[Cuốn 1 – Hạnh phúc cùng tiếc nuối] Chức Tâm – chương 12


Biên tập: Den

Chương 12:

Vừa lên xe, anh liền đưa cho cô một cái bình giữ ấm, “Uống thuốc trước đi, làm ấm thân thể.” Vừa xuống máy bay, đầu tiên anh gọi thím Vương đi nấu xong thuốc.

“lại uống?” Cô vẻ mặt khổ sở.

Một năm này bị anh ép buộc tĩnh dưỡng, cân nặng của cô đã nhanh chóng phá vỡ mốc một trăm cân, lúc đó mang thai hơn bốn tháng, cô cũng không hơn gì cái cân nặng này mà thôi.

Anh lộ ra nụ cười, thoạt nhìn vui vẻ hòa nhã, nhưng cô hiểu rõ anh lộ ra vẻ mặt như vậy, cô chỉ có cách nghe theo.

Rầm rầm rầm rầm, vẻ mặt đau khổ, cô đem canh sườn lẫn phân lượng rất đủ đông trùng hạ thảo uống một hơi.

Thật khó uống! (Vô…..Ảnh…5..Các….https://qttp.wordpress.com/)

Anh lấy khăn tay lau khóe miệng cô, sau đó vừa lòng nhận lấy cái bình không cô vừa uống hết.

Một năm trước , cô gặp chuyện không may, bởi vì liên lạc không được với người cho máu khẩn cấp, bác sĩ thông báo cho biết sinh ra một vài bệnh tình nguy kịch, suốt hai mươi mấy tiếng đồng hồ kia, anh không biết mình đã trải qua như thế nào.

May là, cô cố chấp chịu đựng qua, không có rời bỏ anh.

Thế nhưng, kết quả lần đó, bệnh cũ hoặc ít hoặc nhiều còn sót lại, một thời gian rất dài, cô bị thiếu máu trầm trọng, hơn nữa tâm trạng vừa mới bình phục, cân nặng giảm xuống chỉ có tám mươi cân.

Để điều dưỡng thân thể của cô, anh quả thực mất rất nhiều tâm tư.

“Sâm, lại uống nữa, em nhất định nhất định sẽ biến thành bà béo.” Cô thật sự bàn bạc với anh.

Tuy rằng hiện tại cô còn không đến trình độ “béo” thế nhưng còn bị anh tiếp tục ép buộc như vậy nữa, cảnh trước mắt nhất định rất đau thương buồn bã nha!

“Anh cũng không ghét bỏ, em có cái gì phải phàn nàn chứ!” Anh không cho là đúng.

Vóc dáng có đẹp hay không, đều là để anh người làm chồng xem xét, nếu anh cũng không để ý, cô nên câm miệng cho anh.

Chỉ biết, anh rất khó khai thông, cô đơn giản là lãng phí lời nói.

Anh khởi động xe, mà cô, mở túi hồ sơ mang về, vừa nhìn vừa bàn bạc với anh, “Hôm nay tổng giám đốc tìm em, mỗi tuần thứ ba, giờ vàng tám giờ đang muốn đổi lại làm chuyên mục âm nhạc thịnh hành, hỏi em có hứng thú tham gia hay không.” (Vô…..Ảnh..6…Các….https://qttp.wordpress.com/)

Anh liếc nhìn nàng một cái.

“Ý kiến của em thế nào?” Ý kiến của anh là, anh không thích.

Từ lúc bắt đầu qua lại, thời gian cô và anh ở một chỗ càng lâu, ham muốn chiếm giữ của anh càng mạnh, nếu như không phải lo lắng cho tình trạng tâm tư của cô, anh thật muốn vĩnh viễn bắt cô ở nhà, dù sao đi nữa bất kể cô phá sản như thế nào, anh đều nuôi được.

“Em nghĩ thử làm xem.” Cô tràn trề thích thú.

Đáng tiếc, cô đối với việc phá sản không có hứng thủ, cô thích làm việc, thích ở cùng một chỗ với đoàn thể.

Từ lúc tốt nghiệp đến giờ, mỗi một sự lựa chọn của cô hầu như đều là do anh thu xếp, ngay cả chuyên mục Chức Tâm cũng là anh dùng cá nhânvì cô giành lấy. Cô biết, anh chính là cánh chim bảo vệ có thể cho cô bến cảng an toàn nhất, thế nhưng cô cũng muốn có thể được khẳng định chắc chắn trong công việc.

Cân nhắc trong chốc lát.

“Em thích là tốt rồi.” Nếu như làm việc có thể làm cho tâm tình của cô được cải thiện, anh thỏa hiệp, thế nhưng, anh không quên truy hỏi một câu, “Người dẫn chương trình kia là ai?”

Chương trình âm nhạc của đài phát thanh thông thường đều là nam nữ cộng tác, muốn nói không để ý, đó là nói dối.

Ánh mắt của cô sáng lên, rất hưng phấn, “Anh biết không, tổng giám đốc lần này rất có sáng ý, hơn nữa đài phát thanh cũng sẽ hết sức ủng hộ! Cộng tác mỗi một kì của em, có thể tất cả đều là ngôi sao nổi tiếng!” Hơn nữa, thách thức lớn nhất ở chỗ, người cộng tác với cô là cô quyết định, kiểu như là, người có thể cộng tác với cô đều là do bản lĩnh của chính người đó mà chọn ra.

Ngôi sao? (Vô…7..Ảnh…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

Anh không bày tỏ ý kiến gì, chỉ là thản nhiên nói, “Lúc chưa chắc làm thế nào, có thể tìm anh.” Với vị trí hiện tại của anh, hoặc nhiều hoặc ít không ai không dám nể mặt anh.

Cô mới không cần dựa vào anh! Cô cười tươi rút hồ sơ ra, “Em tính kì đầu tiên tìm “Tổ huyền thoại”! Bọn họ có tất cả sáu người, mỗi kì mời một người, cũng là có thể đảm đương được thời gian 6 tuần.” Lợi dụng sáu tuần này, chậm rãi điều chỉnh một số điểm thiếu sót của chương trình, sẽ tìm được người dẫn chương trình tiếp theo, chủ ý này vô cùng hoàn mỹ!

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s