Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 111


https://i1.wp.com/www.finewallpaperss.com/wp-content/uploads/2012/11/Happy-Merry-Christmas.jpg

Edit: Sechan

Beta: Nu

Chương 111: Gặp lại Quỷ Mị

Vừa về tới Vương phủ, Triệt Nhi vội chạy đến bên nàng, có chút van nài làm nũng nói: “Hoàng tẩu, tẩu không ở Vương phủ ta thật nhàm chán, lần sau ra ngoài mang ta theo được không?”

Vân Phi Tuyết sờ sờ đầu của hắn, nhẹ nhàng giải thích nói: “Triệt Nhi, không phải Hoàng tẩu không muốn mang ngươi đi, mà vì bên ngoài rất nguy hiểm, biết không?” Dẫn hắn đi ra ngoài, mỗi giây mỗi khắc đều lo lắng có kẻ ám sát, thần kinh vô cùng căng thẳng.

“Nhưng, vì sao bọn họ muốn giết ta?” Triệt Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn ngước lên nhìn nàng, vẻ mặt mờ mịt khó hiểu.

“Bởi vì ngươi là Hoàng thượng, bọn chúng ghen tị với ngươi, cũng muốn làm Hoàng thượng, cho nên muốn làm hại ngươi.” Vân Phi Tuyết giải thích đơn giản.

“Thì ra là như vậy.” Triệt Nhi như bừng tỉnh đại ngộ, sau đó nói thầm không rõ: “Cái này có gì phải ghen tị? Ta một chút cũng không muốn làm Hoàng thượng, buồn muốn chết, nếu muốn thì cho bọn chúng làm là được rồi.”

“Đến lúc ngươi trưởng thành sẽ hiểu.” Vân Phi Tuyết cười cười, hắn bây giờ không thể hoàn toàn hiểu được khái niệm Hoàng thượng. https://qttp.wordpress.com/

Triệt Nhi đột nhiên hướng về phía Tiêu Nam Hiên bên cạnh nói: “Hoàng huynh, đệ không cần làm Hoàng thượng, cho huynh làm được không?” Dù sao Hoàng huynh là người lớn, võ công lại giỏi, không sợ bị người đuổi giết.

“Triệt Nhi , không được càn quấy, ngôi vị Hoàng thượng không thể nhường tới nhường lui” Hắn nghiêm mặt răn dạy, lại tiếp: “Còn nữa, ngày mai sẽ đưa đệ về Hoàng cung, đệ đã ở ngoài mấy ngày rồi, cần phải trở về.”

Vừa nghe đến mình phải trở về Hoàng cung, Triệt Nhi lập tức bướng bỉnh cự tuyệt nói: “Không muốn, đệ không muốn, đệ không muốn trở về, đệ muốn ở lại đây.”

“Ta không phải trưng cầu ý kiến của đệ, chỉ là nói cho đệ biết một tiếng, sáng mai ta sẽ đưa đệ về Hoàng cung.” Tiêu Nam Hiên khẩu khí không thể nghi ngờ, sao có thể chiều theo tính tình càn quấy của hắn.

“Hoàng tẩu, tẩu nói với Hoàng huynh đi, ta không muốn trở về, ta không muốn trở về.” Triệt Nhi thoáng cái bổ nhào vào trong lòng nàng, ủy khuất khóc lóc tìm kiếm giúp đỡ.

Vân Phi Tuyết đau lòng nhìn Triệt Nhi, nhìn thoáng qua Tiêu Nam Hiên, liền phát hiện ánh mắt hắn đang nhìn nàng lạnh lùng, biết Tiêu Nam Hiên quyết định chuyện gì, sẽ không dễ dàng thay đổi, lại càng không nghe nàng cầu tình, nói không chừng còn có thể hoài nghi nàng bụng dạ khó lường, chỉ an ủi nói: “Triệt Nhi ngoan, Hoàng tẩu sẽ đến thăm ngươi, hoặc ngươi cũng có thể thường xuyên đến thăm ta.” https://qttp.wordpress.com/

Triệt Nhi nghe thấy nàng nói như vậy, lập tức đứng dậy, đưa tay nhỏ bé quẹt nước mắt lung tung, khuôn mặt nhỏ nhắn tức giận nói: “Hoàng huynh, huynh có thể bảo đệ trở về, nhưng mà, phải đáp ứng đệ một điều kiện?”

“Điều kiện gì?” Tiêu Nam Hiên trầm giọng hỏi, lại tranh thủ cùng hắn nói điều kiện, nhưng ở trong lòng cũng cực kỳ vui vẻ, hắn thích tính cách này của Triệt Nhi.

“Đệ muốn Hoàng tẩu cùng đệ trở về Hoàng cung.” Triệt Nhi đột nhiên nói yêu cầu.

“Không được.” Tiêu Nam Hiên không hề nghĩ ngợi liền cự tuyệt, hắn cố tình gây sự đây mà.

“Vì sao không được? Huynh nếu không đồng ý, đệ cũng không trở về.” Triệt Nhi cố chấp nói, dù sao hắn quyết không nhượng bộ, Hoàng cung rất lạnh lẽo, hắn muốn Hoàng tẩu về ở cùng.

“Nàng là Hoàng tẩu, theo quy định không thể vào ở Hoàng cung.” Tiêu Nam Hiên nén giận kiên nhẫn giải thích.

Triệt Nhi ánh mắt xoay vòng, đột nhiên nghĩ ra hưng phấn nói: “Nếu không, Hoàng huynh, huynh để cho Hoàng tẩu làm Hoàng hậu của đệ, không phải được sao?” https://qttp.wordpress.com/

“Phì”, Vân Phi Tuyết ở một bên nhịn không được nở nụ cười: “Triệt Nhi, ngươi có biết Hoàng tẩu và Hoàng hậu khác nhau ở chỗ nào không?”

“Đương nhiên biết, Hoàng tẩu là Vương phi của Hoàng huynh, Hoàng hậu, là nữ nhân lớn lên Triệt Nhi muốn kết hôn.” Mẫu hậu đã từng nói cho hắn biết như vậy.

“Nếu, ngươi biết, vậy thì phải hiểu được ta là Vương phi của Hoàng huynh ngươi, không thể làm Hoàng hậu của ngươi.” Vân Phi Tuyết cố nén cười, Triệt Nhi thật sự rất đáng yêu.

“Tại sao không thể? có đồ tốt gì Hoàng huynh cũng sẽ tặng cho ta, vì sao tẩu lại không được?” Triệt Nhi vẫn không rõ, bất kể vật gì tốt, nếu hắn yêu cầu, Hoàng huynh luôn không nói hai lời liền cho hắn.

“Bởi vì…… Bởi vì……….” Vân Phi Tuyết bị hắn hỏi khó, nàng phải giải thích như thế nào hắn mới có thể nghe hiểu được, cũng không thể giải thích cho hắn chuyện vợ chồng ra sao. https://qttp.wordpress.com/

Tiêu Nam Hiên ở một bên, khóe môi hơi hơi nhếch lên, nhìn vẻ mặt nàng khó xử , hắn muốn xem nàng giải thích như thế nào với Triệt Nhi?

Nhìn hắn dáng vẻ đầy chế giễu, Vân Phi Tuyết mắt đẹp nhíu lại, “Triệt Nhi, vấn đề này ngươi hẳn là nên hỏi Hoàng huynh ngươi đi, nếu hắn bằng lòng, ta liền cùng ngươi hồi cung, làm Hoàng hậu của ngươi.” Nói xong, trong mắt đầy đắc ý nhìn hắn một cái, nàng muốn xem hắn trả lời như thế nào.

“Hoàng huynh, huynh nhất định đồng ý đúng không?” Triệt Nhi trong mắt chan chứa hy vọng.

“Triệt Nhi, đương nhiên không thể, bởi vì trong bụng nàng đã có tiểu bảo bảo của Hoàng huynh, cho nên, không thể cùng đệ trở về.” Tiêu Nam Hiên nói dối như thật.

“Có thật không? Hoàng tẩu, tẩu có em bé rồi, sau khi hắn ra đời có thể chơi cùng ta.” Triệt Nhi lập tức đưa bàn tay nhỏ bé thật cẩn thận vuốt bụng nàng, hưng phấn nói, lực chú ý lập tức bị dời đi. https://qttp.wordpress.com/

“Chính xác…….” Vân Phi Tuyết xấu hổ gật đầu qua loa, sau đó hung hăng trừng mắt nhìn Tiêu Nam Hiên một cái, hắn lại có thể dùng chiêu này.

“Triệt Nhi, thôi được rồi, có dịp Hoàng huynh sẽ đưa về đây, trở về phòng đi.” Tiêu Nam Hiên hướng hắn dặn dò, sợ hắn lại hỏi tiếp nữa.

“Dạ, được.” Triệt Nhi bây giờ chỉ có thể đồng ý.

“Ta cũng trở về phòng, ta mệt mỏi.” Vân Phi Tuyết cũng xoay người nói.

“Được.” Tiêu Nam Hiên gật gật đầu.

Tảng sáng, cổng Vương phủ.

“Hoàng tẩu, tẩu nhất định phải vào cung thăm ta.” Triệt Nhi lưu luyến nhìn nàng.

“Ừ, Triệt Nhi ta hứa, ta sẽ mang mứt quả cho ngươi ăn, được không?” Vân Phi Tuyết sờ sờ đầu hắn, trong lòng cũng luyến tiếc hắn.

“Được.” Triệt Nhi gật gật đầu. https://qttp.wordpress.com/

“Triệt Nhi, đi thôi.” Tiêu Nam Hiên đi tới, ôm hắn lên xe ngựa, tránh dong dài thêm nữa, hắn sợ lại thay đổi chủ ý.

“Hoàng tẩu, ta đi đây.” Triệt Nhi phe phẩy tay nhỏ bé, nước mắt trong suốt ngấn đầy trong mắt.

Vân Phi Tuyết trong lòng ẩn ẩn chua xót, cũng vẫy vẫy tay với hắn, cho đến khi không nhìn thấy xe ngựa của hắn, nàng mới trở vào Vương phủ.

Vừa vào phòng liền thấy Dĩnh nhi đang ngẩn người, cười khẽ một chút nói: “Không cần ngẩn người, đi thôi, đi gặp Thần ca ca của ngươi”

 “Phi Tuyết.” Dĩnh nhi biết nàng cố ý trêu đùa mình.

“Được rồi, trang điểm một chút, chúng ta ra ngoài, cần phải xinh đẹp hơn nha.” Vân Phi Tuyết mỉm cười nhìn nàng, cố ý dặn dò .

“Tiểu thư, người cũng không cần lo lắng, Dĩnh nhi mỗi ngày đều ăn mặc thật xinh đẹp chờ ra ngoài đấy.” Tiểu Đào vừa đi tới, cũng cười nói. https://qttp.wordpress.com/

“Tiểu Đào, ngươi cũng cười ta.” Dĩnh nhi không buông tha muốn đuổi theo đánh nàng.

“Tiểu thư.” Tiểu Đào cười trốn phía sau nàng.

“Thôi được, giờ chúng ta đi thôi.” Vân Phi Tuyết nhìn các nàng cười đùa nói

Vừa ra khỏi Vương phủ, Vân Phi Tuyết các nàng liền đi thẳng tới quán trà.

“Dĩnh nhi, ngươi vào đi, đừng để hắn chờ sốt ruột.” Tới cửa quán trà, nàng nói.

“Ừm, cám ơn ngươi, Phi Tuyết, ngươi thật sự là ân nhân của ta.” Dĩnh nhi xúc động nói không nên lời, nếu không nhờ nàng ấy, đời này nàng chỉ sợ không thấy được Thần ca ca.

“Đi đi.” Vân Phi Tuyết cười nói, chờ Dĩnh nhi vào quán trà, mới quay sang tiểu Đào nói: “Chúng ta tìm nơi ngồi một chút đi.” Nàng cũng không thể mỗi lần ra ngoài đều đi dạo. https://qttp.wordpress.com/

“Tiểu thư, có đi Nhất Phẩm Hương không? Trước kia người thích ăn điểm tâm nơi đó nhất.” Tiểu Đào đột nhiên nghĩ đến nói.

“Thế à? Vậy đi thôi, chúng ta đến đó” Vân Phi Tuyết gật gật đầu, nàng vừa lúc cũng muốn nếm thử xem.

“Tiểu thư, tới rồi, chính là nơi này.” Tiểu Đào chỉ vào bảng hiệu thật to trước mắt nói.

“Vậy vào thôi.” Vân Phi Tuyết đi vào, liền thấy bên trong trang trí vô cùng thanh lịch, phòng ốc được ngăn cách, mặc dù không quá kín đáo, nhưng cũng tuyệt đối không thấy được người bên trong, không có người cửa phòng đều được mở ra .

Nàng trực tiếp đi tới chính giữa, phòng không có ai, vừa ngồi xuống, tiểu Đào liền kích động ngăn cản nói: “Tiểu thư, phòng này không thể vào, mau đứng lên, chúng ta đổi lại phòng.”

“Tại sao? Không có ai vì sao không thể ngồi?” Vân Phi Tuyết kỳ quái hỏi, đổi phòng nàng không quan trọng, nhưng tại sao tiểu Đào lại sợ hãi như vậy, một cái phòng mà thôi, có cần đến mức ấy? https://qttp.wordpress.com/

“Tiểu thư, trước kia nô tỳ mua điểm tâm cho tiểu thư, nghe nói, phòng có ký hiệu mẫu đơn, là nơi Quỷ Mị chuyên dùng hồn phách nữ nhân để luyện võ công, cho nên mỗi người đều biết, người xem, trên bàn có hoa mẫu đơn.” Tiểu Đào sợ hãi chỉ vào bên một bông hoa mẫu đơn đỏ tươi trên bàn.

Quỷ Mị, Vân Phi Tuyết bỗng chốc nhớ tới lần đó ở thanh lâu cái tên nam nhân yêu nghiệt kia bắt nàng đi.

“Một khi đã như vậy, vậy chúng ta đổi lại phòng.” Nàng thoáng cái đứng dậy, nam nhân cả người tràn ngập tà khí nguy hiểm như thế vẫn là ít chọc đến mới tốt, lúc này đột nhiên một cỗ hương thơm từ cửa truyền vào, theo sau là một giọng nói yêu nghiệt.

“Nếu đã ngồi xuống, vậy cùng nhau ngồi đi, mỹ nhân tiếp khách, ta không để ý.”

6 comments on “Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Qủy Vương – chương 111

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s