Bách biến tiểu mỹ nhân 3.2


bbtmn

******

Một phụ nữ, bị một người đàn ông hôn, nên có phản ứng gì?

Cái này có tính là hôn không? Tuy chỉ chạm hời hợt, nhưng, môi anh đã đụng vào môi cô, cảm giác mềm mại mà nóng nóng…

Trời ơi! Tên kia rõ ràng đang bị bệnh, lại dám truyền mầm bệnh cho cô! Đáng chết nhất là, hôn trộm xong lại còn bày ra gương mặt lạnh lùng, chỉ biết hừ lạnh với cô, anh nghĩ anh là ai chứ?

Ép cô đến bệnh viện, dùng lệnh buộc cô ngồi trên xe chờ anh đi mua cơm hộp, lúc này cô chẳng còn giống chủ nhân nữa, anh ta thì tự do ra vào nhà cô như không.

“Lệnh Quá Dương, tôi không cho phép anh vào phòng tôi nhé.”

Con mắt đen lạnh lùng trừng mắt liếc cô, ném cơm hộp cho cô, mình thì tìm một góc khác, vùi đầu dùng đũa trúc ăn cơm hộp.

Ăn no rồi, mới có sức mà tìm cô tính sổ.

“Anh có nghe thấy tôi nói gì không?” Tầm mắt Long Nghiên Nghiên dừng lại trên gạc ở cánh tay, lại dời về một đầu tóc rối của anh, đảo vào vòng, cũng nhận ra được mệt mỏi trên mặt anh.

Ngực không biết sao lại bị ấm áp vây quanh, cô cảm thấy tức giận như bay đi mất.

Mở cơm hộp ra, cô rất đói bụng, ăn ngốn nga ngốn nghiến.

Hai vỏ cơm hộp nằm trong thùng rác, Lệnh Quá Dương lại bày ra cái mặt “đại gia ta khó chịu” như trước, bên trong nhà bếp rộng sáu thước vuông, rửa trái cây mua ven đường, cắt vỏ, cuối cùng lại về phòng bếp, cất đồ cắt gọt, xử lý chỗ rác thừa.

Nghiễm nhiên thành một người đàn ông mẫu mực, đáng tiếc một nam một nữ trong phòng, toàn bộ tâm tư chẳng để ở đây. /Vô.Ảnh.43.Các…https://qttp.wordpress.com//

Lệnh Quá Dương tắt bóng đèn nhỏ trong nhà bếp, nhìn đồng hồ, đồ ăn trong dạ dày chắc là tiêu hóa xong rồi, anh có thể tìm cô “giáo dục công dân” một chút, để cô hiểu được, dù cô không thương tiếc bản thân mình, tim anh cũng rất đau khi nhìn thấy cô như vậy!

“Lệnh Quá Dương, anh muốn thế nào đây? Ê! Cuối cùng anh muốn gì?”

Trong một giây bóng dáng anh đã áp sát, giây tiếp theo cô đã bị người ta tóm lấy cánh tay không bị thương kia.

Hành vi của người này đêm nay thật sự là kỳ quái đến cực điểm, làm cô kinh ngạc hết lần này đến lần khác.

Mặt đỏ lên, cô vô tình lại nghĩ đến chuyện bị hôn trộm, sao nhãng một cái, đã bị người ta đẩy vào phòng ngủ.

Lệnh Quá Dương đề phòng cô chạy trốn, chẳng những đóng cửa lại, hai tay còn chặn cô lại ở trước cửa.

“Anh có bệnh à!” Cô nói, chăm chú nhìn biểu tình thâm trầm lại nguy hiểm trên mặt anh.

Phòng ngủ nho nhỏ có thêm anh càng chật chội hơn, Long Nghiên Nghiên lùi đến mép tường, đề phòng trợn mắt nhìn anh, tiểu thư đây cuối cùng đã nhận ra một chuyện, người này là đàn ông, còn mình là phụ nữ, anh lại nhốt cô trong phòng, ế, làm người ta không nghi ngờ cũng khó.

“Em có biết hôm nay em đã tự làm mình bị thương không.” Lệnh Quá Dương lạnh lùng nói.

“Tôi có mắt, nhìn được.” Quơ quơ cánh tay bị băng bó một trăm phần trăm lên, “Người ta dùng dao, trên người tôi lại không mặc giáp bảo hộ, sao có thể không bị thương.”

“Em có thể tránh mà, chỉ cần khắc phục cái tính thích nhiều chuyện của em, muốn ủng hộ chính nghĩa, cứu vớt người khác, có thể dùng khác cách khác, không cần thiết tự mình ra trận liều mạng với người ta.”

“Nếu tôi đã dám lên cản phía trước, tất sẽ không ngại chi bị thương.” Cô khinh thường xùy xùy nói, mặt ra vẻ không hề gì.

“Long Nghiên Nghiên! Cuối cùng em có hiểu anh đang nói gì không? Chẳng lẽ em mất cái mạng nhỏ này cũng không sao à?” Cô bé này sao lại ngang bướng thế chứ, cô không sợ, nhưng anh sợ lắm! /Vô.Ảnh44..Các…https://qttp.wordpress.com//

Đầu óc Lệnh Quá Dương dần tỉnh táo lại, suy nghĩ sâu xa nhìn chăm chú con ngươi không dao động kia, nhưng trên mặt cô lại ra vẻ không quan tâm lấy một chút.

Nhớ cô từng nói lập bang phái, đua xe, đánh nhau với người ta…

Thân thể bỗng chấn động, Lệnh Quá Dương hiểu được, cô thật sự không coi tính mạng của mình ra gì! Nhận thức này khiến trái tim anh rung động thật sâu, cũng là làm anh hoảng sợ và càng thêm tức giận!

Lửa nhiệt quanh không khí như thiêu đốt mọi thứ, con người có ý thức về nguy hiểm, Long Nghiên Nghiên cảm nhận được cơn giận của đối phương, anh đi từng bước đến, cô lại càng lui về sau, đáng tiếc đã lui đến đường chết rồi, một bên là tường, một bên là giường, trốn cũng không thoát.

Người anh càng lúc càng đến gần, trong ánh mắt có chứa một loại tình cảm muốn cướp đoạt, trái tim Long Nghiên Nghiên đập thình thịch, trái tim kinh hoàng va chạm mạnh vào ngực cô, cô không quen và cũng không muốn bị loại ánh mắt đó khóa cô lại.

“Anh đừng lại đây……” Lần đầu tiên lắp bắp trong cuộc đời, cũng là lần đầu tiên nói với anh ta như thế.

Hai tay giữ chặt cô lại trên tường, anh nén lửa giận xuống, cho cô cơ hội hoãn thi hành án phạt, “Hứa với anh về sau em sẽ quý trọng bản thân mình, không được làm chuyện nguy hiểm, có lẽ sự trừng phạt của anh sẽ nhẹ đi một chút.”

“Trừng, phạt?” Cô sặc nước miếng, “Anh, đầu óc có vấn đề hả! Tôi với anh không thân cũng chẳng quen, tôi cũng chẳng làm sai chuyện gì, anh dựa vào đâu mà muốn trừng phạt tôi?”

“Em làm mình bị thương, khiến anh lo lắng, như thế chính là chuyện đã làm sai.” Anh híp mắt cảnh cáo, “Cuối cùng em có hứa hay không?”

“Tôi không nói, anh muốn thế nào, đánh tôi chắc?” Cho đến bây giờ cô cũng không phải loại người ngoan ngoãn nghe lời đâu nhé, tự nhiên sẽ không nghe theo.

Anh lạnh lùng cười hai tiếng, ý tứ rất rõ ràng.

“Anh muốn đánh tôi thật!” Long Nghiên Nghiên không thể hiểu nổi kêu to, cô gặp tên điên à.

Động tác của cô bị đoán trước, vai liền bị người ta xoay một cái, quyền đánh ra lại bị đối phương bắt được, hai tay bị xoay ngược về sau cố định lại, Lệnh Quá Dương kề sát lưng của cô, khiến cô không thể phản kích. /Vô.Ảnh..Các45…https://qttp.wordpress.com//

Long Nghiên Nghiên không thể tin  mình lại chậm chạp đến vậy.

“Em nói hay không?”

Không trả lời, gặp tên điên coi như cô xui xẻo đi, tay không thể dùng, thì cô dùng chân.

Đá, đá, giẫm, không tin anh không sợ đau.

“Tốt lắm, đây là em tự chuốc lấy nhé.” Lệnh Quá Dương cắn răng nói, lực chân của cô rất lớn, mất khá nhiều sức anh mới đặt được cô bé này lên giường.

Hai người đều là thở hồng hộc, cùng đổ mồ hôi.

Anh ngồi xuống bên giường, tránh cánh tay bị thương của cô, xoay ngược “kẻ chịu phạt” lại, dùng chân mình ép chặt.

Tư thế này……

Long Nghiên Nghiên thở hổn hển, trong nháy mắt khuôn mặt nhỏ nhắn nhiễm một mảnh hồng.

Anh nói đánh, là muốn đánh mông cô!

Cô thà bị người ta đánh, cũng đừng dùng cách mất mặt như thế mà đánh chứ. “Lệnh Quá Dương, anh dám đánh vào mông tôi, tôi sẽ không tha thứ cho anh.”

Mới nói xong, “bốp” một tiếng, chỗ quần bò bị đánh một cái thật kêu.

Anh xuống tay không lưu tình chút nào, Long Nghiên Nghiên đau đớn hét. “Tên khốn kiếp, anh dám đánh tôi thật!”

“Anh chẳng những đánh em, anh còn đánh nữa, cho đến khi em chịu hứa với anh mới thôi.” Giống như chứng minh lời anh nói không phải giả, anh liên tục đánh xuống, mỗi một chưởng đều dùng lực rất mạnh. /Vô.Ảnh..Các..46.https://qttp.wordpress.com//

“Lệnh Quá Dương, anh dừng ngay, dừng ngay!” Đã bị đánh hơn mười phát, Long Nghiên Nghiên rốt cục nhịn không được hô to, vì thật sự rất đau.

Long Nghiên Nghiên khóc, là khóc nhục nhã, hai mươi tám tuổi còn bị người ta đánh như vậy, tự tôn của cô bị tổn thương.

Một phút sau, Lệnh Quá Dương đánh đến tê cả tay, anh tin cô nhất định rất đau, nhưng anh không mềm lòng, tuyệt đối không.

“Anh đủ rồi…… Đừng nữa đánh……” Cô mở miệng cầu xin.

“Rất đau phải không? Em có biết mỗi lần anh nhìn thấy em đông bị thương, tây bị thương, lòng chính là đau như vậy không!” Anh đánh cô, chỉ là muốn cho cô biết anh lo lắng đến thế nào. “Hứa với anh, em sẽ yêu quý bản thân, không lấy tính mạng của mình ra đùa giỡn nữa.”

“Anh…… Dựa vào cái gì…… ra lệnh cho tôi……”

Tiếng khóc ô ô truyền vào tai anh, cô khóc nên nói chẳng rõ ràng.

“Bằng sự quan tâm của anh! Em không để ý bản thân, cũng chẳng màng đến cảm nhận của người khác, em có hiểu anh lo cho em, sợ em gặp chuyện không may đến thế nào không, anh rất sợ sẽ mất em!”

Tính tình cô bé này sao lại cố chấp như thé, anh hiểu sức của mình, nếu không để ý cứ đánh tiếp, ngày mai da thịt nhất định sẽ bầm tím.

“Được…… Tôi hứa…… Tôi sẽ ưu tiên cho sự an toàn của mình, được chưa?” Không biết là do lời anh nói hay là do đau đớn kia, Long Nghiên Nghiên khóc lóc cầu xin.

Sợ mất đi cô sao? Cô chưa bao giờ cảm thụ cảm giác thân thiết như thế này!

“Tốt nhất em nên hứa lời nói đêm nay của em là thật, nếu không, lần sau sẽ không chỉ nói chuyện thế này thôi đâu.” Anh buông cô ra, thoáng nhìn hai mắt khóc đến đỏ của cô, cố nén ý muốn an ủi xuống. /Vô.Ảnh47..Các…https://qttp.wordpress.com//

Mặt kệ cô nằm sấp lên giường mà khóc, tung chân lên, nghiêng nghiêng ngả ngả đi ra khỏi căn phòng nhỏ của cô, thật gay go, vừa mới khôi phục thể lực xong lại vì một lần tức giận mà mất hết.

Từng trận khóc bay đến bên tai, anh không quan tâm nữa, đi đến cạnh cửa đi giầy, đây là cô tự chuốc lấy, cho nên anh không đau lòng chút nào!

Vừa mới đi ra khỏi cửa nhà cô, cả người anh liền mất hết sức lực, cả người mềm nhũn ngồi xuống.

A, bệnh cảm của anh hình như ngày càng nghiêm trọng, đầu choáng váng kinh khủng.

Như chứng minh là thật, thân thể anh trống rỗng, không chịu thua kém, chất lỏng đỏ đỏ bắt đầu chảy ra từ mũi, cái tay đánh người giờ lại phải bịt lấy lỗ mũi.

Đừng gạt người nữa, anh, thật ra đau lòng muốn chết.

******

Lệnh Quá Dương tỉnh lại trên ghế sô pha, nhận ra mình đang nằm ở một nơi xa lạ, trên người còn có chăn.

“Không cần phải nhìn nữa, anh ngất xỉu ở cạnh cửa, là em đưa anh vào, để anh nghỉ ngơi trên ghế sô pha một đêm.” Âm giọng lành lạnh phát ra từ chỗ pha cà phê, Nhâm Vũ Tiệp ngồi cạnh bàn ăn nói.

“Em……” Vừa đứng dậy, anh liền cảm thấy cả người vô lực.

“Anh vừa hạ sốt không lâu, thân thể không thoải mái là chuyện bình thường.”

Ký ức dần trở lại trong đầu anh, sau khi anh đi ra khỏi nhà Long Nghiên Nghiên, gục trên cầu thang, quả nhiên, bệnh của anh rất nghiêm trọng.

“Tối hôm qua, không phải anh đưa chị Nghiên Nghiên đến bệnh viện à? Về sau anh làm gì chị Nghiên Nghiên vậy? Sáng nay em gặp chị ấy, tinh thần rất kém, đôi mắt đỏ như khóc cả đêm vậy!”

Huyết sắc lại rút khỏi trên mặt Lệnh Quá Dương.

Tinh thần kém, khóc cả đêm!

Dùng chiêu tàn độc đó xong, lòng anh đau muốn chết, bây giờ, anh càng đau đầu nên làm thế nào để cô tha thứ cho mình. /Vô.Ảnh.48.Các…https://qttp.wordpress.com//

“Này, không phải anh ức hiếp chị Nghiên Nghiên chứ?”

Vẻ mặt hối hận của Lệnh Quá Dương đã chứng minh lời Nhâm Vũ Tiệp nói.

“Khi em gặp Nghiên Nghiên, cô ấy, à, có nói gì không?” Muốn biết cô tức giận bao nhiêu, mới có thể nghĩ mình phải chịu đòn nhận tội thế nào.

“Khi em đi mua đồ ăn sáng thì gặp chị ấy ra ngoài, nhưng chị ấy chẳng nói câu gì cả! Tư thế đi đường của chị Nghiên Nghiên có điểm là lạ, cứ như thân thể không thoải mái vậy!”

Trái tim Lệnh Quá Dương đang rỉ máu, tối hôm qua đúng là điên rồi, mất lý trí, xuống tay mới nặng như vậy, làm sao bây giờ? Chặt hai tay đã hành hung đưa đến trước mặt Nghiên Nghiên, cô có nhận không?

“A.”

Lệnh Quá Dương tức giận nhìn người bên cạnh. Khuôn mặt nhỏ nhắn cười cười lại gần, lấy tay quơ quơ quần áo bị dính máu, “Em rất tò mò, cuối cùng là anh bị cảm mạo gì, vì sao lại chảy máu mũi?”

Lệnh Quá Dương mất tự nhiên ho khụ khụ, xoay người không muốn trả lời.

“Nói cho em biết thôi! Em rất muốn biết mà.” Gọng kính hơi rơi xuống lộ ra hai mắt sáng mang theo ý xấu, “Anh không nói à? Được, em sẽ nói với bác, nói anh ‘ức hiếp’ chị Nghiên Nghiên thế nào, em nghĩ, bác nhất định sẽ rất buồn vì anh dùng vũ lực với con gái.” Vách tường ở đây rất tồi, làm sao mà cách âm được chứ.

Lệnh Quá Dương ngẩn ra, trừng mắt nhìn Nhâm Vũ Tiệp, miệng mắng không ngớt.

(+_+)

Tiệm hoa Tinh Linh hôm nay buôn bán, có thể dùng đến từ vô cùng kém để hình dung, vì người phụ trách đưa hàng, chiêu bài kia không thoải mái, cho nên đến đặt hàng giảm, tổn thất mất hơn hai vạn.

Ánh mắt Viên Thu Bình ai oán, xăm soi Long Nghiên Nghiên ngay cả bước đi cũng như bà già. “Tiểu Nghiên à! Không phải trước kia cô rất khỏe à? Sao lại bị người ta chém một đao, đã như cả tứ chi bị thương thế kia, nói thật đi, cuối cùng cô bị thương ở đâu? Tôi thấy cô đi đường cũng không xong, không phải bị nội thương chứ?”

Long Nghiên Nghiên mím môi, vết thương ở vị trí mất mặt kia, cô sao có thể mở miệng.

“Tiểu Nghiên, không phải là cô đánh thua người ta, khóc khổ sở cả một đêm chứ?” Nhìn đôi mắt to của cô, trong một đêm, sưng lên như quả đào vậy.

“Cả đêm tôi ngủ không ngon, rất đau đầu, đừng làm ồn được không?” Đi nhanh một cái, đến cả cơ mông của cô cũng đau đến nhe răng trợn mắt. /Vô.Ảnh.49.Các…https://qttp.wordpress.com//

Cô hận tên đàn ông chết tiệt kia, anh có quyền gì mà đánh cô?

Còn ra tay nặng như thế, bộ vị kia đến giờ còn đau chết khiếp, mỗi bước đi đều đau, tối hôm qua căn bản không thể nằm trên giường, phải nằm sấp mà cánh tay lại bị thương, cả một đêm cô chẳng thể đi vào giấc ngủ được.

Điên nhất là lúc anh nói gì mà sợ mất đi cô, có trời mới biết tên  khốn nạn đó có dụng ý gì, nhưng cũng vì vậy mà cả đêm hai mắt cô bị ngâm trong nước, gặp quỷ à, từ khi nào mà mình lại khóc nhiều như vậy!

Long Nghiên Nghiên xoa xoa hai đấm, tên kia khôn hồn thì đừng xuất hiện trước mắt cô, bằng không……

“A! Đây không phải Lệnh tiên sinh sao? Hôm nay đến sớm thế?” Viên Thu Bình chào hỏi bóng dáng lén lút ở bên ngoài, “Mau vào đi! Anh làm gì mà như bị phạt đứng ngoài cửa hàng thế này?”

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s