[Cuốn 1 – Hạnh phúc cùng tiếc nuối] Chức Tâm – Chương 7


Edit: ZennyD

Beta: Mimi 

_________________

 

Chương 7:

Có lẽ là ngày đó say rượu vừa tỉnh, sáng sớm lại bị trúng gió, hoặc là thực sự chỉ là có tật giật mình, dù sao đi nữa, cô bị cảm lại bị sốt, xin nghỉ bệnh liên tiếp vài ngày.

Lúc quay trở lại trường, mới biết được trường học nổ tung vì một “tin đồn”.

“Chức Tâm, ngày đó cậu đi lúc nào?” Ngay cả Phi Phi cũng cảm thấy rất hứng thú. (:1:https://qttp.wordpress.com/::)

“Tớ…Sáng sớm..” Cô ậm ờ, 19 tuổi, còn rất thuần khiết, cho dù là bạn bè thân thiết, nhưng lại xảy ra cái loại việc đó cùng sư huynh, vẫn là không có cách nào mở miệng.

“Cậu có nhìn thấy cảnh Hứa Ngạn Sâm và Vương Văn Đan làm việc ấy ở nhà vệ sinh công cộng không?” Phi Phi hứng thú tràn trề.

Ực…

Gần đây ở trường học, cô nghe được tin đồn cực “hay” như vậy của Hứa Ngạn Sâm và Vương Đan. (:2:https://qttp.wordpress.com/::)

Cô không nói, cúi đầu, im lặng chịu đựng vị cơm sườn rất dở.

Món duy nhất có thể ăn ở căn tin của trường là cà ri gà và cà chua trứng, nhưng hôm nay cô tới trễ, hai món này đều không còn.

Tâm tình hơi tệ.

“Thật không ngờ, cuộc sống riêng của Vương Đan phóng túng như vậy lại có thể là một xử nữ!” Phi Phi hừ mũi, tỏ vẻ nghi ngờ.

Ai chẳng biết hoa hậu giảng đường Vương Đản thay bạn trai còn thường xuyên hơn thay quần áo, lại có “một chân” với mấy người giàu có trong tầng lớp thượng lưu, bây giờ lại “băng thanh ngọc khiết” như vậy, thật đúng là cười đến rụng răng.

Cô bị sặc cơm sườn.

“Cậu cũng không biết sao?” Phi Phi rất ngạc nhiên, “ Nghe nói đêm mồng 4 đó, tất cả mọi người uống nhiều, Hứa Ngạn Sâm ở trong ghế lô bên cạnh lại cùng Vương Đan say rượu làm loạn.”

Miệng cô khẽ nhếch, sao có thể? Rõ ràng là…

“Xem đi xem đi, nghe được tin này, vẻ mặt của tớ và cậu đều giống nhau, rất khó tin, Hứa Ngạn Sâm lại có thể bị hủy ở một nhà vệ sinh công cộng!” Phi Phi vẻ mặt thương xót. <Vô Ảnh Các_https://qttp.wordpress.com/_VAC>

Vốn là như vậy, trường học có bao nhiêu nữ sinh đều vừa kính trọng vừa ngưỡng mộ Hứa Ngạn Sâm, mỗi một mỹ nữ đều bị từ chối một cách vô tình, bây giờ lại thua trong tay vị hoa hậu giảng đường xấu xa rõ ràng này?!

“Cậu đang nói?…”

Ngày đó, cô khẳng định lúc tính toán chạy trốn sự việc xảy ra, Hứa Ngạn Sâm ngủ rất say, thông thường, nên tỉnh lại sẽ tỉnh lại, không có khả năng còn có thể…

“Nghe nói, Hứa Ngạn Sâm vừa tỉnh lại, Vương Đan liền cởi sạch nằm ở bên cạnh, sau đó, cô ta còn “không cẩn thận” bị “dọa” đến, hét lên một tiếng, các bạn học khác mới kéo đến mà!” Quang minh chính đại diễn kịch còn làm ra vẻ.

“Các học sinh đều thấy, trên quần Hứa Ngạn Sâm, trên sô pha màu kem trong ghế lô đều có vết máu rất nhạt.”

Chức Tâm đỏ mặt, hoàn toàn không nói nên lời.

“Vương Văn Đan bảo Hứa Ngạn Sâm chịu trách nhiệm với cô ta, chủ ghế lô lại lôi kéo Hứa Ngạn Sâm nhất định phải bồi thường phí vệ sinh sô pha cho hắn, khiến cho ngay cả những người xem đều rất xấu hổ.”

Phí vệ sinh sô pha…

Đầu của cô đã chôn cứng ngắc trên bàn. (Vô…..Ảnh…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

“Trong khoảng thời gian này, Vương Đan đều liều chết quấn quýt Hứa Ngạn Sâm, theo như những gì tớ nói, chịu trách nhiệm cái con khỉ, hơn mười đồng tiền có thể mua được màng trinh rách mà còn đòi con trai phải nhảy xuống biển lửa!” Vẻ mặt của Phi Phi hết sức khinh thường. “Cho dù thực sự là lần đầu tiên thì thế nào? Tớ cũng không tin cô ta có thể say đến mức đến ngày hôm sau còn phải “thét chói tai”!”

“Thực ra, Phi Phi, tớ…” Cô đấu tranh, thực sự rất muốn nói ra sự thật.

“Cậu có biết không, Hứa Ngạn Sâm là con trai của Hứa Cận Lễ?!” Phi Phi lại nói ra một tin đồn khác

Cô giật mình dừng lại.

Hứa Cận Lễ? Là ông trùm sáng lập ra ngành truyền thông Vệ Thị, dưới có vài đài truyền hình, tòa soạn báo, radio, công ty quảng cáo, công ty đĩa nhạc, lại liên tục nhiều năm tổ chức mấy đợt tuyển người mẫu, ca sĩ uy tín nhất toàn quốc?! (Vô_Ảnh_Các_____________https://qttp.wordpress.com/)

“Trình độ che giấu của Hứa Ngạn Sâm rất lợi hại nhỉ? Cả trường học chúng ta lẫn thư viện đều là do ba anh ấy quyên góp, về gia thế, anh ấy chưa bao giờ tiết lộ nửa câu với người khác!” Phi Phi rất khâm phục, nếu như không phải do hiệu trưởng nói lộ hết với một giáo sư, hiện tại mọi người vẫn đang bị lừa gạt, “Nghe nói anh ấy là do vợ hai của Hứa Cận Lễ sinh ra, trên còn có hai người anh trai và một chị gái, dưới còn có năm em trai và ba em gái nữa.” Giấu ở một nơi bí mật nào đó còn có bao nhiêu anh chị em, lại không muốn người biết.

Cô có nghe nói qua, xã hội bây giờ, ngang nhiên tam thê tứ thiếp cũng chỉ có Hứa Cận Lễ. Nghe nói Hứa Cận Lễ còn có phương pháp hòa hợp với vợ, bốn người vợ đều sống hòa bình đền mức có thể sống cùng một chỗ.

Cô quả thực không dám tưởng tượng.

“Nhắc đến Tào Tháo, Tào Tháo tới!” Đột nhiên, Phi Phi đẩy đẩy cô “Nhìn kìa, Hứa Ngạn Sâm và Vương Đan.” (Vô_Ảnh_Các_______#______https://qttp.wordpress.com/)

Theo ngón tay của Phi Phi, cô không kìm lòng nổi mà nhìn qua, đúng lúc nhìn thấy Vương Đan xinh đẹp, ánh sáng bắn ra bốn phía đang lẳng lơ quấn quýt lấy Hứa Ngạn Sâm, làm nũng với anh.

Mà vẻ mặt của Hứa Ngạn Sâm không chút thay đổi, chết lặng nhìn lướt qua căn tin.

Sau đó, ánh mắt của anh và cô chạm vào nhau.

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s