Chồng trước dụ hoặc 8.2


Trở về phòng ngủ, An Húc Thần thu dọn lại chỗ quần áo bừa bãi dưới đất vì việc vừa rồi, đột nhiên nghe thấy tiếng chuông vang lên.

Anh tìm ra chỗ tiếng chuông, đó là di động trong túi quần của Huống Vịnh Ninh, sau khi lấy ra, anh không nghĩ nhiều trực tiếp nhận điện.

“À, đây là di động của Huống Vịnh Ninh, anh tìm cô ấy?” Vì chào hỏi, anh mở miệng trước tiên. (Vô—–Ảnh—–77Các—–https://qttp.wordpress.com/)

“A, tôi là Hà Kiện Long, xin hỏi anh là?” Tiếng nói nam tính ngoài dự liệu khiến Hà Kiện Long sửng sốt, kinh ngạc hỏi.

Nghe được tên tình địch, An Húc Thần nghiêm mặt lại, lập tức chuẩn bị tinh thần chiến tranh.

“Tôi là An Húc Thần, chồng Vịnh Ninh, anh tìm cô ấy có chuyện gì?” Anh cố ý nhấn mạnh địa vị của mình, tin người thông minh sẽ hiểu, hoa đã có chủ, nên giữ khoảng cách, bỏ ý nghĩ kia trong đầu đi.

“Có thể mời cô ấy đến nghe điện thoại không?” Hà Kiện Long lên tiếng đề nghị.

Anh biết không nên trêu chọc phụ nữ có chồng, chảng qua An Húc Thần nói là chồng, Huống Vịnh Ninh lại nói là chồng trước, mà anh tự nhiên tin người nói sau, dù sao mọi việc còn chưa chắc chắn.

Cũng vì vậy, Huống Vịnh Ninh đột nhiên bị An Húc Thần đưa đi, sáng ra vẫn chưa về, cuối cùng anh không chịu nổi lo lắng gọi điện đến hỏi.

“Chắc không tiện đâu! Cô ấy đang tắm.” An Húc Thần cố ý nói, nhưng đây cũng là sự thật, đòn sát thủ vừa ra, ruồi bu mật thể nào cũng biết khó mà lui.

 “……” Hà Kiện Long kinh ngạc nói không nên lời. Sau khi bị đưa đi chưa trở lại còn chưa tính, gọi di động thì An Húc Thần lại nghe máy, lúc này thậm chí còn tiến triển đến phần tắm rồi, chuyện gì xảy ra có thể đoán được, cái tình ý mới nảy sinh kia, trong nháy mắt chết rũ.

“Không có chuyện quan trọng, không cần trả lời cũng được.” Hà Kiện Long không hát tuồng nữa, cô đơn cúp máy.

Tín hiệu đầu bên kia tút tút, An Húc Thần nhíu mày, khóe miệng lén lút mỉm cười.

Hắc hắc, tiêu diệt địch thù, giải trừ nguy hiểm!

Tâm tình thoải mái tiếp tục dọn dẹp, sau đó xuống tầng lấy túi thuốc và đồ uống quay ngược trở lại, trìu mến, dâng đồ uống cho cô bé vừa mặc áo tắm bước ra khỏi phòng, hồn nhiên không biết anh vừa làm chuyện tốt gì.

 “A! Cám ơn.” Huống Vịnh Nịnh có điểm kinh ngạc khi được chăm sóc, vui vẻ cảm tạ. (Vô—–78Ảnh—–Các—–https://qttp.wordpress.com/)

“Đến đây, bôi thuốc trước, sau đó anh giúp em sấy tóc.” An Húc Thần kéo cô ngồi xuống giường, không quên nhắc nhở trên tay cô có vết thương, bôi thuốc cho cô trước.

Huống Vịnh Nịnh vừa uống vừa nhìn anh. Vừa rồi mới triền miên, giờ lại ngồi đối mặt cùng nhau, trong khoảng thời gian này, tâm trạng thay đổi, không khí thật kỳ diệu.

 “Vịnh Nịnh, quay về đây đi?” Anh ngẩng đầu nhìn cô nói.

Tuy quan hệ đã chuyển biến tốt, liền lập tức yêu cầu cô quay về, được một chút lại thành được voi đòi tiên, nhưng thật là anh cô đơn đã lâu rồi.

“Quay về?!” Cô kinh ngạc lặp lại, lập tức nhăn mày, nhanh chóng cự tuyệt. “Không được, như bây giờ tốt rồi, em không muốn thay đổi.”

Mọi người là như vậy, vì không có người ở bên, mới quý trọng thời gian sống chung, một khi sớm chiểu ở chung, chỉ sợ lại phục hồi về khoảng thời gian không được coi trọng như trước ].

 “Tốt thế nào? Chẳng tốt tí nào hết!” Anh kỳ lạ nói, không ngờ hai người đã thế này thế kia rồi, cô vẫn từ chối quay về! “Chúng ta không ly hôn, vốn nên ở cùng một chỗ.”

Cô cười châm biếm trừng mắt nhìn anh. “Chắc anh đã nghe qua từ ‘ở riêng’ rồi chứ nhỉ?”

“Ở riêng làm gì, ở một chỗ có phải tiện không!” Công ty, gia đình, nhà hàng và nhà mẹ đẻ, bôn ba đi lại lãng phí không ít thời gian nha.

“Quá tiện cũng không tốt.” Cô méo miệng lắc đầu, thầm chỉ anh vẫn chứng nào tật nấy. “Huống chi nhà của em gần nhà hàng hơn, giờ nhà bếp có rất nhiều chuyện, ở nhà của em mới là tiện nhất.” (Vô—–Ả79nh—–Các—–https://qttp.wordpress.com/)

Anh mềm giọng xuống. “Quay về rồi, anh có thể làm tái xế đưa em đi.” Chỉ cần cô trở về, anh sẽ chăm chỉ hơn.

Cô vẫn lắc đầu.

“Vẫn không?” Anh trố mắt hỏi, cho cô cơ hội cuối cùng.

“Không.” Đáp án của cô như cũ không thay đổi.

Mặt anh đóng băng, giận hờn nói.

“Em sẽ hối hận.”

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s