Người tình của ác ma 6.1


Edit: Nu ♥ Mimi

Beta: Mimi ♥ Nu

Trong những ngày kế tiếp, một mặt Như Nhụy cố gắng dưỡng bệnh, một mặt bồi đắp tình cảm với Mĩ Quyên, thỉnh thoảng hỏi han tin tức, giúp cho việc bỏ trốn sau này.

Ban ngày, cô không nhìn thấy Quý Đào, chỉ có buổi tối khi cô chìm vào giấc ngủ, mới có thể cảm thấy dường như một có một cánh tay mạnh mẽ ôm siết cô. Khi sáng ra thức dậy, bên cạnh lại không một bóng người, nhưng giường chiếu hỗn độn, khiến cô biết Quý Đào có về nhà ngủ.

Cơ thể cô ngày càng khỏe mạnh hơn, dần dần , cô có thể bắt đầu xuống giường đi lại. Mỗi khi buồn chán, tự nhiên cô lại nhớ tới Quý Đào.

Không phải cô muốn Quý Đào vĩnh viễn đừng xuất hiện sao? Nhưng…… Cô biết trong lòng mình không hề nghĩ vậy, bóng dáng Quý Đào luôn không biết tự bao giờ luôn xuất hiện tận sâu trong cô. Sao có thể như vậy? Cô vừa khó hiểu vừa buồn phiền.

Hôm nay vẫn như mọi ngày, cô thức dậy thì người nằm cạnh đã sớm không thấy. Cô ngẩn người trên giường, hôm nay không biết phải giết thời gian như thế nào, đến thư phòng đọc sách, rồi ra phòng khách uống trà.

Trong tất cả những căn phòng ở đây, nơi cô thích đến nhất chính là phòng khách. Trong phòng khách, không có nhiều đồ vật, chỉ có một chiếc sopha và bàn trà nhỏ vô cùng thoải mái, bốn phía có rất nhiều cây cối, đặc biệt nhất là một nửa trần nhà được thay bằng thủy tinh, có thể cảm nhận được rõ ràng sự biến đổi của thời tiết bên ngoài.

Như Nhụy nằm trên sopha, có thể nhìn thấy trời mưa tầm tã bên ngoài qua lớp kính thủy tinh, tiếng mưa rơi giống như hàng vạn con ngựa đang chồm tới, khiến tâm thần bất định, làm cô từ đầu tới cuối không thể yên tĩnh thưởng thức quyển sách trên tay.

Mĩ Quyên bưng cà phê tiến vào.“Tiểu thư, bệnh của cô vừa mới đỡ, không nên quá sức. Nghỉ ngơi một chút, đến uống tách cà phê!”

Như Nhụy buông sách.“Đợt mưa bão này đã kéo dài suốt một tuần nay, rốt cuộc đến khi nào thì dừng đây? Tôi sợ Venice sẽ bị trận mưa này nhấn chìm mất .” Cô lười biếng duỗi lưng, ngáp một cái.

“Không nghiêm trọng như vậy, mọi lần đều thế.”

Như Nhụy bưng lên cà phê nhấm nháp .“Đúng rồi, tôi quên hỏi cô, ngày đó khi tôi rơi xuống nước ai đã cứu tôi?”

“Là thiếu gia ạ!” Cô rất tự nhiên trả lời.

Như Nhụy vừa nghe thấy, thiếu chút nữa sặc nước.“Cái gì? Cô nói cái gì?”

“Ngày đó tình hình quá nguy hiểm, đột nhiên thiếu gia xuất hiện, cậu ấy không nói hai lời liền nhảy xuống nước cứu cô.” Cô không hề nhận thấy sự chuyển biến trên nét mặt Như Nhụy, tiếp tục nói:“Sau khi cứu cô, lại bởi vì cô sốt không ngừng, cậu ấy đã thức trắng đêm không ngủ để chăm sóc cô, cho đến sau khi cô tỉnh lại, cậu ấy mới tới Milan.”

“Sao có thể như vậy được?” Cô thì thào tự nói.“Tôi tưởng người qua đường đã cứu tôi, không nghĩ tới lại là anh……”

“Làm sao vậy? Cô lại cãi nhau với thiếu gia à?” Mĩ Quyên quan tâm hỏi.

Cả người cô không được tự nhiên, giọng nói hơi nghẹn ngào.“Tôi hiểu lầm anh, tưởng anh lúc ấy muốn ức hiếp tôi……” Nói xong lời cuối cùng, giọng nói càng ngày càng nhỏ.

Cô cười cười. “Không sao đâu, thiếu gia sẽ không giận cô đâu.”

Như Nhụy buồn bã nói.“Chắc tôi và anh vĩnh viễn cũng không thể sống chung hòa bình nổi một ngày! Chỉ cần ngày nào anh còn chưa tin lời tôi nói, ngày đấy chúng tôi còn chưa thể thương lượng bất cứ điều gì.”

“Mọi chuyện nghiêm trọng như vậy sao?”

“Vậy cô nói xem?”

Mĩ Quyên nhíu mày, không phản bác được.

Như Nhụy lộ ra nét tươi cười, vẻ mặt mệt mỏi, ngáp liên tục.“Thật kì lạ, dạo này tôi rất hay buồn ngủ, toàn thân mệt mỏi, một chút sức lực cũng không có.” Cô liếc mắt ra bên ngoài.“Hy vọng trận mưa này mau chóng ngừng, chúng ta có thể ra ngoài một lát, có lẽ tinh thần tôi sẽ tốt hơn lên.”

“Cô đang bị bệnh, đương nhiên cảm thấy toàn thân không có sức lực, tốt hơn là vào phòng ngủ nghỉ ngơi thêm!” 

One comment on “Người tình của ác ma 6.1

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s