[B2] Vô tận vũ trang 21.1


[Mục lục]

Bộ thứ hai

::Chương 21::

Giá trị của mập mạp [1]

Đợt tiến công thứ sáu của Người Đức rốt cục bị đánh lùi.

Trong trận chiến này, biểu hiện điên cuồng của Thẩm Dịch làm cho tất cả mọi người mở rộng tầm mắt một lần.

“Cmn ngươi đúng là thằng điên!” Hồng Lãng chỉ vào cái mũi Thẩm Dịch mắng, sau đó hắn lắc đầu nói: “Bất quá ta thích sự điên cuồng của ngươi.”

Thẩm Dịch nằm ở đống cát lên, hừ hừ vài tiếng, coi như là chẳng thèm ngó tới Hồng Lãng lải nhải.

Lúc này Kim Cương hỏi hắn: “Đạo cụ chống đạn của ngươi còn lại bao nhiêu?”

“Ba lượt.” Thẩm Dịch trả lời. Mới vừa rồi điên cuồng, lại khiến hắn thoáng cái trúng bảy tám viên đạn, chẳng khác gì là trong chốc lát đã chết bảy tám lần trở lên. Sau đó hắn cười hì hì nói: “Một khung Stuka một trăm điểm Huyết Tinh.”

“Bà mẹ nó!” Hồng Lãng một đấm nện trên mặt đất, đánh ra một cái hố to.

Ôn Nhu ngồi dậy hỏi: “Pháo chống tăng của anh có thể bắn phi cơ không?”

“Đương nhiên, bất quá đạn hỏa tiễn không còn nhiều lắm.” Thẩm Dịch cười nói, hắn nhéo nhéo má Ôn Nhu: “Không nghĩ tới cô chính là nhóc mê tiền a, vừa nghe đến điểm Huyết Tinh liền sống lại.”

Ôn Nhu dùng ánh mắt giết người trừng Thẩm Dịch một chút rồi nhẹ nói: “Cảm ơn anh vừa rồi cứu tôi.”

Chứng kiến Thẩm Dịch lúc nãy trong cơn giận dữ vì chính mình trúng đạn mà lao ra dốc sức liều mạng cùng máy bay Đức, Ôn Nhu trong lòng vẫn là rất thoải mái.

“Đừng khách khí.” Thẩm Dịch trả lời.

Bên cạnh Kim Cương cùng Hồng Lãng hai người đột nhiên đồng thời không nói lời nào, hiện trường yên tĩnh có chút đáng sợ.

Ôn Nhu lấy làm kỳ, nhìn bọn hắn, phát hiện bọn hắn đang chằm chằm vào bộ ngực của mình.

Nàng cúi đầu xem xét, thoáng một phát mặt liền đỏ lên.

Hóa ra vừa rồi Ôn Nhu trúng đạn, trên quần áo có thêm vài vết đạn, trong đó có một chỗ gần tới trước ngực, lúc ấy tình huống khẩn cấp, tự nhiên ai cũng sẽ không hứng thú chú ý ba thứ chuyện đó. Hiện tại chiến đấu chấm dứt, tâm tư mọi người đều thư thả, về sau Ôn Nhu ngồi dậy, không có chú ý tới vấn đề này, quần áo tơi tả khắp nơi, mơ hồ lộ ra phong quang, hai tên chết bầm nhìn chăm chú liền mắt cũng không nháy.

“Một đám sắc lang.” Ôn Nhu vừa xấu hổ vừa giận, cầm quần áo xiết chặt, cho hai tên khốn kiếp mỗi người một cước.

Hồng Lãng bị đá một cước, lầm bầm bắt đầu: “Tiểu tử kia mới vừa rồi còn sờ còn động vào meo meo trên người cô đâu rồi, làm sao cô không giáo huấn hắn? Ai, thế đạo bất công a.”

Ôn Nhu nổi giận: “Hắn là muốn cứu ta, có thể đánh đồng sao?”

Kim Cương lập tức nói: “Ồ. Cô nói như vậy, ta mới nghĩ tới. Thuật trị liệu của Thẩm Dịch, chỉ có thể thiếp thân với miệng vết thương sử dụng. Vậy sau này nếu cô bị thương nữa, vạn nhất bị thương không phải nơi…”

Tất cả mọi người đồng thời ngây người.

Thẩm Dịch cũng ngây dại.

Khoảnh khắc này trong đầu hắn chuyển qua vô số ý niệm, đột nhiên kêu lên: “Đáng chết, ta đã biết kỹ năng này tại sao phải gọi là Thuật chữa bệnh đê hèn. Mịa nó, đây nhất định là tên sắc lang nào đó phát minh. Tác dụng của nó căn bản không phải lúc trước chúng ta nghĩ như vậy, tất cả những thứ kia đều là giả dối! Tác dụng của nó là tán gái!”

Trên thế giới loại đàn ông nào có thể hợp lý hợp pháp lột quần một cô gái không quen biết mà không cần lo lắng bị cáo buộc quấy rối?

Đáp án rất đơn giản: Bác sĩ.

Mạo hiểm giả phát minh Thuật chữa bệnh đê hèn tuyệt đối chính là một đầu sắc lang, là tên khốn cuồng nhiệt theo đuổi thân thể phụ nữ. Cho nên hắn cố ý phát minh loại kỹ năng nhất định phải thiếp thân trị liệu này, mục đích không phải vì tiết kiệm tinh thần lực, mà là vì tán gái, vì có thể quang minh chánh đại sàm sỡ con gái nhà người ta. Mà ở trong một ít thế giới tràng cảnh đặc thù, ví dụ như Trung Hoa thời cổ, phái nữ có hạn chế tuyệt đối nghiêm khắc với tiếp xúc thân thể, rất nhiều triều đại phái nữ thậm chí là ngươi đụng ta một chút ta liền không phải ngươi không gả.

Nói một cách khác, dựa vào Thuật Chữa Bệnh này, kẻ có được nó có thể lẫn vào như cá gặp nước trong rất nhiều thế giới.

Thậm chí có thể đạt được trợ giúp của một ít thế lực phái nữ đặc thù.

Rất khó tưởng tượng mạo hiểm giả phát minh Thuật Chữa Bệnh này mục đích ngay từ đầu vậy mà không phải là vì trị cho bản thân, mà là vì cua gái. Nếu như không phải cái tên Thuật chữa bệnh đê hèn nhắc nhở Thẩm Dịch, Thẩm Dịch tuyệt đối khó mà tin được lại có mạo hiểm giả như vậy tồn tại trong thế giới Huyết Tinh đô thị.

Nhưng không phải không thừa nhận đây thật là một ý nghĩ hão huyền, đồng thời cũng là phương pháp tán gái phi thường thực dụng.

Nói đến thái độ với phái nữ, Thẩm Dịch cũng không cổ hủ, còn không đến mức có mỹ nữ yêu thương nhung nhớ cũng không cần. Nhưng là muốn nói trong hoàn cảnh như lúc này mà đi bồi dưỡng một cái kỹ năng, chính là vì thuận tiện trêu ghẹo con gái, Thẩm Dịch cũng không làm được. Cho nên sau khi suy nghĩ rõ ràng, Thẩm Dịch cũng có chút dở khóc dở cười.

Kỹ năng này đích xác rất không tệ, bất quá nghĩ như thế nào cũng đều quá vô sỉ chút ít.

Lúc này Hồng Lãng Kim Cương bọn hắn mới dùng ánh mắt hâm mộ nhìn Thẩm Dịch, thực hận không thể lột kỹ năng của hắn xuống cho mình dùng.

“Ta làm sao lại không có một cái kỹ năng như vậy.” Hồng Lãng tiếc hận nói.

“Câm miệng ngươi a.” Thẩm Dịch không vui trừng mắt hắn: “Hôm nay coi như đã xong, buổi tối đoán chừng người Đức sẽ không tấn công nữa. Còn có ba ngày thời gian, chỉ cần chịu đựng được, mọi người có thể hồi trở lại đô thị. Hoàn thành nhiệm vụ lần này, mọi người điểm Huyết Tinh cũng sẽ không ít, khởi điểm chính là 5500, sau khi về Huyết Tinh đô thị ngươi muốn chơi bao nhiêu cô nàng đều được.”

Hồng Lãng nhún vai.

Ba ngày, còn có ba ngày thời gian.

Thế nhưng mà ba ngày này qua dễ như vậy sao?

Hôm nay ngay cả máy bay ném bom đều cho ra.

Tương lai ba ngày, máy bay, xe tăng, đại pháo, rất nhiều nhóm lớn lính Đức sẽ giết tới. Chỉ bằng bây giờ nửa cái tiểu đoàn cùng mười mạo hiểm giả, đây làm sao chống đỡ?

Hồng Lãng thở dài, cũng không nói gì nằm xuống.

***

Thời gian kế tiếp, người Đức công kích càng thêm hung mãnh.

Thế công một đợt so với một đợt mạnh mẽ.

Xe tăng vừa xuất hiện chính là mấy chục chiếc, cả phi cơ cũng bắt đầu gia tăng đến bảy tám khung, thậm chí hơn mười khung. Binh lực công kích càng là cả đoàn cả doanh xông lên. Thật vất vả đánh lùi một lần kẻ địch tiến công, đổi lấy vài giờ sau kẻ địch tiến công càng thêm đại quy mô. Vũ khí đạn dược Tiểu đoàn lính dù số 2 thiếu nghiêm trọng, vũ khí đạn dược tịch thu được trên chiến trường căn bản không đủ để tiêu hao. Một ít binh sĩ đã bắt đầu cùng kẻ địch giáp lá cà, có vài nơi thì triển khai công kích tự sát, thỉnh thoảng sẽ có binh sĩ ôm thuốc nổ chui vào dưới xe tăng đối phương, cùng kẻ địch đồng quy vu tận.

Tình huống Tiểu đoàn lính dù số 2 giảm quân số nhanh chóng ngày càng nhiều, mặc dù là Thẩm Dịch cũng cứu không được ngần ấy quân.

Tình huống Tiểu đoàn lính dù số 2 không xong, tình huống đám người mạo hiểm cũng không khá hơn bao nhiêu. Phần lớn người cũng đã dùng hết đạo cụ chống đạn, chỉ có thể dựa vào thân thể gượng chống, sau đó do Thẩm Dịch trị liệu.

Áo chống đạn Kevlar của Ôn Nhu bởi vì liên tục bị công kích mà nghiền nát, căn bản là không có cách nào dùng tiếp, cũng may Thẩm Dịch mang dư một chiếc, cho Ôn Nhu sử dụng.

Ngoài ra đạn hỏa tiễn cũng đã đã tiêu hao không sai biệt lắm, cho dù Thẩm Dịch đã cố tiết kiệm, không phải đến lúc tất yếu không hề tuỳ tiện vận dụng, nhưng vẫn là không trụ nổi xe tăng đại pháo máy bay đối phương thay nhau ra trận.

Những nơi cần dùng đến ống phóng rốc-két thật sự nhiều lắm, mà hắn cũng chỉ có nhiêu đó đạn hỏa tiễn.

Mặt khác đạn dược của đám người mạo hiểm cũng đã không còn nhiều lắm, ngoại trừ bốn thanh súng ngắm còn đạn ra, hai thanh Gatling 62 ly cũng đã hết gạo sạch đạn, hai mạo hiểm giả kia trên chiến trường nhặt chút ít vũ khí tạm thời dùng đỡ. Nhưng ở trong chiến đấu ngày thứ tám, hai kẻ mạo hiểm này bị cả đám xe tăng lẫn đại pháo oanh tạc, trước sau chết đi.

Đến tận đây, lúc trước tới 21 kẻ mạo hiểm, còn thừa lại 17 người, một người trọng thương, bốn người thân thể trúng đạn, hai phần ba người trở lên đạo cụ chống đạn đã mất đi tác dụng.

Đám người mạo hiểm bắt đầu cảm giác được bóng tối tử vong đánh tới bọn hắn. Đạn đánh quang, đạo cụ phòng hộ mất đi hiệu lực, kỹ năng cận chiến không phát huy ra hiệu quả trong chiến tranh biển người, phía sau kẻ địch thì đang càng ngày càng lớn mạnh, chênh lệch lẫn nhau đang thu nhỏ lại vô hạn, thực lực mạo hiểm giả đã cùng binh lính bình thường không còn khác bao nhiêu.

Vũ khí đạn dược thiếu nghiêm trọng, vì sinh tồn, một ít mạo hiểm giả đã phải lấy ra sử dụng số ban thưởng đạt được trong khoảng thời gian gần đây —— những khẩu súng tiểu liên Schmeisser từ rương màu xám có thể dùng để đổi điểm Huyết Tinh.

Vài người bắt đầu hối hận đã lựa chọn tiếp nhận nhiệm vụ tùy chọn này, hùng hùng hổ hổ nói là Thẩm Dịch dẫn theo bọn hắn vào tử lộ, nếu không bọn hắn hiện tại đã sớm về đến đô thị nhậu nhẹt ăn ngon.

Chiến đấu ngày thứ chín, mạo hiểm giả lại chết thêm hai.

Một người trong đó là A Sinh, cậu chàng đến từ Hongkong kia.

Cậu bị xe tăng Đức nã trúng, 300 điểm tổn thương khiến cả người cậu đều nổ thành mảnh vỡ.

Cậu vốn có thể không cần phải chết, sở dĩ trúng đạn hoàn toàn là bởi vì mập mạp nhát gan chết bầm lúc chiến đấu khiếp sợ lui về phía sau. Lúc hắn chạy trốn, A Sinh cùng một gã mạo hiểm giả khác đang định từ bên cạnh khởi xướng tiến công với người Đức. Mập mạp chết bầm này vậy mà từ hướng khác chạy đến chỗ A Sinh bọn họ ẩn núp, đồng thời còn đưa tới chú ý một cỗ xe tăng Đức. Kết quả chiếc xe tăng kia một phát đạn pháo đi qua, hai người đồng thời bị tạc chết.

Mập mạp chết bầm mang đến kiếp nạn trí mạng cho bọn hắn lại chỉ bị chấn thương rất nhẹ.

Chuyện này làm cho tất cả mạo hiểm giả, còn có đám binh sĩ Tiểu đoàn lính dù số 2 đều bi phẫn dị thường.

2 comments on “[B2] Vô tận vũ trang 21.1

  1. _ Thẩm Dịch cười nói, hắn bấm véo mặt Ôn Nhu => Thẩm Dịch cười nói, hắn nhéo nhẹ má Ôn Nhu
    _ quần áo khắp nơi rách bưới => quần áo khắp nơi rách rưới
    _ hai kẻ mạo hiểm này bị xe tăng cùng đại pháo tụ quần pháo oanh => hai kẻ mạo hiểm này bị xe tăng cùng đại pháo tụ lại oanh tạc
    Ghét thật, nếu biết mình vô năng thì trốn vào một góc cho rồi, hại người khác chết thảm >_<

    Thích

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s