[B4] Vô tận vũ trang 8


[Mục lục]

Bộ thứ tư

::Chương 8::

Vùng Đất Hoang Dã

.

Trong cửa hàng, các đội viên tiểu đội 641 không rời mắt vây quanh một chiếc PDA màu hồng, phía trên có dán ảnh nhân vật anime.

Đấy là Ôn Nhu chọn.

“Chớ xem thường nó.” Người trẻ tuổi nói bằng giọng điệu rất nghiêm túc: “Vật phẩm Huyết Tinh đô thị khác xa mấy thứ trên địa cầu.”

Nói xong anh ta khởi động PDA, tiện tay nhập lệnh vào, từ máy thả ra một màn năng lượng lớn.

Người tuổi trẻ: “Máy PDA này, là chuyên môn dùng để dự trữ và phân tích thông tin đấy. Công năng của nó rất cường đại, có năng lực quét hình tự động, có thể tiến hành phân tích xử lý hình ảnh vật thể bị quét, có thể tự động hòa mạng tại bất kỳ thế giới khoa học kỹ thuật nào, không cần trả tiền net…” Người trẻ tuổi cười hắc hắc: “Ngoài ra các ngươi có thể dùng nó ghi chép tư liệu, tiến hành sưu tập xử lý các loại tin tức, sau khi đưa vào đánh số của mạo hiểm giả, Huyết Tinh văn chương tương ứng sẽ trở thành nơi nhận tin tức của máy.”

“So với khoa học kỹ thuật của địa cầu, ngươi vĩnh viễn không cần lo lắng nó sẽ chết máy, không cần lo lắng hết pin, không cần lo lắng những phiền toái linh tinh khác, cứ việc yên tâm sử dụng. Phải biết rằng tại Huyết Tinh đô thị, khoa học kỹ thuật đồng dạng là một loại phương thức cường hóa, hơn nữa công năng đa dạng. Nếu như ngươi là cao thủ máy tính, ngươi thậm chí có thể dùng nó công phá tường lửa của một hệ thống phòng ngự nào đó. Vật này là sản phẩm đô thị, chế tạo bằng hợp kim mật độ cao, sẽ không dễ dàng hư hại, không sợ nước lửa, coi như là hỏng, chỉ cần lấy ổ cứng HDD ra, lắp vào cái khác là có thể đọc được tư liệu bên trong. Dung lượng của nó lớn kinh người, siêu tốc tính toán, tất cả kết quả xử lý cũng có thể trực tiếp gửi đến tay từng thành viên đoàn đội thông qua Huyết Tinh văn chương, ghi chép nguyên vẹn.”

Thẩm Dịch giơ tay nắm lấy chiếc PDA, Huyết Tinh văn chương nhắc nhở: PDA đa chức năng, chủ yếu dùng để lưu trữ và xử lý thông tin, đánh giá hàm lượng khoa học kỹ thuật: cấp D.

“Ba ngàn điểm?” Thẩm Dịch hỏi.

Người trẻ tuổi gật gật đầu: “Nếu như ngươi nguyện ý có thể mua loại tốt hơn, cấp DD có thể thu phát sóng vô tuyến điện tất cả các tần số, cấp C có thể lắp đặt hệ thống trí não, tiếp nối vệ tinh, thuộc đẳng cấp khoa học kỹ thuật hệ thống điều khiển trụ cột.”

“Lấy máy này được rồi.” Thẩm Dịch không chút do dự đồng ý, sau đó hắn chỉ hình dán anime: “Màu đổi thành đen, bọc ngoài toàn bộ xé.”

Lỗ mũi Ôn Nhu hừm một cái bất mãn.

Tầm quan trọng của tin tức, Thẩm Dịch vẫn luôn rất rõ ràng.

Đã có chiếc PDA này, những thứ khác không nói, Thẩm Dịch hiện tại có thể ghi chép lại tất cả tư liệu kỹ năng và trang bị mà cửa hàng bán ra, về sau gặp mặt mạo hiểm giả không biết lai lịch, đã có những tin tức này, có thể nhanh chóng phân tích ra thực lực của đối phương, thậm chí sớm tìm được phương pháp ứng đối. Hắn mới ý thức được điểm này từ lúc chiến đấu với mạo hiểm giả Bắc Khu biết di hoa tiếp mộc kia. Vốn chỉ là vô tâm trồng liễu, tới bây giờ đã trở thành hữu tâm.

Bất quá vì thế mà anh chàng A Lực phụ trách bán đồ cửa hàng gặp vận rủi lớn.

Nếu muốn tìm đọc tất cả tư liệu, nhất định phải lấy danh nghĩa mua đứng trong cửa hàng đọc qua toàn bộ một lượt.

Anh ta tuyệt đối không nghĩ tới Thẩm Dịch mua xong PDA, chuyện thứ nhất chính là muốn anh ta phóng xuất cặn kẽ tài liệu tất cả kỹ năng và trang bị. Dựa theo quy củ, mạo hiểm giả muốn mua kỹ năng nào đó, anh ta nhất định phải mở ra tư liệu kỹ năng tương ứng. Kể từ đó, Thẩm Dịch trở thành vị khách xảo trá nhất, ngạnh sanh khiến người trẻ tuổi mệt mỏi đủ đường.

Trong tất cả những tư liệu này, bộ phận liên quan kỹ năng là giới thiệu cặn kẽ nhất, dù sao mạo hiểm giả không biết tác dụng kỹ năng sẽ không đời nào chịu mua sắm. Ngoài ra còn có phương diện tư liệu các loại dược phẩm đạo cụ cũng khá tỉ mỉ. Mà phương diện có quan hệ các loại công pháp, huyết thống, trang bị công nghệ cao là giản lược nhất, bởi vì đều cần vật phẩm đặc thù cộng thêm điểm Huyết Tinh mới có thể hối đoái, bởi vậy giới thiệu Cực Giản đơn. Dẫu là như thế, hoàn thành quét hình toàn bộ ghi chép của những tài liệu này, cũng đã trôi qua hơn nửa ngày.

Người trẻ tuổi tức giận trừng mắt nhìn bọn Thẩm Dịch, thở hồng hộc nói: “Ta sẽ không bao giờ chủ động chào hàng thứ đồ hư này nữa, đây quả thực là công tác mệt chết người, ta chưa từng đụng phải một đám biến thái giống như các ngươi vậy.”

Bọn Thẩm Dịch cười ha hả.

Thẩm Dịch tiện tay mở ra Huyết Tinh văn chương, giao dịch hai trăm điểm Huyết Tinh cho người tuổi trẻ kia, sau đó nói: “Vất vả ngươi rồi, trên thực tế chúng ta cũng không hi vọng ngươi nói ra chuyện này, đối với hai bên đều không tốt, số tiền này boa ngươi a.”

“Thế còn tạm được, yên tâm, ta rất có đạo đức nghề nghiệp đấy.” Người trẻ tuổi lập tức cảm thấy một ngày vất vả thật đáng giá.

“Vậy ký hiệp nghị đi.”

“… Cmn ngươi đấy.” Người trẻ tuổi mắng một câu, bất quá vẫn đồng ý.

Hoàn thành hiệp nghị, Thẩm Dịch lại nói: “À đúng rồi, ngươi ở cửa hàng làm việc, tin tức hẳn là linh thông đi. Có thể lại giúp ta một việc hay không?”

“Việc gì?” Người trẻ tuổi hỏi.

Thẩm Dịch tiến đến nói khẽ bên tai người trẻ tuổi: “Qua một thời gian ngắn sẽ có vài người tới tìm ta gây phiền toái, là Khu Phổ Thông, có lẽ ngươi có thể giúp ta tìm được thông tin phương hướng cường hóa bọn họ.”

“Ta cũng không phải đang làm việc ở cửa hàng Khu Phổ Thông.”

“Dù sao cũng nên có biện pháp.”

Người trẻ tuổi nghĩ nghĩ, gật gật đầu: “Ta có thể giúp ngươi điều tra một chút. Bất quá ngươi có thể cho ta chỗ tốt gì?”

“Tư liệu tin tức mỗi người năm trăm điểm, mặt khác một phần sáu thu hoạch sau khi làm thịt bọn hắn. Yêu cầu: tư liệu tin tức cần phải đầy đủ hết.”

“Được!” Người trẻ tuổi mừng vô cùng, Thẩm Dịch cho ra cái giá này tuyệt đối không thấp, đương nhiên, phong hiểm cũng lớn. Nếu để cho người Khu Phổ Thông biết có người giúp bọn Thẩm Dịch dò hỏi tin tức, bản thân người trẻ tuổi cũng sẽ không may. Bất quá người trẻ tuổi kia trường kỳ làm việc tại cửa hàng, là người hiểu rõ thực lực tất cả mạo hiểm giả trong khu vực nhất.

Bọn Thẩm Dịch cường hóa tại cửa hàng, anh ta tận mắt nhìn thấy đấy.

Có thể nói chi đội ngũ này của Thẩm Dịch, là đội ngũ có thực lực mạnh nhất Khu Dân Nghèo mà anh ta từng gặp.

Mặc dù bây giờ bọn hắn còn chưa có tư cách đối kháng với Khu Phổ Thông, nhưng ai có thể bảo chứng chuyện sau này? Khu Phổ Thông chẳng phải thăng từ Khu Dân Nghèo lên hay sao? Trong Huyết Tinh đô thị tình huống nhân tài mới xuất hiện lập đổ đại gia cũ chỗ nào cũng có, cho nên người trẻ tuổi có phần nguyện chịu đánh cuộc một lần, huống chi chuyện này chỉ cần cẩn thận xử lý, chưa hẳn sẽ mang đến cho mình bao nhiêu phiền toái.

Nghĩ nghĩ, anh ta nói: “Bất quá ta có điều kiện kèm theo. Thứ nhất: Mỗi qua một đoạn thời gian, Huyết Tinh đô thị sẽ đảo loạn thời gian mọi người tiến vào nhiệm vụ, chỉ có thành viên đoàn đội không bị ảnh hưởng. Nếu có ngày ta và các ngươi vào chung một tràng cảnh nhiệm vụ, ngươi phải giúp ta vượt qua nhiệm vụ vô điều kiện. Thứ hai, trong bất kỳ tình huống nào, chỉ cần ta không chủ động tổn thương các ngươi, các ngươi không thể xuống tay với ta.”

“Thành giao, bất quá ta hi vọng ngươi sáng tỏ, ta mua tin tức người khác từ ngươi, cũng có khả năng có người mua sắm tin tức của ta. Nếu ngươi đụng phải loại sự tình này…”

Thẩm Dịch không nói tiếp, người trẻ tuổi rất nhanh tiếp lời: “Như vậy bọn họ sẽ nhanh nhận được tin tức hoàn toàn sai lầm.”

Thẩm Dịch cười cười: “Hợp tác vui vẻ, ký hiệp nghị đi.”

Hiệp nghị ký xong Thẩm Dịch thuận miệng hỏi người trẻ tuổi: “Đúng rồi, ngươi có nghe nói qua Vùng Đất Hoang Dã không?”

Người trẻ tuổi ngẩn người: “Vùng Đất Hoang Dã. Là nơi mạo hiểm giả Khu Phổ Thông trở lên mới có tư cách tiến vào, làm sao ngươi biết mà hỏi ta?”

“Nói như vậy ngươi biết đó là địa phương nào?”

“Đương nhiên, Vùng Đất Hoang Dã ngay tại bên ngoài Huyết Tinh đô thị.”

Bên ngoài đô thị!

Tất cả mọi người bị đáp án này làm rung động một phen.

***

Đã có thành thị, dĩ nhiên là phải có ngoại thành, có cánh đồng bát ngát.

Trên địa cầu, đây là nhận thức phổ biến.

Nhưng tại Huyết Tinh đô thị, sát ngoài rìa nơi này, là một bức tường năng lượng vô hình, căn bản không có bất luận đường gì có thể ra vào. Có lẽ là đã hình thành lối mòn tư duy, đại bộ phận mạo hiểm giả đều xem Huyết Tinh đô thị như là một thể độc lập.

Mọi người sinh hoạt ở đây, chiến đấu ở đây, còn tầng bích lũy năng lượng kia, liền như điểm cuối vũ trụ. Cho dù không ít người mơ tưởng đằng sau tường là cái gì, nhưng với mạo hiểm giả Khu Dân Nghèo hiện tại mà nói, phần lớn người y nguyên chỉ có thể mơ mộng mà không chiếm được đáp án.

Nhưng hôm nay, bọn Thẩm Dịch rốt cuộc biết.

Bên ngoài Huyết Tinh đô thị, quả nhiên còn có thế giới.

Hắn đột nhiên nghĩ đến lúc ở trên tầng thượng cao ốc tân thủ nhìn qua từng mảnh hồ nước, từng tòa đảo kia…

Một cái ý niệm trong đầu đột nhiên nảy ra, hắn hỏi người trẻ tuổi A Lực: “Khu vực độ khó cấp năm được gọi là Đảo Độc Lập, trong thành thị không thể nào có đảo đấy, như vậy Vùng Đất Hoang Dã có phải là có…”

Người trẻ tuổi cười hắc hắc: “Ngươi phản ứng thực nhanh, đúng vậy, khu vực độ khó cấp năm trong đô thị, chỉ là nơi mạo hiểm giả đỉnh cấp dùng mua sắm vật tư, sinh hoạt tiêu phí, tiến vào thế giới nhiệm vụ. Trụ sở của bọn họ kỳ thật toàn bộ ở bên ngoài đô thị, mỗi người có một tòa đảo riêng phần mình, chỗ ở của bọn họ gọi Hồ Gương Sáng. Mà Hồ Gương Sáng nằm ngay trong Vùng Đất Hoang Dã, toàn bộ Vùng Đất Hoang Dã chính là hậu hoa viên và trường săn của mạo hiểm giả khu vực độ khó cấp năm. Bọn họ sinh hoạt ở đó, săn bắn dã thú trên cánh đồng hoang.”

“Dã thú trên cánh đồng hoang?” Trong lòng Thẩm Dịch hơi động.

“Đúng vậy.” Người trẻ tuổi rất khẳng định gật đầu: “Các ngươi tiến Huyết Tinh đô thị cũng đã được một khoảng thời gian rồi, cũng nên biết, trong cửa hàng đô thị bán đều là mặt hàng phổ thông. Thứ tốt chân chính, kỳ thật chỉ có thể đạt được thông qua cách khác. Trước mắt các ngươi biết những cách nào?”

Thẩm Dịch trả lời: “Một là đạt được từ thế giới nhiệm vụ, hai là ban thưởng đặc thù cho biểu hiện xuất sắc. Không phải ngươi tính nói ta biết, Vùng Đất Hoang Dã…”

Người trẻ tuổi rất khẳng định gật đầu: “Đúng vậy, Vùng Đất Hoang Dã chính là cách thứ ba đạt được ban thưởng đặc thù. Dã thú nơi đó, đều là tồn tại siêu cấp hung mãnh, cho dù một loại nát nhất, cũng có thực lực tương đương đại boss khu vực độ khó ban đầu. Nhưng tại đó, cái gì cũng đều có cơ hội lấy được.”

“Nói cách khác, chỉ cần chúng ta tiến vào Khu Phổ Thông, chúng ta liền có tư cách đi Vùng Đất Hoang Dã săn thú?”

“Đúng vậy, bất quá chỗ kia còn muốn hung hiểm hơn cả thế giới nhiệm vụ. Dựa theo quy củ của Huyết Tinh đô thị, sau khi tiến vào Vùng Đất Hoang Dã, ngươi phải giết chết ít nhất một hung thú hoang dã cùng cấp bậc mới có tư cách mở ra cửa trở về, nếu không ngươi không thể trở lại Huyết Tinh đô thị. Những con hung thú này rất khó đối phó, ta nghe nói ngay cả loại tầng thứ như rồng cũng tồn tại. Ngoài ra Vùng Đất Hoang Dã cũng không phải chỉ có hung thú, bản thân nó có rất nhiều nơi, mỗi nơi đều có các loại tồn tại bất đồng, có dã thú, có quái vật, thậm chí có cả người máy, bất quá chính thức đáng sợ không phải những thứ này, mà là mạo hiểm giả.”

Thẩm Dịch: “Là các tướng quân độ khó cấp năm? Hay là khách không mời đến từ các khu vực độ khó khác?”

“Đúng vậy.” Người trẻ tuổi trả lời rất khẳng định: “Vùng Đất Hoang Dã chính là mảnh đất hỗn loạn, tất cả khu vực, mặc kệ mạo hiểm giả đông tây nam bắc đều ở cùng một nơi, hơn nữa không bị ước thúc không thể công kích lẫn nhau như trong đô thị. Thử nghĩ xem, ngươi tới Vùng Đất Hoang Dã, trải qua thiên tân vạn khổ cửu tử nhất sinh mới giết chết một con hung thú lạc đàn, rốt cuộc nhận được ban thưởng hậu hĩnh. Đùng một cái xuất hiện mạo hiểm giả khu vực độ khó cấp ba hoặc cấp bốn, nói với ngươi một câu giao thứ đó ra đây, ngươi sẽ xử lý thế nào?”

Bọn Thẩm Dịch nhìn lẫn nhau.

Hiện tại hắn bắt đầu sáng tỏ câu Trần Đào nói lúc trước, cho dù ở Huyết Tinh đô thị, thực lực vẫn rất trọng yếu.

Thật hiển nhiên, gã chính là ám chỉ Vùng Đất Hoang Dã.

Căn cứ theo lời người trẻ tuổi, Vùng Đất Hoang Dã hung hiểm hơn hẳn thế giới nhiệm vụ, ở chỗ này ngươi phải coi chừng hết thảy tánh mạng xung quanh, từng cái đều có thể tạo thành công kích tử vong với ngươi. Nếu muốn sống được vui sướng tại Vùng Đất Hoang Dã, không chỉ cần có thực lực cường đại, còn phải có đầy đủ vận khí. Nếu không gặp được các tướng quân độ khó cấp năm, thực lực có cường thịnh gấp đôi cũng chỉ có tắt điện. Với đám người mạo hiểm khu vực độ khó cấp năm mà nói, giết hung thú cấp thấp đã không chiếm được chỗ tốt gì, giết hung thú cao cấp, chính bọn họ đồng dạng không nắm chắc. Ăn cướp mạo hiểm giả cấp thấp liền trở thành phương pháp tốt nhất. Dù sao với bọn hắn mà nói, độ nguy hiểm của mạo hiểm giả khu vực khác không thể lớn hơn thế giới nhiệm vụ hay hung thú hoang dã.

Bởi vậy nếu ai đụng phải tướng quân độ khó cấp năm tại Vùng Đất Hoang Dã, cách làm thông minh nhất chính là lập tức giao ra tất cả trang bị. Còn sau đó bọn họ có thuận tay làm thịt mình hay không, hơn phân nửa phải xem tâm tình và nhân phẩm của đối phương.

Chính bởi vì dạng này, mạo hiểm giả có thể từ Vùng Đất Hoang Dã còn sống trở về, từng người tất nhiên đều trải qua một hồi huyết chiến gian nan.

Đội Thứ Huyết có thể trở thành đội ưu tú tại Khu Phổ Thông Đông Khu, cũng là vì bọn hắn từng có kinh nghiệm hai lần trở về từ Vùng Đất Hoang Dã.

Đúng vậy, là hai lần!

Thứ Huyết đội đã từng hai lần săn bắn tại Vùng Đất Hoang Dã và bình an trở về, vô luận bọn hắn có đụng phải mạo hiểm giả khu vực khác độ khó hay không, chỉ riêng phần can đảm này đã có thể tưởng tượng ra tố chất của chi đội ngũ này.

Bất quá bọn Thẩm Dịch chẳng thèm quan tâm.

Đã làm thì không nên hối hận.

Thay vỉ ở chỗ này than vãn hối tiếc, còn không bằng đối mặt sự thật, nỗ lực phấn đấu, làm bản thân mạnh lên.

Nói đến đây, người trẻ tuổi sáp lại lần nữa: “Ta nói này bạn thân, tình báo vừa rồi coi như đáng giá chứ? Có phải nên này nọ một chút không? Nể mặt ngươi, ta mới hàng trước tiền sau, đổi là người khác, ta tuyệt đối không làm.”

Thẩm Dịch lại phủi qua hai trăm điểm.

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s