Bông hoa nở rộ trong tay ác ma – Chương 40


2ca936c69c3a91369c163d2d

Chương 40 : Xinh đẹp và sự hung tàn.

Trong lòng Tina run rẩy, cô đang thật sự sợ hãi. Sự lạnh lùng, độc ác của Saka còn đáng sợ hơn cả Keyshi. Người trước mắt mang đến cho cô áp lực nặng nề, cứ như có thể lập tức giết cô nếu cô phạm sai lầm.

-Em…em không có gì  để nói…Em…em thật…thật sự không biết người đó. Anh tin em đi.-Tina van nài, giọng cô nghẹn lại và nước mắt bắt đầu rơi. Cô như đứa bé bị đỗ oan đang tìm kiếm sự giúp đỡ.

-Em không có gì để nói nhưng…hắn ta có.-Saka ra dấu, bọn đàn em liền lấy xô nước tạt thẳng lên người tên gấu.

Ào…Dòng nước lạnh chạm vào vết thương đang rỉ máu. Sự lạnh buốt và đau rát lập tức phủ lên da thịt. Làm người không muốn tỉnh dậy, bất giác phải nhíu mày.

-Hình như vẫn chưa tỉnh lắm.-Saka nghiên đầu, vẻ mặt hời hợt nhìn tên gấu.

Bốp..Bốp..Bốp..

-A..A..đừng đánh nữa…đừng đánh nữa…Anh Saka..anh Saka trong vụ này..Em không biết gì hết..Em chỉ nhận tiền rồi làm việc thôi…Anh Saka..anh Saka..-Tên gấu yếu đuối dùng đôi tay bầm tím cảng lại những đòn đánh.

-Ngừng…Vậy mày cho tao biết..người đưa tiền cho mày là ai? Có mặt ở đây không?-Saka mở mắt nhìn vẻ mặt sợ hãi, đang run rẩy sớm đã tái xanh của Tina. Trong lòng anh bất chợt dâng lên sự vui sướng kì lạ.

Ánh mắt tên gấu đảo quanh khắp nhà kho, dừng lại trên người Tina.

-Là cô ta…là cô ta đưa tiền cho em, bảo em dạy cho hôn thê của chủ tịch tập đoàn Black Moon một bài học. Em chỉ nhận tiền rồi làm việc. Em không hề biết cô gái đó là người của anh. Anh Saka…anh tha cho em…tha cho em..-Tên gấu khai nhận tất cả. Lời tên gấu nói ra, từng chữ một đều khiến tim Tina đập nhanh hơn một nhịp, ánh mắt bắt đầu hoảng loạn.

-Anh Saka…Anh đừng tin..

Bốp..Tina đau đớn ôm chặt má đã in đậm năm dấu tay của Saka.

-Suỵt…Là người lịch sự…Người khác đang nói chuyện..phải biết lắng nghe. Hiểu không?-Saka nhẹ nhàng chậm rãi, nói ra từng chữ như người thầy đang cố sức mình dạy bài học qúy giá cho học sinh.-Tiếp đi…Còn gì nữa?

-Cô ta còn bảo cô ta là bạn gái của anh. Việc cô ta làm cũng là việc anh muốn làm nên em…

-Nên mày mới ngu như con thiêu thân lao đầu vào để rồi nhận được hậu quả như thế này?-Saka nhếch miệng .Anh liếc mắt nhìn tên gấu đầy nuối tiếc.-Gấu ơi là gấu…Mày có biết cái đầu chứa toàn bả đậu của mày đã hại mày hay không? Mày có biết chỉ cần mày bước ra khỏi đây sẽ có hàng trăm cây súng chỉa vào đầu mày và sẽ không ngại ngùng bóp cò. BẰNG..một tiếng..đến lúc đó cái tổ ong nhìn thấy cái đầu mày còn phải chào thua đó.

-Anh Saka..Anh Saka..Anh hãy cứu em, em không muốn chết…anh cứu em.-Tên gấu van nài, vẻ mặt đầy khổ sở, hắn chỉ nhận tiền làm việc. Hắn thật sự không dính líu đến thù oán của hai người con gái kia. Hắn không muốn phải chết như thế này.

-Cứu mày…cũng được…-Lời của Saka làm tên gấu vui mừng, trong lòng không ngừng bắn pháo hoa. Vì hắn biết nếu người con trai này gật đầu chấp nhận bảo vệ hắn thì trên thế gian không ai có thể động được vào hắn.-Nhưng mà…Tao đã hứa với một người bạn sẽ tìm tim cho người đó. Đáng lẽ thời gian là 3 tháng, có thể từ từ mà tìm nhưng… vì sự ngu ngốc của mày, giờ chỉ còn lại một tháng. Gan mày to như vậy phải chăng tim mày cũng to hơn bình thường.-Saka nhếch miệng, anh rõ ràng là đang cười, nụ cười sắc xảo có thể quyến rũ được bao cô gái nhưng tại sao lại khiến không gian quanh đây bất chợt trở nên âm u.

Những tên đàn em đứng bên cạnh từ đầu đến cuối không hề hé môi, nói đúng hơn chúng không dám lên tiếng. Vì chúng thừa biết lát nữa đây, tên gấu sẽ lảnh một kết cục rất tàn khốc. Dù biết đó là hậu quả mà hắn đáng phải nhận nhưng sâu thẳm trong đáy lòng, cảm thấy hắn thật sự đáng thương. Hoa hồng đẹp luôn có gai, loài nấm độc nhất luôn là loài có màu sắc sặc sở nhất.

-Anh nói vậy có nghĩa là sao?-Mặt tên gấu nhanh chóng tái xanh, cắt không ra giọt máu. Cả tòa tháp hi vọng trong lòng hắn, trong chốc lát sụp đỗ một mảnh cũng không còn.

-Có nghĩa là…-Saka đi từng bước từng bước đến gần tên gấu. Nhẹ nhàng chậm rãi như chúa sơn lâm đang từ từ tiến đến con mồi.-Tao muốn lấy…-Anh ngồi xổm xuống, môi kề sát vào tai tên gấy.-Tim của mày.

-A…-Tên gấu trừng lớn mắt. Hắn thấy dưới bụng truyền đến cơn đau thấu xương. Như có vật gì đang xé đôi da thịt hắn.

Saka không chần chừ rút ra lưỡi dao đã cắm sâu vào bụng tên gấu. Tia máu bắn đầy vào mặt và áo anh, từng giọt rơi xuống đất như những bông hoa dại đang nở rực rỡ, xinh đẹp huyền ảo. Saka mở to mắt nhìn vẻ mặt ngạc nhiên, không tin được của tên gấu. Anh quan sát thật kĩ, không hề bỏ qua một chút biểu hiện gì của hắn. Lúc trước làm bác sĩ cứu bao người nhưng anh lại không hề biết vẻ mặt con người khi cận kề cái chết lại thú vị như vậy.

Tên gấu ngã phịch xuống mặt đất lạnh tanh. Hắn không còn sức để gượng dậy, không còn đủ sức để cầu xin tha thứ và van nài sự giúp đỡ. Hắn cảm thấy trước mắt trời đất như quay cuồng. Mi mắt hắn mệt mỏi quá và cứ như thế hắn dần  dần ngất lịm.

One comment on “Bông hoa nở rộ trong tay ác ma – Chương 40

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s