[T2] Thiên tài triệu hồi sư 10


Tập 2 Lữ trình mới

Chương 10. Đối chiến với Ác Lang!

Vô–1—Ảnh—–Các—–ht0tps://qttp.wordpress.com/)

Vân Phong khẽ nheo mắt, nhìn Mộ Dung Vân Thiên bỗng xuất hiện trước mặt Kasha, giờ phút này bên ngoài Mộ Dung Vân Thiên dần dần dâng lên một tầng sương trắng nhợt nhạt, đó là chiến khí, chiến khí cấp 8!

“Vân Phong, Kasha là công chúa.” Mộ Dung Vân Thiên nhìn tiểu cô nương trước mặt này, dưới uy áp cấp 8 nàng lại không hề biến sắc, điều này khiến Mộ Dung Vân Thiên âm thầm giật mình, tuy Kasha nói quả thật có chút quá đáng, nhưng nhớ đến thân phận của nàng, Mộ Dung Vân Thiên vẫn phải đứng trước mặt nàng.

“Vân Phong! Đây là Tạp Lan Đế Quốc!” Kasha hô một câu, lửa giận chỉ tăng không giảm, tiểu nha đầu trước mắt này tuy là nhân tài, nếu nàng nghĩ như vậy có thể khiến Tạp Lan hoàng thất cúi đầu, nàng ta sai lầm rồi! Tạp Lan hoàng thất chỉ cúi đầu với 1 người, tất nhiên là vị triệu hồi sư Vân Gia kia!

Vân Phong lại trầm mặc, ngũ quan hoàn mỹ có vẻ khủng bố, không nói thêm cái gì, bốn phía càng phát ra nguyên tố bạo loạn đã tỏ rõ tâm tình của Vân Phong giờ phút này, v1o0;anh:cac.qttp dám coi Vân Gia là nô tài, Tạp Lan hoàng thất, các ngươi quá ngạo mạn rồi!

Biển tinh thần lực điên cuồng trào ra, ngưng kết thành một trường tiên vô hình, trường tiên rút ra, như cắt đứt không khí, lập tức vòng qua Mộ Dung Vân Thiên, hung mãnh đánh về Kasha ở sau.

“Hỏa chi thuẫn (khiên)!” Kasha kinh hoảng hô một câu, hỏa nguyên tố màu đỏ lập tức tập kết thành một tấm khiên hỏa diễm chắn trước mặt, Vân Phong lạnh lùng nhìn phản kháng của nàng ta, trường tiên không lưu tình chút nào đánh qua, thuẫn hỏa diễm ngũ cấp trước mặt Vân Phong là gì chứ, chẳng là cái gì cả!

Tinh thần lực của Vân Phong ra tay cực nhanh, khiến Mộ Dung Vân Thiên hoàn toàn thay đổi thần sắc, chiến khí cấp 8 đột nhiên phát ra, trong không khí hình thành vách tường trong suốt, kỹ càng bao phủ Kasha trong đó, mà Vân Phong hung hăng đánh trường tiên lên trên!

“Bốp” Tiếng vang nổ trong không khí, Vân Phong khẽ run lên, tinh thần lực thu về, mà Mộ Dung Vân Thiên ở đối diện cũng không tốt, hứng lấy công kích của trường tiên, tay ôm ngực, khẽ nhíu mày.

“Ngươi……” Mộ Dung Vân Thiên mở miệng muốn nói gì, ánh mắt Vân Phong đảo đến, Mộ Dung Vân Thiên ngậm miệng, không thèm nhắc lại, thuẫn lửa của Kasha cũng run rẩy biến mất, tuy vừa rồi nàng không bị công kích, nhưng rung động từ trường tiên truyền đến khiến mặt nàng tái nhợt.

 “Vân Thiên, ngươi có sao không!” vo1;0anh:cac.qttp Kasha nhìn thấy Mộ Dung Vân Thiên ôm ngực, rất quan tâm hỏi, Mộ Dung Vân Thiên nhìn nàng, có chút trách cứ, lắc lắc đầu, “Không việc gì.”

Vân Phong vòng hai tay trước ngực, khóe miệng có nụ cười hứng thú, giao thủ khiến Vân Phong hoàn toàn cảm nhận được tiêu chuẩn chiến sĩ bát cấp, Mộ Dung Vân Thiên thật là một nhân tài, chiến khí cấp 8 chống lại tinh thần lực của mình, hai người có thể đánh ngang tay.

Đây mới chỉ là Vân Phong dưới thân phận ma pháp sư, Vân Phong còn chưa lộ thân phận Triệu hồi sư, Mộ Dung Vân Thiên cũng thật không ngờ, cho dù thiên tài như hắn, so với vị hôn thê hụt này chênh lệch rất lớn.

Thất cấp, nàng là ma pháp sư thất cấp. Mộ Dung Vân Thiên đã có nhận thức, ban ngày trên lôi đài, Vân Phong xuất ra ma trượng khiến tất cả mọi người cho rằng nàng là ma pháp sư lục cấp, nhưng vừa rồi khi giao thủ, Vân Phong không giữ lại chút thực lực, là cố ý giáo huấn Kasha, tự nhiên cũng khiến Mộ Dung Vân Thiên biết.

“Vân Phong, ngươi đừng quá kiêu ngạo!” Kasha cắn răng, căm tức Vân Phong, nàng không chỉ ra tay với mình, còn coi rẻ Tạp Lan hoàng thất! Người Vân Gia đúng là bừa bãi trước sau như một!

Vân Phong cong khóe miệng, lộ lãnh ý, “Xin khuyên Tạp Lan hoàng thất một câu, chuyện của Vân Gia chớ can thiệp! Còn nữa, Tạp Lan hoàng thất có bao nhiêu chó Vân Gia mặc kệ, Vân Gia cũng không tiếp tay làm việc xấu!”

Vân Phong hoàn toàn khiến Kasha căm giận, vo;1a0nh:cac.qttp nàng đường đường tiểu công chúa Tạp Lan Đế Quốc, nhân danh Tạp Lan hoàng thất hữu hảo với nàng ta, hy vọng nàng ta gia nhập, nàng ta là Người Vân Gia a, sao lại ngang bướng như thế!

“Ngươi không sợ Tạp Lan hoàng thất trục xuất Vân Gia sao!” Kasha giận dữ hô một câu, Vân Phong cười cười, “Trục xuất? Tốt, vậy cứ thử xem!”

“Được được! Vân Gia được lắm! Ngươi chờ cho ta, ta nhất định nói cho phụ vương biết!” Kasha chỉ vào mặt Vân Phong, nghiến răng nghiến lợi nói một câu, nhìn Vân Phong không sợ, lòng tự trọng của Kasha bị đả kích, lập tức xoay người bước đi.

Mộ Dung Vân Thiên không cử động, đứng trước mặt Vân Phong, ánh mắt tập trung nhìn nàng, “Công chúa của ngươi đi rồi.” Vân Phong liếc mắt, Mộ Dung Vân Thiên vẫn không động, qua nửa ngày, “Đừng chọc giận hoàng thất, sẽ bất lợi với ngươi.”

Vân Phong ngẩn người, gương mặt xinh đẹp tăng một tầng lãnh ý, với lời khuyên của vị hôn phu cũ này, nàng có nên cảm động rơi nước mắt ko?

 “Đa tạ lời khuyên của ngươi, Tạp Lan hoàng thất không nên ngu ngốc giống cô công chúa này.” Vân Phong nói, không hề để ý tới Mộ Dung Vân Thiên, nhẹ nhàng nhảy đến trước cửa sổ lầu hai, “ầm!” Cửa sổ nháy mắt liền đóng lại.

“Vân Thiên, đi thôi!” Kasha đi rất xa thấy Mộ Dung Vân Thiên không theo kịp, nhìn lại thấy hắn vẫn đứng đó thì lại phát hỏa, lớn tiếng hô một câu, Mộ Dung Vân Thiên ngẩng đầu nhìn cửa sổ lầu hai rồi quay đầu rời đi.

Trở lại phòng, Vân Phong ngồi trên giường, vo;a1n0h:cac.qttp “Tổ tiên, người có thấy Tạp Lan hoàng thất đối xử với Vân Gia thế nào chưa?” Vân Phong tâm niệm vừa động, nhìn tổ tiên giờ phút này đang đen mặt, đúng là không đành lòng, ông can đảm trung nghĩa, chân thành dốc hết lòng, kết quả trong mắt Tạp Lan hoàng thất, ông là nô tài, cho nên ông nên kính dâng tất cả cho họ!

Tổ tiên nghiêm mặt nửa ngày không hé răng, cuối cùng trên mặt xẹt qua mỏi mệt cùng thê lương, “Ai……” Từ từ thở dài một tiếng, cảm thán sự hi sinh hơn ngàn năm trước của Vân Gia vì Tạp Lan Đế Quốc

Vân Phong cũng trầm mặc, Tạp Lan hoàng thất làm như vậy tự nhiên không sai, hữu dụng thì lợi dụng, vô dụng thì vứt bỏ, dựa theo đạo lý là đúng, nhưng trên tình người thì rất không đúng.

“Tiểu gia hỏa, Vân Gia dù sao cũng ở dưới Tạp Lan Đế Quốc……” Tổ tiên nói, là nồng đậm quyến luyến, đúng vậy, đã ở dưới, cho dù người thống trị không giống người thì Vân Gia cũng không thể rời nơi đây.

 “Tiểu gia hỏa, con nghĩ thế nào?” Tổ tiên từ từ hỏi, Vân Phong cười cười, “Tổ tiên yên tâm, Vân Gia ở đây, Vân Phong vẫn sẽ ở đây, nhưng Tạp Lan hoàng thất còn muốn khiến Vân Gia làm trâu làm ngựa cho họ, là không có khả năng.”

Vân Phong nói, mắt xẹt qua tàn độc, Vân Gia không trở thành nô tài của bất luận kẻ nào! Vo;an1h0:cac.qttp Thân phận Triệu hồi sư của nàng sẽ không tận trung vì Tạp Lan Đế Quốc, nàng chỉ vì mình, chỉ vì Vân Gia!

Vừa rồi theo như lời Kasha, Vân Phong cũng không sợ hãi, bây giờ nàng đang ở công hội lính đánh thuê, Tạp Lan hoàng thất ra tay với nàng, không sợ động đến công hội lính đánh thuê ư?

Đạo lý này Kasha tự nhiên cũng hiểu, một đường thở phì phì trở về, nhớ lại rồi Kasha cũng chỉ hù dọa Vân Phong thôi, trục xuất Vân Gia, có lý do gì? Vân Gia là công thần lớn nhất của Tạp Lan, Triệu hồi sư kia là sinh ra từ Vân Gia! Từ đó, Tạp Lan Đế Quốc không còn Triệu hồi sư sinh ra nữa, tuy không hề hỏi đến Vân Gia nữa, nhưng công của Vân Gia vẫn còn đó.

Huống hồ bây giờ Vân Gia có quan hệ giữa Vân Phong và công hội lính đánh thuê, phó hội trưởng có chút thưởng thức nàng, nếu Tạp Lan Đế Quốc ra tay với Vân Gia, công hội lính đánh thuê khó tránh khỏi lên tiếng, đến lúc đó……

Kasha cắn cắn môi, lại để một ma pháp sư lục cấp thuộc công hội lính đánh thuê sao? Nàng Không cam lòng, nếu phụ vương biết làm sao có thể cam tâm!

Thứ khác không nói, nhưng Vân Phong thật là một thiên tài, lại còn là ma pháp sư…… Hơn nữa còn từ Vân Gia, nàng có thể trở thành…… Triệu hồi sư!

Nghĩ đến đây Kasha lại đột nhiên nóng lên, vo;anh1:0cac.qttp vốn tưởng rằng dựa vào Tạp Lan hoàng thất tôn quý có thể áp chế nàng, nào ngờ kết quả vẫn thế, hừ, cứng rắn không được thì dùng mềm! Nàng không tin, tài phú cùng quyền lực trước mặt, có ai không khom lưng chứ!

Kasha nghĩ đến đây, nhanh chóng lấy ra một Ngọc Thạch truyền âm từ gói y phục, Ngọc Thạch truyền âm độc đáo hãn hữu, là chế tạo từ nguyên liệu đặc thù, chỉ cần đưa chiến khí hoặc là tinh thần lực của đối phương vào, Ngọc Thạch sẽ nhớ kỹ, hơn nữa có thể trực tiếp trò chuyện cùng đối phương, bởi vì giá trị chế tạo quý giá, phía trên Đông Đại Lục cũng chỉ có thế lực thượng tầng cùng hoàng thất tứ đại đế quốc là có.

Kasha đưa tinh thần lực vào trong đó, Ngọc Thạch truyền âm khẽ phát ra một tầng sáng bóng, “Kayes thúc thúc, Kayes thúc thúc!” Kasha tận lực hạ thấp tiếng, nhẹ giọng kêu gọi, chỉ chốc lát, Ngọc Thạch truyền âm liền phát ra một giọng nam mạnh mẽ.

 “Kasha, đại hội thế nào a?”

“Kayes thúc thúc, thúc có rảnh không, ngày mai đến công hội lính đánh thuê, cháu có chuyện nói với thúc, chuyện quan trọng đấy!” Kasha cũng không ngốc, ở đại bản doanh công hội lính đánh thuê mà thảo luận muốn lấy đi ma pháp sư của bọn họ, đây chẳng phải muốn đánh lộn à?

Mộ Dung Vân Thiên vừa nghe, khẽ nhíu nhíu mày, không nói gì.

“Ngày mai? Ngày mai có rất nhiều việc, phụ thân cháu phái ta……”

“Kayes thúc thúc! Thúc không đến, Tạp Lan hoàng thất sẽ hối hận!” Kasha ngắt lời Kayes, vội vàng nói một câu.

“Hối hận? vo;anh:1c0ac.qttp Công hội lính đánh thuê cuối cùng có cái gì có thể khiến Tạp Lan hoàng thất hối hận, tiểu nha đầu này, có phải……”

“Kayes thúc thúc! Công hội lính đánh thuê có một ma pháp sư, một ma pháp sư lục cấp!” Kasha thật khiến Kayes hoàn toàn im lặng, đến nửa ngày, tiếng Kayes lại truyền đến, nghiêm túc hơn nhiều.

“Kasha, cháu nói thật à?”

“Chính xác! Hôm nay cháu đã thấy nàng ra tay, ma pháp lục cấp Nghĩ Hóa!”

“Ma pháp sư không phải đều ở Ma Tang học viện sao, làm sao có thể xuất hiện ở công hội lính đánh thuê?”

“Cháu cũng không rõ, ma pháp sư này khả năng chưa đến tuổi nhập học……”

“Kasha! Chẳng lẽ ý cháu là, một tiểu hài nhi chưa đến mười hai tuổi là ma pháp sư lục cấp?” Kayes như có chút tức giận, thực rõ ràng Kasha khiến người ta không thể tin được!

“Cháu biết rất khó tin, nhưng đây là sự thật! Kayes thúc thúc, một ma pháp sư lục cấp không đến mười hai tuổi, nàng trưởng thành sẽ kinh người thế nào, Tạp Lan hoàng thất không thể bỏ qua người này!”

“Kasha, chẳng lẽ cháu không lộ thân phận của cháu?”

Kasha vừa nghe, đỏ mặt lên, nàng đương nhiên bộc lộ, nhưng lại suýt nữa bị giáo huấn, vo;anh:c1a0c.qttp nghĩ đến đây Kasha lại ức chế.

“Có chứ, nhưng khả năng không đủ phân lượng……”

“Ha ha, nếu thật sự đúng như thế, tốt lắm, ngày mai ta phải đi một chuyến!” Kayes nói, Kasha cũng thu Ngọc Thạch về, trên mặt quyến rũ cười đắc ý, Kayes thúc thúc là Thân vương, hắn đã đến tự nhiên cũng có thể chân chính đại diện hoàng thất, điều kiện chỉ sợ cũng không ít.

Hừ hừ, Vân Phong, tuổi như ngươi có thể đứng vững trước mê hoặc danh vọng ư? Một khi ngươi làm việc cho hoàng thất ta sẽ đòi lại món nợ hôm nay!

Sáng sớm Ngày hôm sau, cuộc thi cấp bậc hừng hực khí thế lại sắp sửa bắt đầu, mà bình minh hôm nay lại càng nóng hơn hôm qua, hôm nay điểm hút ánh nhìn nhất chính là cuộc thi của Hồng Phong!

Mà ngay tại sáng sớm hôm nay, công hội lính đánh thuê cũng nghênh đón một nhân vật cấp quan trọng, Kayes Thân vương của Tạp Lan hoàng thất tự mình đến, Chính Nhiên cười hớ hớ nghênh đón, nhìn Kayes Thân vương phong trần mệt mỏi tới, tự nhiên biết tâm tư của Tạp Lan hoàng thất.

“Thân vương các hạ đại giá quang lâm, thật là thất lễ không nghênh đón từ xa.” Chính Nhiên khẽ cúi người, Kayes vội vàng nâng Chính Nhiên dậy, “Không dám không dám, Chính Nhiên tiên sinh sao lại dùng lễ lớn như thế! Ta chỉ đến xem náo nhiệt thôi.”

Chính Nhiên cười cười, Kasha thấy Kayes đến, vui vẻ không ít, ánh mắt nhìn về phía Chính Nhiên cũng mang theo đắc ý, vo;anh:cac1-.0qttp Thân vương tới đây, công hội lính đánh thuê các ngươi còn dám không khoe mẽ không?

Chính Nhiên tự nhiên thấy ánh mắt Kasha, lắc đầu thở dài, tiểu hài tử như vậy vẫn không cần tức giận với nàng ta, thân phận của hắn không cần để ý hành vi ngây thơ này.

Kasha mặc dù có chút trưởng thành sớm, nhưng nàng không hiểu công hội lính đánh thuê có ý nghĩa gì với Tạp Lan Đế Quốc, công hội lính đánh thuê chính là một quái vật lớn, tuy vùng này vẫn thuộc Tạp Lan Đế Quốc, nhưng công hội lính đánh thuê chỉ cần ra tay, Tạp Lan hoàng thất sớm hay muộn cũng phải chạy hết. Kasha tự cho là Kayes tới đây có thể khiến Vân Phong thoát ly khỏi công hội lính đánh thuê, chính xác mà nói đó là một người si nói mộng.

Kayes tự nhiên hiểu đạo lý này, hắn tới nơi này cũng không kiêu ngạo, nếu ở công hội lính đánh thuê mà hoàng thất lại ra vẻ tôn quý chính là tìm phiền toái cho mình, công hội lính đánh thuê cũng không coi trọng hoàng thất này, cho nên Kayes điều chỉnh tư thái, cùng Chính Nhiên nói chuyện không cao giá, điều này khiến Kasha buồn bực, vốn nghĩ đến thúc thúc khí thế dọa người, nào ngờ lại thành thế này.

Chính Nhiên cùng Kayes nói chuyện linh tinh, dọc theo đường đi hai người tuy chuyện rất nhiều, nhưng Chính Nhiên và Kayes đều rõ, Chính Nhiên cười hớ hớ nói chuyện tào lao  với Kayes, vo;anh:cac.1q0ttp hắn không nói mình cũng không nói, tiểu gia hỏa đăng ký ở công hội lính đánh thuê, hoàng thất thấy ngon ngọt muốn đến giành à, mơ tưởng!

“Ta nghe Kasha nói, công hội lính đánh thuê có một ma pháp sư?” Kayes ngồi trên đài cao, ánh mắt tùy ý nhìn phía dưới, các dong binh đông nghìn nghịt cùng tiếng ồn ào.

“Đúng vậy, công hội lính đánh thuê coi như có phúc khí.” Chính Nhiên giao hai tay, thản nhiên ngồi trên, vẫn cười hớ hớ.

“Ma pháp sư cũng không hiếm, Chính Nhiên tiên sinh muốn bao nhiêu người, cứ việc mở miệng.” Kayes nói một câu, khẩu khí rất lớn, Chính Nhiên nhìn phía dưới, đầu cũng không quay trả lời.

“Nếu công hội lính đánh thuê có ma pháp sư, không phiền Thân vương đại nhân lo lắng.”

Kayes dài mặt ra, nhiệt tình bị hất gáo nước lạnh, “Lính đánh thuê Công hội lính đánh thuê đều là chiến sĩ, đột nhiên có một ma pháp sư, thật lạ a. Chính Nhiên tiên sinh nói có phải không?”

Chính Nhiên nghe nói như thế, vẫn cười, “Thân vương ý là nói, công hội lính đánh thuê không nên tiếp nhận ma pháp sư sao?”

“Ta thật không có ý này, ma pháp sư sao, tự nhiên nên ở nơi nàng nên ở.”

“A? Đó là chỗ nào?”

Kayes cười cười, vo;anh:cac.q1t0tp “Tự nhiên là nơi vị ma pháp sư này muốn đi.”

Chính Nhiên nghe đến đó, từ từ quay đầu, “Một khi đã như vậy, Thân vương đại nhân không bằng trực tiếp đến hỏi vị ma pháp sư này.”

Kayes chỉ chờ những lời này của Chính Nhiên, muốn quang minh chính đại cướp người, chỉ cần ma pháp sư này đồng ý, Chính Nhiên muốn ngăn cản cũng vô dụng!

“Ha ha, Chính Nhiên tiên sinh nếu đã nói như vậy, vậy cung kính không bằng tuân mệnh.”

Chính Nhiên quay đầu, từ từ nói, “Vậy thỉnh Thân vương đại nhân quan sát trận đấu hôm nay.”

Kasha ở bên cũng nghe được, vui mừng, chỉ sợ công hội lính đánh thuê không cho Kayes thúc thúc cơ hội trực tiếp tiếp xúc với ma pháp sư, bây giờ tốt lắm, đây là do công hội lính đánh thuê nói! Kayes thúc thúc xuất trận làm sao có thể có vấn đề!

“Các dong binh, một ngày hôm qua có thể nói là cực kỳ nhiệt tình, bây giờ các ngươi đều nhiệt huyết sôi trào chứ!” Chính Nhiên đứng trên đài cao, từ từ mở miệng, tiếng vang cả quảng trường xung quanh, tất cả lính đánh thuê đều hò hét, chứng minh tâm tình kích động của bọn họ.

“Hôm nay, là một ngày phấn khích nhất đại hội, cũng là ngày chiến đấu kịch liệt nhất, cuộc chiến từ ba sao đến năm sao, vo;anh:cac.qt1t0p hy vọng tất cả dong binh đoàn khiêu chiến có thể lấy được thành tích tốt nhất, đại hội bắt đầu!”

Chính Nhiên ra lệnh một tiếng, quảng trường lại nổ ra một trận tiếng hoan hô, từng lôi đài trọng tài đều cao giọng tuyên bố tên người khiêu chiến và người bị khiêu chiến, dong binh đoàn nhảy lên lôi đài, bắt đầu trận đấu kịch liệt của họ.

Dựa theo quy tắc, cuộc chiến của dong binh đoàn 3 sao bắt đầu trước, đây cũng là nguyên nhân khiến người ta sôi trào, Fitch, Mộ Dung Vân Thiên còn có Kasha trên khán đài, ánh mắt ba người đều chăm chú vào phía trên lôi đài, có chút chờ đợi.

“Fitch, nhìn dáng vẻ ngươi có vẻ có đội ngũ ngươi thích?” Kayes ngồi bên cạnh Fitch, nhìn nam nhân trung niên luôn luôn nghiêm cẩn giờ phút này trên mặt lại có chờ mong kích động, tò mò, lại thấy Mộ Dung Vân Thiên cũng như thế, còn có cháu gái của mình, cũng thế!

Fitch cười ha ha, không che dấu cảm xúc, “Kayes, ngươi đã tới chậm một ngày, ngày hôm qua thực phấn khích.” Kayes nhíu nhíu mày, không hiểu lời Fitch lắm.

“Ngươi nói là ma pháp sư lục cấp sao?”

Fitch gật đầu, “Hãy chờ xem, cuộc chiến ba sao, ngươi rất nhanh sẽ thấy thân ảnh của nàng.”

Kayes vừa nghe có chút giật mình, ma pháp sư lục cấp lại ở dong binh đoàn 3 sao? V1o;an0h:cac.qttp Ánh mắt cũng không tự chủ được nhìn lôi đài phía quảng trường, ma pháp sư này thú vị a.

“Đoàn Hồng Phong khiêu chiến Đoàn Ác Lang!” Một trọng tài kích động hô lớn một tiếng, nói thật hắn cũng ngóng trông trận đấu này rất lâu, hận không thể lập tức xong việc ở đoàn trọng tài, đây mới là trận đầu a!

Tiếng trọng tài lập tức bị tiếng hoan hô như thủy triều nháy mắt bao phủ, các dong binh vung cánh tay mình, điên cuồng hô một tên, “Hồng Phong! Hồng Phong! Hồng Phong!”

“Hồng Phong nhân khí cao như vậy à?” Kayes thấy cảnh tượng như vậy có chút hoảng sợ, lính đánh thuê toàn trường đều hô tên này, đây là không phải có điểm khoa trương sao, Hồng Phong là đoàn ba sao đi?

“Kayes, Hồng Phong là dong binh đoàn 3 sao có ma pháp sư! Ngày hôm qua cực kỳ xuất sắc!” Fitch giải thích, thân mình cũng kiềm chế không được nhích lên trước, hy vọng có thể xem rõ hơn.

“Hóa ra là như vậy……” Kayes cũng theo nhìn lôi đài, giống như quảng trường chỉ có một lôi đài này, ánh mắt của mọi người đều tụ tập ở đây!

“Hai đội ngũ của dong binh đoàn xuất chiến!” Trọng tài hô lên trước tiếng hoan hô ầm ĩ, hai mắt đỏ rực.

Trong tiếng hô lớn hò reo, tất cả mọi người không chú ý tới không khí bên Ác Lang, một đám mây đen giữa trời không sáng sủa phủ lên đầu ba vị đoàn trưởng, nhìn lôi đài, v1o;anh:cac0.qttp ba đoàn trưởng đều có một tâm tư, ma pháp sư? Hôm nay ma pháp sư này sẽ không đến!

Dong binh đoàn Ác Lang gồm 5 người đến bên lôi đài, quần chúng đều trực tiếp không nhìn họ, liều mạng gọi tên Hồng Phong, năm cao thủ thực lực trên cấp 6 của Đoàn Ác Lang, Vân Phong đoán đúng, cao cấp là thất cấp, nếu Đoàn Ác Lang sớm biết rằng Hồng Phong có kỳ ngộ, tin rằng ba đoàn trưởng tự mình ra trận cũng có khả năng.

So với việc khiêu chiến đoàn 5 sao, địch nhân lớn nhất của Đoàn Ác Lang là Hồng Phong!

“Mẹ nó, cho các ngươi kêu, cho các ngươi kêu! Ma pháp sư Hồng Phong không ra , ta xem các ngươi còn gọi cái khỉ igf!” Chiến sĩ thất cấp mắng một câu, những lời này rước lấy tiếng cười nhẹ, cũng không có hảo ý nhìn đối diện, Đoàn Hồng Phong vẫn chưa đến, nhưng bọn họ tin, cho dù không đủ 5 người! Không có ma pháp sư, chỉ bằng mấy tên nhãi Hồng Phong, có thể thắng được họ sao!

“Dong binh đoàn Hồng Phong!” Trọng tài nhìn bên Hồng Phong không một bóng người, lại giật mình, lại giống hôm qua à, không nên kéo dài tới thời khắc cuối cùng mới đến, trái tim của hắn a……

“Đến đây!” Một tiếng nói vang lên, Triệu Minh Khải mang nụ cười đi ra, đi theo phía sau hắn là đội hình hôm qua của Hồng Phong, trọng tài nhìn thấy thở ra một hơi, khẽ nhìn lướt qua, lại không phát hiện thân ảnh Vân Phong.

“Các ngươi giờ mới có bốn người……” vo1;anh:cac.qt0p Trọng tài hảo tâm nhắc nhở một câu, Triệu Minh Khải cười mà không nói, mà Đoàn Ác Lang đối diện năm người không coi ai ra gì cười ha ha, Triệu Nghiêm phía sau Triệu Minh Khải thấy năm người Đoàn Ác Lang, không nén được xem thường, “Đúng là nhược trí.”

Quần chúng xung quanh tự nhiên hít vào, ma pháp sư đâu? Ma pháp sư thần kỳ sao không ra? Ba đoàn trưởng Đoàn Ác Lang thấy một màn như vậy đều cười dữ tợn, ma pháp sư quả nhiên không tới, xem ra hành động đêm qua có hiệu quả a, ha ha ha, Hồng Phong, các ngươi lần này chết rồi!

Ba đoàn trưởng cười chẳng được bao lâu, chỉ cảm thấy một bóng đen hiện lên trước mặt, nhìn kỹ lại, ba người biến sắc, Tham Lang trong khoảnh khắc ra tay công kích, lại bị đoàn trưởng kéo lại.

“Ba vị có phải thấy ta thật cao hứng không?” Vân Phong đứng phía trước ba đoàn trưởng, khuôn mặt nhỏ nhắn dấy lên nụ cười thành thục, đối mặt với ba vị đoàn trưởng Đoàn Ác Lang, Vân Phong như cường giả từ cao nhìn xuống, đây chỉ là 3 con kiến thôi

Đoàn trưởng Đoàn Ác Lang ngồi kia, nhìn Vân Phong trước mặt, gân xanh trên cổ nhất nhất nổi lên, làm sao có thể, nàng không nên đến, chẳng lẽ nàng mặc kệ sinh tử của phụ thân!

“Đoàn, đoàn trưởng!” Một lính đánh thuê Đoàn Ác Lang chạy tới, nhưng thấy một màn trước mắt này, miệng lại run rẩy!

“Chuyện gì!” Đoàn trưởng Ác Lang quát khẽ một câu, lính đánh thuê nhanh chóng chạy tới, ánh mắt xem Vân Phong lập tức thu về, vo;a1nh:ca0c.qttp nhẹ nhàng mở miệng bên tai ba vị đoàn trưởng, “Chết, chết rồi”

Ba đoàn trưởng vừa nghe, lập tức biến sắc, Đoàn trưởng Ác Lang cười hứng thú, “Không tệ, làm tốt lắm.”

Lính đánh thuê nghe xong thân thể liên tiếp run rẩy, lại một lần nữa thấp giọng mở miệng, “Đoàn, đoàn trưởng, là ta, người bên ta, chết, đã chết……”

Cái gì! Ba người đều trợn mắt trừng trừng, Ác Lang phái ra toàn cao thủ cấp 7! Chết hết! Điều này sao có thể! Phụ thân Vân Phong là chiến sĩ ngũ cấp, thất cấp giết không nổi ngũ cấp, chẳng lẽ là Vân Gia đã có chuẩn bị!

Trong lòng thương tiếc ba chiến sĩ thất cấp tổn thất, Đoàn Ác Lang lần này thật là tiền mất tật mang, “Ta khinh ngươi, Vân Phong.” Đoàn trưởng Ác Lang nói một câu, mắt cũng xuất hiện sát ý, Vân Phong cười ha ha, đáp lại một nụ cười tà mị.

“Ta sẽ cho các ngươi cơ hội.” Vân Phong nói rồi, thân mình đột nhiên chợt lóe, như luồng sáng nhằm phía lôi đài, đứng vững trên đó, Triệu Minh Khải mỉm cười, “Tiểu thư, thế nào?”

Vân Phong đưa mắt nhìn lướt qua năm người đối diện đang mở to mắt, nhẹ giọng mở miệng, “Tận tình đánh đi, Hồng Phong cũng nên tính món nợ này rồi.”

Bốn người nghe xong đều tâm thần chấn động, quần chúng thấy Vân Phong xuất hiện, lại điên cuồng hò reo, vo;an1h:cac.qt0tp ánh mắt cuồng nhiệt nhìn chăm chú phía dưới, trọng tài giơ hai tay lên cao, đỏ mặt điên cuồng hét lên một tiếng: “Đoàn Hồng Phong khiêu chiến Ác Lang, trận đấu bắt đầu!”

7 comments on “[T2] Thiên tài triệu hồi sư 10

  1. thanks nàng nhé! chắc lần này ông vương gia gì đó đòi ra giá ‘mua’ Vân Phong về, rồi bị bẽ mặt vì VPhong ko chịu, còn trả lễ lại nữa, nhỉ! ^^

    Thích

  2. ta đọc nguyên ngày h mới bắt kịp tiến độ nên k có comt mấy chương trước
    cám ơn nàng đã edit truyện này
    buổi tối tốt lành

    Thích

Vô ảnh vân

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s