Người tình của ác ma – Tiết tử


Edit: Nu♥Mimi

Beta: Mimi♥Nu

          Diệp Phương Chi mặc một chiếc áo Channel, đi vào quán cà phê trong khách sạn Hilton, cô nhìn bốn phía một lượt, sau đó đến ngồi xuống trước mặt một người phụ nữ.

          Người phụ nữ kia ngẩng đầu nhìn cô một cái, khóe miệng lộ ra nụ cười. “Cô chính là Diệp tiểu thư sao!”

          Vẻ mặt Diệp Phương Chi lãnh đạm, thái độ cao ngạo.“Cô không cần phải để ý tôi là ai, chỉ cần làm tốt lời tôi nhắn nhủ là được.”

          Vẻ mặt người phụ nữ kia hậm hực.“Được rồi! Cô đã thích thẳng thắn, tôi đây cũng không nhiều lời, cô muốn tôi giúp làm chuyện gì đây?” Vừa nói vừa châm thuốc lá.

          Diệp Phương Chi cau mày, sau đó lấy ra từ trong ví da một tấm hình đẩy tới trước mắt người phụ nữ kia. “Cô gái này tên là Trần Như Nhụy. Tôi muốn cô bán cô ta vào nhà chứa, hoặc bán sang Arab cũng được, chỉ cần làm cho cô ta từ nay không xuất hiện ở Hồng Kông hay Đài Loan là được.” Cô lộ ra vẻ mặt ác độc.“Tôi muốn cô ta nửa đời sau cũng phải trải qua cuộc sống bị đàn ông đùa bỡn, so với chết còn thống khổ hơn.”

          Người phụ nữ kia nhìn cô chằm chằm, trong lòng hiểu bảy tám phần, đúng là vì người đàn ông khác, mới có thể khiến cho cô hận người phụ nữ trong tấm ảnh như vậy. Cũng chỉ có đàn ông mới làm cho một người phụ nữ trở nên độc ác như rắn rết như vậy. https://qttp.wordpress.com/

          Cô cầm lấy hình, nhìn Trần Như Nhụy trong tấm ảnh.

          Một cô gái hồn nhiên thanh lệ, mái tóc dài hất ra sau gáy, ánh mắt thâm thúy trong trẻo, phảng phất có thể khiến người ta thẹn thùng, khóe môi nhếch lên nụ cười như ánh mặt trời, một tiểu mĩ nhân nhỏ nhắn đáng yêu, cho dù ai nhìn thấy cũng có thể dễ dàng lây nhiễm hơi thở thuần phác, chân thành của cô.

          Khóe môi người phụ nữ kia nhếch lên nụ cười nhợt nhạt, từ từ để hình xuống.“Chuyện này nói đơn giản cũng không hẳn dễ dàng, nói khó khăn cũng là có chút. . . . . .”

          Diệp Phương Chi phất tay một cái cắt đứt lời của cô.“Với năng lực làm những chuyện bất chính của mama, chuyện nhỏ như vậy sao có thể làm khó được cô? Cô đơn giản là muốn tiền sao!” Cô đưa một tờ chi phiếu đã điền xong số tiền.”Tôi giao trước 50.000$  tiền đặt cọc, sau khi chuyện thành công sẽ trả nốt nửa còn lại.”

          Nụ cười của người phụ nữ kia còn tươi hơn hoa.“Có tiền dễ làm việc, chuyện này tôi nhất định làm cho cô hài lòng.”

          Diệp Phương Chi khinh miệt nhìn cô một cái, đứng lên.”Có việc tôi sẽ liên lạc, cô chờ tôi báo bất cứ lúc nào nhé.” Nói xong, cô nhìn bốn phía một lượt, xác định không có người quen biết liền rời đi.

          Người phụ nữ kia nhìn bóng lưng cô rời đi, cầm lấy hình Trần Như Nhụy lần nữa. https://qttp.wordpress.com/

          Đáng tiếc! Nụ cười này sẽ biến thành vĩnh hằng. Người phụ nữ kia tiếc hận trong lòng. Đừng trách tôi, tôi cũng vì tiền tài của người ta, thay người làm việc mà thôi.

          Một lát sau, cô cũng rời khỏi khách sạn Hilton.

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s