[B2] Vô tận vũ trang 3.1


[Mục lục]

Bộ thứ hai

::Chương 3::

Giao dịch [1]

Cửa hàng phía sau quán bar, chính là chỗ dùng để cường hóa chính mình.

Lúc Thẩm Dịch đi vào, bên trong trống rỗng, trừ một người tuổi còn trẻ đang nhàm chán uống trà. Chứng kiến Thẩm Dịch tiến đến, lười biếng nói: “Muốn tăng lên thuộc tính liền qua vòng sáng bên kia, lựa chọn dùng điểm Huyết Tinh đổi lấy điểm thuộc tính, sau đó dùng văn chương thêm thuộc tính là được rồi. Muốn học tập năng lực thì đến chỗ ta, lựa chọn kĩ càng năng lực muốn học rồi nói cho ta biết. Muốn mua vũ khí uy lực mạnh cũng nói với ta, ta sẽ không đòi ngươi giấy phép sử dụng súng đấy.”

Thẩm Dịch chú ý tới tay trái người trẻ tuổi kia quả nhiên cũng có Huyết Tinh văn chương.

Đi vào bên cạnh người trẻ tuổi, người trẻ tuổi mở ra một cái màn năng lượng đưa đến trước mặt hắn: “Chính mình tìm đi, muốn học cái gì đều được, chỉ cần ngươi có đầy đủ tiền.”

Trước mắt một hàng lựa chọn sắp xếp phức tạp khiến Thẩm Dịch cau mày.

Các loại kỹ năng, dị năng, công pháp hắn nghe nói hay chưa từng nghe nói nhao nhao xuất hiện trước mặt, nhất là mấy thứ huyết thống, cái gì mà huyết thống người nhện, huyết thống siêu nhân, huyết thống siêu Xayda, thậm chí còn có nhóm huyết thống Tiểu Cường thanh đồng đủ loại cần có đều có. Bất quá điều kiện học tập cũng có chút hà khắc. Ví dụ như huyết thống siêu nhân cao cấp, nhắc nhở là: Một loại năng lực huyết thống cường đại, sau khi đổi được huyết thống, có thể đạt được sức mạnh siêu nhân, đao thương bất nhập, lên trời xuống đất, gần như không gì làm không được. Bởi vì đá Krypton có tính khắc chế trí mạng với huyết thống siêu nhân, bởi vậy nên huyết thống có khuyết điểm trí mạng, xếp hạng đẳng cấp B. Học tập năng lực cần: 27000 điểm Huyết Tinh, cần có được dòng máu siêu nhân.

Không những cần phải trả một đống điểm Huyết Tinh, khó khăn nhất dĩ nhiên là còn phải lấy được dòng máu siêu nhân, mà cho dù học thành cũng bị đá Kryption khắc chế trí mạng.

Theo Thẩm Dịch hiểu từ chỗ Hồng Lãng, thế giới Huyết Tinh đô thị, nguy hiểm trí mạng không chỉ đến từ nhiệm vụ, càng có thể tới từ chiến hữu cùng ngươi sóng vai chiến đấu.

Thế giới nhiệm vụ có lẽ sẽ không áp dụng biện pháp nhắm vào nhược điểm với ngươi, mạo hiểm giả lại bất đồng. Nếu ai sử dụng huyết thống này, gặp phải người dùng đá Krypton đối phó mình, chỉ sợ muốn hỏng bét. Khó trách huyết thống siêu nhân vô địch như vậy, lại chỉ được đánh giá loại B.

Bất quá chính thức khiến cho Thẩm Dịch cảm thấy bất đắc dĩ là, bản thân có được 7000 – 8000 điểm Huyết Tinh, kỹ năng chân chính có thể mua được lại thiếu đến đáng thương.

Một gã mạo hiểm giả tổng cộng chỉ có năm thanh kỹ năng chiến đấu, Thẩm Dịch đã chiếm dụng hai cái. Còn dư lại ba thanh kỹ năng, Thẩm Dịch không có ý định dùng kỹ năng rác rưởi cho đủ số. Bởi như vậy, hắn tạm thời không cách nào mua sắm những kỹ năng bình thường kia.

Nói cách khác, trước mắt lựa chọn tốt nhất, là vì chính mình phối hợp một bộ vũ khí.

Nghĩ nghĩ, Thẩm Dịch quyết định trước tiên đem bán thanh rìu Ma Lùn cùng cây đoản đao kia đi. Hai thứ đồ này đều là vũ khí cận chiến không cấp bậc, với Khu Dân Nghèo mạo hiểm giả độ khó ban đầu mà nói, giá trị sử dụng xa xa không bằng súng ống, bởi vậy cũng sẽ không có người nào thu mua.

Hai dạng đồ vật cộng lại bán đi 2400 điểm Huyết Tinh, cửa hàng thu 40% thuế với hàng hóa bán lại, Thẩm Dịch thực chất tới tay 1440 điểm Huyết Tinh.

Sau đó Thẩm Dịch theo không gian chứa đựng trong Huyết Tinh văn chương xuất ra khẩu súng lục nói với người trẻ tuổi: “Nơi này của ngươi có hộp đạn hay không? Đạn của ta ở đây không còn nhiều lắm.”

Thẩm Dịch đã toàn bộ bắn sạch một trăm viên đạn đặc thù, ngay cả đạn thường đều không còn lại bao nhiêu.

Người trẻ tuổi ánh mắt khinh miệt nhìn súng lục kia: “Cái kia là đồ chơi dùng để hù dọa tân thủ đấy, ngoại trừ ném cửa hàng đổi vài điểm Huyết Tinh thì không còn cái rắm tác dụng nào. Chỉ cần ngươi đầy đủ điểm Huyết Tinh mà nói, ta sẽ đề cử ngươi chút ít thứ tốt.”

Nói xong, người trẻ tuổi hư không vuốt hai cái, trong cửa hàng trống rỗng xuất hiện hai hàng giá vũ khí, rực rỡ muôn màu đủ loại, cái gì cũng có.

Tiện tay từ trên giá cầm lấy một khẩu súng, người tuổi trẻ nói: “Lục Bạc, súng ngắn họng lớn, không đạn sức nặng 1,8 kg, tốc độ ban đầu 1380m/s, động năng họng súng tăng thêm 10 điểm, bổ sung hiệu quả bạo liệt, một thương bắn ra có thể giết chết voi, khuyết điểm là lực phản chấn quá lớn, xạ tốc chậm, tầm bắn ngắn, một thanh cần 1500 điểm Huyết Tinh.”

“Có loại tốt hơn một chút sao?”

Người trẻ tuổi tiện tay lại đem lên một khẩu súng to nói: ” Xạ Tuyến Thương dùng mạch xung cao tần, vũ khí cấp DD, có thể bắn ra tia năng lượng cao tần, uy lực mạnh mẽ, xạ tốc 1 phát/giây, khoảng cách công kích hữu hiệu 500m, vũ khí hệ năng lượng bổ sung, bổ sung hiệu quả xuyên thấu, mỗi thanh giá bán 6000 điểm Huyết Tinh, lực sát thương cố định 40 điểm, lại thêm 6000 điểm Huyết Tinh, chính là hệ năng lượng miễn bổ sung. Khuyết điểm là không cách nào sử dụng đạn đặc thù, mặt khác sử dụng vũ khí này cần 30 điểm thuộc tính lực lượng, 25 điểm thể chất, còn phải có sở trường thương thuật cấp tiến giai.”

Thẩm Dịch chính đang suy tư, Hồng Lãng từ bên ngoài đi vào.

“Tiểu huynh đệ, ta đề nghị ngươi không cần mua thanh Xạ Tuyến Thương này.”

Một giờ trước, người này còn muốn đánh cướp chính mình.

Hiện tại hắn lại mở miệng một tiếng tiểu huynh đệ với mình.

Địa vị một người viễn vĩnh viễn gắn kết cùng thực lực, so sánh với địa cầu, tại đây bất quá là càng thêm trực tiếp mà thôi.

“Vì cái gì?” Thẩm Dịch hỏi.

“Trừ phi là mạo hiểm giả đi lộ tuyến Xạ Thủ, nếu không các loại vũ khí súng ống chỉ có thể trợ giúp chúng ta lúc ở độ khó ban đầu, đã đến độ khó thứ hai trở lên, còn phải dựa vào tự thân lực lượng đến nói chuyện. Cái thanh Xạ Tuyến Thương này là cấp DD đấy, chờ đến lúc ngươi không cần chỉ có thể bán cho cửa hàng, muốn cúp 40% thuế, tổn thất quá lớn. Không bằng trước dùng cấp D đi.”

Thẩm Dịch gật gật đầu: “Cảm ơn.”

Tiện tay ném súng về người trẻ tuổi: “Đổi cho ta thanh khác.”

Người trẻ tuổi nhún nhún vai, lại ném sang một khẩu súng cho Thẩm Dịch: “Thanh Linh Hỏa Thương này, giá bán 3000 điểm Huyết Tinh, cấp D, động năng họng súng tăng thêm 6, gia tăng tổn thương 3 điểm thuộc tính hỏa lên đạn thường, tiếp tục 5 giây, hữu hiệu với thân thể, hiệu quả tổn thương hỏa diễm tối đa có thể chồng chất ba lượt. Lúc sử dụng đạn đặc thù thuộc tính hỏa hiệu quả uy lực gấp đôi. Xạ tốc mỗi giây 2,5 phát. Sử dụng đạn cấp D, lực tổn thương 12 điểm. Ưu điểm tốc độ bắn khá nhanh, có được năng lực tổn thương liên tục, áp dụng tuyệt đại đa số tràng cảnh. Khuyết điểm lực sát thương hơi thấp, cho nên tốt nhất là phối hợp sử dụng băng đạn vô hạn. Băng đạn vô hạn cấp D cần 3000 điểm Huyết Tinh.”

“Lấy cây súng này, lại thêm hộp đạn vô hạn.”

Hồng Lãng cùng người trẻ tuổi đồng thời nhìn nhau.

Người vừa mới từ trong nhiệm vụ tân thủ đi ra, muốn nói mua nổi một kiện vũ khí hoặc kỹ năng cấp D đã không phải là chuyện dễ dàng, giống như Thẩm Dịch nhẹ nhàng như vậy trả giá 6000 điểm Huyết Tinh thì lại càng không nhiều lắm.

Nhưng mà khiến bọn hắn giật mình còn ở phía sau.

Sau khi mua súng cùng đạn, Thẩm Dịch lập tức đi đến chỗ vòng sáng trong cửa hàng kia, bắt đầu cường hóa thuộc tính cho mình. Mỗi 100 điểm Huyết Tinh cường hóa 1 điểm thuộc tính, Thẩm Dịch còn thừa lại 1589 điểm Huyết Tinh, tiện tay liền bỏ thêm 10 điểm thể chất, 5 điểm tinh thần. Lúc hắn ở trong nhiệm vụ Van Helsing, đã ăn đủ thiệt thòi vì thiếu thốn sinh mệnh lực, dù sao vũ khí súng ống không có yêu cầu tự thân thuộc tính, bởi vậy tăng thêm chút ít thể chất.

Mắt thấy vòng sáng liên tục loáng xuống 15 lần, Thẩm Dịch từ trong vòng ánh sáng đi ra, Hồng Lãng dùng ánh mắt hâm mộ nhìn Thẩm Dịch: “Tiểu tử ngươi thật kiếm được không ít chỗ tốt từ nhiệm vụ tân thủ.”

Thẩm Dịch trả lời: “Ta đoán trong bụng người nói thầm: Có tiền như vậy sao còn phải vì 300 điểm Huyết Tinh liều mạng với chúng ta.”

Hồng Lãng cười hắc hắc, coi như là cam chịu.

One comment on “[B2] Vô tận vũ trang 3.1

  1. _ dùng điểm Huyết Tinh hối đoái điểm thuộc tính => dùng điểm Huyết Tinh hoán đổi điểm thuộc tính
    _ sau khi hối đoái có được huyết thống, có thể đạt được sức mạnh siêu nhân => sau khi hoán đổi có được huyết thống, có thể đạt được sức mạnh siêu nhân

    Số lượt thích

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s