Bông hoa nở rộ trong tay ác ma – Chương 23


Chương 23 : Bắt đầu

Mike muốn bước đến ngăn cản nhưng bị cái liếc mắt của Zen làm khựng lại.Và như thế tên bắt cóc dễ dàng tiến đến gần Zen,hắn vui mừng những tưởng mình đã thành công.Khi con dao sắp cắm vào da thịt Zen thì..

Rắc..Bàn tay cầm dao của tên bắt cóc bị bẻ quoặc ra phía sau,đánh rơi con dao.Hắn chưa kịp la đau liền lãnh trọn cú đá vào bụng,chưa dừng lại ở đó,tiếp theo là hai quả đấm liên tiếp vào mặt.Và cuối cùng hắn thấy mình như bay bổng.

Rầm..tên bắt cóc bị ném vào tường một cách không thương tiếc với khuôn mặt bê bếch máu.

Bọn đàn em như không tin những gì mình vừa thấy.Họ mở to mắt nhìn người trước mặt.Người con gái mảnh khảnh,nhìn bề ngoại như tiểu thư thiên kim,sức tay trói gà không chặt lại có những đường võ nhanh và mạnh,sức và lực đều đầy đủ,ra chiêu nhanh gọn và đẹp mắt.Làm được như vây tuyệt đối phải là cao thủ trong giới võ thuật.Họ dời ánh mắt tội nghiệp về tên bắt cóc đang nằm bất tĩnh dưới đất kia.Bọn họ có thể cảm nhận được nếu những cú đấm lúc nảy mà chạm vào da thịt,thì thật sự rất thảm.

-Còn đứng ngây ra đó làm gì?Không lôi hắn qua một bên-Zen lạnh lùng lên tiếng.

Bọn đàn em lúc nảy có ý kiến cũng im bặp ngoan ngoãn nghe lời..Zen nhặt con dao từ dưới đất lên,ngồi vào cái ghế gần đó.

-Mang tên đó đến đây-Zen chỉ vào tên cầm đầu.Bọn đàn em lôi kệch tên đang dẩy dục đến trước mặt cô.Cô khom người lấy chiếc điện thoại lúc nảy tên bắt cóc vừa nghe-Bà chủ của các người là ai?-Zen vừa bấm điện thoại vừa dửng dưng hỏi.

Tên bắt cóc im lặng nhìn chằm chằm Zen không nói gì.

Bốp..Bốp..Bốp..

-Mày bị câm hả?Chị hai đang hỏi mày đó.Ai sai tụi bây làm việc này-Bọn đàn em tức giận,ra sức không ngừng đánh tên bắt cóc.

Những tên còn lại muốn xông lên nhưng đều bị giữ chặt,đành cắn răng phẩn nộ nhìn Zen đang ung dung lục lội gì đó trong điện thoại của anh hai họ.Tên cầm đầu dù bị đánh đến sắp ngất xỉu cũng không hé một lời,cả tiếng kêu đau cũng không có.

-Trật tự tí nào-Zen nhấn vào nhật ký cuộc gọi,gọi vào số vừa gọi đến.Nghe thấy lời cô bọn đàn em đều dừng động tác.

Tin..Tin..Tiếng chờ máy từ điện thoại phát ra.

-Alô..Mọi chuyện thế nào rồi?-Giải quyết con bé đó chưa?-Giọng một phụ nữ vọng ra từ điện thoại.

Mặc cho người bên kia hỏi bao nhiêu lần,Zen vẫn im lặng không trả lời.Khóe miệng cô khẻ nhếch,quoẳng mạnh điện thoại vào tường,chiếc điện thoại rơi xuống đất vỡ làm đôi.Cô im lặng nhìn ra ngoài cửa sổ ” Đã không chờ được nữa sao?”

-Cô chủ sắp đến giờ rồi-Mike biết tin hôm nay Zen và Keyshi Kuran sẽ đính hôn.Trên đường đến nhà hàng,anh thấy cảnh cô bị bắt đi và anh biết đã đến lúc mình phải trở về.

-Mike-Zen ra dấu bảo anh khom người xuống,cô nói gì đó vào tai anh rồi đứng dậy bước đi.

-Chị hai còn bọn này phải làm sao?-Bọn đàn em lên tiếng hỏi.

-Tất cả giết sạch.Ngoại trừ tên đó..-Zen chỉ tay về tên đeo kính đen đang sợ hãi-Trước khi giết..chặt đôi tay của nó-Nét mặt cô bình tĩnh đến đáng sợ.

Mike ở lại căn dặn gì đó rồi theo sau Zen bước ra ngoài,sau lưng vang lên những tiếng la thảm thiết,khiến người nghe không khỏi rùng mình.

Advertisements

One comment on “Bông hoa nở rộ trong tay ác ma – Chương 23

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s