[T1] Thiên tài triệu hồi sư 62.1


Tập 1: Con Đường Triệu hồi sư

Chương sáu mươi hai Chủ nhiệm đệ tử Ma Tang?

(Vô:::6Ảnh:2:Các::https://qttp.wordpress.com/::)

Mộ Dung Nhiễm đứng nơi đó, có chút hối hận muốn cắn đầu lưỡi, hành động của nàng chẳng thể rút lại giờ đâm lao đành theo lao, Vân Thăng gian lận rõ ràng liên quan đến Mộ Dung Nhiễm, Mộ Dung gia tộc, muốn chứng cớ quá đơn giản, ma pháp thạch cấp 1 chính là chứng cớ!

Chỉ cần nói ra chứng cớ sẽ tra ra kẻ động tay vào viên đá, tiếp tục tra sẽ ra Mộ Dung gia, dám động tay đến cuộc thi của trường Ma Tang, Mộ Dung gia sẽ gặp rất nhiều rắc rối, mà bây giờ, Mộ Dung Nhiễm chỉ có thể cắn chặt răng, cúi đầu nói với nam nhân trước mặt, “Ta, ta không có chứng cớ……”

Vân Thăng đứng nơi đó, nhìn ánh mắt không cam lòng của Mộ Dung Nhiễm cũng hiểu, ma pháp thạch cấp 1 của mình đã bị kẻ nào đó động tay động chân, chẳng trách mình không nâng được, hóa ra tất cả đều do Mộ Dung gia giở trò quỷ.

Bây giờ tất nhiên có thể nói ma pháp thạch của mình có vấn đề, nhưng sẽ lộ thực lực của Vân Phong, Vân Thăng nghĩ nghĩ, coi như tất cả tự nhiên phát sinh đi.

Nam nhân tóc bạc có chút đăm chiêu nhìn Mộ Dung Nhiễm, v6o2.anh,cac/qttp “Mộ Dung Nhiễm, ma pháp sư tam cấp, quả thật không tệ.”

Mộ Dung Nhiễm không còn đắc ý nữa, Mộ Dung gia, ngoài ca ca Mộ Dung Vân Thiên không ai sánh bằng, nàng có thể coi như đứng thứ ba.

“Năng lực không tệ, nói xấu người khác gian lận cũng chẳng có phẩm hạnh gì tốt.”

Nam nhân khiến Mộ Dung Nhiễm thay đổi sắc mặt, muốn giải thích lại không thể mở miệng, khóe mắt mang dư quang nhìn ma pháp thạch chỗ Vân Thăng, Mộ Dung Nhiễm giận dữ.

Cuối cùng là ai đã giúp Vân Gia!

Nam nhân cũng không nói thêm nữa, từ từ đi tới nơi khác, ý bảo các thí sinh tiếp tục cố gắng, người quan sát bên ngoài ồ lên, hiển nhiên khinh thường trước Mộ Dung Nhiễm, Mộ Dung Nhiễm năng lực không tệ, nhưng cũng không đáng nói xấu người ta gian lận chứ!

Đám người Mộ Dung gia cũng xấu hổ, không rõ đại tiểu thư nhà mình làm sao, Mộ Dung Nhiễm hứng lấy đủ loại ánh mắt không hiểu, hai má đỏ ửng, nàng lại bị xấu mặt ở nơi như thế này.

Vân Thăng, vo.6a2nh,cac/qttp tất cả đều tại ngươi! Nếu không phải có người giúp Vân Gia, Vân Thăng đã sớm bị loại rồi, mình cũng chẳng nói một câu như thế, lại càng không mất mặt trước bọn người này!

Mộ Dung Nhiễm đúng là da mặt dày, rõ ràng là Mộ Dung gia ra tay trước trước, muốn hại người khác, bây giờ ngược lại là Vân Gia sai.

Mộ Dung Nhiễm phẫn hận vô cùng trừng mắt nhìn Vân Thăng, không sao cả, cho dù hắn  có qua được thì thế nào, vào Trường học ma pháp Ma Tang nàng không có cơ hội dạy dỗ hắn chắc, cho dù giờ Vân Gia được giúp, đến trường học thì ai giúp! Giúp một lần chứ chẳng giúp được một đời, nghĩ đến đây, tâm tình Mộ Dung Nhiễm dần tốt lên, trong đầu bắt đầu nghĩ về sau sẽ làm gì, gây rắc rối cho Vân Thăng thế nào.

Nam nhân đầu bạc nhìn thời gian, “Được rồi, thời gian đã hết, nếu không đạt quy định cũng đừng nản lòng, sang năm Ma Tang tiếp tục hoan nghênh các ngươi gia nhập!”

Nam nhân hô lớn, các thí sinh đều dừng tay, đại bộ phận hiển nhiên đã thông qua tiêu chuẩn, nhưng vẫn có mấy người ủ rũ đứng kia, hiển nhiên là không thông qua.

Ba vị ma pháp sư tiến lên nhất nhất nhớ kỹ cấp bậc của các thí sinh, cũng xếp luôn thứ tự, “Ngày mai sẽ công bố thành tích của tất cả thí sinh, cuộc thi chấm dứt!”

Người xem nhiệt liệt vỗ tay, rồi dần tán đi, Vân Thăng chỉ cảm thấy trên trán đổ mồ hôi, Mộ Dung gia lần này ra tay, nếu như không phải Phong Nhi, chỉ sợ lần này cũng hết cách.

Nhìn Vân Phong mỉm cười ngọt ngào bên ngoài, vo.a62nh,cac/qttp Vân Thăng cũng cười thật lớn rồi định đi ra ngoài.

“Vân Thăng, chờ đã!” Một tiếng nói gọi Vân Thăng lại, Vân Thăng quay đầu, liền nhìn thấy nam nhân đầu bạc vừa răn dạy Mộ Dung Nhiễm đi đến chỗ mình.

Vân Thăng rất lễ phép khom người, “Chào lão sư.”

Nam nhân gật đầu đánh giá Vân Thăng, dáng vẻ rất vừa lòng, điều này khiến Vân Thăng có chút bồn chồn, “Biểu hiện của ngươi hôm nay không tệ.”

Vân Thăng cười cười, không lên tiếng, đi theo vị lão sư từ từ ra ngoài, nam nhân hỏi một câu, Vân Thăng đều cung kính nhất nhất đáp lại, hai người cùng nhau đi khiến ba lão sư ma pháp rất khó tin.

“Các ngươi thấy không, chủ nhiệm của chúng ta lại đi cùng một tiểu tử còn chưa nhập học?!”

“Trời ơi…… hắn từng cười thế bao giờ chưa……”

“Chúng ta chắc nhìn nhầm rồi, nhầm rồi……”

Ba vị lão sư hai mặt nhìn nhau, Vân Thăng cũng ngờ vực liên tục, hắn thấy nam nhân bên cạnh thực lực sâu không lường được, vừa rồi răn dạy Mộ Dung Nhiễm cũng với khí thế sắc bén, một lão sư như vậy vì sao lại thân cận mình như thế, đây là vì sao……

Khi Vân Thăng đi đến bên cạnh Vân Phong, vo.an6h2,cac/qttp hắn lập tức liền hiểu ra nguyên nhân.

“Tiểu nha đầu là muội muội của ngươi sao?” Nam nhân nhìn Vân Phong, ánh mắt cháy bỏng, đồng thời đánh giá Vân Phong, nam nhân từ từ xuất tinh thần lực muốn dò xét Vân Phong, kết quả khiến hắn đột nhiên run lên, cảm giác lúc giao thủ vừa rồi đúng như thế, tiểu nha đầu này thực lực quả nhiên trên mình!

Vân Phong cũng hào phóng mặc hắn thử, nam nhân này vừa rồi cũng coi như giúp đại ca một phen, chỉ là ánh mắt có chút khiến Vân Phong không chịu nổi, khẽ trốn sau Vân Thăng.

“Ha ha, tiểu nha đầu, năm nay mấy tuổi?” Nam nhân cười tủm tỉm nhìn Vân Phong, dáng vẻ thật lương thiện, Vân Phong thản nhiên nhìn hắn một cái, không lên tiếng.

“Phong Nhi năm nay chín tuổi, không thích tiếp xúc với người ngoài, mong rằng lão sư đừng để ý.” Vân Thăng nhẹ giọng nói, bàn tay to giữ tay Vân Phong, thấy muội muội có hơi lạ.

Chín tuổi?! Nam nhân sửng sốt, mắt lửa nóng lại tăng lên một cấp bậc, chín tuổi đã là lục cấp hậu kỳ, hơn nữa còn là ma pháp sư! Tuyệt, tuyệt!

Nam nhân chà tay, khẽ cong môi, mắt nhìn chằm chằm Vân Phong, tựa như nhìn chằm chằm một khối thịt tươi mỡ màng, “Tiểu nha đầu, ta là chủ nhiệm Trường học ma pháp Ma Tang, con có thể gọi ta là Thái Đức.”

Vân Thăng vừa nghe, có chút choáng váng, chủ nhiệm Trường học ma pháp Ma Tang? Vo.anh,6c2ac/qttp Đường đường chủ nhiệm lại để muội muội gọi thẳng tên ư? Nhưng ngẫm lại Thực lực của Vân Phong, Vân Thăng cũng hiểu.

“Thái Đức lão sư.” Vân Phong gọi một tiếng, không thể biểu hiện ra thái độ gì, đại ca muốn đến trường học, nếu có chủ nhiệm giúp, Mộ Dung Nhiễm cũng sẽ chẳng làm gì được.

Nghe được Vân Phong gọi mình là Thái Đức lão sư, Thái Đức vui vẻ ra mặt, lần này đến Bách thành đúng là sáng suốt, quả nhiên giúp ông tìm được một yêu nghiệt kinh thế, nha đầu kia tư chất cho dù hiệu trưởng đại nhân cũng…… Chậc chậc, đúng là bảo bối!

“Tốt tốt, tiểu nha đầu nếu đã gọi ta một tiếng lão sư, nhất định phải tham gia cuộc thi chiêu sinh của Ma Tang đấy.” Thái Đức cười tủm tỉm nói, Vân Phong và Vân Thăng đều cũng có chút bất đắc dĩ, gọi ông một tiếng lão sư nhất định phải vào trường học của ông, quá bá đạo rồi, nhưng cũng may Vân Phong cũng muốn đến, cũng chẳng sao cả.

Vân Phong gật đầu, Thái Đức lại mừng vui gấp bội, bảo bối này ông nên giữ cẩn thận, nếu có khả năng thì bây giờ để Vân Phong trực tiếp nhập học, nhưng Vân Phong quá ít tuổi, tuy có thể ngoại lệ, nhưng Thái Đức vẫn muốn xem trong ba năm, Vân Phong sẽ yêu nghiệt tới trình độ nào, như vậy sẽ càng có mong đợi.

“Tiểu nha đầu, vo.anh,c6a2c/qttp cuộc thi lần này ta tự nhiên biết đại ca ngươi bị hại, dám gian lận ở Trường học Ma Tang, chúng nhất định bị trừng phạt.”

Vân Phong cười cười, nàng sớm muộn gì cũng giáo huấn Mộ Dung gia một phen, nếu Thái Đức chủ nhiệm giúp đỡ, cớ sao mà không làm?

“Thái Đức lão sư, ngài cũng thấy đấy, Mộ Dung Nhiễm Mộ Dung gia xem đại ca con không vừa mắt, tuy không biết vì sao nàng nói thế, nhưng cũng nhìn ra suy nghĩ của nàng, nhập học rồi sẽ gây khó dễ cho đại ca con.”

Thái Đức cười ha ha, “Tiểu nha đầu yên tâm, có ta đây nha đầu Mộ Dung gia muốn khi dễ đại ca ngươi, là chuyện không thể.”

Vân Phong mỉm cười, rất vừa lòng đáp án này, về phần gian lận hôm nay nàng cũng không hỏi nhiều, tin rằng Ma Tang sẽ xử lý, nàng không thể ở cùng đại ca ba năm nữa, có chủ nhiệm giúp đỡ, Mộ Dung Nhiễm chẳng làm ăn gì được, Vân Phong cũng có thể chân chính an tâm đi trên con đường tu luyện mới của mình.

“Làm phiền Thái Đức lão sư quan tâm.” Vân Phong lễ phép trả lời làm cho lòng Thái Đức tràn đầy vui mừng, có thể đưa yêu nghiệt Vân Phong thành đệ tử trường mình, Thái Đức tự nhận việc nhỏ ấy chẳng đáng gì.

“Tiểu nha đầu, ba năm sau ta chờ ngươi ở Bách thành, đừng khiến ta thất vọng.” Thái Đức cười tủm tỉm nhìn Vân Phong, Vân Phong hiểu rõ, Thái Đức cười hớ hớ xoay người rời đi, thu hoạch chuyến này đủ để hắn sung sướng đến vài năm.

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s