[T2] Thiên tài triệu hồi sư 2.1


Tập 2 Lữ trình mới

Chương 2 Ma pháp sư gia nhập???

Vô-0—-Ảnh—2–Các—–https://qttp.wordpress.com/)

Nam nhân thô kệch thở dài, trên mặt nghiêm túc có bất đắc dĩ, “Bình Nguyên Thiểm Quang là nơi nhiều khoáng thạch nhất Tạp Lan Đế Quốc, khai thác nhiều năm nên mạch khoáng thạch mới ít dần, mà địa phương quý nhất này lại bị công hội lính đánh thuê sở hữu.”

Vân Phong ngồi kia, nhìn nam nhân thô kệch, “Nói như vậy tất cả dong binh đoàn đăng ký ở công hội lính đánh thuê có thể có chỗ tốt.”

Nam nhân cười chua sót, lắc đầu, “Tiểu cô nương, công hội lính đánh thuê có đến trăm dong binh đoàn là ít, cho dù Bình Nguyên Thiểm Quang có rộng gấp mười cũng chẳng đủ, huống hồ mạch khoáng cũng không phải khắp nơi có, nếu tất cả dong binh đoàn đều chen chúc tới, chẳng phải sẽ rất lộn xộn.”

Vân Phong gật đầu, cũng nghe ra ẩn ý trong đó, “Nói như vậy, đến Bình Nguyên Thiểm Quang nhất định phải có tư cách?”

“Đúng vậy, v02o;anh:cac.qttp công hội lính đánh thuê cứ ba năm lại tiến hành định cấp các dong binh đoàn, chỉ có dong binh đoàn trên 3 sao mới có tư cách đến Bình Nguyên Thiểm Quang, mà dong binh đoàn ở Bình Nguyên Thiểm Quang có cơ hội ngang nhau, một khi phát hiện mạch khoáng là có thể chiếm làm của riêng, đương nhiên cũng có kỳ hạn, kỳ hạn chính là ba năm. Ba năm kỳ hạn vừa đến, chỉ có thuận lợi thông qua cuộc thi cấp bậc mới có thể tiếp tục có được mạch khoáng, nếu không chẳng những bị mất mạch khoáng mình phát hiện, ngay cả cấp bậc dong binh đoàn cũng giảm, không đủ tư cách đến Bình Nguyên Thiểm Quang.”

Vân Phong nghe đến đó cũng hiểu đại khái, cuộc thi cấp bậc chỉ là một cửa, người qua cửa có thể đến Bình Nguyên Thiểm Quang, nếu thật sự tìm được mạch khoáng, như vậy dong binh đoàn cũng sẽ thu được tài phú không nhỏ, bất luận là bán ra hay lưu lại đều tốt, có trợ lực không nhỏ.

“Xem ra, các ngươi không thông qua cuộc thi cấp bậc.” Vân Phong thản nhiên mở miệng, mấy người đều quẫn bách, bị một tiểu hài tử nói ra, thật là khiến người ta không ngẩng mặt lên được

“Ha ha, không dối gạt ngươi, dong binh đoàn Hồng Phong chúng ta ban đầu cũng cực kỳ mạnh, nhưng trời không phù hộ, mạch khoáng chúng ta phát hiện bị đội lính đánh thuê khác nhòm ngó, một phen ác chiến, vài vị cao thủ ở đây cũng lần lượt rời đi.”

Nam nhân nói xong, mọi người đều mang đau khổ, Vân Phong nghe xong nhíu mày, “Ai phát hiện trước thì của người đó không phải ư? Chẳng lẽ mạch khoáng cũng có người tranh?”

Tiểu Dĩnh cười chua sót, vo02;anh:cac.qttp thân mình mỏi mệt tựa vào ghế, “Ai phát hiện trước thì của ngươi đó? Đây là thế giới lính đánh thuê, lính đánh thuê không có quy tắc này, ngươi có thực lực là có thể tranh! Cướp được là của mình! Trận chiến kia chúng ta dùng toàn lực, tuy khiến đối phương thất bại, nhưng chúng ta cũng thương vong thảm thiết.”

“Đối với một dong binh đoàn mà nói, tổn thất tinh anh là trí mạng, tổn thất tinh anh thật lớn sẽ khiến thực lực cả dong binh đoàn đại suy giảm.” Tổ tiên nói trong đầu Vân Phong, xem ra Dong binh đoàn Hồng Phong trong trận ác chiến kia, tinh anh hẳn là tổn thương lớn, thế nên còn chưa khôi phục thực lực, bây giờ lại có nguy cơ mất tư cách ở lại Bình Nguyên Thiểm Quang.

“Cuộc thi cấp bậc lập tức sẽ bắt đầu, bằng thực lực chúng ta bây giờ không thể được trên ba sao, trừ phi……” Nam nhân nói, ánh mắt lướt qua Nhục Cầu, Vân Phong lập tức hiểu rõ.

“Trừ phi dùng thủ đoạn, tỷ như đưa một ma thú cho giám khảo?” Vân Phong nhấc Nhục Cầu, khẽ lắc thân mình đầy thịt của nó, nam nhân nghe xong cười xấu hổ, Tiểu Dĩnh nghe xong bất đắc dĩ lắc đầu.

“Chúng ta không còn cách khác, muốn bắt một ma thú nói dễ hơn làm, huống hồ phải còn sống! Tiền thì toàn giá trên trời, mạch khoáng của chúng ta là cấp thấp nhất, số lượng khoáng thạch cũng có hạn, căn bản không mua nổi ma thú thời thượng trên thị trường……”

Ma thú đối với thế giới này mà nói, luôn là đắt giá nhất, trên đại lục hay biển người có địa vị đều mong có một ma thú làm sủng vật hoặc tọa kỵ, bên cạnh có một ma thú nghe lời mình sẽ khiến họ cảm thấy mình đến gần nghề cao quý thần bí ấy thêm một bước, vo;a02nh:cac.qttp thế nhân đều biết, chỉ có Triệu hồi sư cường đại mới có thể thu phục ma thú!

Tuy nhân loại hiện nay chỉ có được một vài ma thú chủng hiền lành, và vài chủng hung hãn, nhưng ma thú này không thể trở thành đồng bọn chiến đấu được, chỉ có ma thú của Triệu Hồi Sư là khác, ma phú thần phục họ, nghe lệnh hoàn toàn, năng lực như thế tất nhiên sẽ được ngưỡng mộ tuyệt đối.

 “Có lẽ giám khảo cũng có ma thú rồi?” Vân Phong nói, kỳ thật cảm thấy có chút buồn cười với ý tưởng của họ, hối lộ nhân viên đánh giá, đây có phải là suy nghĩ viển vông không.

“Không! Ta điều tra rồi, giám khảo không có ma thú, nếu chúng ta có thể đưa một ma thú cho hắn, cho dù là nể mặt ma thú, hắn cũng không làm khó chúng ta!”

Tiểu Dĩnh có chút vội vàng nói, Vân Phong không có phản ứng gì, chỉ hỏi một câu, “Cấp bậc đánh giá kiểu gì?”

Nam nhân thô kệch có chút trách cứ nhìn Tiểu Dĩnh, như trách cứ nàng sao còn không hết hy vọng, cười ha ha với Vân Phong, liền giải thích cho nàng.

“Có tổng cộng năm cấp, từng dong binh đoàn đưa ra đội ngũ tinh anh của mình, tiến hành thi đấu, đại hội lần đầu tiên, đội ngoài 3 sao là có tư cách đóng quân Bình Nguyên Thiểm Quang tư cách, đại hội tiếp theo lại có quy tắc mới. Đội ngũ thấp có thể khiêu chiến với đội cao sao hơn mình, nếu thành công thì tăng một sao, đội bị khiêu chiến giảm một sao, nếu bên khiêu chiến thất bại không sao nhưng lại bị khóa cấp, vo;an02h:cac.qttp chỉ cần ngươi có khả năng thì khiêu chiến với đội năm sao cũng được.”

Vân Phong gật đầu, “Nói như thế, khiêu chiến hơn nửa sẽ là đội 1 sao hoặc 2 sao, đội trên 3 sao sẽ ít đi khiêu chiến.”

Tiểu Dĩnh thấp giọng cười, lắc đầu, “Không phải như thế, Bình Nguyên Thiểm Quang rất lớn, hơn nữa cấp bậc mạch khoáng cũng có phạm vi riêng, dong binh trên 3 sao sẽ được phân khu khai thác khác nhau, mà bản chất mạch khoáng cũng khác nhau, đội 3 sao chỉ có thể đào được mạch khoáng cấp 1, mà mạch trung cấp và cao cấp đều bị đội 4-5 sao chiếm, mạch khoáng truyền thuyết tuy chưa xuất hiện, nhưng có lẽ là trong khu vực do đội 5 sao giữ.”

Vân Phong đã hiểu, hóa ra Bình Nguyên Thiểm Quang cũng có phân chia như thế, xem ra đội đứng cao sẽ hay bị khiêu chiến, dù sao ai cũng muốn tăng sao của mình, như vậy sẽ có lợi hơn về nhiều mặt, tài phú có được cũng không nhỏ.

 “Chúng ta vốn cũng muốn khiêu chiến với đội 4 sao trong lần này, nhưng nào ngờ trận ác chiến kia tổn hại quá lớn, căn bản không thể khiêu chiến, giờ còn gặp nguy hiểm bị đội 1 – 2 sao khiêu chiến, nếu chúng ta không thắng được thì lập tức biến khỏi Bình Nguyên Thiểm Quang.”

Tinh anh của đội rất quan trọng, có lực lượng tinh nhuệ mới có thể có người mới gia nhập cũng tăng được sức mạnh toàn đội, nhưng tổn thất tinh anh chẳng những tổn thất lớn với mình mà lại còn chẳng có được người mới, không có máu tươi bổ sung, dong binh đoàn sẽ chẳng gượng dậy nổi sau này.

 “Dong binh đoàn Hồng Phong chúng ta tự nói là chính trực nhất, vo;anh02:cac.qttp công bằng nhất, tuy trong giới lính đánh thuê, nhưng chúng ta không giết, không tranh, chưa bao giờ cố ý đi chèn ép người khác, nhưng cũng thật không ngờ một đoàn đội chính nghĩa, lại bị đả kích như thế, đều do người trẻ chúng ta bốc đồng……!” Tiểu Dĩnh nói nói, hốc mắt đã đỏ, ngồi nhẹ giọng nức nở, mà người trẻ tuổi bên cạnh nàng cũng im lặng không nói, trên mặt là u ám.

“Được rồi Tiểu Dĩnh, chúng ta đừng dùng phương pháp này, không làm thế chúng ta cũng thoải mái, quang minh chính đại đấu, thua là thua, chúng ta sẽ làm lại từ đầu!” Nam nhân thô kệch lớn giọng nói, như tiếng chuông đập vào những thiếu niên này, Vân Phong nghe xong, khẽ nổi lên gợn sóng, tác phong quang minh lỗi lạc, thật giống Người Vân Gia vài phần, Vân Gia cũng nguyện ý kết giao bằng hữu như vậy!

“Đại thúc nói đúng, vì sao không đường đường chính chính đánh một trận, cho dù thua, cũng đã dùng toàn lực, không tiếc nuối đúng không?” Vân Phong lớn tiếng phụ họa một câu, nam nhân thô kệch vừa nghe, lúc này cười ha ha một tiếng, “Hay, hay! Nha đầu có khí phách, đại thúc thích!”

Vân Phong cười hắc hắc, khuôn mặt nhỏ nhắn nở rộ thành đóa hoa xinh đẹp, Nhục Cầu cũng xoay người, mắt to xem xem nam nhân, địch ý như giảm bớt một ít.

Tiểu Dĩnh nhìn nam nhân thoải mái cười to, ánh mắt lại có chút hồng, mấy ngày này đội trưởng quá không thoải mái, ít thấy hắn thống khoái như vậy, đúng là…… vo;anh:02cac.qttp  “Nếu đội trưởng lên tiếng, chúng ta đây liền đường đường chính chính đánh một trận đi! Cũng không tiếc nuối gì, các ngươi nói đúng không!”

Tiểu Dĩnh đứng lên, mấy người trẻ tuổi bên cạnh nàng cũng đứng lên, kích động, “Đúng vậy, Tiểu Dĩnh nói rất đúng, chúng ta sẽ quang minh chính đại đánh một trận!”

“Chúng ta không sợ thua! Thua thì thua, cùng lắm thì làm lại!”

Tiểu Dĩnh không còn vẻ buồn chán nữa, đi đến trước mặt Vân Phong, biết lỗi nói, “Tiểu cô nương, vừa rồi xin lỗi, ta cũng bất đắc dĩ mới nghĩ ra cách đó, nhưng ngươi yên tâm, ta không đề ý đến nó nữa, ngươi nói đúng, đi đường đó, không bằng quang minh chính đại một trận!”

Vân Phong gật đầu, Nhục Cầu  cũng thu dữ tợn, cảm nhận được đối phương không như hổ rình mồi với mình nữa, Nhục Cầu cũng an thuận, khôi phục dáng vẻ đáng yêu.

“Chậc chậc chậc, đúng là khẩu khí thật lớn, từ xa đã nghe thấy lời khoác lác rồi, ta còn tưởng ai, hóa ra là đội lính đánh thuê Hồng Phong a!”

Mành trại bị xốc lên, mấy người tiến vào, trên mặt là biểu tình trơ tráo, nhìn qua cũng không có thiện ý, khi thấy Vân Phong trong này khẽ sửng sốt, nhưng lại thấy Nhục Cầu trên vai nàng, hai mắt đột nhiên sáng ngời.

“Chậc chậc! Ma thú? Hay là Hồng Phong luôn quảng cáo mình là chính nghĩa cũng muốn làm việc mà các ngươi khinh thường?” Người nói có đôi mắt lươn, cười rộ lên nhìn thật muốn đánh, vo;anh:c02ac.qttp nam nhân thô kệch vừa nghe, đỏ lên, lời này nói đúng, bọn họ vốn muốn dùng biện pháp này, nhưng cuối cùng bị phủ quyết.

“Lý Quần Âu, đội Ác Lang bị giáo huấn một lần không đủ à?”

Nam nhân tên Lý Quần Âu thần sắc lạnh lùng, mắt lươn âm trầm, tùy cơ cười nhẹ, “Vương đại đội trưởng nói gì vậy, chẳng lẽ chỉ bằng đám già yếu các ngươi, cũng muốn đánh một trận với chúng ta à?”

“Ngươi……!” Tiểu Dĩnh vừa nghe, trợn mắt lên, mặt đỏ bừng, nhưng bị người bên cạnh giữ chặt, ý bảo nàng đừng hành động thiếu suy nghĩ.

“Lý Quần Âu, chúng ta cho các ngươi cút một lần, tự nhiên sẽ làm các ngươi cút lần thứ hai, đừng giương oai ở địa bàn của ta!” Nam nhân thô kệch gầm lên một tiếng, chiến sĩ ngũ cấp bùng nổ chiến khí, Lý Quần Âu khẽ lui về phía sau nửa bước, xẹt qua xấu hổ.

“Vương Minh, đừng rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt! Cao thủ bên ngươi đều đã chết, ngươi còn khí lực gì đấu cùng chúng ta! Cuộc thi cấp bậc này ta sẽ được nhìn các ngươi biến khỏi đây! Nếu còn muốn làm loạn, ta không ngại chỉ đường hộ ngươi!”

Vân Phong cười ha ha, thân hình nhỏ bé tiến lên trước một bước, nhìn Lý Quần Âu, “Đường gì?”

Lý Quần Âu cười ha ha một tiếng, nhìn chằm chằm Nhục Cầu trên vai Vân Phong, “Tặng cái này cho ta, vo;anh:ca02c.qttp ta sẽ nghĩ đến việc cho ngươi mượn mấy cao thủ.”

“Ngươi mơ tưởng! Ma thú là của tiểu cô nương, ngươi đừng muốn cướp ở đây!” Tiểu Dĩnh giận dữ, đột nhiên đứng Trước mặt Vân Phong, bảo vệ nàng phía sau, Vân Phong sửng sốt, nam nhân thô kệch đi tới.

“Lý Quần Âu, thu tâm tư xấu xa kia đi, tiểu cô nương là người của chúng ta, nếu muốn thì hãy bước qua xác ta trước đi!”

Mấy người trẻ tuổi vừa thấy cũng vây quanh Vân Phong, Vân Phong ấm lòng, bọn họ có thể ra tay vì người là như thế thật khiến nàng cảm động.

Tích Thủy Chi Ân, Dũng Tuyền Tương Báo, tuy ơn này với Vân Phong không lớn, nhưng phần tâm ý này khiến nàng không thể không để ý đến.

 “Dong binh đoàn Ác Lang?” Vân Phong hỏi một câu, Lý Quần Âu cười ha ha, trên mặt mang theo vô tận đắc ý, “Dong binh đoàn Ác Lang có Mộ Dung gia Bách thành làm chỗ dựa! Các ngươi chỉ là Hồng Phong nhỏ bé, một ngón tay là chúng ta có thể nghiền chết các ngươi!”

Vân Phong lạnh lùng cong khóe miệng, Mộ Dung gia sao…… Ha ha, Mộ Dung gia là chỗ dựa của dong binh đoàn Ác Lang, hay lắm.

Tuy Mộ Dung gia đã bị Ma Tang cảnh cáo, nhưng đối với Vân Phong mà nói còn chưa đủ, dong binh đoàn Ác Lang nếu là cánh chim của Mộ Dung gia, như vậy đả kích này sẽ cho Mộ Dung gia một giáo huấn khó quên.

“Lý Quần Âu, tên này rất hay, vo;anh:cac02.qttp ngươi đã đến đây, đương nhiên không thể tay không mà về.” Vân Phong đi ra từ sau, khẽ nắm quyền, lực đạo như suy nghĩ, Nhục Cầu cũng lóe răng nanh.

“Nha đầu kia, muốn làm gì!” Lý Quần Âu thấy Vân Phong cười, bỗng đổ mồ hôi lạnh, hắn là tứ cấp trung kỳ, theo lý mà nói đối mặt với một tiểu hài tử không thể cảm thấy sợ hãi, nhưng bây giờ thật quỷ dị đến cực điểm, hắn lại sinh ra một ý niệm con mẹ nó muốn chạy trốn trong đầu!

“Muốn làm gì? Tự nhiên phải hỏi ngươi.” Vân Phong khẽ tiến lên trước một bước, xung quanh quyền mơ hồ phiêu đãng màu lam thản nhiên, thủy nguyên tố kết hợp hoàn mỹ!

“Hỏi ta? Hỏi ta cái gì!” Lý Quần Âu thẳng lưng, lớn tiếng hô, con mẹ nó, hắn sợ cái gì! Một tiểu nha đầu thì sợ cái gì!

Vân Phong cười ha ha, thân hình nhỏ bé quỷ dị chợt lóe, như quỷ mỵ biến mất không thấy, mấy người Hồng Phong đều xem có chút trợn tròn mắt, Tiểu Dĩnh lại khoa trương mở miệng, không thể tin được.

“Kia, tiểu cô nương kia……!”

Hai mắt Lý Quần Âu như muốn lồi ra, không suy nghĩ mà theo bản năng, xoay người chạy ra, nhưng Vân Phong đã quỷ dị xuất hiện trước mặt, một quyền cũng nghênh diện nện xuống!

“A!” Lý Quần Âu kêu thảm thiết một tiếng, ôm mặt mình ngã xuống, mấy người đi theo hắn vừa thấy lập tức vọt lại, cùng xông đến chỗ Vân Phong!

“Đừng hòng động đến tiểu cô nương !” vo;anh:cac.02qttp Nam nhân thô kệch lớn tiếng quát, gia nhập chiến cuộc, Tiểu Dĩnh cùng người trẻ tuổi cũng không cam lòng yếu thế, trong nháy mắt, trong lều trại nho nhỏ đánh đến thiên hôn địa ám, kinh thiên động địa. Mấy đội lính đánh thuê gần đó đều tò mò ló ra, không rõ ngóng đến nơi lều trại ồn ào.

“Ngươi, các ngươi lại ra tay với binh đoàn Ác Lang chúng ta! Các ngươi sẽ hối hận!” Lý Quần Âu té trên mặt đất, ôm một bên mặt sừng vù, nói chuyện cũng làm hắn đau nhức, nhìn trước mặt hỗn chiến, Lý Quần Âu định nhân cơ hội chạy trốn.

“Ngươi còn muốn chạy đi đâu?” Vân Phong âm thầm xuất hiện trước mặt hắn, Lý Quần Âu vừa thấy chỉ muốn khóc, thân mình lui về liên tục, nhưng lại bị một đòn đánh vào sườn, làm hắn đau đến co rút.

 “Quần Ẩu, Quần Ẩu, tự nhiên không thể cho ngươi tay không mà về!” Vân Phong thấp giọng nói, quyền lại đột nhiên chém ra, màu lam mang theo một tia thản nhiên lóe sáng đánh thẳng vào Lý Quần Âu.

“Bang bang bang bang!” Liên tục mười quyền rơi vào bụng Lý Quần Âu, tốc độ khiến Lý Quần Âu ngay cả phòng ngự cũng chẳng kịp, mà chiến khí hắn vốn muốn điều động cũng quỷ dị thong thả, tốc độ không bằng 1%!

Thủy nguyên tố có thể xâm nhập thân thể, ảnh hưởng đến tốc độ lưu động chiến khí!

“A A a a……” vo;anh:cac.q02ttp Lý Quần Âu run rẩy ngã xuống, chỉ cảm thấy trong thân thể rét run, khiến hắn ngay cả nói chuyện cũng không xong, đưa mắt nhìn chằm chằm Vân Phong, như nàng là quái vật.

Còn lại vài tên đi theo Lý Quần Âu rõ ràng không phải đối thủ của Dong binh đoàn Hồng Phong, có lẽ Lý Quần Âu tới đây chỉ muốn nhục nhã cười nhạo một phen, căn bản không dự đoán được sẽ ra tay quá nặng, lại càng không nghĩ mình bị đánh bi thảm như thế, ngay cả nói cũng chẳng ra hơi.

Vân Phong nhìn mấy người té trên mặt đất đau đớn than nhẹ, trong mắt là lãnh ý, mấy người Dong binh đoàn Hồng Phong rõ ràng là bị thân thủ của Vân Phong dọa choáng váng, lúc này có chút nói không ra lời.

“Dong binh đoàn Ác Lang là mấy sao?” Vân Phong hỏi, Tiểu Dĩnh choáng váng trong chốc lát, lập tức mở miệng trả lời, “Dong binh đoàn Ác Lang là bốn sao, nhưng đội ngũ ba sao do dong binh đoàn Ác Lang bồi dưỡng cũng có, hai sao cũng không ít.”

Vân Phong nghe xong, lãnh ý càng lớn, khinh thường nhìn Lý Quần Âu ngã bẹt trên đất, “Thật không, cuộc thi cấp bậc này, đội ngũ bốn sao sẽ không có dong binh đoàn Ác Lang nữa.”

Vân Phong bé nhỏ đứng giữa cả đám người, nhưng khí thế tản ra trên người nàng lúc này khiến tất cả ánh mắt đều dán vào nàng, muốn dời cũng không có khả năng.

Lý Quần Âu té trên mặt đất, vo;anh:cac.qt02tp ôm bụng mình, rét lạnh trong cơ thể điên cuồng trào ra, khiến lông mi hắn cũng kết thành băng, tóc gáy cả người đều dựng thẳng lên đến, rất chật vật.

Lý Quần Âu híp mắt, run rẩy cuộn mình, ngón tay miễn cưỡng chỉ vào Vân Phong, môi run rẩy muốn nói cái gì, cũng phát không ra nửa tiếng.

Vân Phong nhếch môi, khuôn mặt nhỏ nhắn đùa cợt, “Thế nào? Còn chưa cút sao?”

Lý Quần Âu đỏ mặt, sau đó miễn cưỡng mở miệng, than nhẹ với đồng bạn trên đất, thấp giọng gào thét một câu, “Chúng ta…… Đi!”

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s