[B2] Vô tận vũ trang 3.2


[Mục lục]

Bộ thứ hai

::Chương 3::

Giao dịch [2]

Thẩm Dịch vốn còn muốn mua chút ít đạn đặc thù, bất quá trong cửa hàng vậy mà không bán, khiến cho hắn rất là nhụt chí. Ngẫm lại quyết định ly khai.

Rời khỏi cửa hàng, Thẩm Dịch đi dạo loanh quanh trong đô thị.

Hắn lần đầu tiên tới thế giới Huyết Tinh đô thị, còn chưa hiểu sâu nơi này, bởi vậy có phần có hứng thú thưởng thức phong cảnh một chút.

Đường xá trong Huyết Tinh đô thị, vĩnh viễn là sạch sẽ đấy, không có mùa mưa nên bầu trời quang đãng, không khí ướt át mà tươi mát.

Ở hai bên đường, có trồng từng dãy cây cối cao lớn không biết tên, trên bầu trời không có mặt trời, nhưng ánh mặt trời thủy chung tồn tại.

Cho dù mỗi khu vực đều có vô số công trình phương tiện, nhưng do khuyết thiếu dân cùng hạ tầng kiến trúc, thoạt nhìn Huyết Tinh đô thị có vẻ trống trải. Khoảng cách giữa kiến trúc cùng kiến trúc cực lớn, mọi người có thể tự do qua lại, khắp nơi đều có hoa viên, suối phun, cây xanh, hoàn cảnh ưu nhã mà thanh tịnh.

Thẩm Dịch nhổ nước miếng lên mặt đất, nhìn nó tự động biến mất không còn tăm hơi.

“Ít nhất có thể tùy ý khạc nhổ tại đây mà không cần lo lắng phạt tiền.” Hắn nhẹ giọng cười nhẹ.

Hồng Lãng từ phía sau đuổi đến.

“Tiểu huynh đệ, ngươi thực sự giết Bá tước Dracula?”

Thẩm Dịch nghĩ nghĩ, đem bình chứa dòng máu Bá tước Dracula ra.

Chứng kiến thứ này, Hồng Lãng ngây người nửa ngày, rốt cục cười khổ lắc đầu.

Chẳng trách mình xảo trá thất bại đâu rồi, đối phương liền Bá tước Dracula 100% độ khó đều giết, làm sao lại có thể sẽ bị vài thanh súng còm đơn giản hù ngã.

“Ta phục rồi ngươi rồi, tiểu huynh đệ.” Hồng Lãng phát ra từ đáy lòng nói: “Có thể kể ta biết ngươi làm cách nào được không?”

Thẩm Dịch cũng không giấu giếm hắn, liền nói một lần đại khái mình trải qua hạ sát Bá tước Dracula ra sao, nghe được Hồng Lãng lắc đầu liên tục.

Thẩm Dịch nói nghe đơn giản, nhưng Hồng Lãng nghe trong lòng lại chỉ cảm thấy vô cùng kinh tâm động phách.

Cho dù là mạo hiểm giả già dặn giống như hắn đã trải qua nhiều lần nhiệm vụ mạo hiểm, cũng không khỏi kinh hãi với chiến đấu như vậy.

Trả lại 50 điểm Huyết Tinh giao dịch cho Thẩm Dịch, Hồng Lãng nói: “Điểm Huyết Tinh này trả ngươi… Ngươi đã để cho ta mở mang kiến thức.”

Thẩm Dịch thản nhiên nói: “Ta đây liền không khách khí.”

“Không có gì. Đúng rồi tiểu huynh đệ, tiếp theo ngươi tính làm gì?”

“Ta định đem bán chai dòng máu Dracula này đi, nhưng còn không biết bán thế nào cho tốt.”

“Ngươi còn thật cam lòng. Bán cho cửa hàng khẳng định không được, đi Khu Phổ Thông đi, tuy qua lại muốn giao 200 điểm Huyết Tinh, bất quá khu giao dịch nơi đó sẽ cảm thấy hứng thú với mặt hàng của ngươi. Còn tại đây sao…” Hồng Lãng cười hắc hắc nói: “Không có người mua nổi.”

Dựa theo lời Hồng Lãng, Thẩm Dịch tiến về điểm giao dịch Khu Phổ Thông.

Điểm giao dịch mỗi chỗ khu vực, đều có thể nói là địa phương náo nhiệt nhất khu vực đó. Đi qua con đường thật dài, đập vào mí mắt chính là quảng trường lớn có hơn ngàn người tụ tập. Trên quảng trường hoặc ngồi xổm hoặc đứng, hối hả, phảng phất tiến vào chợ bán thức ăn. Chỉ là có thật nhiều người trên đầu bao phủ một màn sương mù, mông lung không thấy rõ tướng mạo, rất hiển nhiên là cố ý như vậy, không muốn để người khác chú ý. Trong khu ổ chuột lại không ai làm thế, đoán chừng là không có được năng lực này. Nhưng cũng có chút người không che lấp chính mình, chỉ có thể hiểu được là người tự tin cường đại.

Nơi này chính là chợ giao dịch Khu Phổ Thông.

Ở chỗ này có thể lấy ra giao dịch một ít vật phẩm đặc thù không cách nào bán ra cho cửa hàng hay là bán không được giá tốt.

Sau lần đầu giao dịch điểm Huyết Tinh, Huyết Tinh văn chương của Thẩm Dịch cũng đã gia tăng lên một công năng – trưng bày thương phẩm. Huyết Tinh văn chương sẽ trực tiếp thả ra một màn năng lượng mọi người có thể thấy được, bày thương phẩm cần phải tiêu thụ ra, đánh dấu tên, đặc tính cùng giá cả các loại, lấy tay đụng vào có thể biết được điều kiện sử dụng, thuận tiện cực kỳ.

Trên quảng trường có không ít kỹ năng, vũ khí ly kỳ, thậm chí còn có bán ra vật cưng. Mạo hiểm giả Khu Phổ Thông hiển nhiên so Khu Dân Nghèo mạnh hơn vô số, kể cả kỹ năng bán ra có không ít đều là tương đương cường hãn, đương nhiên, giá cả cũng rất đắt. Chỉ có ở chỗ này, ngươi mới có thể cảm giác được lúc trước mình thu hoạch kỳ thật cũng không có gì đặc biệt.

Bất quá khi Thẩm Dịch đăng cái bình dòng máu Dracula kia lên màn năng lượng, vẫn là lập tức đưa tới không ít người hứng thú.

Huyết thống Vampire có lực hấp dẫn khá mạnh với cường giả cận chiến hệ nhanh nhẹn, bởi vì loại vật này không cách nào mua được trong cửa hàng đô thị, liền tạo thành một cái giá tương đối cao. Cân nhắc đến huyết thống Vampire trung cấp bản thân chính là huyết thống cấp C, một cái cấp C liền đại biểu 9000 điểm Huyết Tinh, cho nên Thẩm Dịch không chút khách khí ra giá 8000 điểm Huyết Tinh.

Nói thực ra, giá tiền này thật sự cao chút ít.

Một đám mạo hiểm giả thấy được Thẩm Dịch ra giá cao như vậy, nhao nhao hùng hùng hổ hổ lên.

“Mới tới, chào giá đừng đen vậy chứ. Cmn là một lọ máu Dracula, không phải là một huyết thống cấp C, chỉ là điều kiện tất yếu nắm giữ huyết thống mà thôi. Ngươi nên rõ ràng, bản thân Dracula không đáng nhiều tiền như vậy!” Có người chỉ vào mũi Thẩm Dịch nói.

Thẩm Dịch lạnh lùng trả lời: “Nhưng huyết thống này có thể tấn thăng làm huyết thống cao cấp. Thực ra thì, cầm thứ gì đổi cũng được, chỉ cần ta thích đấy, ta có thể hạ giá thích hợp.”

Một gã mạo hiểm giả thoạt nhìn có chút bản lĩnh lập tức nói: “Ngươi là tân thủ phải không? Khu vực độ khó ban đầu tuyệt đại bộ phận tràng cảnh mạo hiểm đều là bắn nhau, cho nên loại đạo cụ chống đạn với ngươi mà nói cần phải rất thực dụng. Chỗ này ta có một ngọc bội chống đạn, có thể ngăn cản 40 lần viên đạn công kích. Sau khi bổ sung năng lượng có thể tiếp tục sử dụng. Ngươi xem thấy thế nào?”

Thẩm Dịch nhìn một chút.

Ngọc bội chống đạn cấp D có thể ngăn cản viên đạn công kích 40 lần, không có hiệu quả với súng ống cấp D trở lên, không có hiệu quả với sở trường thương thuật cấp tiến giai trở lên.

“Không đủ.” Thẩm Dịch lạnh lùng nói.

Loại ngọc bội chống đạn này đích thật là đạo cụ hộ thân coi như không tệ dành cho mạo hiểm giả độ khó thứ nhất, bất quá cũng không phải hàng hiếm, cũng chỉ giá trị 1000 điểm Huyết Tinh. Dòng máu Dracula có lẽ không đáng 8000 điểm Huyết Tinh, nhưng như thế nào cũng không phải một cái ngọc bội có thể đổi lại.

Người mạo hiểm kia cũng hiểu rõ điểm ấy, hắn khẽ đảo cổ tay, lộ ra một quyển trục: Quyển trục đề thăng năng lực Thương thuật, sau khi sử dụng tăng lên năng lực sở trường Thương thuật một bậc.

Cái quyển trục đề thăng năng lực Thương thuật này thoạt nhìn chẳng ra làm sao, nhưng phải biết trong cửa hàng chỉ có thể mua được năng lực sở trường cấp cơ sở, muốn tăng lên cũng chỉ có thể dựa vào rèn luyện, không cách nào dùng điểm Huyết Tinh gia tăng, hơn nữa càng về sau, loại năng lực này tăng lên càng lộ ra gian nan. Bởi như vậy, quyển trục này cũng rất tất yếu, nó căn bản mua không được từ cửa hàng. Bất quá Thương thuật tại Huyết Tinh đô thị từ trước đến nay không được coi trọng, bởi vậy quyển trục này mặc dù là thứ tốt khó được, nhu cầu thị trường lại không cao.

Bởi vậy Thẩm Dịch vẫn lắc đầu nói: “Ngươi còn phải thêm tiền.”

“Đúng là cái thằng tham lam!” Một đám mạo hiểm giả nhao nhao chửi bậy.

Thế nhưng người mạo hiểm nọ cũng không tức giận.

Hắn cũng biết đồ vật mình lấy ra, đều là mạo hiểm giả độ khó thứ nhất phải cần, trừ phi là mạo hiểm giả đi lộ tuyến Xạ Thủ, nếu không với mạo hiểm giả độ khó thứ hai mà nói, những vật này đã không còn giá trị gì nhiều. Xử lý sạch đồ vật mình không cần dùng để đổi một lọ dòng máu Dracula, dù thế nào cũng đều là chuyện có lợi.

Cho nên người mạo hiểm này thản nhiên nói: “Ta tối đa lại thêm 2000 điểm Huyết Tinh.”

Người mạo hiểm này xem ra còn có chút uy vọng tại Khu Phổ Thông, lúc hắn và Thẩm Dịch kêu giá, người khác cũng chỉ đứng xem thế nào, ngẫu nhiên còn giúp hắn nói chuyện.

“Quá ít.” Thẩm Dịch trả lời: “Ngươi lại thêm 3000 điểm Huyết Tinh. Ta biết đồ vật trong tay ngươi tại đây cơ bản không nhiều tác dụng lắm, cũng chỉ có lợi với ta. Vật giống như vậy, ta tin tưởng trừ ngươi ra, tại đây còn rất nhiều người có. Nhưng đồ của ta, cũng không phải dễ dàng như vậy lấy được. Vật hiếm luôn quý, ngươi lại thêm 3000 điểm Huyết Tinh là thành giao.”

Xét trên phản ứng của mọi người, Thẩm Dịch đoán chừng chai huyết dịch này giá trị khoảng trên dưới 5000. Đây cũng khó trách, bản thân Bá tước Dracula là 4000 điểm tích lũy, huyết thống Vampire trung cấp, cũng không phải chỉ có Dracula mới có thể ra. Tuy cửa hàng không có, nhưng cũng không thể rao giá trên trời.

“Không được, quá nhiều, tối đa 2100.”

“2900.”

“2200.”

Hai người kia ngươi lùi một bước, ta nhường một bước, gắt gao kiềm lẫn nhau.

Đến cuối cùng, người mạo hiểm kia bỏ ra ngọc bội, quyển trục lại thêm 2300 điểm Huyết Tinh thỏa mãn nguyện vọng.

Giao dịch hoàn thành về sau, người mạo hiểm kia nói với Thẩm Dịch: “Ngươi có thể làm đến bước này, ta xem ngươi ở Khu Dân Nghèo coi như có chút thực lực đấy. Về sau đến Khu Phổ Thông, có thể tìm ta. Ta là Trần Đào, chỉ cần ngươi chịu theo ta… ta sẽ bảo kê ngươi.”

Thẩm Dịch cười nói: “Trong Huyết Tinh đô thị không phải không cho phép chiến đấu lẫn nhau à? Ta nghĩ chúng ta cũng chưa hẳn sẽ có quá nhiều cơ hội chiến đấu trong cùng một thế giới nhiệm vụ. Hảo ý liền tâm lĩnh.”

Không nghĩ tới lời này lại dẫn tới một đám mạo hiểm giả cười lên ha hả.

Có người cao giọng cuồng gọi: “Cái đồ gà mờ, có quan hệ với Huyết Tinh đô thị, ngươi hiểu được còn quá ít. Chờ sau khi ngươi tiến vào Khu Phổ Thông, ngươi sẽ biết, thực lực không riêng gì có tác dụng trong thế giới nhiệm vụ, mà trong Huyết Tinh đô thị, cũng đồng dạng có tác dụng!”

Hả?

Con mắt Thẩm Dịch hơi chút nheo lại.

Nghĩ nghĩ, hắn gật đầu nói: “Cảm ơn, ta biết rồi.”

Quay người rời đi.

Về phần đi theo Trần Đào mà nói… hắn chỉ làm như không nghe thấy.

Advertisements

6 comments on “[B2] Vô tận vũ trang 3.2

 1. _ không có hiệu quả với súng ống cấp D đã ngoài => không có hiệu quả với súng ống trên cấp D
  _ không có hiệu quả với sở trường thương thuật cấp tiến giai đã ngoài => chỗ này không hiểu lắm
  _ những vật này đã không còn giá giá trị gì nhiều => những vật này đã không còn giá trị gì nhiều
  _ Xử lý sạch đồ vật mình dùng không xong, đổi một lọ dòng máu Dracula => Xử lý sạch đồ vật mình không cần dùng để đổi lấy lọ dòng máu Dracula

  Số lượt thích

  • thương trong thương thuật có 2 nghĩa, 1 là chỉ cây thương như bình thường ta vẫn hiểu (cùng loại với giáo mác), 2 là chỉ súng, giống như Linh hỏa thương là súng bắn lửa vậy

   Số lượt thích

 2. Giờ đọc lại e mới thấy lạ nè ad, đoạn trên rõ ràng cháu Dịch có 1589 điểm, bỏ 15 điểm còn 89, Hồng Lãng trả nó 50 là 109, nó lấy đâu ra 200 để bay sang khu phổ thông ta

  Số lượt thích

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s