[B6] Vô tận vũ trang 10


[Mục lục]

Bộ thứ sáu

::Chương 10::

Tiến vào hoang dã

.

Từ 15 vạn điểm xuống còn 4316 điểm, tài phú của đội Đoạn Nhận có thể nói là sụt như điên, tốc độ rơi tiền chẳng khác gì ngồi xe cáp treo vậy, dù là thị trường chứng khoán trồi lên sụt xuống cũng chưa từng nhanh như thế.

Mặc kệ buôn bán lời bao nhiêu, chỉ cần bước chân vào cửa hàng đều sẽ phát hiện không đủ dùng. Cho dù là trên trăm vạn điểm Huyết Tinh, đều có thể không còn dư một cắc trong vòng vài phút.

Vì thế, Chu Nghi Vũ sau khi trở về từ thế giới sân nhà vẫn không ngừng xem xét không gian công cộng, ý định tìm được thứ gì đó có thể bán ra để bù đắp lỗ hổng 14000 điểm kia.

“Quyển trục huấn luyện thì sao?” Hắn hỏi.

Hồng Lãng trả lời: “Thuật chữa bệnh thần thánh của Thẩm Dịch tiêu hao rất nhiều tinh thần lực, cần dùng nó luyện kỹ năng, chỉ dựa vào điểm kỹ năng không đủ. Với lại có bán cũng không ra được 14000 điểm.”

Chu Nghi Vũ gãi da đầu: “Tại đây còn tấm thẻ chiết khấu cấp C, ta nói thời điểm các ngươi mua kỹ năng không dùng thẻ chiết khấu à? Có thể giảm giá 10% đấy.”

Lần này là Ôn Nhu trả lời: “Vậy cũng chỉ tiện nghi 900 điểm mà thôi. Bình Nguyên Hoang Dã có một chỗ gọi là cửa hàng bí mật. Chỉ cần đạt được chìa khóa, liền có thể đi vào. Chỗ đó có thể mua được tất cả trang bị đặc thù mà Huyết Tinh đô thị không mua được. Tấm thẻ chiết khấu này dùng nơi đó mới là thích hợp nhất. Đương nhiên, trước tiên chúng ta cần phải trữ đủ điểm Huyết Tinh.”

“Nói cách khác chúng ta không còn gì để bán đúng không?” Chu Nghi Vũ buông tay.

“Có thể bán sớm đã bán sạch, còn dư lại đều là hữu dụng cả.”

“Còn khối Phong Ấn Lệnh cấp DD này thì sao?” Chu Nghi Vũ còn chưa hết hi vọng, trình độ tích cực của hắn phảng phất như bình Thiên Sứ Ban Mai kia là chuẩn bị cho hắn vậy.

Nghe được Phong Ấn Lệnh, Thẩm Dịch thủy chung chỉ chúi đầu vào máy tính rốt cục ngẩng lên: “Đúng a, Phong Ấn Lệnh, suýt nữa quên mất nó. La Hạo, lát nữa ngươi đi sở nghiên cứu tìm Lâm Vũ, tấn cấp Phong Ấn Lệnh lên cấp C, ta nghĩ chúng ta có thể mang một con voi dưới hình thức sủng vật từ hoang dã về chơi đùa.”

“Tổ cha nó!” Chu Nghi Vũ giống như bị đạp phải đuôi nhảy dựng lên: “Đã không có tiền ngươi còn tiêu!”

Kim Cương nhìn Chu Nghi Vũ một cái: “Hắn cho tới giờ đều vậy, kiếm tiền hung ác hơn bất kỳ ai, dùng tiền cũng nhanh hơn bất kỳ ai, thời gian dài ngươi sẽ quen.”

Thẩm Dịch xoa xoa đôi bàn tay: “Coi bộ triệt để nghèo rồi, đi hoang dã còn phải tốn 1000, triệu hoán binh sĩ phải dùng tiền… Mà cả đám bọn hắn đều tăng lương rồi mới đau chứ. Còn phải tậu lại ba lô phi hành cho Dabinett, ngoài ra còn có trang bị cường hóa cho bọn Haby… Chết tiệt, chúng ta còn lỗ hổng tài chính rất lớn. Kim Cương, anh hãy bán ma dịch đi, mỗi bình ít nhất bốn ngàn điểm, nhất định phải nghĩ biện pháp tìm ba lô phi hành cho tôi, nếu có huy chương càng tốt, tốt nhất là huy chương Cách Đấu. Nếu như mua được nó, vậy mua thêm hai quyển trục sở trường chiến đấu cơ sở cùng một quyển trục đề thăng sở trường chiến đấu.”

“Bán ma dịch thì chúng ta lấy cái gì dùng?” Chu Nghi Vũ khẩn trương, hắn vừa rồi lật tung kho hàng muốn bán đồ, đợi đến lúc Thẩm Dịch thật muốn bán, hắn lại nóng nảy.

“Ta có Linh Đạn, Đồ Lục có thể hấp linh, ngươi là phụ trách lái xe, La Hạo chỉ có hai kỹ năng, trước mắt chúng ta không có nhu cầu ma dịch quá lớn, đến lúc nào cần… tự nhiên sẽ kiếm thêm.” Thẩm Dịch cười nói.

“Ta là lái xe… Ha ha, đấy là vị trí ngươi xếp cho ta sao?” Chu Nghi Vũ kéo dài ngữ điệu, Kim Cương vỗ vỗ bả vai hắn nói: “Nếu không ngươi và mập mạp chết bầm đổi chỗ? Ráng làm tốt phần công tác lái xe có tiền đồ này đi.” Nói xong nghênh ngang rời đi.

Dược vật có thể hồi phục tinh thần lực từ trước đến nay là cực kỳ hiếm thấy tại Huyết Tinh đô thị, một lọ nước thuốc lập tức hồi phục 200 tánh mạng, cửa hàng đều có thể bán với giá 1000 điểm, huống chi là ma dịch hồi phục lập tức 30 điểm tinh thần, muốn mua cũng mua không được.

Ma dịch xuất hiện rất nhanh dẫn tới oanh động trên thị trường, sau một vòng tranh đoạt, Kim Cương cuối cùng kiếm được 22 nghìn điểm từ 5 bình ma dịch.

Trở lại Huyết Tinh đô thị ngắn ngủi mấy ngày, đội Đoạn Nhận đã trước sau hai lần khiến cho rất nhiều mạo hiểm giả dậy sóng tranh đoạt. May mắn là Kim Cương cuối cùng mua được ba lô phi hành Thẩm Dịch muốn, bất quá giá tiền đắt hơn lần trước rất nhiều, đối phương mới vô liền đòi 2000 điểm, Kim Cương tức giận đến nghiến răng nghiến lợi.

Thẩm Dịch từ trước đến nay ưa thích nắm cán người khác, tiến hành đánh vào chỗ hiểm, giờ tới lượt Kim Cương khắp nơi hô hào mua ba lô phi hành, cuối cùng để người ta cầm đằng chuôi, chỉ có thể dùng giá tiền gấp đôi mua xuống.

Ngoài ra Kim Cương thật đúng là mua được một khối huy chương Cách Đấu, cũng là dùng giá cao hơn lần trước mua được, hao tốn 2500 điểm.

Bất quá chân chính dùng tiền vẫn là quyển trục đề thăng sở trường chiến đấu. Lúc trước Thẩm Dịch bán đi 2 tờ với giá 8000 điểm mỗi tờ, không nghĩ tới thời gian đi qua vật đổi sao dời, hiện tại lại muốn mua về. Cũng may bản thân giá 8000 điểm đã là kịch kim, không thể cao hơn được nữa. Cộng thêm tiền thăng cấp Phong Ấn Lệnh và mua quyển trục chiến đấu cơ sở, cuối cùng trong tay Thẩm Dịch còn thừa 6616 điểm, công tác chuẩn bị đi hoang dã cơ bản coi như hoàn thành.

Trước khi vào hoang dã, Thẩm Dịch và bọn Hồng Lãng trước tiên huấn luyện suốt ba ngày trong sân huấn luyện. Dùng quyển trục huấn luyện, Thẩm Dịch suốt 72 tiếng đồng hồ không ngủ không nghỉ, điên cuồng rèn luyện thuật chữa bệnh thần thánh. Cũng may hiện tại ý chí của hắn đã 40 điểm, tốc độ hồi phục nhanh hơn trước nhiều, hơn nữa hiệu quả của Thập Tự Giá, trong vòng ba ngày đã nâng thuật chữa bệnh thần thánh lên cấp 2 rưỡi. Sau đó cộng vào một điểm kỹ năng, mập mạp lấy điểm kỹ năng không có tác dụng gì, cũng cho Thẩm Dịch nốt. Thành ra thuật chữa bệnh thần thánh cuối cùng cũng tăng lên tới cấp 4 rưỡi.

“Thuật chữa bệnh thần thánh cấp C đẳng cấp 4: dùng bản thân làm trung tâm, chế tạo một kết giới thần thánh phạm vi 5×5, duy trì thời gian 20 giây, mỗi giây khôi phục 25 điểm sinh mệnh, trị liệu tất cả thương tổn, đồng thời gây tổn thương thánh quang 25 điểm/giây lên mọi sinh vật bất tử trong phạm vi kết giới.”

Tất cả chuẩn bị đã hoàn thành, sau khi hung hăng ngủ trọn một ngày bổ giấc, cuối cùng đã tới thời điểm xuất phát tiến vào hoang dã.

***

Đứng trước cổng truyền tống, bọn Hồng Lãng đều có mặt tiễn Thẩm Dịch.

Cầm lấy chiến phủ Đồ Lục, giày Ngược Gió và găng tay Sấm Sét đưa tất cả vào tay Thẩm Dịch, Hồng Lãng nói: “Đại ca, thân gia của ta đều giao hết cho ngươi. Ngươi chết cũng không sao, nếu trang bị của ta không còn, ta nằm mơ đều sẽ rủa ngươi đấy.”

“Chết thì còn quái gì trang bị!” Ôn Nhu một cước đá bay Hồng Lãng, lấy khuyên tai Năng Lượng, dây chuyền Ánh Sao, đao Võ Sĩ cùng với ma tiên Xé Trời nhét vào tay Thẩm Dịch, nếu không phải vòng tay Tình Nhân chỉ cho phép nữ đeo, đoán chừng nàng cũng sớm tháo xuống.

“Khuyên tai cũng không cần đi à nha.” Thẩm Dịch cười khổ.

“Cầm đi, khi nào dùng Kích Hoạt thì đeo nó, không dùng lại tháo xuống.”

“Được rồi.”

“Lần này đi chủ yếu là dò đường, quen thuộc địa hình, hiểu rõ hoàn cảnh. Đừng có lại tham công, còn sống mới là trọng yếu nhất… Có lẽ với anh không trọng yếu, nhưng lại rất trọng yếu với em.”

Hôn ngoài miệng Thẩm Dịch một chút, Ôn Nhu lui bước.

Sau đó mập mạp đi tới, cầm khiên nặng, vòng tay Tiêu Tán, xiềng xích giam cầm và hai kiện trang bị Thủ Vệ nhét vào tay Thẩm Dịch: “Lão đại, đi đường cẩn thận.”

“Ta hiểu rồi.”

“Nếu ngươi thật sự có chuyện…”

Không đợi hắn nói xong, Kim Cương đã nắm cổ hắn đẩy sang một bên, sau đó kín đáo giao bao tay thép và hộ tâm giáp cho Thẩm Dịch: “Kiềm chế một tí, ta tin tưởng ngươi sẽ không có vấn đề gì.”

“Sao giống đưa đám quá vậy.” Chu Nghi Vũ gãi gãi da đầu đi tới: “Ba chiếc xe cũng đã cho ngươi, đây là Hỏa Thần Pháo, nhẫn và vòng tay của ta, cmn, tại sao lão tử xui xẻo như vậy, mới vừa vào đội đã bị mượn trang bị, còn là một phát mượn hết luôn. Nếu ngươi mà treo, ta liền lập tức phá sản. Ta nói ngươi chiêu ta về có phải ngay từ đầu đã đánh ý nghĩ xấu mượn trang bị của ta hay không?”

Thẩm Dịch cười không đáp.

Giao tất cả trang bị cho Thẩm Dịch, đúng là phương pháp tá trợ ngoại vật nhanh chóng tăng cường thực lực mà hắn đã nghĩ ra được lúc chiến đấu trên thành Shipwreck.

Bởi vì tiến vào hoang dã là truyền tống ngẫu nhiên, thành viên đoàn đội ngay từ đầu không cách nào cùng một chỗ, rất dễ lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm trong hoang dã. Thẩm Dịch cân nhắc đến việc mọi người dù sao vẫn là nhân vật mới vừa tiến Khu Phổ Thông, thực lực cá nhân thủy chung có hạn, đã không cách nào phát huy ưu thế hợp tác đoàn đội, vậy thì hãy tập trung lực lượng đến một người, có thể tăng cường rất nhiều cơ hội sinh tồn cá nhân.

Đương nhiên, tệ nạn lớn nhất của cách làm này chính là đặt trứng gà trong một giỏ xách. Một khi người tiến vào tử vong, tất cả trang bị liền biến thành nước chảy. Bởi vậy tuyệt đại đa số mạo hiểm giả sẽ không dễ dàng đồng ý cách này.

Cũng may trải qua nhiều lần cùng chung nhiệm vụ, thành viên đội Đoạn Nhận đều cực kỳ tin tưởng Thẩm Dịch, cảm tình lẫn nhau cũng thâm hậu hơn xưa, bọn hắn tin cậy Thẩm Dịch vượt xa người thường, ngay cả Chu Nghi Vũ đều ôm lấy tin tưởng cực lớn với Thẩm Dịch.

Nếu đổi lại là Tạ Vinh Quân, hơn phân nửa thành viên đội Thứ Huyết sẽ không đồng ý giao ra trang bị đấy. Đương nhiên, cũng chỉ có kẻ có được binh sĩ triệu hoán như Thẩm Dịch mới có thể đủ phát huy giá trị nhiều trang bị.

Công tác chuẩn bị cuối cùng đã xong, Thẩm Dịch cũng không nói nhiều, quay người bước vào cổng truyền tống.

Theo một ít sóng bạc lưu động, lúc tái xuất hiện, Thẩm Dịch phát hiện mình đã ở trong một cánh rừng rậm rạp.

Thử nói chuyện cùng bọn Kim Cương, lại phát hiện công năng trò chuyện đoàn đội đã bị che đậy, căn bản không cách nào liên hệ.

Huyết Tinh văn chương lúc này truyền đến thanh âm nhắc nhở:

“Ngươi tiến nhập Bình Nguyên Hoang Dã Đông Khu II.”

“Lần dầu tiến vào Bình Nguyên Hoang Dã, phải chăng cần nghe lưu ý cơ bản?”

“Cần.”

“Bình Nguyên Hoang Dã là nơi giết chóc tự do bên ngoài đô thị, tốc độ thời gian chảy giống như đô thị, mỗi một ngày mạo hiểm giả ở đây đều tiêu hao thời gian dừng chân một ngày trong Huyết Tinh đô thị. Nếu không thể trở về đô thị trước khi chấm dứt thời hạn dừng chân sẽ bị gạt bỏ, trước mắt ngươi còn thừa 23 ngày.”

“Điều kiện trở về đô thị: cá nhân đạt được ít nhất một kiện trang bị cấp D, đoàn đội ít nhất đạt được một kiện trang bị cấp C. Mỗi kiện đạo cụ cấp D có thể mở ra một cánh cổng trở về từ khu II, một kiện đạo cụ cấp C có thể mở ra ba cánh cổng trở về từ khu II, hoặc một cánh cổng trở về từ khu II dành cho đoàn đội.”

“Mỗi một lần vào Bình Nguyên Hoang Dã tương đương với một lần tiến vào thế giới nhiệm vụ, tất cả năng lực có thể sử dụng theo quy phạm của thế giới nhiệm vụ, mỗi kỳ dừng chân trong Huyết Tinh đô thị, vẻn vẹn có thể vào Bình Nguyên Hoang Dã một lần.”

“Mạo hiểm giả không bị ước thúc bất kể hành vi nào trong Bình Nguyên Hoang Dã, mạo hiểm giả công kích lẫn nhau không bị ảnh hưởng suy yếu tổn thương, giết chết mạo hiểm giả có thể chỉ định lấy được một trang bị đạo cụ hoặc ngẫu nhiên đạt được ba trang bị đạo cụ của đối phương. Vô luận giết chết bao nhiêu hung thú trong hoang dã, đều không đề thăng đẳng cấp bản thân.”

Theo thanh âm nhắc nhở chấm dứt, Thẩm Dịch đã quan sát hết thảy bốn phía.

Đây là mảnh tùng lâm u ám, tán cây cao lớn che khuất bầu trời, chặn lại ánh sáng đến từ không trung. Tùng lâm rất yên tĩnh, không nghe được lấy một tiếng ve kêu chim hót, người đi trên đồng cỏ, liền phát ra thanh âm xào xạt.

Xung quanh khắp nơi đều là cây cối cao lớn, nhìn không ra là loại cây gì, từng cây từng cây xen cành vào nhau, rối rắm khó gỡ, bện ra một mảnh trời liêu tịch.

Vùng này cây cối rậm rạp, nghĩ lái xe là rất không có khả năng. Nhìn thấy không có vật đáng sợ gì xuất hiện, Thẩm Dịch triệu hoán ra mười hai người Frost, sau đó lấy ra từng kiện trang bị.

“Frost, súng lục tử vong, hộ giáp bằng bông, hảo hảo bảo vệ mình, Trung tá của ta.”

“Ralph, bao tay thép, quyển trục sở trường chiến đấu cơ sở, học nó rồi đeo bao tay lên.”

“Lair, đao Võ Sĩ, 20 bao thuốc nổ, không đủ chỗ ta còn có.”

“Dabinett, ba lô phi hành, Hỏa Thần Pháo, chiến giáp Thủ Vệ, lần này đừng có làm hư ba lô nữa đấy.”

“Evans, Linh Hỏa Thương, chỗ ta còn dư lại chút đạn lửa và đạn chữa bệnh cấp D, đúng rồi còn có chút đạn khói và đạn chữa bệnh không cấp bậc, đều cầm lấy dùng đi.”

“Arias, súng Barrett, 12 viên đạn Xuyên Giáp cấp D cuối cùng, 20 viên đạn Xuyên Giáp cấp C, dùng tiết kiệm một chút, chỉ có thể sử dụng dưới hình thức trọng kích.”

“Facey, ống phóng rốc-két, 50 phát đạn tên lửa, đánh xong lại tìm ta lấy thêm.”

“Knight, khiên nặng, Xiềng xích giam cầm, nhiệm vụ của ngươi là bảo hộ tất cả những ai cần bảo vệ.”

“John, hộ tâm giáp, nguyện nó có thể mang đến vận may cho ngươi.”

“Gambell, roi Xé Trời, ta biết ngươi không dùng quen, nhưng gắng tận lực thích ứng đi.”

“Michelle, vòng tay Tiêu Tán, hi vọng nó có thể trợ giúp ngươi, cậu nhóc.”

“Haby, găng tay Sấm Sét, đai lưng Thủ Vệ, nhẫn tinh thiết, vòng tay sắt, giày nhanh nhẹn, Đồ Lục, quyển trục sở trường chiến đấu cơ sở, quyển trục đề thăng sở trường chiến đấu, huy chương Cách Đấu… Haby, ta hi vọng ngươi có thể sáng tỏ đây là số tài sản lớn nhất trên người ta. Giá trị của chúng vượt xa bản thân ngươi, cho nên, ngươi vô luận thế nào cũng không được chết! Vì thế ta cho ngươi thêm hai món đồ bảo hiểm. Dù không vì chính mình, ngươi cũng phải sống sót vì ta, rõ chưa?”

“Rõ, cấp trên, vì ngài, vô luận như thế nào tôi cũng phải sống!” Binh sĩ cách đấu trẻ tuổi Haby trả lời trung khí mười phần.

Trong số đám trang bị phát ra, yêu cầu sử dụng của chiến phủ Đồ Lục là cao nhất, vì thế Thẩm Dịch không thể không chuyên môn mua sắm quyển trục chiến đấu cho Haby, đồng thời giao cho hắn những trang bị phụ trợ khác để trợ giúp hắn đạt tới nhu cầu sử dụng Đồ Lục.

Binh sĩ cách đấu Haby, trước mắt đẳng cấp 5. Lực lượng 25 (48), nhanh nhẹn 14 (31), thể chất 17 (25), tinh thần 13 (16), ý chí 9 (12). Thuộc tính ưu tú: Lực lượng. Năng lực ưu tú: chiến đấu cận chiến dạng trùng kích. Kỹ năng chuyên chúc: Cặp mắt tử vong. Kỹ năng có được trước mắt: Thuật hợp kích.

Trang bị trước mắt:

1 – Dao găm quân đội, công kích 12-15.

2 – Giáp chống đạn, tăng lên 5 điểm phòng ngự, suy yếu 20% tổn thương hệ súng ống.

3 – Ủng chiến: hành tẩu trên địa hình đặc thù, không bị địa hình ảnh hưởng. (không đeo)

4 – Nhẫn tinh thiết: Tăng lên 5 điểm lực lượng, 4 điểm nhanh nhẹn.

5 – Găng tay Sấm Sét: mang lên gia tăng 15 điểm lực lượng, yêu cầu mang cần 15 điểm lực lượng, sở trường chiến đấu cơ sở.

6 – Đai lưng Thủ Vệ: mang lên gia tăng 12 điểm phòng ngự, suy yếu 20% tổn thương đòn cận chiến bình thường. Có được kỹ năng: sừng sững, được miễn một lần vết thương trí mạng. Yêu cầu mang cần 20 điểm lực lượng, 20 điểm thể chất.

7 – Vòng tay sắt: Gia tăng 5 điểm thể chất.

8 – Huy chương Cách Đấu: toàn thuộc tính gia tăng 3 điểm, sát thương cận chiến tăng lên 10%. Được miễn một lần công kích trí mạng trên từng thế giới nhiệm vụ.

9 – Giày nhanh nhẹn: tăng 10 điểm nhanh nhẹn.

10 – Chiến phủ Đồ Lục.

Vốn là một gã binh sĩ triệu hoán thông thường, cứ như vậy bị Thẩm Dịch ngạnh sanh dùng phương thức ngoại vật cường hóa chồng thành một binh sĩ cường hãn. Ngoại trừ ít kỹ năng ra, còn lại cơ hồ không có gì khác biệt một kẻ mạo hiểm.

Trang bị của những người khác cũng không phải phát tùy ý. Kỹ năng chuyên chúc của Ralph là Thiết Quyền Xung Kích, sử dụng bao tay thép là lựa chọn tốt nhất. Lair học tập Trận Đao Hộ Thể, bởi vậy cho hắn đao Võ Sĩ. Knight là binh sĩ cách đấu thiên về phòng ngự, am hiểu đón đỡ, xứng với khiên nặng, Facey mạnh về hỏa lực hạng nặng, ống phóng rốc-két thích hợp hắn nhất. Còn những người khác, tuy vũ khí không phải rất thích hợp, bất quá cũng hết cách rồi, chỉ có thể tạm dùng.

Frost đột nhiên nói: “Cấp trên, chúng ta còn có hai lão binh sắp đạt tới tiêu chuẩn lựa chọn của ngài. Phải chăng nên…”

Thẩm Dịch sáng tỏ ý Frost: “Được rồi, ta sẽ triệu bọn họ tới, nhưng ngươi phải chú ý bảo vệ họ cho tốt, nơi này bất đồng với những thế giới các ngươi trải qua trước kia, độ hung hiểm của nó vượt xa bất kỳ địa phương nào.”

“Frost thề sống chết hoàn thành sứ mạng!”

Đang tính lấy ra Huân Chương Vinh Dự, một bóng đen đột nhiên thoát ra từ trong rừng rậm, hung mãnh đánh về phía Arias, một đầu đụng vào ngực Arias, hai chiếc răng nanh sắc bén xuyên thấu ngực Arias, đục ra hai lỗ lớn, tại chỗ hất Arias bay lên.

Sau đó cái bóng kia tiếp tục nhảy lên đuổi giết Arias, tốc độ nhanh như điện, một chiếc móng vuốt sắc bén cực lớn đã chém ra ba đường quang ảnh xé rách không khí, lướt về phía cổ Arias.

One comment on “[B6] Vô tận vũ trang 10

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s