[B3] Vô tận vũ trang 14.2


[Mục lục]

Bộ thứ ba

::Chương 14::

Đề thăng [2]

Trên thực tế hắn không biết, giờ khắc này cơ hồ tất cả mạo hiểm giả đều thấy được trên bảng xếp hạng xuất hiện biến hóa cực lớn.

Đông Khu từ ban đầu khu vực thứ hai thoáng cái nhảy lên tới khu vực thứ nhất, có bốn kẻ mạo hiểm thành tích đột nhiên tăng mạnh, thoáng cái từ danh sách gạt bỏ nhảy đến hàng ngũ top 20.

Có người thậm chí cao giọng kêu lên: “Chuyện này sao có thể? Bàn tay ngầm! Có bàn tay ngầm!”

Sau đó bị người cốc đầu cho một cái: “Ngươi coi nơi này là địa cầu sao? Bàn tay ngầm cái khỉ, nhất định là có người vừa diệt đi một hang ổ dị nhân.”

Vì thế mà toàn bộ mạo hiểm giả Đông Khu cao hứng bừng bừng, chỉ là cũng không ai biết E5371 là ai.

Không lâu sau, đám Ôn Nhu chạy tới.

Bọn hắn chứng kiến Thẩm Dịch đang nằm dưới đất trong vũng máu, bên người nằm đầy thi thể lộn xộn ngổn ngang, trong mắt đều là hoảng sợ.

Ôn Nhu kêu lên: “Một mình anh giết sạch bọn hắn rồi à?”

Thẩm Dịch nằm trên mặt đất hữu khí vô lực trả lời: “Đối thủ không lợi hại, chỉ là có hơi phiền toái, sơ ý một chút, chính tôi thiếu chút nữa treo. Tôi nói cô sao còn chưa giúp tôi một tay?”

Ôn Nhu cười vươn tay, kéo Thẩm Dịch lên, nàng xem xem bộ dáng bây giờ của Thẩm Dịch, sau đó nói với một gã binh sĩ theo hầu bên cạnh: “Đi lên lầu tìm mấy bộ y phục đổi cho cấp trên của ngươi.”

Người binh lính kia kính cẩn chào, nhanh chóng hướng trên lầu chạy.

Thẩm Dịch ở phía sau kêu to: “Tìm cho ta vài bộ Armani, kể cả âu phục, áo sơ mi, áo khoác ta đều muốn, lấy dư một chút!”

“Vâng, cấp trên.”

“Tìm thêm cho ta mấy cặp kính mát, loại nào siêu khốc ấy!”

“Rõ, cấp trên!”

Ôn Nhu giật mình nhìn hắn, Thẩm Dịch buông buông tay.

Hồng Lãng cười lớn nghênh tới: “Vừa rồi đánh đánh giữa chừng đột nhiên đối diện đằng xa không có động tĩnh, chúng ta còn đang kỳ quái chuyện gì xảy ra, không xác định có phải đối phương gài bẫy hay không, gọi ngươi lại không chút phản ứng, vẫn là Ôn Nhu kịp thời nhìn thoáng bảng xếp hạng, phát hiện điểm sát lục của ngươi bỗng tăng vèo vèo mới đoán ngươi nhất định là trực tiếp tiến vào đường hầm thoát hiểm giết đến sau lưng bọn chúng!”

“Vốn muốn để cho bọn chúng hai mặt thụ địch đấy, kết quả các ngươi phối hợp tác chiến bất lực, đã thành ta một thân một mình xông long đàm.” Thẩm Dịch tức giận trả lời.

Năng lực của hắn thích hợp trong tác chiến đoàn đội hơn là cá nhân đơn đả độc đấu, chiến đấu mới vừa rồi thật sự vô cùng mạo hiểm, nếu không phải thực lực bản thân dị nhân không cao, chỉ có chút điểm lợi hại, Thẩm Dịch muốn sống cũng khó khăn.

“Chúng ta cũng muốn xông đến, bất quá phía trước còn có mấy tên mắc dịch phiền toái chặn đường, giải quyết bọn hắn rất là hao tốn công phu. Đoán chừng đám dị nhân lợi hại nhất đều dùng để đối phó chúng ta, nói tiếp hóa ra ngươi mới là người kiếm tiện nghi đấy.” Hồng Lãng dõng dạc nói, bất quá ngẫm lại điều này hoàn toàn có khả năng.

Một trận đánh xuống, tổng cộng 46 tên dị nhân bị giết, trong đó 17 đã chết trong tay Thẩm Dịch, còn có 24 đã chết trong tay nhóm Ôn Nhu. Ba người này hiệp đồng hành động, một người tám tên, sáu tên dị nhân cấp 1 thêm hai tên dị nhân cấp 2, mỗi người đạt được 16 điểm sát lục, bắt sống 5, phái binh sĩ áp giải đưa qua mập mạp, bao gồm cả một gã dị nhân cấp hai. 9 điểm sát lục dư sức cho mập mạp tạm thời thoát ly danh sách gạt bỏ, nghĩ chắc hắn đủ cao hứng.

Thẩm Dịch hỏi một chút, quả nhiên, ngoại trừ hắn đạt được một cái rương màu xám ra, những người khác cũng được chút ít rương hòm, nhưng đều không có quả cầu năng lượng, xem ra tỷ lệ dị nhân cho quả cầu năng lượng dĩ nhiên là thấp thật. Ngoài ra trong rương cho phần lớn toàn là các loại vật phẩm bình thường như thuốc nổ TNT, chỉ có thể dùng để đổi ít điểm Huyết Tinh, không có công dụng đặc thù gì. Riêng Ôn Nhu nhân phẩm đại phát, sau khi giết chết một gã dị nhân, mở ra rương hòm đã lấy được một chiếc nhẫn.

“Nhẫn khôi phục: tăng lên 20% tốc độ khôi phục sinh mệnh lực. Hiệu quả độ ưu tiên 20, có thể thăng cấp.”

20% nghe không tệ, nhưng phải biết rằng gia tăng chỉ là tốc độ khôi phục.

Đám người mạo hiểm chiến đấu, rất hiếm khi đánh lâu, thường thường trong vài phút sẽ giải quyết vấn đề. Trừ phi chiến tranh biển người giống như nhiệm vụ Thế Chiến thứ hai, nếu không loại nhẫn tăng lên tốc độ khôi phục này cơ hồ không cách nào phát huy tác dụng trong chiến đấu cận thân hiệu suất cao, bởi vậy không có ý nghĩa quá lớn với đám người mạo hiểm.

“Có chút ít còn hơn không.” Ôn Nhu bất đắc dĩ nói, tiện tay ném nó cho Hồng Lãng. Kỹ năng Cuồng Bạo của Hồng Lãng tiêu hao sinh mệnh lực quá lợi hại, nhẫn khôi phục này cho hắn ít nhiều có thể tăng lên một chút tốc độ khôi phục tánh mạng, kéo dài thoáng một phát thời gian cuồng bạo, Hồng Lãng cũng không từ chối đeo lên.

Trên tay Hồng Lãng vốn cũng đã đeo ba cái nhẫn, lại mang một cái là bốn, mặc dù phần lớn đều là vật phẩm bình thường, nhưng từng chiếc đều kim quang lóng lánh, thoạt nhìn mười phần tương tự nhà giàu mới nổi, chọc cho Ôn Nhu che miệng cười trộm.

Bất quá đeo nhẫn tối đa chỉ có thể phát huy tác dụng bốn cái, nếu có thể đeo mười cái mà nói… như vậy Hồng Lãng sẽ thực sự trở thành nhà giàu mới nổi. Có điều với đám người mạo hiểm, chỉ cần có thể tăng thực lực lên, dẫu cho buồn cười hơn cũng có thể chịu được.

Thẩm Dịch thì đưa quả cầu năng lượng mình lấy được cho Kim Cương. Huyết Tinh văn chương nhắc nhở: Đạt được một quả cầu năng lượng có thể gia tăng 10 điểm năng lượng, phải chăng bắt đầu dùng?

Sau khi Kim Cương xác nhận đề nghị, năng lượng từ 100 điểm biến thành 110 điểm.

Thẩm Dịch nhìn đồng hồ, sau đó nói vào micro: “Frost, lập tức phái người lục soát bốn phía, nhìn xem còn có cá lọt lưới hay không, nếu gặp được lập tức giết chết, trong vòng ba phút hoàn thành lục soát.”

“Tuân mệnh cấp trên.”

Kế tiếp Thẩm Dịch lại nhìn xuống Huân Chương Vinh Dự, Huân Chương biểu hiện, triệu hoán Tiểu đoàn lính dù số 2 tổng cộng 166 người, Tiểu đoàn trưởng phó hai người, binh sĩ tinh anh 60 người, binh lính bình thường 104 người, tiêu hao điểm Huyết Tinh 3690 điểm. Binh lính bình thường chết trận 29 người, binh sĩ tinh anh 3 người, độ thân thiện hạ thấp 35 điểm.

Binh lính bình thường chết thì cũng đã chết rồi, dù sao về sau còn có thể bổ sung, nhưng 3 tên binh sĩ tinh anh chết trận làm cho Thẩm Dịch rất là đau lòng, dù sao những binh sĩ tinh anh này là không cách nào tái sinh đấy.

Thương vong của binh sĩ chủ yếu là phát sinh trong lúc cùng dị nhân chiến đấu. Những dị nhân bình thường kia mặc dù tạo thành uy hiếp không đáng kể cho mạo hiểm giả, nhưng là đối binh sĩ lính dù đã tạo thành tổn thương tương đương lợi hại. Còn binh sĩ phụ trách chặn đường bên ngoài cao ốc tổn thương thật không quá lớn, chủ yếu là vì cảnh sát Mỹ mà bọn họ phải đối phó cũng không mang tinh thần dốc sức liều mạng, phát hiện đối phương có người phục kích, lập tức toàn bộ nấp sau xe cảnh sát nổ súng loạn. Còn đội cảnh vệ quốc gia, lực chiến đấu đồng dạng có hạn, dù sao cũng là bộ đội địa phương, chênh lệch rất nhiều so với quân đội chính quy.

Tin tức tốt là có vài tên binh sĩ tinh anh thành công tấn cấp, toàn thuộc tính gia tăng 1 điểm, thuộc tính ưu tú gia tăng 3 điểm.

Thẩm Dịch bắt đầu cân nhắc bản thân có nên cho tất cả binh sĩ tinh anh trang bị xứng tầm một ít hay không.

Trước mắt Tiểu đoàn lính dù số 2 vẫn là sử dụng trang bị kiểu cũ Thế Chiến thứ hai, những vũ khí này đừng nói là so với vũ khí Huyết Tinh đô thị sản xuất, ngay cả vũ khí trong thế giới nhiệm vụ cũng xa xa tốt hơn vũ khí bọn họ nhiều.

Đáng tiếc là, dù cho hiện tại Thẩm Dịch có thể thông qua phương thức ăn cướp tiệm vũ khí để biên chế vũ khí xịn hơn cho các binh sĩ, nhưng bởi không phải vật phẩm nhiệm vụ, bọn họ đồng dạng không cách nào đem theo ly khai, lần sau tham gia nhiệm vụ, y nguyên chỉ có thể mang những thứ trang bị lỗi thời tham gia. Chính thức chỉ có trang bị nhiệm vụ ban thưởng hoặc mua từ Huyết Tinh đô thị mới có thể vĩnh viễn biên chế cho Tiểu đoàn lính dù số 2 đấy, nhưng mỗi một kiện vật phẩm nhiệm vụ ban thưởng đều giá trị phi phàm, cho những binh lính này sử dụng hiển nhiên lại vô cùng xa xỉ.

Ngoài ra còn có một phiền toái chính là Tiểu đoàn lính dù số 2 mỗi lần triệu hoán đều muốn tiêu hao lượng lớn điểm Huyết Tinh, bởi vậy Thẩm Dịch rất rõ ràng không thể để cho bọn họ trở về. Nếu không lại triệu hoán ra, chẳng khác nào lại tiêu thêm mớ tiền. Nếu là cho thuê, tự nhiên muốn kéo dài hết mức thời hạn mướn dùng trong phạm vi cho phép.

Nhưng bởi như vậy, hơn một trăm tên lính dù phải thủy chung đi theo chính mình, mục tiêu thật sự quá lớn.

Chính do nguyên nhân này, nên ngay từ đầu Thẩm Dịch không muốn kêu gọi binh sĩ.

Phải làm sao mới có thể để cho hơn một trăm tên lính dù này có thể phát huy tác dụng, lại không bởi vì mục tiêu quá lớn mà bất tiện hành động đâu này?

Thẩm Dịch suy nghĩ một hồi, rốt cục đã có quyết định.

“Frost, lại phái vài người lên lầu tìm quần áo, càng nhiều càng tốt.”

“Tìm quần áo?”

“Đúng!” Thẩm Dịch kêu lên: “Đi dọn chút ít quần áo đến, lại chia binh lính của ngươi thành hai phần nhân thủ, thuận tiện tìm chút ít đô-la Mỹ, sau khi lẩn ra vòng vây lập tức thay đổi quần áo dân thường phân tán hành động. Đúng rồi, trước khi thay đổi trang phục thuận tiện ăn cướp thoáng phát tiệm vũ khí New York, rồi toàn bộ phân tổ bọn họ, năm người một tổ, phân tán hành động, tận khả năng quan sát xung quanh, sưu tập tin tức, một khi có biến lập tức cho ta biết!”

“Vâng, cấp trên!”

“Đúng là ý hay.” Kim Cương cười nói.

“Đều là bị bức ra đấy.” Thẩm Dịch bất đắc dĩ trả lời. Nhìn nhìn Huyết Tinh văn chương, Thẩm Dịch nói: “Thời gian không sai biệt lắm, chờ bọn họ lục soát hoàn tất liền rời đi!”

Đúng lúc này, trong micro truyền đến tiếng sàn sạt: “Báo cáo cấp trên, chúng ta phát hiện một căn phòng bí mật tại góc tây nam gara.”

Thẩm Dịch dừng bước lại: “Mật thất?”

“Đúng vậy cấp trên, trong phòng còn có một dị nhân.”

“Vì cái gì không trực tiếp giết chết?”

“… Ngài tốt nhất nên đến xem một chút, cấp trên.”

Thẩm Dịch cùng đám Ôn Nhu Kim Cương liếc mắt nhìn nhau, bước nhanh về phía mật thất.

Advertisements

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s