[B2] Vô tận vũ trang 1.2


[Mục lục]

Bộ thứ hai: Năm tháng chiến hỏa lan tràn

::Chương 1::

Huyết Tinh đô thị [2]

Nội dung có quan hệ đến Huyết Tinh đô thị, khổng lồ mà phức tạp, Hồng Lãng trọn vẹn giảng đã hơn nửa ngày, Thẩm Dịch mới dần dần sáng tỏ.

“Về Huyết Tinh đô thị hết thảy, ngoại trừ trí nhớ lưu lại cho ngươi lúc vừa mới bắt đầu tới đô thị, những thứ bí mật khác hết thảy đều phải tự chúng ta đi tìm. Tất cả đáp án cùng quy luật, có chút là ngươi tự mình tìm tòi ra, có chút chỉ là nghe nói. Trong đó có lẽ có tin đồn, có lẽ có chân thật, nhưng trừ phi đi đến một bước kia, nếu không không ai biết thiệt giả. Hơn nữa coi như là sự thực thì thế nào? Nguyên soái… Có bao nhiêu người đang sinh tử trong thế giới này có thể tăng quân hàm lên đến mức ấy? Dù sao thì ta chưa nghe qua, cũng chưa từng thấy.”

Nói đến đây, khẩu khí Hồng Lãng có chút thổn thức, trong ánh mắt tràn ngập tuyệt vọng, rõ ràng không cho là mình có tư cách đi đến một bước kia.

Cũng không phải mỗi người đều có thể giống như Thẩm Dịch thản nhiên như không với vị trí hoàn cảnh chính mình đấy.

Thẩm Dịch rốt cuộc hiểu rõ, vì cái gì trong quán rượu này liền người “ân ái” bên đường đều có, tại đây trong hoàn cảnh không biết rõ nay mai sinh tử, rất nhiều người đã bắt đầu buông ra trói buộc pháp luật đạo đức truyền thống, tận tình hưởng thụ khi còn sống mỗi một tấc thời gian.

Thẩm Dịch vỗ vỗ bả vai Hồng Lãng: “Được rồi, làm gì ưu sầu như vậy? Ta thực ra cảm thấy tại đây cũng không tệ lắm, ta thích nơi này.”

Hồng Lãng ngơ ngác nhìn hắn, hồi lâu, mới nói một câu: “Biến thái. Biết không, phàm là người nói mình thích chỗ này, không phải chết sớm, chính là trở nên rất cường đại.”

“Ta đây nhất định là thứ hai.” Thẩm Dịch mỉm cười trả lời.

***

Sau khi được giới thiệu qua tình huống về Huyết Tinh đô thị khổng lồ, Thẩm Dịch lại hỏi thăm Hồng Lãng một ít chuyện khác.

Ví dụ như nếu muốn cường hóa chính mình, nhất định phải đi cửa hàng chuyên môn. Tại đó, chỉ cần dùng 100 điểm Huyết Tinh là có thể cường hóa 1 điểm thuộc tính. Vũ khí cùng kỹ năng cũng có thể mua sắm trong cửa hàng. Dùng cấp độ D làm tiêu chuẩn, 3000 điểm Huyết Tinh một cái cấp D, DD chính là 6000, cấp C chính là 9000, CC chính là 18000, càng lên cao, giá cả càng đắt đỏ, đương nhiên, uy lực cũng càng cường đại hơn.

Ngoài ra muốn học tập các loại năng lực, không chỉ hao tổn nhiều điểm Huyết Tinh, còn cần năng lực cơ bản đối ứng.

Cái gọi năng lực cơ bản, chính là sở trường thương thuật, sở trường tiễn thuật, sở trường chiến đấu, sở trường bơi lội, sở trường máy móc, sở trường bạo phá các loại, phân thành năm cấp bậc: cơ sở, tiến giai, chuyên gia, đại sư, tông sư. Những năng lực cơ bản này là yêu cầu trụ cột cho đám người mạo hiểm học tập cùng sử dụng kỹ năng, ngoại trừ năng lực cấp cơ sở có thể trực tiếp hao tốn điểm Huyết Tinh đạt được, bình thường muốn tăng lên chỉ có thể thông qua khắc khổ rèn luyện, nếu không nữa thì cũng chỉ có thể thông qua quyển trục đề thăng năng lực mà thôi.

Hệ thống năng lực của Huyết Tinh đô thị chủ yếu phân thành năm loại lớn: kỹ năng, thiên phú, dị năng, công pháp và huyết thống.

Trong đó kỹ năng cần chiếm dụng thanh kỹ năng chiến đấu, có thể trực tiếp tiến hành sát thương mục tiêu, thuộc về loại chiến đấu trực tiếp cần thiết nhất.

Dị năng thì cần chiếm thanh năng lực thiên phú, hơn nữa đại bộ phận dị năng đều không thể tiến hành sát thương mục tiêu trực tiếp.

Huyết thống cùng công pháp không cần chiếm cứ thanh năng lực, nhưng là cần bí tịch cùng điểm Huyết Tinh mới có thể học tập, cái kia thì cần huyết dịch đối ứng cùng điểm Huyết Tinh.

Mạo hiểm giả có thể lựa chọn nhiều loại công pháp tiến hành tu luyện, huyết thống lại chỉ có thể lựa chọn một loại, nhưng thường thường có một ít kỹ năng chủng tộc đặc thù. Ví dụ như có được huyết thống Vampire trung cấp, có thể sử dụng kỹ năng chủng tộc Vampire hút máu.

Về phần thiên phú, thì là năng lực bản thân mạo hiểm giả. Có được phương diện thiên phú nào đó, có thể về phương diện học tập các loại kỹ năng có tác dụng trong thời gian hạn định tỉ lệ rất cao, hơn nữa còn có cực lớn tỷ lệ sinh ra kỹ năng biến dị, nhưng phương diện này không cách nào đạt được thông qua ban thưởng, còn hiệu quả cũng hoàn toàn tùy từng người mà khác nhau.

Bởi vậy mạo hiểm giả lúc đầu, tuyệt đại bộ phận mạo hiểm giả đều là lựa chọn trước một ít kỹ năng chiến đấu tiến hành học tập, nhưng là đến về sau, bọn hắn nếu muốn chính thức cường đại lên còn phải tiến hành cố gắng tại ba phương diện dị năng, huyết thống, công pháp.

Thông báo xong bộ phận này, Hồng Lãng trên cơ bản đã toàn bộ nói ra những chuyện tự mình biết.

50 điểm Huyết Tinh đổi được những tin tức này, với song phương mà nói đều tương đối hài lòng. Thẩm Dịch đã được giải đáp một ít vốn là không biết rõ, còn có vài vấn đề nghi hoặc, mục tiêu nỗ lực cũng dần dần đã có phương hướng.

Mặc dù hắn trong nhiệm vụ tân thủ lần này thu hoạch tương đối khá, nhưng là căn cứ theo cách nói của Hồng Lãng, mạo hiểm giả cường hóa, cơ hồ không có cực hạn, liền xem chính ngươi cố gắng như thế nào.

Tâm tình vẫn còn trong bóng ma do lừa gạt thất bại, Hồng Lãng tự mình châm một chén rượu đầy tràn cho Thẩm Dịch: “Ta nói huynh đệ, vẫn còn chưa hỏi ngươi tên gì?”

“Ta là Thẩm Dịch.”

“Ngươi lần này làm nhiệm vụ tân thủ gì thế? Xem ngươi phóng khoáng vậy, tám phần kiếm không ít chỗ tốt từ nhiệm vụ chứ?”

“Còn có thể là cái gì.” Thẩm Dịch nhàn nhạt trả lời: “Van Helsing.”

“Có ma, vậy mà đụng vào thế giới ma huyễn đi, đây chính là xác xuất nhỏ a.” Hồng Lãng nói thì thầm: “Khu Dân Nghèo là thế giới sơ nan độ, tuyệt đại đa số tràng cảnh nhiệm vụ đều là bắn nhau, dù sao chúng ta mới đi vào đô thị không bao lâu, súng thủy chung là dùng tốt nhất đấy. Chỉ có những mạo hiểm giả Khu Phổ Thông trở lên, mới sẽ cảm thấy nắm đấm tốt hơn súng. Ngươi vừa tới liền đụng thế giới ma huyễn, ta không biết nên nói ngươi là vận khí kém hay là vận khí tốt nữa.”

“Có thể còn sống đi ra liền là vận khí tốt.” Thẩm Dịch thản nhiên nói.

Cách đó không xa có người cao giọng thét lên: “Thế giới ma huyễn độ khó hơi bị lớn đấy, bất quá ban thưởng cũng phong phú. Ta xem tiểu tử này can đảm không ít, ta dám đánh cuộc hắn tuyệt sẽ không lựa chọn 20% độ khó, không phải 50% thì chính là 100% độ khó.”

“100%.” Thẩm Dịch trả lời.

Trong đám người truyền ra một hồi thấp giọng kinh hô.

Mọi người đều biết 100% độ khó là như thế nào khó khăn.

“Vậy ngươi thu hoạch có lẽ cao a. Dù cho giết không được Dracula, cũng lợi ích không nhỏ.” Lại có người nói.

Thẩm Dịch quay đầu: “Làm sao ngươi biết ta giết không được Dracula?”

Hồng Lãng lập tức nói: “Không ai làm được qua. Nhiệm vụ tân thủ cơ bản đều là cố định, có nhiệm vụ nào chúng ta đều rất rõ ràng. Dracula là trùm cuối tại thế giới Van Helsing, chỉ xuất hiện ở 50% độ khó đã ngoài, 100% độ khó càng là trạng thái toàn bộ. Không có một người mới nào diệt kẻ kia tại 100% độ khó, còn 50% độ khó đúng là có người tiêu diệt được, nhưng là ít vô cùng. Một ít tân thủ từng khiêu chiến qua Dracula tại 100% độ khó, toàn bộ thất bại. Cũng may nhiệm vụ kia thất bại cũng sẽ không gạt bỏ tân thủ, cho nên có rất ít người may mắn trốn thoát. Phàm là người có thể trốn ra khỏi đám thuộc hạ Dracula ở 100% độ khó, bây giờ đều là dân trâu bò trong Huyết Tinh đô thị. Nghe nói gã Dracula kia sau khi biến thân có được ba ngàn sinh mệnh lực, kỹ năng công kích càng là đáng sợ hù chết người. Dù bằng chúng ta hiện tại mà nói, cũng là tồn tại phiền toái rất khó đối phó, càng đừng nói tân thủ các ngươi.”

Thẩm Dịch gật gật đầu: “Đúng đấy.”

Trên mặt hắn biểu lộ rất thong dong, Hồng Lãng thấy có chút mê hoặc.

“Ta nói… sẽ không phải bảo ta biết ngươi giết chết Bá tước Dracula đi?”

Thẩm Dịch cười không đáp.

Cả quầy rượu đột nhiên toàn bộ yên tĩnh trở lại.

Tất cả mọi người cùng một chỗ kinh ngạc nhìn Thẩm Dịch.

Nghĩ nghĩ, Thẩm Dịch nói: “Boss vô luận mạnh cỡ bao nhiêu, ý nghĩa tồn tại của nó đều chỉ có một —— bị người giết chết.”

2 comments on “[B2] Vô tận vũ trang 1.2

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s