[B2] Vô tận vũ trang 15.2


[Mục lục]

Bộ thứ hai

::Chương 15::

Nguy cơ [2]

Có chuyện hắn chưa nói, vừa rồi hắn lại nghe thấy thanh âm dặn dò thứ hai, Huyết Tinh văn chương nhắc nhở: Binh sĩ Tiểu đoàn lính dù số 2 lại lần nữa khắc sâu tình hữu nghị của người, đạt được 50 điểm độ thân thiện, độ thân thiện tổng giá trị 250 điểm, đạt được tư cách mở ra hiển thị độ thân thiện. Trong chiến đấu tiếp theo, ngươi sẽ đạt được tổng cộng 1,25% điểm cống hiến ban thưởng từ binh sĩ Tiểu đoàn lính dù số 2 tác chiến.

Có vẻ trong mắt của binh sĩ Tiểu đoàn lính dù số 2, những mạo hiểm giả khác rộng lượng, toàn bộ là chịu Thẩm Dịch ảnh hưởng. Khi bọn họ cảm kích những mạo hiểm giả khác, cùng lúc lại càng thêm cảm kích Thẩm Dịch. Còn mặt khác mạo hiểm giả, cũng có độ thân thiện gia tăng, chỉ là do chưa tới 250 điểm thân thiện, cho nên sẽ không mở ra hiển thị độ thận thiện. Nói cách khác, chính là đầu tư của bọn hắn cũng không phải không có hiệu quả, chỉ có điều còn chưa đủ tư cách lấy được tưởng thưởng, bởi vậy cũng không có nêu lên.

0,25 tăng lên này với Thẩm Dịch mà nói coi như chút lòng thành, chính thức quan trọng là… hắn rốt cuộc hiểu rõ nội dung kịch bản là chuyện gì xảy ra: Nguyên lai nhiệm vụ nội dung là có thể liên tục thăng cấp, mà những người khác cũng không phải không thể noi theo, chỉ có điều kẻ đến sau làm nhiều công ít mà thôi, đoán chừng đồng dạng làm một chuyện, nếu như Thẩm Dịch có thể được đến 100 điểm thân thiện, như vậy kẻ đến sau cũng chỉ có thể giảm phân nửa lại giảm phân nửa. Mà hắn lúc trước 200 điểm thân thiện, hiển nhiên cũng xác thực không chỉ là một lọ nước thuốc khôi phục trung cấp tác dụng, mà cũng bao gồm thuật trị liệu tác dụng, chỉ là bởi vì trước đó độ thân thiện không đủ, cho nên không lấy được tư cách ban thưởng, thành ra không có nhắc nhở mà thôi.

Nghĩ thông suốt những điểm này, Thẩm Dịch có loại cảm giác muốn ngửa mặt lên trời cười to, chỉ là lúc này đây, hắn sẽ không nói bí mật này ra.

***

Có chuyện Thẩm Dịch dự đoán cực kỳ chuẩn, chính là mạo hiểm giả gia nhập, hoàn toàn chính xác có tác dụng trọng yếu, cải biến rõ rệt thực lực Tiểu đoàn lính dù số 2. Loại tác dụng trọng yếu này kỳ thật cũng không thể hiện tại trên lực chiến đấu, mặc kệ bọn hắn đại bộ phận đều mang súng ống siêu việt khoa học kỹ thuật thời đại này, lực chiến đấu cao hơn nhiều binh lính bình thường, nhưng trong chiến tranh, nhất là trong chiến tranh cổ đại cùng cận đại, ý nghĩa số lượng thường thường lớn hơn chất lượng, 20 mạo hiểm giả (nói xác thực là 19 mạo hiểm giả, mập mạp là phế vật) chiến lực chân chính kỳ thật có hạn. Nhưng về một phương diện khác, ý nghĩa sĩ khí lại muốn lớn hơn số lượng.

20 mạo hiểm giả đao thương bất nhập, năng lực cổ quái kỳ lạ, còn có những vũ khí siêu việt khoa học kỹ thuật thời đại, cho lính Đức mang tới rung động to lớn.

Bọn hắn không cách nào tưởng tượng đối diện đến cùng là dạng bộ đội gì, làm sao có thể có được thực lực cường hãn như vậy.

Phải biết rằng trong 20 mạo hiểm giả, có bốn gã bắn tỉa, tuy toàn bộ sử dụng là súng ngắm hạng nhẹ thập kỷ 90, nhưng tầm bắn cùng độ chính xác đều viễn siêu súng bắn tỉa người Đức hiện hữu, hai gã hỏa lực trọng liên mặc dù không phải dùng Hỏa Thần Pháo, nhưng cũng là kiểu Gatling 12 ly. Trong toàn bộ đám mạo hiểm giả, liền mập mạp kém cỏi nhất cầm trong tay đều là kiểu AK47, Hồng Lãng cùng Kim Cương dùng là kiểu M17, tùy tiện vũ khí của người nào đều so lính Đức tốt hơn một mảng lớn.

Hơn nữa bạch quang trên người một ít mạo hiểm giả có thể chống đỡ đạn, một ít binh sĩ Tiểu đoàn lính dù số 2 rõ ràng bị đánh trúng, sau khi ngã xuống đất chỉ bị người đụng một cái, liền lại lần nữa đứng lên nổ súng, thật sự khiến người Đức trông mà sợ vỡ tim vỡ mật.

Binh sĩ không có ý chí chiến đấu, lực chiến đấu sẽ giảm xuống rất nhiều, khi biết viên đạn mình bắn ra không cách nào đả đảo kẻ địch, thậm chí sau khi đánh trúng cũng sẽ lại sống lại, có bao nhiêu người có thể kiên trì tử chiến? Có mấy người có thể kiên trì liên tục nổ súng với những kẻ đánh không chết kia?

Dưới trợ giúp của 20 kẻ mạo hiểm, chiến đấu cướp đoạt cầu lớn dần dần tiến nhập giai đoạn gay cấn.

Lính dù bản thân liền là bộ đội đặc chủng, binh sĩ tác chiến có thể chấp hành nhiệm vụ chặn hậu địch, ai cũng không thể là gà mờ, Tiểu đoàn lính dù số 2 lại là tinh duệ trong tinh duệ, rèn luyện chiến đấu hàng ngày tuyệt đối so với lính Đức mạnh hơn nhiều. Bọn họ thua thiệt chính là khuyết thiếu trọng hỏa lực ủng hộ, mà mạo hiểm giả giải quyết cho bọn họ vấn đề này rất tốt. Bắn tỉa khoảng cách xa cùng ống phóng rốc-két từng bước từng bước diệt đi trọng hỏa lực cùng xe tăng phe Đức, số lớn binh sĩ nhảy dù tức thì thừa cơ khởi xướng công kích —— mạo hiểm giả không cách nào khiến cho Tiểu đoàn nhảy dù có được trọng hỏa lực, nhưng có thể san bằng tiêu chuẩn hỏa lực hai bên.

Năng lực khoa học kỹ thuật của mạo hiểm giả cùng kinh nghiệm chiến đấu của binh sĩ lính dù tạo thành tác dụng bổ sung tốt đẹp, dần dần hình thành ăn ý, càng đánh càng về sau càng thuận tay, thậm chí ngay cả mập mạp cũng tập dần thói quen trong mưa bom bão đạn, thỉnh thoảng cũng dám thả dăm ba phát giết thời gian. Có một lần hắn thoi một viên, vừa vặn quét trúng một gã lính Đức.

Mập mạp mừng rỡ kêu lớn: “Ta bắn trúng! Ta bắn trúng!”

Liên tiếp ba phát bay tới, đánh cho bao cát trước người mập mạp tung lên, mập mạp sợ tới mức co lại đến đống cát về sau, trong vòng nửa tiếng đồng hồ không có lộ đầu ra lấy một lần, chỉ chừa cặp mông trắng lớn ở bên ngoài.

Sĩ khí bên này tiêu bên kia trướng, Tiểu đoàn lính dù số 2 dần dần chiếm cứ vị thế chủ động trong chiến đấu cướp đoạt cầu lớn. Đồng thời hấp thụ giáo huấn một cây cầu lớn trước đó, binh sĩ Tiểu đoàn lính dù số 2 đã sớm khống chế móng cầu, gầm cầu các loại khu vực trọng yếu, quyết không cho người Đức cơ hội tạc cầu. Sau một ngày kịch chiến, lính Đức lại lục tục ném ra trên trăm cỗ thi thể, lại lần nữa lui về phía sau trăm mét, Tiểu đoàn lính dù số 2 chiếm lĩnh cầu lớn hơn phân nửa, vì thế các lính dù Vương quốc Anh hoan hô không thôi.

Chiến đấu đồng thời cũng làm cho rất nhiều mạo hiểm giả phát hiện một sự kiện: Hóa ra tiêu diệt xe tăng là có điểm Huyết Tinh.

Vì vậy rất nhiều người đố kỵ Thẩm Dịch, pháo chống tăng của tiểu tử này không phải lại để cho hắn lợi nhuận hơn một 1000 Huyết Tinh sao? Khó trách thời điểm qua sông hắn chết sống không chịu dùng pháo chống tăng đánh điểm hỏa lực, hóa ra còn có nguyên nhân này.

Thẩm Dịch mới không để ý bọn hắn nghĩ như thế nào đâu rồi, hắn cầm kính viễn vọng hồng ngoại của Ôn Nhu không rời mắt khỏi phòng tuyến quân Đức.

“Bờ bên kia còn có ước chừng ba trăm binh lính Đức, trên cầu hơn một trăm tên.” Thẩm Dịch nói: “Xe tăng đã đánh hết, còn thừa một cỗ xe bọc thép, pháo còn có mấy người giữ, bất quá hình thành không được bao nhiêu uy hiếp.”

“Thoạt nhìn chúng ta sắp thành công.” Ôn Nhu hỏi.

“Đừng cao hứng quá sớm, tôi cảm giác, cảm thấy có chút không đúng ở đâu đó.” Thẩm Dịch trả lời. Hắn dựa vào công sự ngồi xuống, cho mình điếu xi gà, đó là một tên lính dù Vương quốc Anh đưa tới lấy lòng hắn. Trải qua một ngày chiến đấu, người cũng phải kiệt sức, ngựa cũng phải hết hơi, thứ này vừa vặn cho mình nâng tinh thần.

“Không đúng chỗ nào?” Ôn Nhu hỏi.

“Tôi cảm thấy dường như mình đã bỏ qua cái gì đó.” Thẩm Dịch trả lời: “Cô không thấy là nhiệm vụ tiến hành được quá dễ dàng sao?”

“Anh là muốn nhắc nhở chúng ta đây đều là công lao của anh đấy à?” Ôn Nhu cười hỏi.

“Không, tôi cũng không phải ý này.” Thẩm Dịch rất nghiêm túc nói.

Hắn thực sự cảm thấy nhiệm vụ lần này tiến hành quá mức dễ dàng. Mặc dù hắn là lần đầu tiên chính thức tiến vào thế giới nhiệm vụ, nhưng cái này cũng không trở ngại hắn biết rõ thế giới nhiệm vụ hoàn thành có bao nhiêu khó. Theo như Hồng Lãng nói, mặc dù là nhiệm vụ độ khó ban đầu, dĩ vãng lúc đi vào, tỷ lệ nhiệm vụ thất bại cũng cao tới 60% trở lên, chớ nói chi là nhiệm vụ tùy chọn độ khó luôn vượt xa nhiệm vụ chính tuyến.

Cho tới bây giờ, hắn cũng sẽ không quên thời điểm chính mình giết Dracula, bỏ ra tâm huyết cùng một cái giá lớn như thế nào.

Nhìn nhìn lại hiện tại, tất cả mạo hiểm giả đều cao hứng bừng bừng đấy, tràn đầy tự tin, có người thậm chí nói, đây là nhiệm vụ hoàn thành thoải mái nhất của hắn từ trước đến nay.

“Không nên là như vậy…” Thẩm Dịch lẩm bẩm nói.

Thẩm Dịch tin tưởng lúc trước mình kéo tất cả mọi người đi tuyến bắc không hề nghi ngờ là gia tăng nắm chắc hoàn thành nhiệm vụ, nhưng là muốn nói bởi vì như vậy có thể khiến người hoàn thành nhiệm vụ cơ hồ không hao tổn chút nào, hắn tự nhận là còn xa xa không đạt được loại trình độ đó.

Vấn đề rốt cuộc ở chỗ nào đâu này?

Thẩm Dịch đang trong mê hoặc, bên tai truyền đến giọng Frost.

“Vậy mới tốt chứ, các cậu bé! Buổi tối hôm nay lại thêm chút sức, tranh thủ sớm một chút chiếm lấy cầu lớn!” Frost động viên những binh lính của ông, cho dù chiến đấu gian nan, chết thảm trọng, nhưng là thắng lợi trong tầm mắt, khiến mọi người có thể xem nhẹ hết thảy khó khăn.

Sớm một chút chiếm lấy cầu lớn? Thẩm Dịch hơi chút ngẩn người.

Hắn đột nhiên nghĩ đến cái gì, kêu to lên: “Hồng Lãng, mau triệu tập tất cả mọi người!”

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s