[Cuốn 1 – Hạnh phúc cùng tiếc nuối] Chức Tâm – chương 15


Biên tập: Den

Chương 15:

“Oe oe!” Lãng Lãng đá trúng chân,òa khóc.

Cô vội vàng sờ xem, nóng hầm hập, không xong! Cái mông đầy vàng rồi!

Cô bà mẹ trẻ này, luống cuống tay chân.

“Hứa Ngạn Sâm, nhanh thay tả cho con trai của anh!” Cô làm mặt quỷ với anh, ép tất cả những điều không vui ra khỏi đầu óc.

Thế nhưng phản ứng của anh cũng xa lạ.

Hắn trước đi mở cửa sổ, ngăn cô lại, “Chức Tâm, đừng đụng vào nó, cẩn thận làm bẩn tay mình!”

Nghe vậy, cô cứng đờ. (Vô.12….Ảnh…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

Anh lập tức quay người đi tìm thím Nguyệt.

Cô kinh ngạc.

Anh không thích Lãng Lãng.

Một chuyện thật rất rõ ràng.

Đàn ông đều muốn cốt nhục do mình sinh ra, không sinh được con trai, sự nghiệp nó làm ra sẽ tìm ai kế thừa? Con gái ngốc, nó không tìm con sinh, bên ngoài có hàng vạn phụ nữ tranh giành thay hắn sinh!

Lời mẹ nói, không thể tránh, len vào trong đầu cô.

Chỉ chốc lát sau, thím Nguyệt theo sau anh, chạy vội đến, dưới chỉ thị của anh, cần thận ôm Lãng Lãng đang khóc rất dữ ôm đi.

Rất xa, cô có thể nghe thấy Lãng Lãng khóc đến khàn cả tiếng, mà trán anh lúc đó, lại không hề buồn phiền chút nào.

Thế nhưng, anh rõ ràng không phải người đàn ông như vậy.

Cô nhớ kĩ, mỗi một lần cô mang thai, anh đều rất khẩn trương, không cho phép cô ăn đồ nóng, không cho phép cô ăn bò bít tết, nếu như cô lên mạng, anh sẽ rống to hơn, nếu như cô dùng máy móc, anh sẽ tức giận.

Lúc này đây, em bé đã vượt qua thời kì nguy hiểm, tất cả mọi người cho rằng chắc chắn có thể bình an, tuy rằng anh có vẻ không cần, thế nhưng cô có thể nhìn ra được anh hài lòng bao nhiêu, mỗi đêm, anh sẽ nhẹ nhàng vuốt ve bụng cô, đường cong trên khuôn mặt lạnh lùng cứng rắn không tự giác mà dịu dàng hơn, nói ngủ ngon với cục cưng, “Bảo bối chung của Trầm Chức Tâm và Hứa Ngạn Sâm, ta là ba ba, con phải đi ngủ sớm một chút nhé!”

Cô nhớ kĩ, nửa tháng trước, ngày đó mẹ lại thăm dò cô, khuyên bảo, “Chức Tâm, một gia đình không có trẻ con, sẽ không hoàn chỉnh, con và Hứa Ngạn Sâm sớm muộn rồi sẽ có một ngày tình cảm gặp phải vấn đề!”

Ngày đó, Hứa Ngạn Sâm đứng ở trước cửa phòng, đúng lúc nghe được, anh vẻ mặt phức tạp, sau đó, không quá mấy ngày, anh ôm về một đứa trẻ bị vứt bỏ trong bệnh viện. (Vô..13…Ảnh…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

Từ sau khi cô sinh non, Hứa Ngạn Sâm phiền chán những người bên thông gia nườm nượp tới quấy rầy cô, vẫn ém nhẹm tin tức này. Hiện tại, anh tuyên bố với mọi người, Lãng Lãng chính là con trai của anh và Trầm Chức Tâm! Anh lại tuyên bố với những người họ hàng, bởi vì lúc đó Lãng Lãng sinh non thân thể không tốt, vẫn chưa thoát khỏi thời kì nguy hiểm, mới chậm chạp không thể gặp khách.

Thế nhưng, Lãng Lãng rõ ràng không đủ tháng, mà người con đã thành hình của cô nếu còn sống mà nói, hẳn là sáu bảy tháng.

Anh lừa dối họ hàng, không biết có thể giấu được bao lâu.

Thấy cô đang sững sờ, Hứa Ngạn Sâm đi qua, ôm lấy cô, “Chức Tâm, đã muộn lắm rồi, em nên nghỉ ngơi!”

Cô ngẩng đầu.

Cô mỗi ngày đều đang nghỉ ngơi nha,nhưng thật ra anh, bận rộn liên tục, một tháng gần như có hơn một nửa thời gian đều đang đi công tác.

Anh là phó tổng giám đốc hành chính, thế nhưng, tổng giám đốc và phó tổng giám đốc kia, năng lực anh trai cả còn thiếu cũng không quá quản lí đến công việc, anh trai thứ hai chỉ biết ngẩng đầu bước, đem tất cả mọi việc đều giao cho anh, ngồi thu hoạch kết quả. Nói đến ngọn nguồn, mặc dù theo bề ngoài bốn bà vợ của Hứa Cận Lễ địa vị ngang nhau, nhưng ba người còn lại, bất kể theo luật pháp hay là theo địa vị gia đình, kì thực đều là vợ bé, con trai do vợ cả sinh, địa vị từ đầu đến cuối đều không giống.

Mấy năm này, anh bận rộn làm việc, vẫn làm cho vợ chồng bọn họ chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều.

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s