[B3] Vô tận vũ trang 27.2


[Mục lục]

Bộ thứ ba

::Chương 27::

Mặt nạ Giả Nhân Giả Nghĩa cùng Vòng tay Tình Nhân [2]

Mọi người trước tiên mở rương rơi từ dị nhân ra, tổng cộng tám cái, một cái trong đó từ Haag cấp 4, một cái đến từ dị nhân cấp 3, hai cái đến từ dị nhân cấp 2, bốn đến từ dị nhân cấp 1. Rương cấp 1 hết thảy đều là thuốc nổ TNT trị giá 300 điểm Huyết Tinh, loại vật này chỉ có thể dùng để đổi tiền. Bất quá ném cho cửa hàng vật phẩm 1200 điểm Huyết Tinh chỉ có thể đổi được 720 điểm, phân theo đầu người chỉ đủ thêm một ít thuộc tính.

Về phần rương hòm dị nhân cấp 2, một cái ra ba bình nước thuốc khôi phục cấp thấp, có thể lập tức khôi phục một trăm điểm sinh mệnh lực, giá trị 200 điểm Huyết Tinh/bình. Một cái ra mấy món đồ ăn khôi phục ngoài chiến đấu, khiến người vui mừng chính là vẫn còn một viên cầu có thể gia tăng 20 điểm năng lượng.

Kim Cương cười ha hả đoạt lấy quả cầu mà nói: “Cái này thuộc về ta.”

Thẩm Dịch cười nói: “Đừng gấp, đằng sau còn có rương hòm chưa khai mở kìa, nói không chừng còn có.”

Mở ra rương hòm dị nhân cấp 3, không có quả cầu năng lượng, lại có một tấm mặt nạ kỳ lạ với khuôn mặt tươi cười.

“Mặt nạ Giả Nhân Giả Nghĩa: Sau khi đeo lên sẽ suy yếu địch ý của tất cả sinh mạng (kể cả tánh mạng phi nhân loại) trong thế giới nhiệm vụ, giảm xuống dục vọng công kích người đeo, không có hiệu quả với mạo hiểm giả. Trong lúc đeo mặt nạ tiến hành công kích sinh mạng thuộc thế giới nhiệm vụ, sẽ làm cho sinh mạng thế giới nhiệm vụ phẫn nộ, tăng mạnh dục vọng công kích người đeo. Trong một giờ sau khi đeo không cách nào bỏ xuống, gần như chỉ hữu hiệu ở khu vực độ khó ban đầu, có thể tấn cấp.”

“Ha, vật này rất có ý tứ a.” Ôn Nhu kêu lên.

“Trong cửa hàng không có thứ này.” Kim Cương nói như đinh đóng cột.

“Ta xem không tác dụng lắm.” Hồng Lãng nhếch miệng: “Chỉ là giảm xuống địch ý, không phải ngăn đối phương công kích ngươi. Nói cách khác, ta đeo mặt nạ xong liền khỏi ra tay được nữa, chỉ có thể nhìn đồng bạn bị đánh, một khi ta xuất thủ, cả bọn sẽ cùng một chỗ điên cuồng đánh ta. Mà nếu như không có đồng bạn… Mang hay không mang đều như nhau.”

“Ngươi có thể trông cậy vào một gã dị nhân cấp 3 cho ngươi dạng tốt gì chứ.” Thẩm Dịch cũng nở nụ cười: “Kêu mập mạp đến, thứ này cho hắn đi.”

“Đúng vậy, để thằng này dùng đúng là vừa vặn.” Mấy người đồng thời cười to nói.

Mập mạp nằm mơ cũng không ngờ tới, chính mình vậy mà có thể được vật phẩm ban thưởng.

Dựa theo ước định vốn có, Thẩm Dịch hoàn toàn có quyền lực không để hắn xơ múi bất kể món gì.

Thẩm Dịch vỗ vai hắn cười nói: “Đây là hai lần ngươi biểu hiện cũng không tệ lắm, mặc dù có hạn, nhưng không thể bỏ qua, dù thế nào cũng nên có chút ban thưởng. Mặt nạ Giả Nhân Giả Nghĩa này có thể giảm xuống dục vọng công kích ngươi của nhân vật trong kịch bản, tin tưởng về sau ngươi đeo nó lên rồi, có thể suy yếu cảm giác nguy hiểm của ngươi, sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. Nhưng ta hi vọng ngươi sáng tỏ một việc, mục đích cho ngươi cái mặt nạ này, là vì để ngươi bình thường có thể buông lỏng một chút, ta không muốn thần kinh của ngươi ở vào trạng thái khẩn trương mọi lúc mọi nơi, nhưng đến thời điểm chiến đấu chính thức, ta vẫn là hi vọng ngươi sẽ không sử dụng nó. Bởi vì như thế ý nghĩa ngươi vĩnh viễn chỉ có thể trở thành một kẻ nhu nhược.”

Mập mạp kinh ngạc nhìn mặt nạ trong tay, gật gật đầu: “Ta biết rồi, ta thề tuyệt sẽ không dùng nó để trốn tránh chiến đấu.”

Nói xong, hắn chậm rãi đeo mặt nạ lên.

Mở xong rương hòm dị nhân cấp 3, kế tiếp chính là rương của Gerken Haag.

Vừa mới mở rương ra, Kim Cương liền cười lớn như điên.

Vậy mà thực sự còn một quả cầu năng lượng.

Dị nhân cấp 4 rơi xuống quả cầu có thể tăng một lúc 40 điểm năng lượng, thêm 20 điểm lúc trước, Kim Cương thoáng cái bỏ thêm cho mình 60 điểm năng lượng. Hắn nguyên bản vốn đã có 110 điểm năng lượng, thời khắc này đã thành 170 điểm năng lượng, gần như gấp rưỡi, gia tăng thật lớn thời gian duy trì niệm khống cùng tốc độ khôi phục năng lượng.

Ngoại trừ viên cầu năng lượng, trong rương còn có một thứ đồ vật.

Một vòng tay màu xanh biếc mang theo vết máu nho nhỏ.

Vòng tay Tình Nhân bị nguyền rủa: Tăng lên 10 điểm ưu tiên cho tất cả hiệu quả kỹ năng trên người, tăng 10% tỉ lệ phát động hiệu quả đặc thù, rút ngắn 20% thời gian hồi phục, gia tăng 5 điểm tổn thương cho vũ khí, kỹ năng đặc thù kèm theo: Vết thương xanh biếc.

Vết thương xanh biếc: Sử dụng lên mạo hiểm giả sinh ra hiệu quả nguyền rủa, giảm xuống 5% tỉ lệ phát động hiệu quả kỹ năng, giảm xuống 10% hiệu quả kỹ năng, giảm xuống 20% tổn thương kỹ năng, duy trì thời gian 1-3 phút, bản hiệu quả không bị ảnh hưởng suy yếu khi mạo hiểm giả công kích lẫn nhau; sinh ra hiệu quả trí mạng cho nhân vật trong kịch bản, tạo thành tổn thương tương đương 50% sinh mệnh lực tối đa lên nhân vật không thuộc loại Boss trong kịch bản, tổn thương tương đương 10% sinh mệnh lực tối đa lên nhân vật loại Boss, sinh ra tổn thương độc 3-9 điểm/giây, duy trì thời gian 10-30 giây; sinh ra hiệu quả điên cuồng lên sinh vật triệu hồi, khiến sinh vật triệu hồi không còn bị người triệu hồi khống chế, duy trì thời gian 3-5 phút. Thời gian hồi phục 1 giờ, không tiêu hao tinh thần lực. Hiệu quả kỹ năng độ ưu tiên 25.

Có được công năng đánh dấu: đánh dấu tình nhân.

Có thể đánh dấu tối đa 3 tình nhân, từng tình nhân đạt được hiệu quả gia tăng 5 điểm ưu tiên cho mỗi kỹ năng, gia tăng 5% tỉ lệ phát động hiệu quả đặc biệt, rút ngắn 10% thời gian hồi phục, gia tăng 3 điểm tổn thương cho vũ khí.

Đeo vòng tay lên, bị Vòng tay Tình Nhân nguyền rủa, người đeo thể chất giảm 2, tinh thần giảm 3, ý chí giảm 5, gia tăng 20% tổn thương do người khác gây lên mình. Khi tình nhân được đánh dấu bị công kích, chuyển di 30% tổn thương tới người đeo, tổn thương chuyển di không bị ảnh hưởng gia tăng 20% ở trên. Tình nhân tử vong, người đeo mất hẳn nửa số thể chất hiện có.

Chỉ sau khi đánh dấu tình nhân, kỹ năng Vết thương xanh biếc mới có thể sử dụng. Đánh dấu một tình nhân, thời gian kỹ năng hồi phục là 1 giờ, đánh dấu hai tình nhân, 40 phút. Ba tình nhân, 20 phút.

Sau khi tình nhân được đánh dấu, trừ phi tử vong, còn lại không cách nào hủy bỏ.

Phía dưới Vòng tay Tình Nhân, có một hàng chữ nhỏ.

Vòng tay Tình Nhân bị nguyền rủa: Gerken Haag chuẩn bị lễ vật cho tình nhân của mình, về sau mắt thấy tình nhân phản bội, tự tay giết chết tình nhân. Vòng tay từ đó về sau thêm vào oan hồn của tình nhân, nguyền rủa từng người sử dụng nó.

Yêu cầu người đeo: Nữ giới.

Vòng tay Tình Nhân đeo lên xong sẽ không cách nào gỡ xuống.

Không thể không nói, đây là một trang bị vô cùng khiến người đau đầu.

Đầu tiên phải thừa nhận đây là trang bị tăng phúc tốt nhất mà Thẩm Dịch đã từng gặp qua.

Tăng lên 10 điểm ưu tiên ý vị như thế nào? Ý nghĩa một ít kỹ năng vốn bị áp chế rốt cục có thể xuất đầu. Chỉ cần nghĩ lại một chút trong đường đua tử thần, bởi duyên cớ độ ưu tiên chưa đủ mà Ôn Nhu bị Veena đả thương, liền có thể lý giải tầm quan trọng của độ ưu tiên. Còn có băng cầm máu cấp thấp mạo hiểm giả Bắc Khu sử dụng, độ ưu tiên hiệu quả là 23. Nói cách khác, chỉ cần hiệu quả xé rách hoặc mất máu có độ ưu tiên từ 23 trở lên, như vậy băng cầm máu sẽ hết hiệu quả. Như ‘Vampire sờ mó’ của Thẩm Dịch, hiệu quả cao tới 30 điểm ưu tiên, nhất định phải sử dụng băng cầm máu ngoài trung cấp mới có thể chặn đứng hiệu quả.

Bởi vậy tại Huyết Tinh đô thị, trang bị có thể tăng lên độ ưu tiên, từ trước đến nay đều là trang bị đám người mạo hiểm truy cầu.

Ngoài ra hiệu quả đặc biệt gia tăng 10% tỉ lệ phát động, rút ngắn thời gian hồi phục, những năng lực này cái nào không phải năng lực khiến người trông mà thèm. Hơn nữa gia tăng 5 điểm tổn thương cho vũ khí, chưa kể kỹ năng Vết thương xanh biếc cường đại, cái vòng tay này tuyệt đối là một kiện tinh phẩm khó được, coi như là phóng tới Tam Nạn độ cũng tuyệt đối đủ tư cách khoe khoang —— nếu không phải có một hạn chế nguyền rủa như vậy.

Thời khắc này tất cả mọi người cười khổ nhìn Ôn Nhu.

Món này hạn chế chỉ nữ giới có thể đeo, cũng ý tứ chỉ có thể do nữ giới sử dụng. Nhưng thuộc tính Ôn Nhu vốn đã rất thấp rồi, đeo lên vòng tay này, thuộc tính liền càng thấp tệ.

Thẩm Dịch nhẹ ho một tiếng: “Món này không tệ, bất quá tác dụng phụ cũng quá rõ ràng, bết bát nhất chính là đeo lên không thể tháo xuống, khẳng định có ảnh hưởng chuyện cô đổi trang bị về sau. Mà cô dùng nó, tương đương với mọi người chúng ta đều hưởng chỗ tốt, nhưng nguyền rủa lại là một người thừa nhận, không chỉ có không cách nào đổi trang bị, mà còn muốn thừa nhận tổn thương… Ý kiến cá nhân tôi là cô đừng dùng nó.”

Ôn Nhu cầm lấy vòng tay kia nhìn nhìn, trong miệng phát ra nhè nhẹ nỉ non: “Thật xinh đẹp. Tôi đoán cựu chủ nhân của vòng tay này nhất định từng cũng là mỹ nhân.”

Nàng chậm rãi đeo vòng tay vào.

Huyết Tinh văn chương truyền đến nhắc nhở: Ngươi nhận được Vòng tay Tình Nhân nguyền rủa, khiến ngươi không cách nào tháo xuống vòng tay này.

Thẩm Dịch nhíu mày: “Làm gì vội vã quyết định như vậy, suy nghĩ kỹ càng không phải tốt hơn à?”

“Không cần phải vậy.” Ôn Nhu cười đáp: “Tôi cũng cần biến mình cường đại lên với tốc độ nhanh nhất.”

Mọi người ngạc nhiên.

Chẳng ai ngờ rằng, sau bóng lưng thon dài của Ôn Nhu lại ẩn chứa nội tâm cương nghị như thế.

Đúng vậy, trong bốn người bọn họ, Ôn Nhu là yếu nhất.

Cho dù với tư cách tân thủ biểu hiện của nàng thật không tầm thường, nhưng Ôn Nhu lại không thể nào tiếp thu kết quả này.

Chiếc Vòng tay Tình Nhân tuy rằng hung hiểm, nhưng chỗ tốt nó mang tới cũng hết sức rõ ràng. Phương thức chiến đấu của Ôn Nhu vốn là công kích phạm vi vừa, roi một tay cấp độ D tổn thương đơn thể thấp nhất. 5 điểm thương tổn có lẽ không lọt trong mắt người khác, nhưng lại mang đến hiệu quả rõ ràng trên người Ôn Nhu đấy. Ngoài ra tỉ lệ phát động hiệu quả từ 5% tăng lên tới 15%, nếu như công kích nhiều người, trên cơ bản mỗi 2-3 lần quật roi có thể gây ra một lần hiệu quả xé rách, lực chiến đấu tăng lên rất nhiều. Hơn nữa kỹ năng Vết thương xanh biếc này thật sự là vô cùng biến thái, tuyệt đối lập tức nâng chiến lực Ôn Nhu lên gấp đôi.

Dưới loại tình huống này, xem ra cho dù Ôn Nhu trả giá chút ít cũng đáng giá đấy.

Nhìn chằm chằm Ôn Nhu, Thẩm Dịch nói: “Đợi lần này trở về, tìm cho cô chút trang bị thêm thể chất thêm phòng ngự, dù thế nào cũng không thể để cô lâm vào nguy hiểm.”

“Vậy chẳng phải tôi đây kiếm lợi lớn. Sợ những người khác sẽ có ý kiến nha.” Ôn Nhu nét mặt tươi cười như hoa, Thẩm Dịch nhìn cũng hơi chút động tâm.

Hồng Lãng ho nhẹ một tiếng: “À… ừm… Nếu như cô nguyện ý để tôi làm tình nhân của cô, tôi cũng sẽ không bận tâm đâu.”

Phanh.

Một cái gạt tàn thuốc nện vào mặt Hồng Lãng.

Advertisements

2 comments on “[B3] Vô tận vũ trang 27.2

  1. _ đây là trang bị gặp tăng phúc tốt nhất => chỗ này không hiểu
    _ Nếu như cô nguyện ý để tôi làm tình nhân của cô, tôi cũng sẽ bận tâm đâu => Nếu như cô nguyện ý để tôi làm tình nhân của cô, tôi sẽ không bận tâm đâu

    Số lượt thích

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s