Hà Mộ Sanh Tiêu Bảo Bối 22


Part 22

Nói Bảo Bối đi tới công ty Tiêu đại thần, trong lòng rất khẩn trương , dù sao cũng là lần đầu tiên đến. Hơn nữa, lần này đến, hình như là có mục đích riêng .

Lắc mình tiến vào, đi đến chỗ tiếp tân đưa giấy thông hành.

Cô gái đánh giá Bảo Bối vài lần, hỏi: “Tiểu thư xin hỏi cô tìm ai?”

Bảo Bối suy nghĩ , trực tiếp tìm tổng giám đốc Tiêu Nại không tốt lắm, vì thế nói: “À, tôi tìm tiên sinh Vu Bán San bộ kế hoạch, tôi là cháu gái ông ấy.”

Cô gái rất lịch sự nói: “Tôi bấm số giúp cô, tôi cần xác minh thân phận.”

“Không có việc gì, cần mà.”

Chỉ chốc lát sau, điện thoại liền chuyển được, Bảo Bối giả bộ ngọt giọng nói: “Ai da, chú Ngu Công, cháu là cháu gái Bảo Bối nè, mau xuống tầng đón cháu, cháu chờ chú, tạm biệt.” Nói xong, cười cười run rẩy hết cả người, hoàn toàn không để ý tới 4 cô gái trong đại sảnh nhìn mình với ánh mắt khinh bỉ. (Vô…..Ả96nh…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

Hắc hắc, Chú Ngu Công, thật ngại quá, cuộc sống rất nhàm chán, trêu chú một chút.

Chỉ chờ một hồi, liền nhìn thấy vẻ mặt như đường cháy của Ngu Công, Bảo Bối vội vàng đón chào, ôm lấy cánh tay Ngu Công: “Ai da, Chú Ngu Công tại sao chậm như vậy, người ta chờ lâu lắm rồi. Đi thôi, đưa cháu đi thăm công ty chú.”

Ngu Công liên tục toát mồ hôi: “Bảo Bối của chú à, cháu tạm tha cho chú đi, chú ở trong công ty, cũng không có mặt làm người.” Dư quang nhìn đến sắc mặt các cô gái kia, Ngu Công nhịn không được rùng mình một cái.

Bảo Bối chơi rất vui, còn không muốn chấm dứt đâu.

Vẻ mặt Ngu Công cầu xin: “Ai, chúng ta còn đang họp mà, đang chuẩn bị phê bình một người, chú còn bỏ cả việc lớn xuống đón cháu, cháu đến, ngay cả lão Tam cũng chưa nói mà……”

Bảo Bối thu hồi mặt vui đùa: “Ai đáng để ba mẹ cháu tự phê bình, còn phải gọi cả chú My.”

Ngu Công lòng còn sợ hãi với Bảo Bối: “Còn…… Còn không phải Bạch Tuyết kia à, giống như gần đây chọc vào cái bị ý, Hách My và KO mấy ngày hôm trước không phải đi ra ngoài sao? Lão Tam và chú mấy ngày nay bận việc, cô bé kia liền coi trời bằng vung, gây sóng gió .”

Bảo Bối kinh ngạc: “Bạch Tuyết?? Cô ta không phải……? Không phải, cô ta rốt cuộc làm gì ?”

Ngu Công nghiêm lại nói: “Thật ra là cô ta trộm acc, nhưng sự thật rất phức tạp , không phải trộm acc đơn giản, nếu cháu cảm thấy hứng thú, thì theo chú lên xem.”

Bảo Bối cân nhắc rồi, vẫn quyết định đi lên nhìn một cái, khéo như vậy? Trộm acc? Đây hình như còn liên quan đến mình

Bảo Bối đi theo Ngu Công lên tầng cao nhất, một chân bước ra khỏi thang máy, giọng mẹ mình liền truyền đến: “Bạch Tuyết, làm như thế, cô có thể được cái gì? Công ty chúng tôi đối đãi với cô cũng không tệ, cô đã ngồi lên vị trí này, còn muốn gì nữa!”

Bạch Tuyết như chống lại Vy Vy, cường ngạnh trả lời: “Đúng là bởi vì ngồi đến vị trí này, tôi là dựa vào thực lực của tôi, dựa vào cái gì mà tôi kém người ta? Người tôi thích, dùng thực lực của mình đoạt lấy. Chỉ là tình hình lần này đặc biệt, thủ đoạn của tôi chỉ mạnh một chút mà thôi.”

Vy Vy thật ra cũng không thích Bạch Tuyết, người phụ nữ này không ngờ lại làm ra chuyện này ở công ty, nếu để tin này lộ ra, ai còn dám chơi trò của họ nữa. Tức giận nói: “Không phải thực lực của cô rất mạnhsao? Vì sao không trực tiếp cướp về, còn khống chết NPC, NPC Trí Năng nhiều chức năng kia, cô biết không? Bọn Tiêu Nại làm bao lâu mới có thành quả ấy, cô sửa lại, làm hỏng hết, đây ảnh hưởng đến công ty thế nào, cô biết không?” Vy Vy nói xong, mặt cũng đỏ lên. (Vô…..Ảnh…..Các….https:97//qttp.wordpress.com/)

Tiêu đại thần ôm vai nương tử của mình, không nói một lời.

Bảo Bối ở trong góc, nghe bọn họ nói, hỏi Ngu Công: “NPC Trí Năng?”

Ngu Công xem xét Bạch Tuyết: “Cái kia là hạng mục do KO phụ trách, lão Tam và anh cháu cũng tham dự , NPC Trí Năng kia nghe nói có thể biến thành các loại nhân vật NPC, chẳng may ngày nào đó người nào trong công ty xin nghỉ, đều có thể dùng được. Vốn là hạng mục tốt, bị cô gái kia sửa, liền hoàn toàn bỏ đi.

Bảo Bối rất là nghi ngờ: “Cô ta sửa lại làm gì?”

Ngu Công ảo não nói: “Đi sửa lại nhân vật trò chơi, cô ta biến NPC Trí Năng thành nhân vật trò chơi, nói cách khác, cô ta gián tiếp trộm acc, xâm phạm riêng tư củangười chơi, còn hủy thành quả lớn nhất. Đều do chúng ta rất sơ ý, phòng đến phòng đi đều phòng không được cô ta, mật mã văn kiện kia, đều bị cô ta phá.”

Bảo Bối nghe xong cả kinh: “Làm sao có thể bị phá?”

Ngu Công hừ lạnh một tiếng: “Ai biết, cô ta trộm được pass ở đâu? Mấy ngày nay KO đi ra ngoài, tám phần là thừa dịp này mà làm.”

Bảo Bối nghĩ đến cái gì đó: “Vậy chú có biết, người chơi bị cô ta hack là gì?”

Ngu Công lắc đầu: “Không biết, nhưng nghe nói cấp bậc không địch lại, chơi rất tốt, nhưng Bạch Tuyết này vừa vào, đã ly hôn hộ người ta.”

Bảo Bối nhíu mày: “Chú Ngu Công, nếu cháu không đoán sai, cái người bị ly hôn, là cháu.”

Ngu Công nhịn không được kêu lên: “Thật hả? Trách không được lão Tam coi trọng chuyện này như vậy, chú thấy kỳ kỳ, thì ra là chuyện của cháu.”

Bảo Bối hé miệng cười. (Vô…..Ảnh…..Cá98c….https://qttp.wordpress.com/)

Hách My nghe bên cạnh có động tĩnh, hô: “Ngu Công, làm gì mà líu ríu thế, không phải bảo cậu đi đón tiểu muội muội sao, dẫn tới đây?”

Ngu Công cười hắc hắc: “Dẫn liền đây, tiểu muội muội này thẹn thùng, trốn tránh không dám gặp người đó.”

Hách My nhíu mày lại: “Đi ra đây, cậu thật bò, tầng cao nhất cậu cũng dám dẫn người lên, đừng nói cậu bắt nạt tiểu muội muội nhé.”

Ngu Công đứng lên: “Cái gì, nếu cậu đuổi xuống, tôi trực tiếp chuyển vào Ni Á nhớ.”

Hách My cười gian: “Cậu nói đi, đừng trách tôi không giữ mặt mũi cho cậu.” Nói xong, cuốn cuốn tay áo, đu đến bên này.

Bảo Bối nhịn cười to xuống, trực tiếp nhảy ra: “Ha ha, chú My, sợ là để chú thất vọng rồi, Ni Á tuy là chỗ tốt, nhưng không phải nơi hưởng phúc, cho nên, cháu không đi đâu. Các chú đừng có đuổi cháu.”

Hách My kinh ngạc, lui lui theo thói quen đến bên cạnh KO, chỉ vào Bảo Bối: “A, anh xem, đó có phải Bảo Bối không?”

Tiêu Nại nhìn Bảo Bối đang định nói, Vy Vy mở miệng trước: “Bảo Bối, con đổi tính à, trước kia gọi con đến công ty chơi, con chết sống không chịu, giờ sao lại chủ động tới cửa.”

Bảo Bối uất ức nói: “Ai! Đến công ty, tự nhiên là có việc, nhưng thật ra mẹ à, con bị bắt nạt thành như vậy , mọi người cũng không về nhà, trong nhà một người cũng không có.”

Vy Vy cũng nghe Hách My nói chuyện của Bảo Bối, rấ đau lòng, ôm Bảo Bối: “Bảo Bối không cần khổ sở, mẹ sẽ giải hận cho con, lại nói, đều tại ba con, tối hôm qua mẹ vốn lo lắng con ở nhà một mình, muốn về , nhưng ba con nói cái gì mà trưởng thành cái gì mà lớn thành rồi, còn không cho mẹ về.”

Tiêu Nại nhíu mày: “Vy Vy, là anh vì tốt cho Bảo Bối.”

Vy Vy cong miệng, hừ không lên tiếng: “Em…… Biết.”

Bảo Bối cũng nói: “Mẹ à, là ba tốt với con, mọi người biết là được rồi, nhưng, con đã ly hôn …… Còn, còn nói nặng như thế với Mộ Sanh……”

Nói xong, nhảy đến trước mặt Bạch Tuyết: “Dì Bạch, vì sao dì lại làm thế, cháu không đắc tội với dì, dì thích Mộ Sanh?” (Vô…..Ản99h…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

Mặt Bạch Tuyết đã sớm trắng bệch: “Đúng, tôi coi trọng anh ấy, nhưng tôi không ngờ cô là con gái ông chủ, trách không được máy tính của cô tôi không vào được, tôi đã thua ở điểm này.”

Bảo Bối nhìn chằm chằm cô ta, thở dài: “Nhưng cô làm như vậy, Mộ Sanh cũng sẽ không coi trọng cô đâu, vì cô là chị họ của Lưu Cảnh, không so đo với cô, nhưng, cô làm như vậy, không có chỗ nào hay cả.”

Bạch Tuyết hổn hển: “Cho nên nói tôi thua ở điểm này, tôi thua thân thế của cô, nếu cô không phải con gái ông chủ, tôi sẽ không bị anh ấy phát hiện, tôi có thể dùng acc của cô. Tôi thích anh ấy lâu như thế, cô dựa vào cái gì mà chiếm vị trí phu nhân của anh ấy chứ?”

Tiêu Nại nghiêm mặt: “Vì con bé là con gái tôi, cho nên nó mới xứng có được đồ tốt nhất, đây là mệnh trời, có người dùng hết tâm cơ cũng không thay đổi được số mệnh.”

Bạch Tuyết lẩm bẩm nói: “Mệnh sao? Tôi vốn không có loại mệnh này?……”

Tiêu Nại giọng lạnh như băng truyền đến: “Đúng, cô không có. Với cá tính của cô nhất định sẽ không có số phận này, cô có thể đi rồi, hi vọng về sau không gặp lại nữa.”

Advertisements

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s