[T1] Thiên tài triệu hồi sư 61.1


Tập 1: Con Đường Triệu hồi sư

Chương sáu mươi mốt Vân Phong ra tay

(Vô::6:Ảnh::Các:0https://qttp.wordpress.com/::)

Cuộc thi chiêu sinh hàng năm của Trường học ma pháp Ma Tang tới nay đều có một quy tắc, đó là quy tắc ba công: Công bằng, công chính công khai.

Cuộc thi chiêu sinh năm ngoái cũng có tiêu chuẩn nhất định, tất cả người báo danh đều chia thành hai nhóm, mỗi nhóm có tiêu chuẩn riêng, tuy số lượng ma pháp sư ở Đông Đại Lục ít, Tạp Lan Đế Quốc cũng khá coi trọng ma pháp sư, nhưng không có nghĩa tất cả ma pháp sư đều có thể vào Trường học ma pháp Ma Tang, nếu không thể vào Trường học ma pháp Ma Tang, như vậy tu luyện ma pháp sẽ không có tiến bộ, vào Trường học ma pháp Ma Tang cũng có nghĩa con đường ma pháp sư chân chính mở ra.

Ma pháp sư ít, tài nguyên cũng có hạn, tài nguyên tự nhiên là thiên phú, đệ tử cố gắng chăm chỉ mà không đạt tới tiêu chuẩn thì không thể thông qua cuộc thi, sẽ bị Trường học ma pháp Ma Tang từ chối.

Quảng trường tiến hành cuộc thi chiêu sinh, mặc dù có lớp bảo vệ ma pháp cách ly, nhưng từ bên ngoài người ta vẫn có thể xem được rõ ràng.

Trước mặt mỗi đệ tử đều có một bàn dài, trên bàn có năm viên đá, mỗi viên đều chứa năng lượng ma pháp từ cấp 1 đến cấp 5, v6o.a1nh,cac/qttp thí sinh bắt đầu từ ma pháp thạch cấp 1, sử dụng tinh thần lực của mình nâng đá, nhấc được bao nhiêu viên tương ứng với cấp bậc ma pháp từng đó.

Đây không chỉ là vòng 2 tuyển chọn, còn là quá trình tổng hợp trình độ, thực lực mỗi thí sinh sẽ được phân cấp, mà người xếp thứ nhất sẽ có được đặc quyền của Trường học ma pháp Ma Tang.

Chủ khảo quan ra lệnh một tiếng, tất cả thí sinh đều hành động, mỗi người đều bắt đầu phóng thích tinh thần lực, có vài người đã thành công giơ lên ma pháp thạch cấp 1, người quan sát bên ngoài cũng càng ủng hộ nhiệt tình.

Tất cả thí sinh Vân Phong không thèm để ý, ánh mắt của nàng vẫn chăm chú trên người đại ca, nhìn đại ca nhắm mắt, Vân Phong cũng biết đại ca đang thong thả phóng thích lực lượng tinh thần, Vân Phong nhìn viên đá trước mặt đại ca, với độ tuổi 15 của đại ca, chỉ cần thành công lần này, có thể qua cửa rồi, Vân Thăng là ma pháp sư cấp 2, có thể nói là dễ dàng!

Vân Phong tuy lo cho đại ca, nhưng tự tin còn lớn hơn lo lắng, nàng tin đại ca nhất định qua được cuộc thi, chỉ là không biết Mộ Dung gia sẽ có thủ đoạn gì, xem lớp bảo vệ cẩn thận như thế, Mộ Dung gia thật sự có thể nhúng tay can thiệp sao?

Vân Phong nghĩ như vậy, thấy Vân Thăng đã bắt đầu vận dụng lực lượng tinh thần nâng đá, nín thở ngưng thần, Vân Phong nhìn viên đá trước mắt đại ca, lòng tràn đầy chờ mong, nhưng đợi trong chốc lát, Vân Phong phát hiện điểm lạ, sắc mặt đại ca có chút tái nhợt, v6o1.anh,cac/qttp mày cũng nhíu lại, mà ma pháp thạch kia cũng không lay động.

Không thành công sao…… Vân Phong nhìn viên đá, Vân Thăng giờ phút này đã mở hai mắt, cũng có chút ngờ vực nhìn ma pháp thạch trước mặt, hắn không thành công,…… Làm sao có thể!

Vân Thăng lại một lần nữa nhắm chặt hai mắt, bắt đầu phóng thích lực lượng tinh thần, từ từ bao vây bên ngoài viên đá, thử nhấc lên, nhưng ma pháp thạch lại giống như một gốc cây cổ thụ ngàn năm không thể lay động, giống như cắm rễ tại kia.

Không đúng, có vấn đề! Vân Phong nhìn Vân Thăng, bằng lực lượng của đại ca không thể không nhấc được ma pháp thạch cấp 1, Vân Thăng lại thử vài lần, vẫn không thành công, khuôn mặt tuấn tú thêm phần u ám, hắn không qua được cuộc thi lần này rồi.

Mộ Dung Nhiễm đã thành công nâng viên đá cấp 1, bây giờ cũng thoải mái dị thường với viên đá cấp 2, đang chuẩn bị nâng viên đá cấp 3, Mộ Dung Nhiễm nhìn thoáng qua hướng Vân Thăng, thấy ma pháp thạch trên bàn vẫn bất động, Mộ Dung Nhiễm từ từ cong khóe miệng, Vân Thăng, ngươi lần này đừng mơ qua được!

Đám người lại nhiệt liệt hoan hô, nhất là khi Mộ Dung Nhiễm nâng thành công ma pháp thạch cấp 3, đám người hoan hô kịch liệt hơn.

“Đại tiểu thư Mộ Dung gia quả nhiên lợi hại, ma pháp sư tam cấp, thiên tài a!”

“Ta thấy, vo6.1anh,cac/qttp lần này đứng đầu cuộc thi ma pháp không phải Đại tiểu thư Mộ Dung gia thì còn ai!”

“Các ngươi xem tiểu tử Vân Gia kia, ha ha ha, ngay cả cấp 1 cũng không xong, chắc không qua nổi rồi.”

“Ai u, khổ thân ta vừa rồi còn xem trọng hắn, không ngờ thực lực như vậy……”

“Vân Gia có lẽ chỉ trùng hợp thôi, xuống dốc như thế thì có thể có nhân tài đến đâu cơ chứ.”

Mấy người phụ họa, coi trọng Vân Gia đều tan thành mây khói, giống như Vân Thăng thất bại đã là ván đã đóng thuyền, Vân Phong lẳng lặng đứng bên ngoài, nghe bên tai tiếng hoan hô cùng náo nhiệt, tất cả đều không quan hệ với nàng, Vân Phong nhìn chằm chằm ma pháp hạch trên bàn Vân Thăng, quả nhiên, Mộ Dung gia đã ra tay, chiêu thức ấy khiến người ta có chút trở tay không kịp.

Hai mắt trầm tĩnh quét về phía Mộ Dung Nhiễm, vừa vặn Mộ Dung Nhiễm cũng nhìn Vân Phong, có chút khiêu khích cười khinh thường với Vân Phong, Mộ Dung Nhiễm nghĩ đến có thể thấy Vân Phong thẹn quá thành giận, nhưng nàng lầm rồi.

Vân Phong từ từ cong khóe môi, nụ cười mang theo trào phúng, giống như đang nói: Mộ Dung gia cũng chỉ có thể làm thế thôi.

Mộ Dung Nhiễm lên cơn giận dữ, tuy nàng chắc chắn vị trí đầu bảng là ủa mình, nhưng đối mặt với Vân Phong, vo.6a1nh,cac/qttp nàng luôn có áp lực, khiến nàng thực khó chịu, cực kỳ khó chịu.

Vân Phong đưa mắt về, thấy đại ca đã đen cả mặt, giờ phút này trong lòng nhất định vạn phần lo lắng, không nhấc được ma pháp thạch cấp 1 có nghĩa là không thông qua cuộc thi, nếu không thông qua cuộc thi, đại ca sẽ rất thất vọng!

Vân Phong khẽ híp mắt, nếu nàng đoán không sai, Mộ Dung gia đã động tay với ma pháp thách, tuy không biết họ dùng thủ đoạn gì, nhưng Vân Phong khẳng định trăm phần trăm, ma pháp thạch cấp 1 trước mặt Vân Thăng căn bản không phải cấp 1, mà cao hơn cấp bậc của Vân Thăng!

Vân Thăng đã cấp 2, ma pháp thạch cao hơn cấp 2 hắn làm sao có thể nhấc nổi! Không thể nhấc tự nhiên không thông qua cuộc thi, nhưng ai lại biết ma pháp thạch Vân Thăng nhấc căn bản không phải cấp 1.

Bây giờ đại ca chắc chắn không nhấc được, mặc kệ hắn cố gắng bao nhiêu kết quả vẫn thế, nhìn đại ca càng ngày càng lo lắng, thần sắc âm trầm, lửa giận của Vân Phong từ từ dâng lên, Mộ Dung gia, thủ đoạn thật hay!

Dưới lớp bảo vệ ma pháp lục cấp, nếu muốn hiệp trợ cũng không thể, ma pháp sư lục cấp Tạp Lan Đế Quốc cũng không có quá 30, huống chi là Bách thành nho nhỏ!

Mộ Dung gia cũng cẩn thận, đoán chắc tất cả nhân tố, Vân Thăng không đủ thực lực, nếu Vân Gia phát hiện manh mối muốn bên ngoài hiệp trợ, cũng chẳng thể làm gì?

Vân Phong nhìn Mộ Dung Nhiễm đắc ý, tự nhiên hiểu Mộ Dung gia đã làm gì, có bao nhiêu chắc chắn Vân Thăng lần này sẽ thất bại, vo.a6n1h,cac/qttp nhưng Mộ Dung gia ngàn tính vạn tính, không tính đến thực lực của Vân Phong, ma pháp sư lục cấp hậu kỳ!

Vân Phong cẩn thận cân nhắc, thực lực lục cấp hậu kỳ, tinh thần lực tất nhiên có thể xuyên qua lớp bảo vệ này, nhưng lớp bảo vệ là ma pháp lục cấp trung kỳ, mình một khi xuyên qua sẽ khiến cho vị ma pháp sư lục cấp kia chú ý, nhưng tình huống bây giờ không thể nghĩ nhiều được nữa, đại ca bị người ám hại, cho dù bị phát hiện, nàng cũng muốn giúp đại ca thông qua cuộc thi lần này!

Về phần Mộ Dung gia, món nợ này, nàng nhớ kỹ!

Quảng trường càng ồn ào, tiếng hoan hô đầy trời, từng làn sóng trầm trồ khen ngợi không ngừng lan tỏa, trên mặt mọi người lộ vẻ kích động cùng hưng phấn, mỗi người đều nhìn chằm chằm thí sinh tham gia cuộc thi lần này, chờ mong biểu hiện của họ.

Trong lớp bảo vệ ma pháp, vài giám khảo của Trường học ma pháp Ma Tang ngồi lại bàn luận, quan sát tình huống, trao đổi ánh nhìn.

“Trình độ của ma pháp sư ngày càng kém, thiên tài thật hiếm……” Mam nhân trung niên một thân trường bào xanh nhẹ giọng nói, ánh mắt nhìn lướt qua mọi nơi, thu hết tình hình vào đáy mắt.

“Với thể chất của Đông Đại Lục ngươi còn muốn thiên tài thế nào? Đúng là nói đùa, có ma pháp sư là tốt lắm rồi!” vo.an6h1,cac/qttp Nam nhân béo một thân trường bào màu vàng mở miệng, miệng cười tủm tỉm, trông rất hoan hỉ.

“Ta thấy lần này cũng chỉ có Mộ Dung Nhiễm Mộ Dung gia được coi là thiên tài, thiên tài ma pháp sư, ít, quá ít……” Nam nhân trường bào xanh nhìn Mộ Dung Nhiễm, có chút vui mừng, dù sao 12 tuổi đã là cấp 3, cũng coi như đứng đầu trong những thí sinh này.

“Ê, Mộ Dung Nhiễm là ma pháp sư thổ hệ, là hệ của ta.” Nam nhân béo lập tức mở miệng, cười tủm tỉm nói, nam nhân áo lam thở dài tức giận, rất bất đắc dĩ nói một câu, “Biết rồi biết rồi, thổ hệ thổ hệ, bao nhiêu năm rồi, trường học chẳng có ma pháp sư song hệ nữa?”

Mấy người đều trầm mặc không thôi, nét mặt buồn bã, mấy năm nay ma pháp sư có xu hướng đi xuống, hàng năm thiên tài ma pháp giảm bớt không nói, thậm chí ngay cả ma pháp sư song hệ cũng mấy trăm năm chưa xuất hiện, không chỉ có Tạp Lan Đế Quốc, ba đế đô ở Đông Đại Lục khác cũng thế.

One comment on “[T1] Thiên tài triệu hồi sư 61.1

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s