[Cuốn 1 – Hạnh phúc cùng tiếc nuối] Chức Tâm – chương 10


Chương 10:

Toàn bộ kì nghỉ hè, chính thức bước vào xã hội, anh đã sớm đặt ra những mục tiêu tốt đẹp cho mình, hợp lại, lại càng ngày càng bận rộn.

Có đôi khi, lúc đã khuya, anh mới có thể chờ ở dưới lầu cô ở, sau đó, cô tươi cười ngọt ngào chạy xuống, cùng anh đi ăn khuya.

Làm việc không lâu sau, anh mua xe, có thể đưa cô đi bất cứ nói nào cô muốn, thế nhưng cô thông cảm với mi tâm uể oải của anh, vì vậy, chỗ bọn họ hẹn hò, đổi thành nhà trọ của anh.

Có qua có lại trong lúc đó, bầu không khí rất tốt, cảm giác rất tốt, con người lại càng tốt, từ hôn môi đến ở lại qua đêm, tất cả cứ tự nhiên mà xảy ra.

Sau này, lên nửa năm đầu của năm hai, cô liền rất ít lại nửa đêm cần Phi Phi giúp mở cửa. (Vô—-11-Ảnh—–Các—–https://qttp.wordpress.com/)

Cuộc sống ở chung, cô bắt đầu biết, anh rất thích sạch sẽ, sớm tối đều tắm một lần, tất của anh chưa bao giờ để lung tung, chăn của anh luôn luôn một cái không đổi, tiếp đó, anh có thói quen cạo râu từ trái sang phải, sữa tắm, bột giặt, kem đánh răng của anh luôn là một nhãn hiệu cố định

Bọn họ tuy rằng không tính là ở chung, thế nhưng mỗi tuần luôn luôn ba bốn đêm, cô sẽ ở lại nhà trọ của anh.

Hứa Ngạn Sâm không phải là một người con trai có tính cách dịu dàng, cũng tuyệt đối không phải là một bạn trai đúng tiêu chuẩn.

Bình thường anh bề bộn nhiều việc, thế nhưng mỗi một cử chỉ giận dữ vui vẻ, mỗi một nụ cười cái nhăn mày cho tới bây giờ đều có thể tác động đến tâm của anh, mà anh lại càng không bỏ mặc cô cô đơn chiếc bóng một mình bất kể là ngày kỉ niệm hay ngày lễ gì, dùng tâm để mối quan hệ người yêu trong lúc đó có thể kéo dài, anh đủ thành ý. (Vô—12–Ảnh—–Các—–https://qttp.wordpress.com/)

Quan hệ của bọn họ càng ngày càng vững chắc, mà cô ở lại, mỗi đêm một kiểu diễm mỹ lệ, tình cảm mãnh liệt luôn bùng cháy từng chút, hai người trong lúc đó nhịp nhàng vui thích, cô theo anh, anh chờ cô.

Chỉ là, phòng ngừa ham muốn bị xem nhẹ, rốt cuộc vẫn xảy ra chuyện.

Sáu tháng cuối năm hai, bỗng nhiên xảy ra một tình huống,

“Sâm, hình như em mang thai.” Que thử thai hiện lên hai vạch đỏ, không phải hoa mắt, mà luôn luôn buồn nôn, lại càng không ăn thứ gì bậy bạ có thể giải thích được.

Là lần nào? Lúc kì an toàn, anh phá vỡ ranh giới lí trí, khống chế không được? Hoặc là lần ở lúc kì nguy hiểm, làm quá kịch liệt, đến cửa cuối cùng anh mới bằng lòng mang áo mưa?

Đứa trẻ đầu tiên của bọn họ, tới quá vội vàng, mà bọn họ, còn quá trẻ tuổi.

Tuy rằng xuất thân nhà giàu có, nhưng anh cá tính hiếu thắng, vật lộn với đống mục tiêu, không muốn bị người nhà xem nhẹ. Còn cô, vẫn không nỡ vứt bỏ việc học. Vì vậy, nhân tố hiện thực xảy ra trước mặt bọn họ, trải qua việc nghĩ sâu tính kĩ, bọn họ bỏ đứa trẻ này.

Chỉ là anh và cô đều không ngờ đến, một lần quyết định sai lầm, đại diện cho tiếc nuối mãi mãi. (Vô—-13-Ảnh—–Các—–https://qttp.wordpress.com/)

Thực ra, một năm đó, là con trai gặp phải rắc rối, phải bỏ đi máu mủ trong bụng thì thôi đi nhưng là con gái, anh có thẹn với tâm.

Ba năm sau, anh thành công dựa vào năng lực của chính mình tiến vào quản lí công ty.

Vì vậy, không theo hi vọng của mẫu thân muốn anh cưới con dâu nhà giàu có, mà cầu hôn cô mới tốt nghiệp không lâu.

Năm thứ nhất lấy nhau, cô liền mang thai con của anh.

Chỉ là, mang thai được tám tuần, tim của thai nhi lại ngừng.

Năm thứ hai, cô lại mang thai, vẫn là kết quả như vậy. (Vô—14–Ảnh—–Các—–https://qttp.wordpress.com/)

Vì vậy, sau khi kiểm tra mới biết được, máu cô là RH âm tính, nếu như bỏ đi cái thai đầu tiên, muốn lại làm mẹ, con đường phía trước rất mờ mịt.

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s