[B3] Vô tận vũ trang 14.1


[Mục lục]

Bộ thứ ba

::Chương 14::

Đề thăng [1]

Liền như một pho tượng Sát Thần huyết sắc xuất hiện trước mắt mọi người, Thẩm Dịch biểu lộ lãnh khốc mà ẩn hiện kiêu ngạo.

Một gã dị nhân kêu to giơ súng vọt tới Thẩm Dịch, vài tên dị nhân khác cũng đồng thời ra tay.

Thẩm Dịch một tay giơ súng hướng về dị nhân đang cuồng xông lên, Linh Hỏa Thương bang bang phun ra hỏa diễm chết chóc.

Hai bên đều là không tránh không né, dị nhân lồng lộn bóp cò, đánh cho trên người Thẩm Dịch ứa ra bạch quang, Thẩm Dịch thì kháng đạn nhanh chóng xông lên trước, liên tục bắn chết hai gã dị nhân.

Sau một khắc Thẩm Dịch đã vọt tới bên đám dị nhân, tay trái kéo lê ‘Vampire sờ mó’ một đường sáng lạnh, cắt vào cổ họng một dị nhân trong đó.

Đầu dị nhân kia vậy mà thoáng một phát chui tọt vào trong lồng ngực, ‘Vampire sờ mó’ hư không xẹt qua trên thân thể không đầu, sau một khắc đầu dị nhân kia lại mọc ra, cười dữ tợn với Thẩm Dịch.

Đổi lại là người bình thường chứng kiến cùng một cảnh tượng, hơn phân nửa bị dọa đến đau tim, Thẩm Dịch lại cười lạnh, nói một tiếng: “Thú vị.”

Một cước bay lên đá vào hạ thể dị nhân kia, dị nhân kia gân cổ NGAO một tiếng, ngồi xổm xuống tại chỗ.

Thẩm Dịch lạnh lùng nói: “Đáng tiếc ngươi không phải thứ gì cũng đều có thể co lại.”

Trở tay một đao, cắt lồng ngực dị nhân kia thành từng mảnh.

Bên kia một gã dị nhân quăng khẩu súng ra, đột nhiên rú lên với Thẩm Dịch.

Cùng với tiếng rú, một luồng khí lãng khổng lồ hình thành, Thẩm Dịch chỉ cảm thấy trong lỗ tai ầm ầm một hồi loạn hưởng, phảng phất có người nhét quả pháo lớn vào trong tai, khí lãng khổng lồ phảng phất giống như bom tạc hắn nhấc khỏi mặt đất. Thân trên không trung, Thẩm Dịch dùng khóe mắt quét nhìn tập trung vào dị nhân kia, cùng lúc nghiêng mình quay cuồng trên không trung, Thuật bẻ cong đường đạn phát động, Linh Hỏa Thương tùy ý hướng về một phía xạ kích, viên đạn vẽ ra trên không một đường cung tinh mỹ, bay vào trong miệng dị nhân kia.

Dị nhân kia tại chỗ ngã quỵ.

Khí lãng đình chỉ, Thẩm Dịch mới nặng nề rơi xuống mặt đất, oa một tiếng nhổ ra ngụm lớn máu tươi.

Đợt công kích sóng âm của dị nhân này vậy mà có chút tương tự với công kích sóng siêu âm của tân nương Vampire Marishka, có được năng lực bỏ qua phòng ngự, có thể trực tiếp xuyên thấu khải giáp tinh thần lực tạo thành tổn thương cho Thẩm Dịch, chỉ là bản thân tổn thương cũng không tính toán quá lớn, chỉ khiến Thẩm Dịch hạ thấp 30 điểm sinh mạng.

Có điều tiếng gầm dẫu không tính quá lâu vẫn chấn cho đầu Thẩm Dịch ong ong, hai mắt choáng váng.

Một gã dị nhân đột nhiên vọt tới, trong tay rõ ràng là một ống rốc-két.

Thẩm Dịch đưa tay một thương bắn vào cổ tay dị nhân kia, cắt ngang nó tại chỗ, hoả tiễn rơi xuống mặt đất.

Không nghĩ tới dị nhân kia dùng chân móc lên, lại ôm lấy hoả tiễn, Thẩm Dịch lúc này mới nhìn đến, dị nhân kia là hai chân trần, ngón chân của gã mọc dài vô cùng, vậy mà không khác gì tay, trên mặt dị nhân kia đồng thời lộ ra ý cười hắc hắc.

Thẩm Dịch lập tức biết không ổn, nhanh chóng nhảy ngược về sau, ngón chân dị nhân kia đã đặt lên nút bấm khai hỏa ống phóng rốc-két.

Đạn hỏa tiễn gào thét đánh về phía Thẩm Dịch.

OÀ..ÀNH!

Đạn hỏa tiễn tổn thương cao đến 300 điểm bạo tạc nổ tung bên người Thẩm Dịch, khí lãng khổng lồ của vụ nổ lại lần nữa ném Thẩm Dịch tung bay, khải giáp tinh thần lực sau khi nhận lấy 200 điểm thương tổn triệt để tan rã, nhưng bởi vì Thẩm Dịch đã thoát đi trước một bước, nên không bị thêm tổn thương nào, vừa hạ xuống đất, liền một thương thu hoạch tánh mạng dị nhân kia.

Lại một tên dị nhân nhanh chóng phốc đến, tay phải vậy mà huyễn hóa ra một lưỡi dao sắc bén hình xương gai, hung hăng cắm về phía lồng ngực Thẩm Dịch.

Thẩm Dịch giơ tay trái một phát, Lôi đình nhất kích phát động.

Dị nhân kia lập tức trúng chiêu, lồng lộn một tiếng há miệng phun máu, lưỡi dao xương gai sắc bén trên tay phải đột nhiên lại vọt dài, bắn thẳng đến Thẩm Dịch.

Thẩm Dịch lăn khỏi chỗ, cuối cùng vẫn chậm một bước, tránh thoát một kích trí mạng ngay ngực, nhưng lưỡi dao sắc bén đã xuyên thấu cánh tay phải của hắn, găm hắn trên mặt đất.

Thống khổ to lớn cơ hồ khiến Thẩm Dịch bất tỉnh, hắn cắn răng một cái, tay trái huy động ‘Vampire sờ mó’, chặt đứt lưỡi dao xương gai.

Dị nhân kia bị trảm cốt nhận, chẳng khác nào là nguyên cánh tay đều bổ xuống, ‘Vampire sờ mó’ lần nữa phát động mất máu hiệu quả, dị nhân kia khóc thét một tiếng, rốt cục nằm bất động trên mặt đất.

Qua đợt luân phiên công kích này, khải giáp tinh thần lực của Thẩm Dịch hoàn toàn bị nghiền nát, đã thế một tay cũng bị thương nặng, tạm thời không cách nào nổ súng, sinh mệnh lực giảm xuống một phần ba.

Lúc này lại có hai gã dị nhân lao đến, viên đạn xuất hiện trên người Thẩm Dịch, đánh cho bạch quang tóe ra.

Một tên dị nhân trong đó điên cuồng hét lên một tiếng, lại phát ra thanh âm sói tru, duỗi ra một cặp móng tay nhọn mà sắc bén, khoét hướng Thẩm Dịch.

Một luồng sáng trắng chớp lóe, bốn binh sĩ bình thường đột ngột xuất hiện, ngăn trước người Thẩm Dịch, đúng là Thẩm Dịch kịp thời sử dụng Huân Chương Vinh Dự.

Một tên binh sĩ trong đó cản trước người dị nhân móng vuốt sắc bén, bị gã khoét một phát vào ngực, đào ra cả trái tim, bất quá người binh lính kia trước khi chết cũng kịp tiễn đưa một viên đạn trên người gã.

Dị nhân kia cũng khá cường hãn, vậy mà sừng sững không ngã, đơn giản hất văng người binh sĩ kia ra ngoài, ba binh sĩ khác vây công, chỉ gặp một tên dị nhân khác há mồm phun ra một luồng hỏa diễm mãnh liệt, bao phủ toàn thân cả ba.

Bốn tên lính bị hai gã dị nhân tại chỗ giết chết, nhưng chỉ sau một khắc, hai viên đạn lửa đỏ thiêu đốt lại bay vòng tới, từ hai bên trái phải đánh trúng huyệt Thái Dương hai gã dị nhân nọ, xuyên não mà qua.

Thân thể hai gã dị nhân quơ quơ, rốt cục té xuống.

Thẩm Dịch thở phào ra một hơi, lúc này mới vận sức rút ra đoạn cốt nhận đang cắm trên cánh tay phải của mình, cốt nhận cùng xương cốt bên trong cánh tay va chạm, phát ra âm thanh ma sát khó nghe, Thẩm Dịch đau đến tưởng như đã chết.

Dùng hết tất cả khí lực mạnh mẽ dồn sức, theo một tia huyết tuyền bắn lên, rốt cục rút ra đoạn cốt nhận kia, Thẩm Dịch ném nó một cái lên mặt đất, xuất ra súng tân thủ thay sang đạn chữa bệnh bắn mình một phát, sau đó lại sử dụng Thuật chữa bệnh đê hèn với miệng vết thương, theo thương thế phục hồi như cũ, đau đớn kịch liệt cũng dần dần giảm bớt.

Một gã dị nhân trong đó còn rơi ra một cái rương màu xám.

Dị nhân cốt nhận mới vừa rồi, còn cả dị nhân lưỡi dao sắc bén kia rất rõ ràng đều là dị nhân cấp 2, sinh mệnh lực tương đối cao, nhưng Thẩm Dịch thấy rõ ràng, cái rương này không phải rơi xuống từ bọn hắn, mà hẳn là dị nhân phun lửa cấp 1 sinh ra.

Dị nhân cấp thấp ra rương hòm rất kém cỏi, xác suất cũng thấp, chỗ tốt duy nhất chính là giết được rất nhiều. Thẩm Dịch nhặt lên theo kiểu rất-là-không-hứng-thú, mở ra xem, quả nhiên chỉ là ban thưởng không thể thông thường hơn: 3 bó thuốc nổ TNT loại kích hoạt, có thể dùng hối đoái 300 điểm Huyết Tinh.

Thuốc nổ TNT tại New York không khó làm lắm, bất quá thuốc nổ TNT loại kích hoạt, trước đây Thẩm Dịch chưa từng nghe nói qua bao giờ. Dưới đáy thuốc nổ có một nút bấm, chỉ cần nhấn nó, trong vòng ba giây thuốc nổ có thể bạo tạc nổ tung. Đây là loại thuốc nổ có độ khó sử dụng cực cao, rất có thể chưa kịp tạc người đã tạc mình chết trước rồi.

Thoạt nhìn ý nghĩa duy nhất của nó chính là dùng để hối đoái điểm Huyết Tinh.

Bất quá làm cho Thẩm Dịch cảm giác hứng thú là, đúng như mập mạp nói vậy, trong rương quả nhiên còn tồn tại một quả cầu năng lượng. Nắm tới tay về sau, Huyết Tinh văn chương nhắc nhở: Quả cầu năng lượng, sau khi sử dụng có thể tăng lên năng lượng dị năng 10 điểm giá trị, cần mở ra thanh dị năng mới có thể sử dụng.

Thẩm Dịch bây giờ còn chưa chiếm được dị năng, thanh dị năng cũng chưa mở ra, chỉ có thể để nó một bên.

Bên tai thanh âm Huyết Tinh văn chương nhắc nhở tựa như đồng hồ báo thức liên tục vang lên, Thẩm Dịch lúc này mới phát hiện chính mình vừa rồi tổng cộng giết chết tận mười bảy tên dị nhân, trong đó ba dị nhân cấp 2, đã lấy được 29 điểm sát lục, hơn nữa 1 điểm lúc trước, trước mắt điểm sát lục đã đạt đến 30 điểm, trực tiếp nhảy lên ngôi đầu bảng xếp hạng.

3 comments on “[B3] Vô tận vũ trang 14.1

  1. Thoạt nhìn ý nghĩa duy nhất của nó chính là dùng để hối đoái điểm Huyết Tinh => Thoạt nhìn ý nghĩa duy nhất của nó chính là dùng để hoán đổi điểm Huyết Tinh

    Số lượt thích

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s