[T1] Thiên tài triệu hồi sư 3.2


Tập 1: Con Đường Triệu hồi sư

Dịch: Vô Ảnh Các

Chương 3: Vân Gia suy tàn

 Tất cả quốc vương các đế quốc đều như phát điên hy vọng quốc gia của mình có thể xuất hiện Triệu hồi sư, một khi có được Triệu hồi sư, có nghĩa là có được ma thú cường đại, có nghĩa là có được một sinh vật thần bí khó lường! Nếu vị Triệu hồi sư này có thể không ngừng trưởng thành, như vậy đế quốc có được hắn cũng sẽ đánh đâu thắng đó không gì cản nổi, mãi mãi dẫm nát các quốc gia khác dưới chân!

 Nhưng Triệu hồi sư thần bí và cường đại là nghề khan hiếm mà rất thưa thớt, trên Đông Đại Lục nghìn năm qua cũng chưa có quá năm vị Triệu hồi sư, bởi vì nguyên nhân huyết mạch, số lượng chiến sĩ trên Đông Đại Lục nhiều kinh người, phát triển trên con đường chiến sĩ này, thân thể cường tráng, sức mạnh hùng hậu cường đại, điều này làm cho tứ đại đế quốc Đông Đại Lục đều có lực lượng quân sự không thể phá vỡ, bên trong đế quốc cũng ủng hộ sức mạnh, tuy rằng trời sinh tinh thần lực yếu ớt, nhưng Đông Đại Lục còn có số lượng ma pháp sư không ít, tuy rằng không thể bằng được số lượng chiến sĩ. (Vô….3.Ảnh.3….Các.3…https.://qttp.wordpress.com/)

 Nhưng đáy lòng mọi người ở Đông Đại Lục đều có nguyện vọng, mặc kệ đại đa số bọn họ trời sinh tinh thần lực không thể có thành tích, nhưng cũng không ảnh hưởng đến giấc mộng của họ, đó là trở thành một Triệu hồi sư!

 Mỗi một đứa bé ở lúc sinh ra sẽ được kỳ vọng là Triệu hồi sư, tuy rằng kết quả đều vậy, nhưng tất cả mọi người vẫn như thế, chờ mong thế hệ tiếp theo, mà ngàn năm chờ mong cuối cùng cũng có kết quả, tuy rằng số lượng Triệu hồi sư mấy ngàn năm mới chỉ có năm, nhưng cũng đủ để làm mọi người điên cuồng, càng khiến quốc gia có được họ điên cuồng!

 Tạp Lan Đế Quốc vô cùng may mắn, có được một vị Triệu hồi sư, mà vị Triệu hồi sư này lại sinh ra ở Vân Gia nhỏ bé! Từ đó về sau, Vân Gia một bước lên trời, trở thành gia tộc làm người ta tôn sùng Tạp Lan Đế Quốc, khiến mọi người chỉ có thể ngưỡng mộ! Đơn giản là vì vị Triệu hồi sư kia!

 Quốc vương cho Vân Gia vô số tài phú và công danh, ngay cả con cháu hoàng thất ở trước mặt Vân Gia cũng phải cúi người hành lễ, hết thảy vinh quang này đều đến từ Triệu hồi sư kia, mà Vân Gia cũng thành kỳ vọng của Tạp Lan Đế Quốc, xuất hiện một Triệu hồi sư, còn có khả năng xuất hiện người thứ hai! (Vô…4..Ảnh..4…Các…4.https:/./qttp.wordpress.com/)

 Nếu các thế hệ Vân Gia đều có thể xuất hiện Triệu hồi sư, cho dù là một cũng tốt, như vậy Tạp Lan Đế Quốc chính là mạnh nhất trong tứ đại đế quốc!

 Nhưng kỳ vọng dần phai nhạt theo thời gian, Triệu hồi sư Vân Gia ngang trời xuất thế đã sớm chết đi, mà Vân Gia mấy trăm năm sau, lại không xuất hiện Triệu hồi sư, chỉ giống như gia tộc bình thường, thậm chí ngay cả ma pháp sư cũng ít đến đáng thương.

 Dần dần, nhiệt tình của hoàng thất đối Vân Gia càng ngày càng ít, thậm chí từ đế đô Vân Gia lại chuyển đến Xuân Phong Trấn này, thời gian từ từ tích lũy, từ Vân Gia được vạn người kính ngưỡng đã ra khỏi tầm nhìn của mọi người, cũng chỉ có vị Triệu hồi sư truyền kỳ kia lưu lại trong lòng mỗi người.

 Vân Gia mang theo tài phú khổng lồ về trấn nhỏ này, gia tộc khác vốn vẫn kinh sợ Vân Gia, nhưng một trăm năm gần đây, Vân Gia lại hoàn toàn xuống dốc, chẳng những sức mạnh mỏng manh, ngay cả là chiến sĩ tầm thường nhất cũng thành tích thường thường, dần dần, ánh mắt sùng kính và tôn sùng không còn, ngược lại chỉ là chế nhạo và trào phúng, đã không có thực lực cường đại tất cả vinh quang đều là nói suông, dù cho Vân Gia từng có Triệu hồi sư, nhưng phù dung sớm nở tối tàn, huống chi đã qua mấy trăm năm. (Vô…s..Ảnh..s…Các.s…https:/s/qttp.wordpress.com/)

 Gia nghiệp lớn như thế không khỏi có kẻ nhìn trộm, mà các gia tộc này lại có tư tưởng muốn thu tài sản của Vân Gia! Thủ đoạn cũng bắt đầu âm độc, đến bước cuối cùng lại trực tiếp giết chết huyết mạch của Vân Gia!

 Vân Gia dù suy tàn, nhưng tận trong xương những người nhà Vân Gia vẫn có kiêu ngạo và tự tôn ngàn năm qua, vinh quang gia tộc từng là kiêu ngạo của người nhà Vân Gia, mà trở thành Triệu hồi sư là giấc mộng theo đuổi suốt đời của từng thế hệ Vân Gia!

“Triệu hồi sư…… Vân Gia……” Vân Phong nằm trên giường, thì thào tự nói, trong mắt bắt đầu hiện ánh hào quang, khóe miệng từ từ cong lên, tinh thần lực yếu? Nhất định phải đi trên con đường tinh thần lực sao? Như vậy trật tự này đã định tại nơi đây rồi. Kiếp trước, dựa vào năng lực sóng điện mà bị sở nghiên cứu bắt đi, mà sóng điện của não ở thế giới này chính là tinh thần lực.

Từ từ nhắm mắt lại, không khí quen thuộc mà lại xa lạ, lại lần nữa mở ra là lúc, một đám lửa nhỏ mà dữ dội phát ra từ đáy mắt, Triệu hồi sư, nàng sẽ thành Triệu hồi sư thứ hai của Vân Gia!

One comment on “[T1] Thiên tài triệu hồi sư 3.2

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s