Gương yêu 8.2


 “Tiểu Ân ~ em nói với chị nhé, đợi lát nữa cảnh sát muốn đi tìm bằng chứng…… Hết cách rồi, là chuyện của La Nhã Văn.” Cô vừa nói, vừa để máy ra xa, Tiểu Ân bắt đầu rít gào bên kia.

Vì tìm chứng cứ cũng có nghĩa sẽ lục tung nhà lên…

Anh Lạc cố ý nói rất lớn tiếng, để cảnh sát nghe được, để ngừa nói cô thông đồng, trên thực tế cô mượn cớ đi ra ngoài, là vì còn chưa ăn no. (Vô_97Ảnh_Các_____________https://qttp.wordpress.com/)

Quả nhiên, cô vừa đi ra bị một đống nhân viên đi theo tò mò, cô mượn cơ hội ăn no nê, mỗi người hút một chút, nháy mắt đã tinh lực dồi dào! Điều này làm cho cô đúng là thật muốn đến đây làm qua lại vài lần là ăn no, nếu sống cuộc sống như con người, căn bản cô chẳng phải lo đến chuyện đồ ăn nữa!

Lúc này, trong lòng cô có điểm hưng phấn. Nếu nói như vậy, nói không chừng có thể cùng Giới Hằng sống một chỗ…… Không, không đúng! Cô đã quên chuyện mình bất tử.

Cô là yêu à!

“Không được đưa côca cho cô ấy nữa.” phía sau lưng Anh Lạc truyền đến tiếng cảnh cáo.

“Muộn rồi, em đã có!” Cô thừa nhận cô đã lén uống đến lon thứ ba rồi.  “Anh không thể không cho em uống!”

“Không được, loại này không phải đồ tốt.” Bạch Giới Hằng nhíu mày cảnh cáo, nhìn khuôn mặt đỏ hồng của cô, đầu ngón tay lộ ra màu hồng nhạt, lại khoác tay anh, ném ra ánh mắt đáng thương. (Vô_Ảnh98_Các_____________https://qttp.wordpress.com/)

Nóng quá.

Bạch Giới Hằng chú ý tới tình trạng của cô. Vì sao Anh Lạc có đôi khi bỗng đỏ mặt, đầu ngón tay chuyển thành màu hồng, ngay cả nhiệt độ cơ thể cũng cao lên?

Bắt đầu, anh nghĩ đến dáng vẻ thẹn thùng của cô khi đó, nhưng…… Bây giờ có gì mà thẹn thùng?

Ngày đó cô và La Nhã Văn nói chuyện xong, lúc xoay người cũng lộ ra gương mặt đỏ, khi nhào vào lòng anh nhiệt độ cơ thể cũng rất cao, mãi cho đến khi vành tay và tóc mai hai người chạm nhau, giằng co một thời gian, nhiệt độ mới từ từ giảm đi.

Mà có lúc cô lại không hề nóng, nhiệt độ cơ thể còn thấp hơn anh, rõ ràng là mùa hè, ôm cô lại như có cảm giác vào đông, ngay cả khi xúc động, nhiệt độ cơ thể cũng chưa từng cao như thế.

Bạch Giới Hằng cầm bàn tay mềm lên xem, đánh giá đầu ngón tay. Đúng là đỏ bừng như vừa ngâm nước nóng. (Vô_Ảnh99_Các_____________https://qttp.wordpress.com/)

“Làm gì……” Anh Lạc khẩn trương rút tay ra, “Em muốn uống côca!”

“Một tuần hai lon.” Đây là hạn lớn nhất. Bạch Giới Hằng vừa nói, vừa ôm cô. Bây giờ nhiệt độ cơ thể quả nhiên rất cao!

Vừa rồi nắm tay trong phòng họp nhiệt độ còn không cao như thế… Không đúng, từ khi đi đến đây, thân thể của cô còn rất lạnh!

“Tôi muốn đi! Gì thì tôi cũng…… muốn đi!” Một bên truyền đến giọng của Lão La, người bên cạnh đang đỡ ông, vì thân thể ông không khoẻ, ngay cả đi cũng khó khăn.

Khi ông đi vào, còn có thể nổi giận đùng đùng bước đi như bay mà, làm sao bỗng yếu đi như thế? Loại bỗng yếu đi này như anh đã từng trải qua, ngày đó khi không nhịn được muốn  hôn Anh Lạc, cũng từng xảy ra cảm giác này…. Ngày ấy La Nhã Văn quỳ xuống đất, có phải cũng vì như thế không?

Bạch Giới Hằng nhíu chặt mày, có chuyện gì đó làm cho anh cảm thấy không tầm thường.

Anh và Giới Đình đều lớn lên ở Hắc Sơn, chuyện không tầm thường cũng có thể mơ hồ phát hiện, mà chuyện này, không tầm thường—bao gồm cả Anh Lạc.

“Anh Lạc.” Anh nhân cơ hội ôm cô chặt hơn, “Em nói thật đi, em gặp chuyện gì kỳ lạ ở trong nhà sao?” (Vô-Ảnh-Các^^^^^-https://qttp.wordpress.com/)

“Hả?” Anh Lạc cầm hai lon côca trong lòng, không hiểu vấn đề của anh, “Chuyện kỳ quái gì?”

“Nghe được thanh âm kỳ quái, nhìn thấy vài bóng dáng…… Hay có thấy quái nhân?”

Ách? Ý Giới Hằng là…… quỷ hoặc yêu quái sao? Làm ơn đi, toàn bộ nơi nơi đều có, căn bản là tràn đầy, nếu không phải cô dọn quang bên trong, chỉ sợ đã sớm chật như nêm cối rồi!

“Không có, làm sao vậy?” Cô cười thản nhiên.

“Gặp thì phải nói với anh.” Anh hôn má cô, không hề kiêng kị.

Anh Lạc gật đầu. Cô phải nói thế nào? Trên thực tế, anh đang ôm một trong số đó.

Khi về phải hỏi cẩn thận về yêu quái ở Hắc Sơn, có phải La Nhã Văn bị ăn sạch rồi không? Sau đó cô phải học thêm ở nơi này, có cách để cô có thể hoàn toàn giống như con người, dần dần già đi không. (Vô-Ảnh-Các^^^1^^-https://qttp.wordpress.com/)

Vậy thì, có lẽ cô có thể sống cùng Giới Hằng.

“Làm sao vậy?” Chú ý đến thân hình căng cứng của cô, Bạch Giới Hằng thân thiết hỏi.

“A? Không có!” Cô dựa đầu vào vai anh, ngập tiếng cười.

Cô đang cố gắng vì tương lai của bọn họ, vì sinh tồn của mình mà cố gắng.

******

Sau một phen lặn lội, cuối cùng cảnh sát cũng lục soát xong, hơn nữa tốc độ cực nhanh, liều mạng xong trước khi mặt trời xuống nuối, Anh Lạc còn để Bạch Giới Hằng tiễn họ ra ngoài, không có một cảnh sát nào cự tuyệt.

Lão La không thể đến, nghe nói người bỗng không thoải mái, phải đi nằm viện.

Cô nghe xong lè lưỡi. Người già nghỉ ngơi một chút cũng tốt.

Thừa dịp Bành Duệ Ân vừa oán giận vừa sửa sang lại phòng ở, Anh Lạc không giúp còn nhanh như chớp trở lại trên lầu, đóng cửa lại, triệu hồi quỷ quái gần đó hiện thân.

“Ăn hết rồi.” Một nữ quỷ khô gầy nghiêm túc gật đầu, “Thậm chí còn chưa đi đến ngọn núi thứ hai.”

“Xe đâu?” (Vô-Ảnh-Các^^2^^^-https://qttp.wordpress.com/)

“Bị ma cây (thụ tinh) chôn rồi, đằng đó có một cái cây đa mê xe.” Nhện tinh bắn tơ đu dây, treo lên. “Lần trước chiếc lexus kia làm nó vui muốn chết.”

lexus, xe của James.

“Được rồi,” Đều bị Hắc Sơn ăn, cô cũng không thể làm gì, “Dù sao, chắc sẽ không động đến Giới Hằng bên này.”

“Không có khả năng, không có khả năng!” Đây là một đống quỷ cùng hô lớn, “Bạch gia không có việc gì, Hắc Sơn bảo vệ Bạch gia bình an!”

Đúng đúng đúng, có quy định gì đó là được rồi, cho dù xảy ra chuyện, Hắc Sơn cũng sẽ làm cho chuyện lớn hóa nhỏ, việc nhỏ hóa không.

“Tôi muốn hỏi quái lớn nhất ở đây là ai, hoặc là người có sức mạnh lớn nhất?” Anh Lạc tiếp theo đưa ra yêu cầu.

Cô muốn biết, cách cùng sống với Giới Hằng.

“Sơn Tra thụ tinh á!” Mấy con quỷ gỗ khô suy nghĩ, “Chính là đại thụ sau hậu viện kia,  như mấy trăm năm đã không thấy nó động, gọi thử đi!”

Sơn Tra thụ? Anh Lạc nhớ lại. Sân sau kia cô quen đến không thể hơn được nữa, sao lại không gặp thụ tinh lợi hại từ xưa chứ? Chậc, cô phải tìm cẩn thận lại xem.

“Gương yêu, chừng nào thì cô phải về trong gương ấy?” (Vô-Ảnh-Các^^3^^^-https://qttp.wordpress.com/)

“Còn sớm.” Cô nghe thấy tiếng động cơ đang đến đây, Giới Hằng đã về!

“Nhưng cô chỉ rời gương có hạn thôi đúng không?”

Anh Lạc nhảy dựng lên, chợt nghe thấy lời quỷ dị của nhện tinh, cô khó hiểu lập tức quay lại, nhìn con nhện lung lay giữa không trung, “Có ý gì?”

“Đã bao lâu cô không soi gương rồi? Gương của mình.”

Cô mở to hai mắt nhìn, lập tức nhìn về chiếc gương bị che trong góc phòng, cô chạy nhanh đến, vén tấm màn lên…

Trong gương, không chiếu lên dáng vẻ của cô, mà là một bóng người phụ nữ trong suốt, như một bức tượng búp bê, trên mặt, không có ngũ quan!

“A a……” Cô khó hiểu nhìn mình trong gương. Mặt đâu? Mặt của cô sao lại biến mất? “Vì sao……”

“Cô là Gương yêu mà, không có gương thì sao sống sót?” Nhện tinh ngược lại còn mỉm cười, “Cô không biết quy tắc sao?”

“Tôi không biết……” Anh Lạc không nhịn được phát run, vì cô chưa từng rời khỏi gương lâu như thế. (Vô-Ảnh-Các^^^4^^-https://qttp.wordpress.com/)

Xe dừng lại, cô nghe thấy tiếng đóng cửa xe, nghe thấy tiếng bước chân quen thuộc bước trên hành lang…… Chậc! Cô vội vàng phủ vải lại, cô phải…… phải về trong gương một chuyến!

Cầm phải biết chuyện gì đã xảy ra mới được!

“Anh Lạc đâu?”

Dưới lầu truyền đến giọng nói, cô hít sâu một hơi, điều chỉnh cảm xúc của mình xong, mở cửa rồi đi xuống. (Vô-Ảnh-Các^^5^^^-https://qttp.wordpress.com/)

Cô đang cố gắng, cố gắng tìm một con đường để sống cùng Giới Hằng…… Trời cao làm ơn giúp cô, nhất định phải giúp cô vượt qua cửa ải khó khăn này.

Cô là Gương yêu, nhưng cô vẫn có tình yêu trong trái tim!

“Đưa họ đi rồi sao?” Cô hoạt bát xuống lầu, miễn cưỡng mỉm cười.

“Ừ, đúng là phiền toái.” Anh thở dài, có vẻ phiền lòng.

“Đừng mất vui vì bọn họ.” Cô đi lên trước ôm thắt lưng anh, lại vùi vào trong ngực anh, “Tất cả đều không có việc gì!” Cho dù mất tất cả cố gắng, cô cũng không muốn Giới Hằng phiền muộn.

“Này, đừng có bắn chớp trước mặt tôi!” Bành Duệ Ân tức giận, “Buổi tối ăn fastfood, tôi phải sửa lại bên này!”

“A! Em sẽ xuống bếp!” Anh Lạc lập tức nhảy lên, giơ tay lên cao.

Bành Duệ Ân nhíu mày, ngay cả câu cũng không nói, Bạch Giới Hằng chỉ biết đáp án là—tuyệt, đối, không, thể!

“Em đến em đến đây!”

Anh Lạc mừng rỡ đi vào phòng bếp, Bành Duệ Ân bước xa một cái tiến lên ngăn cô, cản lại đường. “Đừng nghĩ có thể tùy tiện chạm vào phòng bếp của tôi.” Nhìn cô như một đại tỷ hắc đạo, “Chờ tôi, tôi nấu!”

Khư! Bây giờ không phải là vấn đề Anh Lạc sẽ coi nước rửa bát là dầu, cô đã không còn quá mức như thế, có điều lại chuyển sang đập vỡ nồi chảo và nhiều hơn thế nữa.

“Duệ Ân, để tôi.” (Vô-Ảnh-Các^^^6^^-https://qttp.wordpress.com/)

Anh Lạc đang dây dưa với Bành Duệ Ân ngây ra một lúc, hai người phụ nữ kinh ngạc quay đầu nhìn nơi phát ra tiếng nói, chỉ thấy người đàn ông mặc áo sơ mi trắng đang sắn tay áo, toàn thân tản ra ánh sáng.

“Giới Hằng?” Anh Lạc cũng choáng váng.

“Tôi làm bữa tối, cô cứ dọn nhà trước đi.” Bạch Giới Hằng nhiệt tình nói, còn thong dong đi vào nhà bếp. (Vô-Ảnh-Các^^7^^^-https://qttp.wordpress.com/)

“Được.” Bành Duệ Ân cũng nói dứt khoát, không muốn dây dưa với Anh Lạc nữa.

A? Anh Lạc nhìn bóng dáng cao lớn đi vào phòng bếp. Không thể nào? Đây là đùa cô à?

Cô đi theo vào, thấy Bạch Giới Hằng cầm lấy tạp dề trên tường, mở ra, lại mặc vào.

“Anh Lạc.” Anh đưa lưng về phía cô, trong tay cầm hai sợi dây.

“À!” Cô ngoan ngoãn tiến lên, buộc lại cho anh.

“Em làm trợ thủ.” Anh cười yêu thương với cô, lại không quên tranh thủ một chút.

“Thật hay giả!” Anh Lạc khó hiểu nhíu mày, “Anh nấu cơm? Em còn đến à!”

Bạch Giới Hằng nhíu mày, xoay người lại nhìn Bành Duệ Ân đang làm việc ở phòng khách, vội vàng kéo Anh Lạc qua, nói bên lỗ tai: “Anh nấu ngon hơn Duệ Ân.”

“A?!” Cô quả thật không thể tin được. Rất không công bằng mà? Có gì mà Giới Hằng không biết! “Ngay cả sở trường duy nhất của em anh cũng giỏi?”

“Sở trường?” Cô còn dám nói!

“Em thích làm cho anh ăn thôi!” Cô cáu lên. Thứ duy nhất có vẻ là sở trường thôi!

Bạch Giới Hằng cười nhìn cô, tìm kiếm nguyên liệu nấu ăn trong tủ lạnh. “Anh cũng thích mà!”

“Gì?” Anh Lạc căn bản không nghe, uể oải không thôi.

“Anh cũng muốn nấu canh, nấu cơm cho em ăn, cũng muốn nhìn thấy dáng vẻ hạnh phúc khi ăn của em, đến lượt anh cảm thấy hạnh phúc.” Anh quay đầu, dùng gương mặt tuấn mỹ nói.

Biểu tình chỉ có cười nhạt, nhưng Anh Lạc lại nhìn ra tình cảm sâu đậm ở đáy mắt anh.

Cô từng nhìn thấy vẻ mặt kia, đó là khi ở trong gương, nhìn vẻ mặt Giới Hằng si mê vì Liên Hạo Lâm. (Vô-Ảnh-Các^^^^8^-https://qttp.wordpress.com/)

Nhưng, anh bây giờ là nhìn cô! Là nhìn Anh Lạc!

Không nói hai lời, Anh Lạc bỗng xông lên phía trước, ôm chặt lấy anh từ sau. “Em yêu anh.” Cô rầu rĩ nói, cơ hồ muốn khóc.

Làm con người thật tốt, có người nhìn, có người trân trọng, còn có người nguyện ý làm cơm cho cô ăn, vì thích dáng vẻ cô ăn. (Vô-Ảnh-Các^9^^^^-https://qttp.wordpress.com/)

Cô rất muốn trở thành con người, không muốn làm Gương yêu.

“Anh cũng yêu em.” Anh xoay người lại, nâng khuôn mặt ấm áp đỏ bừng của cô lên, lại đắc ý nở nụ cười. Anh Lạc vui mừng muốn khóc vì tình cảm của anh, đây càng làm anh động lòng.

Môi kề nhau, hôn Anh Lạc, trái tim Bạch Giới Hằng tràn ra dục vọng vô hạn, muốn ôm cô lên giường, muốn mỗi ngày mở mắt đều thấy cô, muốn bảo vệ cô, muốn sống cùng cô.

Anh Lạc cảm thấy mình như say, say trong biển tình yêu, choáng váng vui sướng mãi mãi sẽ không tỉnh, cả đời lơ lửng cũng không muốn rơi xuống đất.

Cô đã sai rồi, chọn động tâm, động tình, tiếp theo nên chọn cuộc sống mới thế nào đây?

“Này! Hai người muốn mấy giờ ăn đó hả!”

Hù dọa! Cô dâu mới lập tức được tách ra. Thật muốn đi đập bóng đèn!

“Tôi lập tức làm ngay.” Bạch Giới Hằng vội vàng lấy nguyên liệu vừa tìm được trong tủ lạnh ra.

“……” Tim Anh Lạc đập thật nhanh, đến tủ bát lấy mâm trước, “Oa a, cuối cùng ai là quản gia ai là chủ nhân vậy?” (Vô-Ảnh-Các^^^10^^-https://qttp.wordpress.com/)

Bạch Giới Hằng cầm bắp cải đi rửa trước, nhìn thoáng qua cô, hai người không nhịn được nhìn nhau cười…….

“Hừm!”

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s