Vô tận vũ trang – văn án


vtvt

Thể loại: vô hạn lưu, phiêu lưu mạo hiểm pha chút hài hước + triết lý

Tác giả: Duyên Phận

Rating: 16+ (có chút cảnh nóng, chút cảnh bạo lực)

Nội dung giới thiệu vắn tắt

          Nơi này là thiên đường, bởi vì nơi này có được hết thảy mọi thứ trên địa cầu.

          Kể cả những thứ ngươi khát vọng lẫn không có được, ở chỗ này cũng có thể cầm tới.

        Cũng vậy, nơi này là địa ngục, bởi vì mỗi người đều phải ở chỗ này gian khổ giãy giụa, sau đó sống mơ mơ màng màng trong thế giới không phân rõ thật giả.

          Tại đây, chính là thế giới vô hạn giết chóc, vô tận vũ trang…

* * *

Nhận xét:

Nam chính thuộc tuýt người lý trí, tỉnh táo trong mọi tình huống, bất kể là lúc nguy hiểm lẫn an toàn, có điều khá là bất cần đời, tuyệt đỉnh thông minh (vì quá thông minh đến mức thành siêu cấp vô sỉ, thường khiến người tức ói máu, chém gió cũng siêu cấp, lừa đảo siêu cấp, dụ dỗ người ta cũng siêu cấp, tóm lại mặt hàng này là tổng hợp những thứ siêu cấp phản diện, cũng may ko phải kẻ ác, ít ra còn chút lương tâm chưa bị chó tha mất), cơ trí nhạy bén, quan sát tỉ mỉ, giỏi suy luận, nhất là không bao giờ tự cao tự đại, rất trọng tình đồng đội, về tình yêu nam nữ thì, e hèm, hơi lông bông 1 chút, khoảng 3-4 cô gì đó. Ngoài ra anh ta còn có một khả năng đặc biệt khủng khiếp, đó chính là luôn tìm được đường sống trong cõi chết.

Còn về truyện thì, vài lời không thể nói hết cái hay của nó được. Các nhân vật trong truyện đều có 1 mối quan tâm hàng đầu, đó là sống sót, trừ nam chính (sống sót chỉ là mối quan tâm nhỏ nhất của anh ta, vì anh ta vốn dĩ không sợ chết).

Vì là thể loại vô hạn lưu nên người đọc sẽ được trải qua đủ loại thế giới, bao gồm ma huyễn, dị năng, khoa học viễn tưởng, tiên hiệp, thế giới trong game, các loại phim ảnh nổi tiếng nhiều người yêu thích. Tình huống cụ thể thì mời đọc sẽ biết. Good luck!!

Vài dòng trích dẫn trong truyện:

“Vận may cũng là một loại năng lực, bất quá không đáng tin cậy, chỉ có thể hưởng thụ ngạc nhiên mừng rỡ khi miếng bánh từ trên trời rơi xuống, lại không thể trở thành chỗ dựa cuối cùng lúc tuyệt vọng.” — Lời Thẩm Dịch.

“Nếu có thể lạc quan đối mặt hết thảy, việc gì phải bi quan nhìn đời.” — Lời Thẩm Dịch.

“Có đôi khi người ta sở dĩ là kẻ xấu, là vì ta cho hắn cơ hội làm kẻ xấu. Cũng giống như cửa nhà ngươi ngày ngày mở toang hoác, cơ hội hàng xóm làm trộm sẽ gia tăng.”

“Phòng thủ mà không có năng lực phản kích, là phòng thủ nhất định thất bại, bởi vì ngươi chỉ có thể bị kẻ địch đè lên đánh. Trong lúc phòng thủ, bắt lấy thời cơ mấu chốt tiến hành phản kích, có khi sẽ đưa đến hiệu quả không ngờ.”

Các tướng quân thường thích nói nhất một câu: “Có một phương pháp rất đơn giản khiến các binh sĩ không sợ chết, chính là để cho bọn họ sợ hãi ta nhiều hơn sợ hãi tử vong.”

“Thực tế tử vong là một bộ phận được tự nhiên tạo thành trong dòng chảy sinh mệnh, không thể thiếu, bản thân nó cũng không đáng sợ. Sở dĩ chúng ta cảm thấy tử vong rất đáng sợ, bởi vì chúng ta không biết nó, không cách nào lặp lại nó, không cách nào thể nghiệm nó, không cách nào thay đổi nó… Chính thức làm cho chúng ta sợ không phải tử vong, mà là tâm của chính mình.” — Lời Thẩm Dịch.

“Trên đời này không có kế hoạch gì vạn vô nhất thất. Khi chúng ta vắt sức tranh thủ thành công, đồng thời cũng phải chuẩn bị sẵn sàng cho thất bại.”

Advertisements

45 comments on “Vô tận vũ trang – văn án

    • này gọi là 1 phút sa chân lỡ vận, chết ko kịp ngáp, hối ko kịp hận, nàng ko cần thương cảm cho ta làm gì, tự làm tự chịu thôi a, chỉ mong sao ta đủ kiên nhẫn đi tới cuối. Với lại nàng gọi ta là nàng là sai giới tính rồi nhé. Ta coi vậy mà là con trai đấy.

     Like

    • chậc, đa tạ huynh đài chỉ bảo *cười cười*, thôi, ham hố quá, chết là phải… k có những người ham hố như huynh đài thì chúng ta lấy cái gì mà đọc? không khí chắc? ta rất cảm động đấy, thôi, hố đầy lấp dần, mấy mà xong, thấy bạn cũng năng suất mà, chương mới suốt đấy thôi >.<"

     Like

    • nếu nàng cảm động thì lâu lâu chém gió chém bão vài phát cho ta vui =)) ta cũng ko dám tự nhận năng suất, chỉ là cố gắng duy trì mỗi ngày 1 chương, lúc nào rảnh + tâm tình tốt mới 2, 3 chương gì đó. Kỳ thật ta vốn siêu lười, chẳng qua ta thích truyện này quá mức, nên muốn nhiều người biết tới nó hơn, thành ra mới tự đưa mình vào hố thế này. Aiz, thật đáng buồn cho ta.

     Like

    • hừ, dám làm dám chịu, mạnh mẽ cái coi *vỗ vai động viên*, ta đang đứng ở bờ hố rồi, hãy đạp ta xuống hố này đi *mắt long lanh* nhưng ta sợ chết lắm…..

     Like

    • ta có nói ko chịu đâu, nàng bảo ta mạnh mẽ gì cơ =)) Còn nàng thích nhảy hố thì nhảy a, biết đâu lại như trong phim, nhặt đc bảo vật gì đó mà ko chết ko chừng, chứ đừng mép bờ có gì vui đâu a

     Like

    • rồi rồi, vậy thôi nàng cứ đứng trên bờ hóng gió vậy. Lúc nào rảnh thì ném đồ ăn tiếp tế cho ta =))

     Like

    • yên tâm, đoán là nói câu này huynh đẹ sẽ đau lòng, nhưng thôi, ta vẫn nói, bao h hố gần đầy, huynh nhảy lên đk thì bảo ta nhé *icon ngây thơ*

     Like

    • Thật đúng là câu hay nhất trong năm của anh đấy =))))))
     Vấn đề là đợi đến lúc anh xong bộ này thì chắc em cũng tự thân mà vận động xong bộ ấy rồi :3
     Thế nên em đành phải để lại bộ đấy để sau khi làm xong VTVT anh có việc để làm vậy =))

     Like

    • …. thôi em cứ làm tiếp đi. Cứ tốc độ mỗi ngày một chương vtvt như giờ thì chắc 3 năm nữa mới xong quá

     Like

 1. đọc truyện này đầu tiên đọc bản dịch, sau ko chịu đc đói thuốc nghiền luôn bản cv, hic, phải công nhận là hay.

  Like

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s