Ma kính 9.1


Cô ngồi ở bên giường, lẳng lặng nhìn khuôn mặt tuấn tú đang ngủ say, vươn tay ra, lặng lẽ vuốt ve quai hàm thô ráp của anh, chỉ một ngày không cạo, ngày hôm sau đã mọc lên rất nhiều.

Khi anh ngủ say trên giường, giống hệt một đứa  trẻ  khờ khạo không một chút phòng bị, mà cô, chính là thích mặt này của anh.

Một người nam nhân tuấn tú hay được nữ nhân hâm mộ, mà khuôn mặt anh vừa anh tuấn lại có chút khờ khạo sẽ làm nữ nhân  không có phòng bị, sự chín chắn của Kiệt Lộ cùng vẻ khờ khạo mâu thuẫn nhau tạo nên một người thật đặc biệt.

Cô nghĩ Kiệt Lộ đang ngủ rất say, kỳ thật tuy người này đang ngủ nhưng cũng rất biết cách hưởng thụ, đôi mắt chưa mở, đôi tay đưa ra hướng vòng eo quen thuộc của cô, ôm chầm lấy.

“A –” Cô hô nhỏ một tiếng, người đã ngã vào trong vòng tay anh, mà một bàn tay kia thật tự nhiên lần vào trong áo cô, đi tìm nơi mềm mại mịn màng, ôm trọn trong lòng bàn tay.

Người còn chưa tỉnh hẳn, mà đã bắt đầu giở trò với cô, làm cô tức giận thấp giọng mắng: “Anh còn chưa mở to mắt xem là ai, đã sờ loạn lên rồi.”

Bên tai truyền đến âm thanh khàn khàn. “Anh không cần nhìn cũng biết là Tiểu Kỳ Kỳ của anh.”

“Không cho anh sờ.”

“Vì sao?”

“Bởi vì em không muốn cho anh đụng vào.”

Kiệt Lộ mặc kệ lời cô nói, anh đã quen dùng kỹ xảo chơi xấu, hơn nữa Kỳ Kỳ cũng khó có thể “Chống cự”, đương nhiên anh muốn tiếp tục sử dụng “đặc quyền” của mình.

Bạc môi khéo léo tìm đến bờ ngực mềm mại quen thuộc, rồi không khách khí hôn dần xuống.

“A……” Cô nhịn không được rên lên một tiếng, cô bị hành động trẻ con bướng bỉnh làm toàn thân nóng rực lên.

Cô không thể nào là đối thủ Kiệt Lộ? Nam nhân này quen thuộc với mọi điểm mẫn cảm trên người cô, hơn nữa chuyên tấn công vào nhược điểm của cô. Nếu là trước kia, cô sẽ thuận theo mà phối hợp cùng anh, nhưng hiện tại cô không muốn, bởi vì cô không vui, trong đầu chỉ hiện lên hình ảnh anh và Natalie hôn nhau, làm lòng cô đau nhói.

Không, cô không muốn cùng anh, ít nhất không phải là lúc này.

Cô chống cự lại, không hề giống con mèo nhỏ ngoan hiền thuận theo mọi đòi hỏi của anh, không muốn cùng anh, nhưng cũng không nói vì sao, tóm lại là dùng hành động để tỏ vẻ cô không muốn.

Kiệt Lộ rốt cục nhận ra điểm không thích hợp, đôi mắt mở ra, tò mò đánh giá người con gái dưới thân, phát hiện ra cô đang dùng ánh mắt oán trách nhìn anh, hai hàng lông mày nhíu lại.

“Em sao vậy?” (Vô…..Ản105h…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

“……” Im lặng, là câu trả lời của cô.

Rất ít khi thấy Kỳ Kỳ không hề vui vẻ, anh mới nhìn kỹ khuôn mặt hờn giận của cô, cũng không vì cô không vui mà phá hỏng tâm trạng vui vẻ của mình.

Tuần lễ thời trang New York đã diễn ra rất thành công, trong mười ngày của tuần lễ thời trang, các bữa tiệc xã giao liên tiếp diễn ra, đã hai ngày liền vất vả anh không có thời gian có thể nghỉ ngơi thoải mái, đến tận giờ phút này, anh mới có thời gian chú ý tới Kỳ Kỳ.

“Làm sao vậy tiểu bảo bối, vì sao em không vui? Có phải trách anh không quan tâm tới em một thời gian dài?” Tâm tình của anh đang rất tốt, buổi trình diễn thời trang thành công, làm cho anh từ đầu đến chân, cả thể xác và tinh thần đều thư thái, ngay cả đầu ngón chân cũng cảm thấy sung sướng.

Kỳ Kỳ nhìn khuôn mặt tươi cười, ngay cả ánh mắt cũng chứa đầy niềm vui, cô định mở miệng nói, lại không biết vì sao không thể nói nên lời.

Cô không phải là một người hay hờn giận, hơn nữa đây là mối tình đầu của cô, vì không muốn ảnh hưởng đến tâm tình và sự nghiệp của Kiệt Lộ, cô luôn đóng vai một người bạn gái rộng lượng, đem ủy khuất đặt ở trong lòng, lặng lẽ chấp nhận đã không ít ngày, chỉ vì không muốn lộn xộn, không muốn ảnh hưởng đến anh.

Thật vất vả để đợi qua tuần lễ thời trang, hiện giờ chính là cơ hội để nói ra, nhưng vừa nhìn thấy khuôn mặt mỉm cười mê người của anh, lại luyến tiếc không muốn trách mắng anh.

Vài lần định mở miệng, lại ngậm miệng, mở miệng, lại ngậm miệng, cứ như vậy tới tới lui lui cả buổi, cuối cùng cũng không nói được một chữ, làm cho Kiệt Lộ nhìn mà buồn cười.

“Em nếu không chịu nói, anh sẽ dùng một cách khác làm cho em phải nói.” Nói xong anh khóa lại miệng của cô, bàn tay ma quái liền công kích vùng đất tròn trịa mềm mại trước ngực.

“Natalie.”

Ba chữ này vừa ra khỏi miệng, quả nhiên có uy lực cực mạnh, làm cho Kiệt Lộ dừng lại hành động, khuôn mặt anh tuấn có chút biến đổi, nhưng rất nhanh làm như không có việc gì, trên mặt lại xuất hiện nụ cười.

“À? Cô ấy làm sao?” Anh cười cười, giống như hết sức thoải mái, nhưng cô cũng sẽ không dễ dàng bị lừa như vậy.

“Em nhìn thấy anh hôn cô ấy.”

Những lời này uy lực càng mạnh, làm cho vẻ mặt của anh nghiêm lại khá lâu.

Kiệt Lộ trung kinh ngạc vô cùng, anh vừa mới tỉnh ngủ, suy nghĩ còn chưa đủ linh hoạt, đột nhiên cô chất vấn chuyện này làm cho anh trở tay không kịp, anh nói lại một lần nữa.

“Anh không có.”

“Em nhìn thấy tận mắt.”

“Em nhìn lầm rồi.”

Cô nhíu mày, căn bản là anh nói dối trắng trợn, đánh chết cũng không chịu thừa nhận! Tuy rằng Kiệt Lộ so với cô lớn hơn tám tuổi, nhưng tính cách của cô so với anh lại trưởng thành hơn, trước đó tính tình Kiệt Lộ thất thường như một đứa nhỏ, mặc kệ là buồn bực, đầu óc rối bời, hoặc chỉ là việc nhỏ như con kiến, Kỳ Kỳ đều làm cho anh, chỉ duy có chuyện này, cô hoàn toàn không thể chấp nhận.

“Rõ ràng là như vậy, vì sao anh lại nói dối?”

“Anh không hề nói dối! Chính cô ấy chủ động hôn anh, không phải anh hôn cô ấy!”

“Có gì khác sao?”

“Kém hơn rất nhiều!”

Những lời này rõ ràng là bao biện cho bản thân thôi, mặc kệ ai hôn ai, quan trọng môi anh cùng cô ta dính lấy nhau nha.

“Trong lòng anh còn yêu cô ấy, có đúng không?”

Những lời này làm cho Kiệt Lộ cả người ở trên giường giật bắn lên, lấy tay chỉ vào cô lớn tiếng kháng nghị: “Anh không có!”

“Anh sao phải kích động như vậy?”

“Anh đương nhiên kích động, bởi vì em vu vạ cho anh!”

Phải biết rằng, cô đã phải dùng mấy ngày mới có thể làm cho tâm trạng của bình tĩnh trở lại, sắp xếp lại mọi suy nghĩ linh tinh, bây giờ mới có thể bình tâm ôn hòa hỏi anh.

Bọn họ không phải một đôi tình nhân đang cãi nhau, cũng không phải đang làm mặt lạnh, cô luôn giữ cho mình thật bình tĩnh, cho dù giận nhau đi chăng nữa, cũng là nhẹ nhàng phân rõ phải trái với nhau, tuyệt đối sẽ không làm một người chanh chua mà cãi nhau ầm ỹ, sẽ không khống chế được cảm xúc, nhưng cô  vẫn nhẫn nhịn tới hôm nay, bình tâm cùng nói chuyện rõ ràng với Kiệt Lộ.

“Nếu anh còn yêu cô ấy, em đồng ý rút lui.”

Kiệt Lộ nghe xong đầu tiên là kinh ngạc, tiếp theo  sắc mặt trầm xuống.

“Em vừa nói cái gì?”

Cô biết làm anh mất hứng, nhưng mỗi điều cô nói đều không phải tùy hứng mà nói, mà là cô muốn tình yêu của mình thật trọn vẹn, nếu miễn cưỡng cô cũng không cần, cũng tuyệt không vì yêu mà bắt người ấy phải có trách nhiệm với mình, cô cho rằng mỗi người trước khi kết hôn đều có quyền theo đuổi tình yêu chân chính, mà đối với Kiệt Lộ, cô cho rằng khả năng Kiệt Lộ vẫn còn yêu Natalie là rất cao.

Nếu anh còn yêu Natalie, như vậy cô sẽ thành toàn cho anh.

“Em nói, nếu anh còn yêu Natalie, em nguyện ý rút lui.”

Anh đương nhiên hiểu được ý của cô, tai anh không điếc, mỗi từ anh đều nghe được rất rõ ràng rành mạch, anh sở dĩ kích động như vậy, là do vô cùng ngạc nhiên cô có thể khinh địch như vậy, lại còn nói muốn đem anh tặng cho một người con gái khác? Ngay cả tiết mục vừa khóc lóc ầm ĩ vừa đòi thắt cổ tự vẫn đều không có, chất vấn chưa được vài câu đã kết thúc, lập tức đưa choa nh đáp án — cô muốn rút lui.

Mặc kệ là gì đi nữa! Tức nhất là cô dùng thái độ nghiêm túc như vậy để nói ra!

Anh biết Kỳ Kỳ là một người biết phân biệt rõ phải trái, nhưng anh giận cô nhất là điều này, bình thường cô vì anh mà suy nghĩ, cái gì cũng phối hợp với anh, làm cho anh hết sức cảm kích, nhưng lại khiến cho anh càng thêm rối rắm, hiện giờ, cô đột nhiên nói có thể nói cho phép anh đi tìm tình yêu cũ, còn bản thân sẽ rời bỏ tình yêu này?!

Điều này làm cho anh vô cùng giận dữ, thì ra cô có thể hào phóng đến vậy, có thể tặng anh cho tình địch.

Vốn dĩ Kiệt Lộ, đang ngập trong lửa giận, đột nhiên trên môi xuất hiện một nụ cười quỷ quyệt, bình thường khi anh mất hứng liền nổi xung lên, đằng này anh lại cười cười, làm cho cô không khỏi sợ hãi.

“Anh cười cái gì?”

Anh tức giận, cô còn thấy quen thuộc, còn đây đột nhiên bật cười, làm cô giật mình.

“Anh hiểu rồi, thì ra tình yêu nhỏ của anh đang ghen, cố ý nói những lời này để chọc tức anh.”

Cô lắc đầu. “Không phải, em nói thật.”

Người con gái này, lại còn nghiêm trang sửa lại?!

Muốn ầm ĩ sao? Đừng bất ngờ, tính cách của Kỳ Kỳ vốn rất trầm ổn, căn bản không thể cùng người khác gây ồn ào, cùng cô cãi nhau làm anh tức chết, cách duy nhất có thể trừng phạt cô cũng làm cho chính mình thoải mái, chính là đem cô ăn sạch sẽ.

Kiệt Lộ đột nhiên một tay ôm chặt lấy cô, bạc môi đặt trên chiếc cổ mịn màng, làm cô nhột nhột hô nhỏ lên.

“A, không được — chờ một chút –” Cô vô cùng xấu hổ đẩy anh ra, nhưng nhiều lắm cũng chỉ có thể tránh xa đôi môi của anh, đề phòng anh công kích bằng những nụ hôn, tức giận nói: “Chúng ta còn chưa nói xong đâu.”

Kiệt Lộ lấy tay nắm chặt cổ tay nhỏ bé, khóe môi lộ ra nụ cười bất hảo. “Anh không chỉ thích dùng miệng để nói, còn thích lấy tay nói chuyện, chỉ có như vậy, anh mới đồng ý cùng em nói chuyện.”

“Kiệt Lộ, em thật sự muốn nói chuyện–”

“Anh cũng thật sự muốn nói chuyện nha.” Còn thật sự muốn trả treo cô.

Cô làm sao mà không hiểu ý tứ của anh, không hề liên quan, anh vội vàng đánh trả, không hề báo động trước kiềm chế môi của cô, không cho cô cơ hội nói thêm gì nữa, muốn lấy nhiệt tình bao phủ mọi suy nghĩ miên man của nha đầu này.

Kỳ Kỳ lần này như thế nào cũng không tách được anh ra, bởi vì anh không cho cô đẩy, mang theo sức mạh không cho phép cô cự tuyệt, đây đúng là nhược điểm duy nhất của cô, chỉ cần Kiệt Lộ chạm vào cô, cô sẽ không có biện pháp nào giữ được đầu óc thanh tĩnh và thái độ trầm ổn để nói chuyện cùng anh.

Kiệt Lộ sử dụng công phu xấu xa của mình, một khi anh thật sự không cho cô cơ hội mở miệng, cô tuyệt đối không thể cự tuyệt, đôi môi nhỏ bị anh ngăn chặn lại, phát ra thanh âm muốn kháng nghị, nhưng Kiệt Lộ để mặc cô, ngôn ngữ thân thể so với những lời nói càng đơn giản rõ ràng hơn.

Bàn tay anh vuốt ve giống như mang theo một dòng điện, làm da thịt cô nóng rực lên, rất nhanh quần áo của cô đều bị trút bỏ, dùng thủy triều nhiệt tình nhấn chìm mọi suy nghĩ của cô, hiện giờ anh nắm trong tay quyền được nói.

“Anh và cô ta chỉ là bạn bè, hiểu chưa?”

“Nhưng là — a! Anh cắn em?”

“Chuyện đó đã quá khứ rồi, hiểu không?”

“A — ngay cả màn dạo đầu cũng không có, đột nhiên tiến vào, rất đau nha –”

“Đó là bởi vì em đáng bị phạt.”

Nham hiểm, quá nham hiểm — anh dùng cách thức ngọt ngào này trừng phạt cô, mặc kệ cô bình thường trầm ổn cỡ nào, anh cũng có cách thức khiến cô rên rỉ cầu xin tha thứ.

Kỳ Kỳ vẻ mặt ửng hồng say đắm, thở một hơi dài, hai tay ôm lấy cổ anh, không còn cự tuyệt hành động của anh, bởi vì cô căn bản không thể cự tuyệt nổi.

Người con trai anh tuấn, lại tài hoa, có sự nghiệp có tiền đồ xán lạn, anh là một ngôi sao chói sáng, cô may mắn có thể bước vào thế giới của anh, cùng anh nhìn về phía trước, cô thật sự đã rất hạnh phúc, mà ưu điểm duy nhất của cô chính là làm một người bạn gái có hiểu biết, yên lặng đứng bên anh.

Chỉ cần anh có yêu cầu gì, cô nhất định sẽ phối hợp cùng anh, bởi vì, đây là điều duy nhất có thể làm cho anh.

“Kiệt Lộ……”

“Em còn nói gì, muốn anh phạt thêm sao?”

“…… Chỉ, chỉ cần anh vui vẻ…… Em, em cũng rất vui vẻ……”

Anh nở nụ cười, giọng nói khàn khàn nhẹ nhàng vang lên bên tai cô.

“Ngốc ạ, anh đương nhiên vui vẻ, khi dễ em là lúc anh vui vẻ nhất.”

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s