Bách biến tiểu mỹ nhân 8.2


bbtmn

******

Ngày tranh tài chỉ còn một ngày nữa là đến, theo lệ thường, để người tham gia có thể nghỉ ngơi trọn vẹn, trừ nhà quán quân kiêm chủ trì cuộc đấu ra, những người tham gia đều có thể ở đây hai đêm. /Vô/Ảnh/Các/h23ttps://qttp.wordpress.com/

Bạch Tường Đạo Quán, Vân Lưu Đạo Quán, Thái Cực Võ Quán, Lục Hàng Võ Quán đều cử năm tên đệ tử do đại sư phụ dẫn đi, lục tục tiến vào.

Ông Lệnh và các sư phụ khác trò chuyện, Bà Lệnh sắp sếp chỗ ở cho hai mươi mấy người.

Chưa từng gặp qua cảnh tượng này, hai mắt Long Nghiên Nghiên tò mò nhìn đệ tử bốn môn phái lấy áo tập ra, nam đến nhiều hơn nữ, hơn nữa đôi bên còn đầy địch ý.

“Nhìn cái gì? Cười đến vui vẻ như vậy?” Lặng lẽ đứng phía sau cô, Lệnh Quá Dương nhẹ nhàng ôm cô, hai mắt là hai đốm lửa giận vừa đảo qua cửa đã thấy Nghiên Nghiên, ánh mắt liền tỏa sáng.

“Anh không biết à? Nếu bối cảnh không phải hiện đại, em còn tưởng mình đang tham gia đại hội võ lâm!”

“À?” Ánh mắt dịu dàng nhìn cô, anh cười xấu xa, “Vậy em nói, đại hội võ lâm kết thúc, minh chủ tanhg lợi có thể có phần thưởng đặc biệt không?”

“Phần thưởng?” Người này bộ nghiện chơi à?

“Thí dụ như một đêm xuân với mỹ nữ, hoặc là……” Nói chưa xong, anh đã dừng lại, toàn da thịt anh bỗng căng cứng, hai tay ôm Nghiên Nghiên cũng càng chặt.

Long Nghiên Nghiên tò mò ngắm anh liếc mắt một cái, phát hiện anh đang nhìn một nơi.

Lệnh Quá Dương và người đàn ông cường tráng cao lớn nhìn nhau chằm chằm, đối phương chú ý đến Long Nghiên Nghiên, đồng bọn xung quanh không biết đã nói gì, lập tức mấy ánh mắt nhìn cô, thật không thoải mái.

Xoay người một cái, Lệnh Quá Dương mang cô ra khỏi hiện trường.

“Làm sao vậy, A Dương?”

“Anh ghét tên đó, Nghiên Nghiên, bọn họ ở đây hai ngày, em phải nhớ tránh họ đi nhé.”

Tiếng nói âm trầm khác thường của anh khiến Long Nghiên Nghiên khẩn trương, “Là người đàn ông anh vừa nhìn à?”

Lệnh Quá Dương gật gật, phiền não gãi gãi đầu. “Thật không hiểu Bạch Tường Đạo Quán sao lại giữ lại con người đó, không còn người nào khác để chọn sao? Vì sao lại cử anh đi? Đáng chết, anh lại còn nhìn em nữa…”/Vô/Ảnh/Các/ht24tps://qttp.wordpress.com/

Giữ mặt anh lại, Long Nghiên Nghiên thấy anh nhíu mày, dùng giọng nói dịu dàng xoa dịu bất an của anh: “Chuyện gì đã xảy ra mà anh lo lắng đến vậy?”

Cô còn nghĩ là anh chẳng sợ gì!

“Người đó là Âu Dương Phong, trong võ thuật, anh rất có thực lực, nhưng về nhân phẩm và đạo đức, lại không kém tiểu nhân bỉ ổi là mấy, thường dùng võ lực để uy hiếp người không vừa mắt anh, vài trận trước, người này vì tanhg lợi, còn hạ thuốc xổ vào cơm của bọn anh, khi đấu thì còn giấu kim bên trong, tóm lại, anh ta không từ bất kỳ thủ đoạn này, anh rất ghét anh.”

Năm trước nghe nói anh đã đi khỏi Bạch Tường Đạo Quán, không ngờ đã trở lại.

“Ánh mắt người đó nhìn anh, đầy sát khí nhỉ!” Đây là cảm giác thoáng nhìn của Long Nghiên Nghiên.

“Đương nhiên rồi! Anh là đệ tử số một của Bạch Tường đạo quán, quá khứ đã thua, anh và anh đấu, mỗi lần anh chỉ có thể là bại tướng dưới tay anh, anh đương nhiên ghét anh, nói không chừng còn rất hận anh.”

Cuộc thi được chia thành năm vòng, mỗi vòng mỗi phái cử ra một đệ tử đấu vòng tròn một lượt, tổng cộng có mười trận đấu, người đánh tanhg nhiều nhất sẽ tanhg vòng đó, cứ như thế, cuối cùng võ quán nào có số người tanhg vòng nhiều nhất, chính là phe tanhg cuộc.

“Tuy đối phương to cao, nhưng em tin anh.” Cô lấy tay ôm qua thắt lưng Lệnh Quá Dương, khẳng định thực lực của anh.

Cái khen này, Lệnh Quá Dương lập tức cao ngạo, “Hừ hừ! Anh đương nhiên mạnh hơn anh nhiều.” Mới nói xong, mặt lại suy sụp, “Nhưng anh lo anh lại dùng thủ đoạn tiểu nhân với em, nhất là anh vừa dùng ánh mắt quỷ dị nhìn em, rõ là không có ý tốt.”

Thứ duy nhất khiến anh quan tâm, cũng chỉ có Long Nghiên Nghiên.

“Đừng nghĩ em yếu ớt như thế được không?” Cô kháng nghị.

Kháng nghị vô dụng, bằng kỹ xảo đánh nhau cô học được, đứng trước người đàn ông chân chính biết võ, chỉ tổ gãi ngứa, không thể dùng được, Lệnh Quá Dương rất hiểu điểm này.

“Tóm lại, anh phải đề phòng không để tên kia gây khó khăn cho em, dù sao em cũng phải đổi phòng, chi bằng đến chỗ anh ngủ đi! Như vậy anh có thể bảo vệ em mọi lúc.” Anh bày ra dáng vẻ con chó nhỏ trung thành trước mặt chủ.

Vì số phòng có hạn, đêm nay và đêm mai Long Nghiên Nghiên phài nhượng lại phòng khách, chen chúc một phòng với người khác.

“Lại viện cớ này, anh đúng là tên háo sắc.” Cô liếc xéo anh một cái.

Bị vạch trần! Lệnh Quá Dương cười gượng.

“Em có thể ở cùng phòng với Vũ Tiệp và Má Nhâm.” Nhâm Vũ Tiệp cũng là một trong năm đệ tử được cử ra lần này, Má Nhâm là giám khảo, cũng cùng vào ở.

“Không được, dì Phượng Hoàng ở cùng bọn họ, một phòng ba người là được rồi.”

“Nếu không, em đi ở cùng một phòng với Phong thúc thúc hay Nhạc thúc thúc cũng được.” Tóm lại Long Nghiên Nghiên chỉ không muốn ở cùng anh, không phải không tin anh, mà là không tin mình, anh vừa hôn vừa ôm cô, cô sẽ mất bình tĩnh.

“Em muốn ở cùng người đàn ông khác á, không được!” Cho dù là trưởng bối, cũng phải dán chữ cấm nhìn lên. /Vô/Ảnh/Cá25c/https://qttp.wordpress.com/

“Làm ơn đi, người ta là thúc thúc đấy, có cái gì mà so đo? Huống hồ em cũng từng ở với đàn ông mà……”

“Em nói đàn ông cái gì cơ?” Anh nắm chặt tay cô, ánh mắt âm trầm.

“Lần đó vì trốn anh, em đã ở lại nhà anh Đỗ mà!”

“Anh Đỗ?” Anh cắn răng nói, nhớ đến người đàn ông lái xe tải kia, ngực tỏa ra mùi dấm chua.

“Nói cho anh biết, am và anh Đỗ chỉ là quan hệ anh em thôi, khi em đi làm đã nhận làm anh trai, rất quan tâm em, nếu anh dám nghĩ bừa, em sẽ làm thật cho anh xem!”

“Anh không hiểu lầm, cũng sẽ không để ý.” Chỉ không cam lòng cùng ghen tị thôi, đây là quyền của anh mà! Chồng tương lai của cô còn chưa được ở chung phòng với cô, lại có người đàn ông khác nhanh chân đến trước.

“Hây! Anh quả thực không thèm để ý?” Thật không giống cá tính của anh.

Đưa lưng về phía cô, Lệnh Quá Dương “Bụp” một tiếng rồi ngồi lên tấm ván gỗ, tức giận nói: “Em đã cảnh cáo không cho anh nghĩ loạn rồi mà, anh còn có thể nói gì, em thích ở chung với ai cũng không cần biết ý anh, anh chẳng sao cả!” Người phụ nữ này không biết lòng anh sẽ không thoải mái và ghen tị sao?

Được! Anh không thèm để ý không thèm để ý, tuyệt không! Được rồi chứ?

Long Nghiên Nghiên không khỏi bật cười, vòng đến trước mặt anh, lấy giấy ra lau “chứng cớ” bán đứng anh.

Động một tý lại chảy máu cam, không có ảnh hưởng gi đến thân thể chứ!

“Thật là, rõ ràng để ý đến đòi mạng, lại chẳng thành thật gì cả?” Cô nhẹ nhàng giễu cợt.

Lệnh Quá Dương “Hừ” Một tiếng, xoay người lại, “Đi, đi! Đi theo người khác đi, em thích Phong thúc thúc, Nhạc thúc thúc, Điền thúc thúc, hay là ba anh, tiểu lục, tiểu thất, tiểu bát thúc thúc, anh không lo!”

Long Nghiên Nghiên sợ máu mũi của anh không ngừng chảy, người này đừng mạnh miệng như thế chứ. “Anh biết tình hình hiện tại mà, Đừng có như đứa bé thế chứ!”

“Đừng nói anh giống đứa bé, anh không ‘bé’ tí nào!” Anh kéo cô lên đùi, cúi đầu hôn cô, để cô cảm thụ dục vọng của anh. /Vô/26Ảnh/Các/https://qttp.wordpress.com/

“Nhưng hành vi lại như tiểu đệ đệ!” Long Nghiên Nghiên thở gấp, không quên giễu cợt.

“Long Nghiên Nghiên, em có muốn thử xem anh lớn thế nào không?” anh ra ám hiệu, lúc nào cũng có thể tử hình cô tại chỗ.

Long Nghiên Nghiên đỏ bừng mặt, lườm anh một cái, “Đừng làm bậy, anh nên đi ngủ cùng hai vị sư đệ đi, em về Nhâm Bảo Đường là được rồi, ngài mai còn phải đấu, nhớ nghỉ ngơi cho tốt.”

“Cho nên nói……” Anh như bừng tỉnh, nháy mắt gian gian, “Sau khi trận đấu kết thúc, võ lâm minh chủ có phải được mỹ nhân hiến thân không?”

“Anh đi mà mơ! Em không có ý này.” Nhảy ra khỏi đùi anh, Long Nghiên Nghiên chạy đi.

“Vấn đề anh nói là nghiêm túc mà, người phải có phần thưởng thì mới có động lực chư!” Anh đuổi theo.

Người dự thi của Bạch Tường đạo quán đi qua hành lang dài, đúng lúc gặp một màn hai người đùa giỡn, kẻ có ý đồ xấu, ánh mắt lóe sáng không thôi.

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s