[B6] Vô tận vũ trang 9


[Mục lục]

Bộ thứ sáu

::Chương 9::

Tia Chớp Đen

.

Bên trong nhà xưởng liên hợp Newman tổng cộng đỗ ba chiếc xe.

Hai chiếc Mustang đã trải qua tăng cường cùng một chiếc tạo hình khác thường quái dị.

Nhìn bề ngoài, đầu xe tạo hình hoa lệ, mui xe cùng vỏ xe kết hợp tạo thành hình đường cong gợn sóng, tấm chắn trước được làm thành dạng trên rộng dưới hẹp, nhìn từ chính diện lại có chút giống một tấm khiên lớn. Thân xe dài rộng, hai dãy ghế sau sếp đối diện, kiểu dáng ghế sô pha lớn bằng da sang trọng, chính giữa còn lắp một cái tủ lạnh nhỏ. Đuôi xe đằng sau hơi lớn, khiến cho nó thoạt nhìn càng giống như mỹ nữ da đen trước lồi sau vểnh, mà không phải loại xe mãnh hán có thể tự do xuyên qua các loại địa hình phức tạp trong sự mong đợi của Thẩm Dịch.

Nhìn chiếc xe này, Thẩm Dịch nhịn không được chỉ vào nó nói: “Cái này là thành quả mười ngày cải tạo xe của ngươi?”

“Thêm cả Kim Cương hỗ trợ.” Chu Nghi Vũ chui ra từ gầm xe, người đầy mỡ trả lời.

“Nó thoạt nhìn càng giống một cỗ xe sang trọng có hoa không quả, ta nghĩ ngươi biết rõ ta muốn gì đúng không?”

“Đừng nói như vậy, nó sẽ thương tâm đấy, ngươi quá coi thường nó rồi.” Chu Nghi Vũ lấy tay gõ thân xe: “Nghe một chút thanh âm này, dễ nghe cỡ nào a… Xe tám người, nếu không ngại chen thì nhiều hơn mấy người nữa cũng không sao. Xác ngoài làm bằng tấm thép hợp kim, tiêu chuẩn phòng ngự 30 điểm, ngoài ra còn có phương tiện gia cố, có thể chống cự đạn tên lửa trùng kích. Thủy tinh là loại thủy tinh tổng hợp phòng ngừa bạo lực GA667, có thể chống cự lực trùng kích 30 điểm sát thương trở xuống. Động cơ dùng loại V6 tăng cường, thêm pin năng lượng vô hạn của ta gắn vào, chúng ta không cần phải tốn tiền cho nhiên liệu nữa.”

“Nghe cũng không tệ lắm, nhưng tại sao còn có cả tủ lạnh lẫn… rượu đỏ?” Thẩm Dịch lấy ra từ tủ lạnh một chai rượu đỏ.

“Nhà bán tiễn đưa. Ta mua tận mười chiếc xe đấy, người bán tặng kèm thêm tủ lạnh cũng không quá đáng chớ? Đừng để ý như vậy, người dù sao cũng phải ăn cơm đúng không?” Chu Nghi Vũ vỗ vỗ tay đứng lên, móc tay ngoắc Thẩm Dịch: “Lại đây, cho ngươi xem cái này một chút.”

Hắn nhảy vào trong xe, mở ra bảng thao tác, hiện ra một bàn máy tính lắp mới hoàn toàn, lại còn là loại nhận biết âm thanh.

“Hera, mở ra hệ thống công kích.”

Nghe xong danh tự, Thẩm Dịch tự biết im lặng, chỉ có Zeus vô hạn đồng tình.

“Hera sáng tỏ.”

Theo lời nói của Hera, đèn trước xe bật mở, lộ ra hai cái lỗ tối om.

Chu Nghi Vũ đắc ý nói: “Chiếc xe này có trang bị máy phóng tên lửa, tổng cộng có thể lắp bốn cái. Sau xe bổ sung một cái máy phóng, có thể dùng để phóng lựu đạn, thuốc nổ, đinh sắt, vân vân…; trục xe lắp đặt gai xoắn, chính là thứ xem trên TV, đã có nó, không còn ai có thể cùng chúng ta sánh vai; lốp xe có trang bị bảo hộ xì hơi, có thể tự động thay thế, ta dự trữ tám lốp xe, đều là loại đặc chủng; trên ghế ngồi gắn thêm trang bị phóng ra; trước xe, sau xe, còn có hai bên đều gắn tấm thép có thể co duỗi, hình thành bộ ba hệ thống phòng ngự. Trừ phi là đụng với mạo hiểm giả 40 điểm lực lượng trở lên toàn lực ra tay liên tục công kích, còn lại tổn thương gì đều có thể ngăn cản; một khi thân xe giải thể, nó còn có thể vứt bỏ xác ngoài trở thành một chiếc xe mô-tô siêu cấp tiếp tục chạy; ngoài ra sàn xe có gắn trang bị phòng nước, có lắp cánh ép hai bên sườn, tùy thời có thể xòe ngang, giúp xe tạm thời lướt trên mặt nước hoặc không trung, nhưng tuyệt đối không nên dùng nó phi hành, nếu không sẽ ngã bẹp; phần đuôi xe còn trang bị hai súng máy hạng nặng; tóm lại chiếc xe giống như một thành lũy di động cường đại, có được năng lực tiến công cùng phòng ngự cường đại, bình thường ăn bận như một vị phu nhân hoa lệ, một khi vạch xuống tấm khăn che mặt…”

Chu Nghi Vũ nhìn xem Thẩm Dịch, làm ra dáng điệu hung ác: “… Liền sẽ lộ ra răng nanh dữ tợn!”

“Xe Batman phiên bản VIP.” Thẩm Dịch chợt nói.

“Đúng vậy.” Chu Nghi Vũ đắc ý: “Hiện tại ngươi còn nói nó có hoa không quả sao?”

“Tốc độ như thế nào?”

“Không phải rất nhanh, nó thật sự là quá nặng đi, bình thường vận tốc cao nhất chỉ có 120 km/h, cũng may trang bị thêm bộ nguồn động lực, tốc độ cao nhất có thể gấp đôi đến 240. Vì để cho nó nhanh hơn chút ít, ta lại trang bị thêm tên lửa đẩy, sau khi khởi động tên lửa đẩy, vận tốc lớn nhất có thể lên đến 320 km/h, nhưng chỉ có thể duy trì một phút đồng hồ do không có pin vô hạn cung cấp năng lượng, sau khi bổ sung năng lượng mới có thể tiếp tục sử dụng. Nếu như ngươi còn ngại tốc độ chậm, có thể tháo bỏ lớp thép chiếm sức nặng nhiều nhất ngoài cùng, như vậy tốc độ sẽ lại tăng 30%. Vấn đề duy nhất khi tốc độ xe vượt quá 300 km/h, xe rất dễ dàng bay lên. Trừ phi…”

“Trừ phi cái gì?”

“Trừ phi chúng ta sử dụng hệ thống ổn định mà đô thị cung cấp, nó có thể giúp xe tự do gia tốc thoát khỏi hạn chế định luật vật lý, đột phá 300 km/h mà không cần lo lắng xuất hiện bất kỳ vấn đề gì. Đương nhiên nếu như ngươi còn muốn nhanh thêm nữa, vậy phải mua động cơ của đô thị.”

“Tốc độ này đã đủ, hệ thống ổn định bao nhiêu tiền?”

“Ba ngàn điểm.”

“Mua.” Thẩm Dịch trả lời.

Chu Nghi Vũ toét miệng nở nụ cười.

Lời của Thẩm Dịch có nghĩa, dù là không cân nhắc đến giá trị bộ nguồn động lực, giá trị chế tạo chiếc xe này phải cao tới một vạn điểm trở lên.

Đây chính là một số đầu tư kinh người, tương đương với một kiện trang bị cấp C.

“Bất quá… đây là cái gì?” Thẩm Dịch đột nhiên phát hiện trong xe vẫn còn có một dàn âm ly siêu cấp.

“Âm ly.” Chu Nghi Vũ trả lời không đỏ mặt chút nào.

“Đừng nói với ta đây cũng là tặng kèm đi nhé?”

“Dĩ nhiên không phải, bộ âm ly này chính tay ta tự mình chọn lựa, giá trị mười vạn đô-la Mỹ, ta đặc biệt bảo Hồng Lãng giúp ta cướp về đấy, vì thế mà hắn đã nổ rớt một tòa nhà cao ốc… Nghe thử âm sắc của nó một chút, tuyệt cỡ nào a!” Chu Nghi Vũ trên mặt hiện ra vẻ say mê.

“Quỷ thật… Các ngươi đã làm gì trong lúc ta không có mặt thế này.” Thẩm Dịch cười khổ: “Ngươi cảm thấy nó có trợ giúp gì với xe sao?”

“Không có, nhưng lại có thể trợ giúp lái xe, nhạc hay sẽ khiến tâm thần người nghe vui sướng.” Chu Nghi Vũ hùng hồn trả lời.

Thẩm Dịch bất đắc dĩ nói: “… Phần tiêu hao để xem xét bộ âm ly này có thể đổi cho ta ít nhất mười viên đạn tên lửa.”

Chu Nghi Vũ kêu quai quái: “Giải trí là một phần của cuộc sống, mặc dù là trong những năm tháng gian khổ nhất, cũng nên biết hưởng thụ sinh hoạt.”

“Ngươi nói là khi ta lái xe tiến vào hoang dã, gặp được một đoàn dã thú hung mãnh điên cuồng đuổi theo sau mông, chết sống muốn xé ta thành mảnh nhỏ, ta vẫn còn có lòng dạ thanh thản nghe âm nhạc uống rượu đỏ hưởng thụ sinh hoạt?”

“Đã chỗ kia nguy hiểm dữ dội như vậy, sao ngươi còn kiên trì muốn một mình đi qua?”

“Chính vì hung hiểm, ta mới tự mình đi. Đi hoang dã là truyền tống ngẫu nhiên đấy, cho dù là cùng một đoàn đội, cũng không thể truyền tống đến cùng một chỗ. Cho nên có đôi khi đi nhiều người cũng không có ý nghĩa gì, mấu chốt là phải có đầy đủ năng lực sinh tồn. Nếu nói trong thế giới nhiệm vụ chúng ta còn có thể thông qua cố gắng để vượt qua khó khăn, như vậy hoang dã chính là tồn tại vĩnh viễn siêu việt cố gắng của mình. Coi như là mạo hiểm giả độ khó cao chạy đến khu vực độ khó thấp, đối mặt những tồn tại kia cũng phải cẩn thận từng li từng tí.”

Nói đến đây, Thẩm Dịch nhún vai: “Cho nên, nơi đó là một thế giới nhiệm vụ đặc thù bao gồm hình thức tự do giết chóc kiêm tuyệt địa sinh tồn… Nhất định phải coi chừng, coi chừng, không một chút phân tâm!”

Chu Nghi Vũ há to miệng, không thể nào khép lại.

***

Sau khi mua hệ thống ổn định mà Chu Nghi Vũ cần cho thân xe, Chu Nghi Vũ tiến hành lần lắp đặt cuối cùng, tổ hợp tấm thép bọc ngoài, tùy thời có thể căn cứ tình huống tháo dỡ lắp đặt.

Hoàn thành xong xôi, Thẩm Dịch sử dụng Kích Hoạt lên xe.

Theo Kích Hoạt phát động, Huyết Tinh văn chương truyền đến thanh âm nhắc nhở:

“Ngươi sử dụng Kích Hoạt với chiếc xe, quá trình hệ thống hóa đang tiến hành…”

Đây là một quá trình tất yếu để mang sản phẩm không theo tiêu chuẩn từ thế giới sân nhà về Huyết Tinh đô thị.

Mỗi khi mang sản phẩm từ thế giới sân nhà về Huyết Tinh đô thị, đều cần có một quá trình đối chiếu so sánh đẳng cấp với sản phẩm trong Huyết Tinh đô thị. Phần lớn mạo hiểm giả mang ra từ thế giới sân nhà đều là thành phẩm, bởi vậy không cần tiến hành hệ thống hóa, chỉ cần sử dụng quyển trục đối ứng là được.

Nhưng Thẩm Dịch lại sử dụng phương thức mua sắm tài liệu rồi tự mình gia công sản xuất, hơn nữa xuất phát từ góc độ thực dụng, thường thường đều chỉnh sửa rất nhiều về mặt công năng, thế nên Huyết Tinh đô thị phải tiến hành xem xét sản phẩm theo hệ thống, đồng tiến điều chỉnh lại theo trình độ nhất định.

Ví dụ như Kẻ Thu Gặt chính là thế.

“Quá trình hệ thống hóa cỗ xe hoàn thành.”

“Xe độ hạng nặng tự chế: Sử dụng pin năng lượng vô hạn, hệ thống ổn định, bộ nguồn động lực cùng bộ kiện trụ cột cải tạo mà thành. Vận tốc tiêu chuẩn lớn nhất 240 km/h, vận tốc lý thuyết lớn nhất 420 km/h, thân xe phòng ngự 18+20 (tấm thép phòng ngự), thủy tinh phòng ngự 14+20, sàn xe phòng ngự 10 (không có tấm thép), lốp xe phòng ngự 5+10 (thép mỏng). Hệ thống hỏa lực: 1 – Máy phóng tên lửa x 4, đạn tên lửa 200 điểm sát thương, 100 điểm sát thương với sinh mạng; 2 – Súng máy hạng nặng x 2, mỗi khẩu 12 điểm sát thương, xạ tốc 12 phát/giây, tổng cộng 4000 viên đạn; 3 – Máy phóng, dùng để phóng vật phẩm đặc thù. 4 – Bánh răng cắt, tạo thành vết cắt lên vật thể 10 điểm phòng ngự trở xuống. Phương tiện phụ trợ: 1 – cánh bay phụ trợ, có thể giúp xe tạm thời lướt đi trên không; 2 – Ghế phóng, kèm theo dù nhảy. Đặc tính: Có được phòng ngự chắc chắn, tốc độ cực nhanh, có thể gắn thêm các loại trang bị bọc ngoài, hư hao có thể chữa trị. Chỗ hiểm: sàn xe, lốp xe. Giá thành cấp CC. Độ thực dụng cấp CC+.”

“Đánh giá cuối cùng: trang bị cường hóa khoa học kỹ thuật đặc thù cấp CC.”

“Với tư cách người phát minh trang bị, ngươi có thể lựa chọn mệnh danh cho trang bị gốc, đồng thời nhét vào hệ thống cường hóa của Huyết Tinh đô thị. Nếu như ngươi đồng ý nhét vào hệ thống cường hóa của Huyết Tinh đô thị, ngươi sẽ đạt được ban thưởng tương đương với cấp bậc bản trang bị đối ứng.”

Thẩm Dịch và Chu Nghi Vũ đồng thời ngẩn ngơ.

Chu Nghi Vũ kêu to lên: “Hóa ra đồ vật chúng ta phát minh ra có thể nhét vào hệ thống cường hóa của Huyết Tinh đô thị. Tổ cha nó! Hóa ra là như vậy, vậy thuật chữa bệnh đê hèn của ngươi…”

“Cũng là người phát minh chủ động nhét vào hệ thống cường hóa… Xem ra là thế.” Thẩm Dịch có chút sáng tỏ thái độ của Huyết Tinh đô thị với kỹ năng hoặc trang bị tự nghĩ ra, thật hiển nhiên, nó áp dụng thái độ thu nạp, thông qua loại thủ đoạn này không ngừng lớn mạnh nội dung cường hóa của mình.

“Đồng ý nhét xe tự chế vào hệ thống cường hóa của đô thị.” Thẩm Dịch đương nhiên sẽ không bỏ qua chuyện tốt như vậy.

Chu Nghi Vũ kêu to: “Đợi chút! Hẳn là ta tới đồng ý mới đúng.”

“Ta là bên đầu tư, ngươi là bên xuất lực, lúc nào kẻ làm công có thể làm chủ thay ông chủ?” Thẩm Dịch nhàn nhạt trả lời.

Chu Nghi Vũ chỉ vào pin năng lượng vô hạn kêu to: “Ta cũng là bên đầu tư!”

“Tính toán ngươi là tiểu cổ đông đi.” Thẩm Dịch cười cười: “Nhét vào hệ thống cường hóa của Huyết Tinh đô thị, mời mệnh danh cho xe.”

Thẩm Dịch vẫy vẫy tay với Chu Nghi Vũ: “Ta tặng quyền lực này lại cho ngươi.”

“Thế còn tạm được.” Chu Nghi Vũ lập tức nói: “Tia chớp… Không đúng, gọi Tia Chớp Đen!”

“Ngươi thật đúng là tục.” Thẩm Dịch bĩu môi.

“Tia Chớp Đen: xe võ trang hạng nặng cấp CC, trang bị ban thưởng đặc thù. Con đường đạt được: ban thưởng hoàn mỹ của thế giới khoa học kỹ thuật đối ứng hoặc nhà xưởng sắt thép, các khu vực khoa học kỹ thuật phế tích trong Bình Nguyên Hoang Dã. Bản trang bị khoa học kỹ thuật sẽ chính thức xuất hiện sau ba tháng.”

“Xin mời lựa chọn nội dung ban thưởng: 1 – 18000 điểm Huyết Tinh; 2 – Ban thưởng đặc thù cấp CC khác.”

Chu Nghi Vũ lập tức kêu lên: “Tuyển chọn ban thưởng đặc thù.”

Lần này Thẩm Dịch không phản đối.

Ban thưởng đặc thù cấp CC khẳng định có giá trị hơn 18 nghìn điểm đơn thuần.

“Xin mời lựa chọn loại ban thưởng: Trang bị, kỹ năng, đạo cụ, dị năng, công pháp, huyết thống.”

Không chờ Chu Nghi Vũ nói chuyện, Thẩm Dịch đã đoạt trước một bước nói: “Huyết thống.”

“Muốn huyết thống?” Chu Nghi Vũ trừng to mắt nhìn Thẩm Dịch.

“Đúng, là huyết thống.” Thẩm Dịch trả lời đầy khẳng định: “Chu Nghi Vũ, xe về ngươi, huyết thống về ta, có vấn đề gì không?”

Nghĩ nghĩ, Chu Nghi Vũ nhún vai: “Được rồi, vậy cũng công bằng.”

Huyết Tinh văn chương nhắc nhở: “Tiêu chuẩn trang bị mà ngươi cung cấp không hoàn toàn đạt tới tiêu chuẩn huyết thống đặc thù cấp CC. Nếu ngươi kiên trì lựa chọn huyết thống đặc thù, cần trả thêm 3000 điểm Huyết Tinh.”

“Tiếp nhận điều kiện.”

“Ngươi lựa chọn ban thưởng loại huyết thống, kèm theo trả thêm điểm Huyết Tinh. Ngươi đã lấy được huyết dịch Thiên Sứ Ban Mai (trung cấp), đây là huyết thống đặc thù, có thể thăng cấp.”

Một bình huyết dịch cứ như vậy xuất hiện trong tay Thẩm Dịch.

Khác với những bình huyết dịch từng thấy lúc trước, cái bình trong suốt trước mắt này, chỉ có một giọt máu nổi lơ lửng. Giọt máu này óng ánh trong suốt, lại phảng phất như ánh trăng lưu chuyển, chẳng khác gì điểm chu sa trên mi tâm mỹ nhân, có vẻ hấp dẫn yêu dị đầy mị lực.

Thẩm Dịch nhất thời có chút ngây dại, một hồi lâu, mới lẩm bẩm nói: “Nó thật là mê người, ngươi thấy sao?”

“Không được tốt lắm, nam nhi vốn không hợp làm thiên sứ.” Chu Nghi Vũ tức giận trả lời.

“May mắn chúng ta không phải là một đội ngũ thuần nam.”

“Phụ nữ trà trộn trong một đám đàn ông thật là hạnh phúc a.”

“Có phải muốn đi gia nhập một đoàn đội chỉ có nữ hay không?”

“Đang có ý đó.”

Thẩm Dịch và Chu Nghi Vũ thoáng nhìn nhau, đồng thời nở nụ cười.

Nửa giờ sau, bọn Hồng Lãng chạy tới, nhìn xem bình máu Thiên Sứ Ban Mai trong tay Thẩm Dịch, mỗi người tán thưởng không thôi.

Hồng Lãng hỏi: “Ta nói đồ chơi này uy lực thế nào? So với huyết thống Behemoth của Tạ Vinh Quân thì sao?”

“Không rõ lắm, bất quá Tạ Vinh Quân cũng là huyết thống đặc thù, theo lý hẳn là xêm xêm.”

Hồng Lãng cười to: “Ha ha, vậy là tốt rồi. Về sau gặp mặt Tạ Vinh Quân, hắn dùng năng lực huyết thống, chúng ta cũng dùng, xem ai sợ ai!”

Kim Cương nhíu mày: “Behemoth là vua cận chiến, chính diện cường công mà nói, Thiên Sứ Ban Mai chưa hẳn mạnh hơn. Cụ thể không chắc lắm, phải xem rốt cục có năng lực gì mới được.”

Khi đó mập mạp cẩn thận nói một câu: “Có một việc ta phải nhắc nhở mọi người.”

“Gì thế?” Mọi người cùng nhau hỏi.

“Điểm Huyết Tinh của chúng ta chỉ còn 4316 điểm thôi.”

7 comments on “[B6] Vô tận vũ trang 9

 1. Bọn này đốt tiền ác thật :))

  Mà sao hệ thống trong huyết tinh đô thị thấy cứ na ná diablo vậy nhỉ !? Tác giả vừa cày game này xong à !? :)) ta cũng chơi đây, ko biết có cùng server ko nữa =))

  Số lượt thích

 2. Có 3 region chính là America, Europe và Asia.
  Cùng region thì có thể tham gia vào phòng game của nhau được. Điều kiện là game của họ phải để chế độ public 😉
  Giống diablo ở mấy khoản đục lỗ, khảm nạm trang bị, với mấy cái linh tinh nữa ấy mà 😉

  Số lượt thích

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s