[T1] Thiên tài triệu hồi sư 60


Tập 1: Con Đường Triệu hồi sư

Chương sáu mươi Cuộc thi chiêu sinh

(Vô:::Ảnh:6:Các:0:https://qttp.wordpress.com/::)

Sương mờ dần tan trước tia sáng ban mai rực rỡ, Bách Thành ở Tạp Lan Đế Quốc chào đón một ngày mới đặc biệt.

Quảng trường Bách thành là nơi nhân dân thích đến vui chơi, nhưng hôm nay, bên ngoài quảng trường đã được một lớp bảo vệ trong suốt cách ly, mới sáng sớm quảng trường đã náo nhiệt, đám đông ngày càng nhiều.

Mọi người đều chờ đợi ngày hôm nay, ánh mặt trời vừa ló rạng chưa được một tiếng, ngoài lớp bảo vệ trong suốt, đã có không dưới một trăm người tụ tập.

Mọi người tụ lại đây, trên mặt mang theo nhiệt tình, hai mắt đều nhìn khu vực bị cách ly ở quảng trường, có cuồng nhiệt và chờ mong.

 Hôm nay là ngày mỗi năm Bách thành đều tổ chức, có thể so sánh với ngày hội, hôm nay là cuộc thi chiêu sinh của trường học Ma Tang.

Tuy Trường học ma pháp Ma Tang có không dưới mười cái ở Tạp Lan Đế Quốc, tuy Bách thành không phải là trọng điểm chiêu sinh, nhưng với người Bách Thành mà nói, hôm nay vẫn rất náo nhiệt bởi hôm nay có thể thấy rất nhiều ma pháp sư tương lai, v6o.an0h,cac/qttp một cuộc thi ma pháp thế này với khu vực Đông Đại Lục ít ma pháp sư mà nói, khiến người ta rất kích động vui sướng.

 Nếu Bách thành có thể sinh ra một thiên tài khó lường, Hoàng thất Tạp Lan Đế Quốc biết được, địa vị Bách thành mới có thể được nâng cao nhờ vị thiên tài xuất thế này!

Dân Bách thành tràn đầy vui mừng, đều chờ mong có một thiên tài ngang trời xuất thế, có thể làm Bách thành nước lên thuyền lên, bọn nhỏ đến Bách thành tham gia cuộc thi ma pháp cũng kích động vạn phần, dù sao nhân vật tham gia cuộc thi ma pháp chỉnh là chúng, nếu bọn chúng thuận lợi thông qua cuộc thi, như vậy sẽ có con đường vàng ngọc nghênh đón chúng.

 Mười giờ sáng là thời gian cuộc thi chiêu sinh bắt đầu, nhưng bây giờ chưa đến 8 giờ đã đầy người vây quanh, quảng trường đầy tiếng người ồn ào, mọi người đều cao giọng đàm luận cuộc thi lần này, xem có thể xuất hiện nhân vật kinh diễm không.

Đương nhiên, dân cư Bách thành đàm luận, ắt không thể thiếu Mộ Dung Nhiễm, đại tiểu thư Mộ Dung gia tộc lão đại Bách thành, 12 tuổi đã là ma pháp sư tam cấp, là đối tượng người Bách thành xem trọng nhất.

“Ta thấy á, cuộc thi chiêu sinh lần này Đại tiểu thư Mộ Dung gia đứng đầu là chắc.”

“Ờ, ta cảm thấy thế, v3o.anh,ca0c/qttp Đại tiểu thư Mộ Dung gia tuy xấu tính, nhưng thực lực lại mạnh.”

 Có người nghe được đều mím môi cười, trong lòng cũng đồng ý, Mộ Dung Nhiễm người chẳng ra sao, nhưng thực lực của nàng khá mạnh.

“Nhưng nhỡ đâu có gì bất ngờ thì sao?”

“Còn có cái gì được? 12 tuổi đã là ma pháp sư tam cấp, thực lực như vậy không đứng đầu thì đứng mấy?”

“Chậc chậc chậc, cũng không chuẩn, người tính không bằng trời tính, biết đâu xuất hiện thiên tài thì sao.”

“Đúng rồi đúng rồi, các ngươi có nghe nói không, chuyện Vân Gia và lâm Gia ở Xuân Phong Trấn ý.”

 Người khác vừa nghe đều gật đầu, chuyện Vân Gia và lâm Gia ở Xuân Phong Trấn truyền đi mọi ngõ ngách, phàm là người nghe được đều run rẩy!

“Ta nghe nói, hai hài tử Vân Gia cũng đến Bách thành tham gia cuộc thi lần này đấy!”

“Thiệt á, ngươi nói Vân Gia bỗng nhiên mạnh lên, có phải có con át chủ bài gì không? Chẳng lẽ thật sự có thiên tài?”

“Thiên tài gì gì ta không biết, vo3.anh,cac/q0ttp nhưng nếu Người Vân Gia đến đây, biểu hiện nhất định không tầm thường.”

“Ý của ngươi là Vân Gia sẽ có thiên tài?”

Có người bĩu môi có người nghi ngờ, có người bán tín bán nghi, có người mặc không lên tiếng, “Nếu đúng thế, Vân Gia quật khởi được rồi…. Vân Gia Xuống dốc, chậc chậc, quả nhiên là đại gia tộc sâu không lường được ha.”

 Những người khác đều có chút đăm chiêu gật đầu, Vân Gia cao cao tại thượng, còn có Triệu hồi sư truyền kỳ, đều khiến người thường nảy sinh lòng sợ hãi Vân Gia.

 Thời gian náo nhiệt bình luận lặng yên trôi qua, chỉ chốc lát, đã sắp đến 10 giờ, trên quảng trường có mấy người đến, mỗi người đều mặc y phục thống nhất, chỉ khác màu, đây là giám khảm trường học Ma Tang phái đến Bách thành tiến hành cuộc thi chiêu sinh, đều là ma pháp sư, mà màu y phục trên người đại diện cho hệ nguyên tố của họ.

Đám người lại xôn xao, giám khảo và giám sát đều đi ra! Mấy người thấp giọng nói chuyện, cũng có người đang chuẩn bị gì đó, xem ra cuộc thi chiêu sinh lập tức sẽ bắt đầu.

 Chỉ chốc lát, một vài thiếu niên lần lượt xuất hiện tại quảng trường, theo thứ tự đi qua cửa vào, thẩm tra thân phận xong được đưa vào khu vực cách ly.

 Vân Phong giờ phút này cũng đến quảng trường cùng Vân Thăng, Vân Phong nhìn lớp bảo vệ trong suốt thì khẽ ngừng, vo.an6h,c0ac/qttp mắt híp lại, lớp bảo vệ nguyên tố ma pháp cấp 6?

 Mắt nhìn mấy ma pháp sư màu áo khác nhau sau lớp bảo vệ trong suốt, Vân Phong đã có nhận thức, mấy người kia có một vị ma pháp sư lục cấp, còn lại thực lực cũng không thấp, đều là ngũ cấp, Tinh thần lực của Vân Phong không dám lan rộng, mình mới là lục cấp hậu kỳ, nếu biên độ dò quá rộng, sẽ khiến cho ma pháp sư lục cấp chú ý.

 Thu tinh thần lực, Vân Phong kéo đại ca Vân Thăng đi đến cửa vào lớp bảo vệ trong suốt, một luồng ánh sáng lạnh bắn đến, Vân Phong khẽ giương mắt, liền thấy Mộ Dung Nhiễm đã tiến vào, giờ phút này nàng ta đang cười lạnh, Vân Phong trực tiếp dời mắt, hoàn toàn không nhìn nàng ta.

 Mộ Dung Nhiễm thật sửng sốt, lửa giận trong lòng lại dấy lên, nhưng nghĩ đến Vân Thăng hôm nay nhất định không thi đạt, Mộ Dung Nhiễm lại cười lạnh.

 Vân Thăng thông qua chứng thực thân phận, được đi vào, Vân Phong cầm tay đại ca, phát hiện lòng bàn tay đại ca đầy mồ hôi thì cười ngọt ngào.

“Đại ca, thả lỏng đi, huynh sẽ dễ dàng thi qua được, muội tin huynh!” Vân Phong bỏ thêm một câu dưới đáy lòng, nàng sẽ cản tất cả những gì ngăn cản đại ca!

 Vân Thăng gật đầu, tuy vẫn có chút khẩn trương, nhưng cũng đỡ hơn, tạm biệt Vân Phong, Vân Thăng đi vào, vo.an6h,cac/qt0tp mà Vân Phong đứng ngoài lớp bảo vệ trong suốt, mắt vẫn đuổi theo đại ca Vân Thăng.

 Tất nhanh đã đến 10h, bọn nhỏ báo danh tham gia thi đều đã đến, thẩm tra xong, một người y phục kiểu khác hắng giọng, nhìn mọi người vây quanh, thí sinh lập tức im lặng.

“Chư vị, thật cao hứng khi đến Bách thành lần nữa, thật cao hứng khi bước vào thành thị đầy hi vọng này lần nữa! Cuộc thi ma pháp của trường Ma Tang dựa trên nguyên tắc công bằng công khai, mọi người đã rõ rồi chứ! Không nhiều lời vô nghĩa nữa, quy tắc cũng như năm ngoái, từ 12 đến 18 tuổi, cần dùng tinh thần lực nhấc được ma pháp thạch cấp 1, 18 đến 25 tuổi cần dùng tinh thần lực nhấc được ma pháp thạch cấp 2, hy vọng bọn trẻ sẽ có được thành tích tốt, cũng hi vọng lần này có thiên tài xuất hiện.”

Nói xong, đám người liền nhiệt liệt hoan hô vỗ tay, Vân Phong nhìn đại ca đứng trước bàn, trên bàn đặt vài viên đá, dựa theo quy tắc vừa rồi, vài viên đá kia đều ẩn chứa ma pháp, dùng tinh thần lực thành công, cũng khảo nghiệm được hệ nguyên tố!

 Vân Phong tin đại ca Vân Thăng tuyệt đối, đại ca năm nay 15 tuổi, là ma pháp sư cấp 2, chỉ cần thành công nhấc ma pháp thạch cấp 1, là có thể thông qua cuộc thi!

 Một luồng ánh sáng lạnh đột nhiên truyền đến, Vân Phong có chút khinh thường cùng trào phúng với Mộ Dung Nhiễm, Mộ Dung Nhiễm đen mặt, môi khẽ nhúc nhích, định nói lời khó nghe, vo.anh,ca6c/qt0tp Vân Phong cười lạnh dưới đáy lòng, Mộ Dung Gia, ta muốn xem các ngươi dùng thủ đoạn gì.

 Người vừa phát biểu ra dấu, lớp bảo vệ trong suốt hoàn toàn phong tỏa, hình thành một vòng tròn không chỗ hổng, lớp bảo vệ ma pháp lục cấp, còn không ai có thể đủ sức quấy rối cuộc thi.

 Thí sinh đã bắt đầu có động tác, Vân Phong vẫn một mực nhìn đại ca, cuộc thi, bắt đầu!

One comment on “[T1] Thiên tài triệu hồi sư 60

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s