc tối hôm qua mama ép cô uống vào, nhất định chính là viên thuốc kia gây ra, mới có hành động phóng đãng tối hôm qua.

Hai tròng mắt cô rưng rưng, bắn ra ánh mắt giết người về phía người đàn ông đang nằm cạnh mình. Đều là do tên đần độn này! Vì sao không nghe mình giải thích? Nếu tối hôm qua anh có thể đưa cô đến phía Đông đường Hoàng Hậu thì tốt rồi.

Nếu Thần Tuyên biết chuyện này, anh sẽ nghĩ gì đây? Như Nhụy thoáng chốc cảm thấy lạnh cả sống lưng, toàn thân run run như lá rụng mùa thu, khóc lớn hơn. https://qttp.wordpress.com/

Mình muốn về nhà…… về nhà…… Trong đầu cô hiện lên hình ảnh bố, cô phải về Đài Loan, đem cơn ác mộng này vĩnh viễn chôn xuống đáy lòng, không bao giờ muốn nhắc tới nữa.

Có chủ ý rồi, cô lau khô nước mắt, xem xét bốn phía, bắt đầu tính toán cách chạy trốn. Cô trừng mắt nhìn cánh tay đang đặt trước ngực mình, thật cẩn thận từng chút từng chút một dịch chuyển thân thể, không dám kinh động đến Tưởng Quý Đào, đột nhiên, anh giật mình, cô sợ tới mức hai má trắng bệch, hô hấp như bị ai cướp mất.

Tay của anh chẳng những đặt trên người cô, chân anh và chân cô cũng quấn lấy nhau, hai má cô ngay tức khắc đỏ bừng, trong lòng thầm mắng không thôi.

Cô dùng sức hít sâu hai cái, ánh mắt bắt đầu tìm tòi chung quanh, cô phát hiện ở đầu giường có một tượng điêu khắc bằng gỗ, mắt sáng rực lên, không chút suy nghĩ với tay lấy tượng gỗ, khóe miệng hơi cười, nhìn khuôn mặt anh tuấn của Tưởng Quý Đào, lòng cô thoáng chốc nhảy lên, có một chút do dự.

Lúc này, cô nhìn mí mắt Tưởng Qúy Đào giật giật, không còn thời gian lo lắng , cô nhắm vào mục tiêu, nhắm mắt lại hướng trán anh dùng sưc đánh xuống. https://qttp.wordpress.com/

Tưởng Quý Đào rên lên đau đớn.

Nhìn trán anh ứa ra máu, Như Nhụy không còn dũng khí xuống tay lần nữa, cô lập tức nhảy xuống giường, dùng khăn trải giường nhanh chóng quấn lấy thân thể mình, hướng cánh cửa chạy đến, ngay khi cô chạy nhanh đến cửa, một cánh tay thật lớn chặn ngang ôm lấy cô.

Như Nhụy sợ hãi kêu lên.“Buông ra…… Buông ra, tên vô lại này!” hô hấp của cô dường như bị đoạt mất, mắt thấy sắp thành công, lại bị bắt lại.

One comment on “Người tình của ác ma 3.1

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s