[T1] Thiên tài triệu hồi sư 62.2


“Phong Nhi, vo.anh,ca6c2/qttp Thái Đức chủ nhiệm phát hiện thực lực của muội à?” Vân Thăng nhìn Thái Đức đi rồi thấp giọng hỏi, Vân Phong gật đầu, lục cấp trung kỳ, xác suất nàng không bị phát hiện rất thấp, nhưng vẫn giấu được thân phận Triệu hồi sư, có lẽ ma pháp của nàng cần phải tăng một bậc nữa.

“Đại ca đừng lo, Thái Đức chủ nhiệm hẳn sẽ không nói ra, nhìn qua cũng có chút chính trực.”

Vân Thăng gật đầu, cuộc thi cũng coi như thuận lợi, nhưng Mộ Dung gia ra tay âm ngoan như vậy coi như lá gan rất lớn, Mộ Dung gia đã có người đi xử lý, hai huynh muội xem như hoàn thành công chuyện, hôm đó lại ngây người một ngày ở Bách thành, tâm tình tốt lại đi dạo.

Mà Mộ Dung Nhiễm cũng liên tiếp gặp chuyện xui xẻo, tuy hái được vòng nguyệt quế, nhưng nàng chẳng hưởng thụ được đặc quyền đứng đầu, sau chuyện này nàng lập tức đi tìm gia gia mình khóc lóc, cuối cùng lại bị mắng cho một trận té tát.

Mộ Dung Sơ Ly chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, cũng càng giận cháu gái quá kiêu căng này, vì yêu cầu của nàng mà nhúng tay vào cuộc thi, nếu bị người ta tra ra thì thôi, đây lại do miệng của Mộ Dung Nhiễm! Điều này khiến Mộ Dung Sơ Ly càng căm tức, Ma Tang tuy không nói thẳng là Mộ Dung gia nhúng tay, nhưng cũng ngầm cảnh cáo, nếu lại có lần thứ hai, Ma Tang sẽ khiến Mộ Dung gia không đứng dậy nổi.

Mộ Dung gia mặc dù một tay che trời ở Bách thành, vo.anh,cac/6q2ttp nhưng chẳng là cái khỉ gì ở Tạp Lan Đế Quốc, mà địa vị của Trường học ma pháp Ma Tang ngay cả Hoàng thất Tạp Lan Đế Quốc cũng phải nhường ba phần, dám gian lận ở cuộc thi Ma Tang, không phế bỏ Mộ Dung gia coi như nể mặt rồi.

Mộ Dung Nhiễm vốn tưởng mình khóc kể, gia gia sẽ lại xả giận cho mình, nào ngờ còn bị ăn mắng, hơn nữa còn bị cấm cung cho đến khi nhập học.

Mộ Dung Nhiễm bỗng bị mắng, tự nhiên không biết do một câu của nàng khiến Mộ Dung gia suýt nữa phiền toái to, cho dù Mộ Dung gia có Mộ Dung Vân Thiên, thiên tài vang danh của Tạp Lan Đế Quốc, nhưng Ma Tang nếu muốn ra tay, có mấy Mộ Dung Vân Thiên cũng thế.

Mộ Dung Nhiễm bị cấm chừng trong nhà, lửa giận không thể phát tiết, lại rơi hết lên đầu Vân Thăng cùng Vân Phong, nhiều ngày ở nhà nàng nghĩ mọi cách để đối phó Vân Thăng, coi như không rảnh rỗi.

Ngày hôm sau kết quả đã có, Mộ Dung Nhiễm đứng đầu, Vân Thăng cũng coi như có thành tích không tệ, đứng hàng tốp 10, hai huynh muội cũng thực vui vẻ, vứt bỏ chuyện Mộ Dung Nhiễm và Mộ Dung gia sang bên, vui vẻ chơi cả một ngày, Vân Thăng cũng đỡ buồn phiền, mong chờ cuộc sống học tập ở trường ma pháp.

Tin tức Vân Thăng thông qua cuộc thi tự nhiên cũng báo cho phụ thân Vân Cảnh bằng tốc độ nhanh nhất, Vân Cảnh cũng thực vui vẻ truyền tin lại, bảo Vân Thăng và Vân Phong có thể ở Bách thành chơi thêm vài ngày, chuyện trong nhà đều thuận lợi.

Ban đêm lặng yên buông xuống, Vân Phong từ biệt đại ca trở về phòng mình ở tầng 2, mấy ngày nay nàng chơi rất vui vẻ, giống như cho tới bây giờ chưa từng thoải mái như thế, vo.anh,cac/q6t2tp nhưng rèn luyện cũng nên bắt đầu, con người không thể nhàn nhã quá lâu nếu không sẽ mất động lực, mấy ngày vui vẻ này coi như bồi dưỡng, dù sao ba năm tiếp, nàng sẽ phải sống trong rèn luyện tàn khốc, trưởng thành!

Nhục Cầu bị Vân Phong quăng vào vòng tay đã nhiều ngày, Bách thành này là thành thị không nhỏ, trên vai có ma thú sẽ rất nổi bật, cũng mang đến nhiều phiền toái, để vui vẻ mấy ngày cùng đại ca, Vân Phong kiên quyết bỏ Nhục Cầu vào, mỗi tối lại thả nó ra một lúc, Nhục Cầu mới đi ra từ vòng tay, liền nhìn Vân Phong đầy bất mãn, móng vuốt nhỏ vươn ra, cào loạn trong không trung, nhưng đôi mắt nhỏ cùng thân hình tròn tròn kia, đúng là chẳng có tý khí thế nào.

Vân Phong chọt đầu Nhục Cầu, tỏ vẻ nó kháng nghị không hiệu quả, “A, na na, na na!” Nhục Cầu quát to, Vân Phong cũng không thèm quan tâm đến lý lẽ, “Khi nào thì ngươi có thể nói chứ, ta kệ ngươi bất mãn.”

Kỳ thật Nhục Cầu cũng may mắn, dù sao nó còn có vài lần ra ngoài, so sánh với Tiểu Hỏa thì nó còn sướng chán, lần trước thật vất vả có thể đi ra, mới vài ngày lại bị Vân Phong dấu đi.

Vân Phong nhìn Nhục Cầu vẫn thực bất mãn, nở nụ cười, đặt nó lên trên vai, Nhục Cầu chọc mông vào hai má Vân Phong, dáng vẻ rất tức giận.

“Ngày mai sẽ rời khỏi nơi này, ta cam đoan, ba năm tiếp theo sẽ không bỏ ngươi vào đó nữa.” Vân Phong khiến Nhục Cầu quay đầu lại, lại thấy ánh mắt Vân Phong, Nhục Cầu rất vừa lòng kêu vài tiếng, thân mình mềm mượt cọ lên mặt Vân Phong, vo.anh,cac/qt6t2p tỏ vẻ đồng ý.

Ba năm tiếp theo Vân Phong đã tìm thấy một nơi rèn luyện thích hợp, Tiểu Hỏa và Nhục Cầu tự nhiên muốn đi theo bên cạnh, tâm niệm vừa động, ma hạch ngũ cấp xuất hiện trong tay Vân Phong, ma hạch màu xanh đang không ngừng xoay tròn.

Vân Phong xuất ra ma trượng cho Vân Thăng, ngày mai mình sẽ khởi hành, bây giờ cũng nên khảm ma trượng cho đại ca.

“Tiểu gia hỏa, phải quy phục nguyên tố lực của ma hạch trước.” Tổ tiên nói, Vân Phong gật đầu, tinh thần lực trào ra, Nhục Cầu trên vai Vân Phong nhảy tới trên tay Vân Phong, móng vuốt nhỏ nhẹ chạm vào ma hạch, chỉ thấy phong nguyên tố xoay tròn ở giữa ma hạch lắng lại trong khoảnh khắc, mặt ngoài tinh hạch tản ra ánh sáng nhu hòa.

“Na na, kia, na na!” Nhục Cầu ngẩng đầu nhìn Vân Phong, mắt to chớp chớp, Vân Phong ngạc nhiên, tinh thần lực nhanh chóng bao vây tinh hạch, kinh ngạc phát hiện, phong nguyên tố tinh hạch xoay tròn đã phục tùng!

Một tay lướt qua người Nhục Cầu, Vân Phong có chút hoài nghi phía dưới lớp lông này giấu thứ gì, ngón tay không khách khí sờ soạng thân mình Nhục Cầu, Nhục Cầu xoay xoay, vẫn không trốn khỏi ma chưởng Vân Phong.

Tìm nửa ngày, ngoài thịt dầy, phía dưới lông rậm chẳng có gì, Vân Phong cẩn thận nhìn Nhục Cầu, vo.anh,cac/qtt6p2 Nhục Cầu bị chọc giận, xoay mình, mông chỉa vào Vân Phong, không chịu quay lại.

Nhẹ nhàng chạm vào, có thể quy phục nguyên tố lực trong ma hạch ngũ cấp? Đây là năng lực gì?

“Tiểu gia hỏa, vật nhỏ này không đơn giản……” Tổ tiên Vân Phong vạn phần đồng ý, tuy chẳng thể là huyễn thú truyền thuyết, nhưng cũng là giống hiếm.

Ngón tay chọc vào người Nhục Cầu, Nhục Cầu rất tức giận xoay mông, không chịu quay lại, Vân Phong thấy Nhục Cầu như thế cảm thấy rất thú vị, xem ra, nàng đã nhặt được một bảo bối, cũng không biết tinh hạch ma thú cao tới đâu, Nhục Cầu có thể thoải mái thu phục như thế.

Nhục Cầu giúp cho Vân Phong đỡ một phần khí lực, phục tùng rồi thì dị thường đơn giản, bỏ ma thạch vào khổng, lại dùng tinh thần lực bao trùm tinh hạch, khiến nó vững chắc tương khảm vào khổng, ma hạch ngũ cấp, cũng chỉ có kẻ trên ngũ cấp mới có thể lấy ma hạch ra khỏi khổng, dưới ngũ cấp thì đừng hòng.

Tương khảm xong ma hạch, Vân Phong đưa tinh thần lực của mình vào ma trượng, ma hạch tương khảm kia đột nhiên phát ra lục quang chói mắt, rất chói mắt, Vân Phong biết rõ, ma trượng đã tăng uy lực do ma hạch được khảm vào.

“Đại ca coi như có chút an toàn.” V6o.a2nh,cac/qttp Vân Phong mỉm cười, cầm ma trượng trong tay, nghĩ đến ngày mai phải đi xa, xa người thân ba năm, trong lòng có chút buồn bã.

Sáng sớm đến lần nữa, rất nhiều người Bách thành còn đang ngủ, Vân Phong đã lặng yên đứng dậy, đi đến gõ cửa phòng đại ca, Vân Thăng lập tức mở cửa ra, Vân Phong nhìn đại ca hơi đỏ mắt biết đại ca cũng rõ quyết định của mình.

“Phong Nhi, hôm nay phải đi sao?” Vân Thăng kéo Vân Phong vào phòng, có chút lo lắng hỏi, tuy hắn thực không muốn muội muội bảo bối một mình đi ra ngoài mạo hiểm, nhưng lấy Thực lực của Vân Phong sao có thể đứng trên Xuân Phong Trấn.

“Vâng, đây là cho đại ca.” Vân Phong gật đầu, đem ma trượng ra, Vân Thăng vừa thấy tinh hạch khảm bên trên, khẽ mở to hai mắt.

“Đại ca đừng lo cho muội, ba năm sau Phong Nhi sẽ đi tìm đại ca.” Vân Phong mỉm cười, Vân Thăng vừa thấy thì không được tự nhiên, quá khứ đều là hắn an ủi muội muội, bây giờ lại ngược lại.

“Ừ! Vậy muội phải rất cẩn thận, an toàn là quan trọng nhất! Ta muốn muội bình an vô sự trở về, biết chưa!”

Vân Phong nở nụ cười, giữ chặt tay Vân Thăng, dùng sức lắc lắc, “Đại ca yên tâm, Phong Nhi sẽ cẩn trọng, lần này xuất hành không từ biệt phụ thân, muội sẽ xuất phát từ Bách thành.”

Vân Thăng vừa nghe cũng gật đầu, vo.6an2h,cac/qttp phụ thân hẳn là cũng nghĩ tới, mặc kệ Vân Phong quyết định thế nào, bọn họ cũng ủng hộ!

Ba năm khổ tu phải chuẩn bị nhiều thứ, dược phẩm cùng đồ ăn thậm chí là quần áo, Vân Phong không nói cho đại ca mình muốn đi đâu, Vân Thăng không hỏi, chuẩn bị xong xuôi, Vân Phong nhìn nhìn sắc trời, “Đại ca, huynh đi về trước đi.”

Vân Thăng run người nói một câu, “Phong Nhi, nhất định phải cẩn thận.”

Vân Phong gật đầu, nhìn đại ca lên xe ngựa, nhìn theo xe ngựa dần dần đi xa mới từ từ thu ánh mắt, hai huynh muội cùng nhau đến Bách thành, nay đại ca về nhà một mình, mà nàng, cũng sẽ bước lên con đường mới.

Advertisements

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s