[B7] Vô tận vũ trang 1


[Mục lục]

Bộ thứ bảy: Ma thần hắc ám

::Chương 1::

Quan hệ cạnh hợp

.

Đi ra cổng truyền tống, Thẩm Dịch phát hiện mình đang ở trong một cái thôn trang nhỏ lụi bại.

Diện tích thôn trang không lớn, bên ngoài là tường rào dựng bằng cọc gỗ vót nhọn, sau tường là từng dãy binh sĩ ăn mặc khôi giáp thời Trung cổ, trong tay cầm lưỡi giáo trường mâu sắc bén, nghiêm túc và trang trọng nhìn về phía trước.

Đỉnh đầu là một mảnh bầu trời bao la xám ngắt, không khí pha lẫn mùi đất cháy khô, nơi đây nằm giữa một khoảng đồng trống, xa xa là núi cao rừng tùng, thỉnh thoảng có thể nghe được vài tiếng dã thú gào thét, có điều không rõ rốt cuộc là tiếng loài động vật nào.

Nơi đây, được gọi là thế giới Sanctuary.

Một thế giới kỳ huyễn tràn ngập sức mạnh phép thuật.

Lúc này lần lượt mạo hiểm giả đang lục tục xuất hiện ở khắp ngõ ngách thôn trang, bọn hắn đánh giá hoàn cảnh chung quanh, ánh mắt lộ ra chút khẩn trương cảnh giác.

Thanh âm nhắc nhở của Huyết Tinh văn chương hợp thời vang lên:

“Tiến vào thế giới nhiệm vụ Diablo II, vị trí trước mắt: Trại Rogue.”

“Nhiệm vụ lần này là hình thức cạnh hợp, không có nhiệm vụ chính tuyến. Mạo hiểm giả công kích lẫn nhau suy yếu 25% tổn thương, giết chết mạo hiểm giả khác có thể đạt được một kiện trang bị ngẫu nhiên.”

“Nhiệm vụ nêu lên: thi đấu lấy điểm.”

“Vì đối kháng ba vị Ma thần tà ác, thế giới Diablo sẽ ban bố hàng loạt nhiệm vụ cho các dũng sĩ nhân loại. Mạo hiểm giả có thể tự do chấp hành nhiệm vụ tùy ý, không giới hạn số lượng, tất cả nhiệm vụ chỉ có một lần duy nhất, sau khi nhiệm vụ được hoàn thành, những mạo hiểm giả khác sẽ không cách nào hoàn thành được nữa, đồng thời cũng không thể đạt được ban thưởng tương ứng.”

“Thế giới Diablo sở hữu tất cả năm màn đấu, từng màn đấu đều có sáu nhiệm vụ đồng thời được tuyên bố. Trong quá trình chấp hành nhiệm vụ sẽ tính toán điểm cống hiến tích lũy của mạo hiểm giả, nhưng cuối cùng chỉ có một mạo hiểm giả có thể trở thành người hoàn thành nhiệm vụ tương ứng, chỉ có người hoàn thành nhiệm vụ mới có thể đạt được ban thưởng thêm vào.”

“Từng nhiệm vụ có tổng giá trị điểm cống hiến tích lũy bằng với điểm tích lũy ban thưởng thêm vào, sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ xuất hiện cổng truyền tống, có thể trực tiếp truyền tống về điểm xuất phát.”

“Chỉ có hoàn thành tất cả nhiệm vụ trong một màn đấu, tất cả mạo hiểm giả mới có thể cùng nhau đi tới màn tiếp theo.”

“Tất cả các nơi trú quân đều là khu vực an toàn, trong khu vực an toàn không được giết chóc lẫn nhau, người vi phạm sẽ bị gạt bỏ.”

“Thời gian chấp hành nhiệm vụ là 30 ngày. Sau khi kết thúc thời gian sẽ tính toán tổng điểm cống hiến tích lũy của tất cả mạo hiểm giả, mỗi điểm tích lũy có thể đổi mười điểm Huyết Tinh. Tiêu chuẩn nhiệm vụ là 900 điểm. Người có điểm tích lũy thấp hơn 450 sẽ bị gạt bỏ, thấp hơn 900 điểm người khấu trừ một nửa ban thưởng, cao hơn 1800 điểm, phần cao hơn sẽ được tính gấp đôi.”

“Nhiệm vụ nhắc nhở: thế giới Diablo lần này được mở ra toàn cảnh, từng màn đối ứng một khu vực độ khó tiêu chuẩn.”

“Số người tham gia nhiệm vụ lần này: 52.”

“Năm màn đấu: 1 – Trại Rogue, 2 – Lut Gholein, 3 – Cảng Kurast, 4 – Pháo đài Pandemonium, 5 – Harrogath. “

“Giới thiệu bối cảnh nhiệm vụ: sau cuộc chiến tội lỗi, thiên đường và địa ngục tiến vào trạng thái giằng co. Để đánh vỡ cân đối, đạt được viên đá linh hồn, ba vị Ma thần địa ngục nắm giữ sợ hãi, phá hư và căm hận đã mượn cuộc phản loạn của bốn ma vương tiến vào thế giới loài người, mang đến tai họa khủng khiếp cho cả nhân loại…”

Tư liệu kịch bản thế giới Diablo, Thẩm Dịch cũng đã nắm giữ từ trước khi tiến vào. Đây là một màn kịch khổ nhục kế điển hình —— vì tranh đoạt viên đá linh hồn, ba vị Ma thần địa ngục đã lấy thân làm mồi dụ dỗ thiên sứ. Kết quả các thiên sứ không tự ra tay mà lại để cho thế giới loài người lần lượt phong ấn cả ba vị Ma thần, cuối cùng biến cuộc địa ngục xâm lăng này thành một hồi chê cười. Trò Diablo chính là triển khai dưới bối cảnh như vậy.

Khác với mấy lần trước, lúc này Huyết Tinh đô thị cũng không tiếp tục sửa chữa trắng trợn bối cảnh thế giới Diablo, ngược lại cố gắng trung thực với nguyên tác hết mức, còn đám mạo hiểm giả thì trở thành dũng sĩ nhân loại, tiến hành một lần hành động chiến đấu tập thể xưa nay chưa từng có —— quét ngang thế giới Diablo, đánh đuổi thế lực địa ngục, trở thành chúa cứu thế mới.

Màn giới thiệu bối cảnh nhiệm vụ vừa chấm dứt, tần số kênh đoàn đội liền vang lên giọng Kim Cương: “Thẩm Dịch, ngươi đang ở đâu đấy?”

“Để xem.” Thẩm Dịch quan sát bốn phía một chút, chứng kiến Kim Cương ngay tại trong ngõ cách mình không xa, ở bên cạnh là Hồng Lãng, Ôn Nhu, hắn cười nói: “Tôi nhìn thấy các anh rồi.”

“Ta cũng thấy ngươi rồi, mà ngươi có ý tưởng gì không?” Mấy người Kim Cương đi tới chỗ Thẩm Dịch, thân ảnh Chu Nghi Vũ và mập mạp cũng xuất hiện bên đó.

“Ừm, cũng có một chút, nếu tôi đoán không lầm, chúng ta kỳ thật chính là đóng vai người chơi tiến vào thế giới Diablo, đang chơi một game mô phỏng chân thật.” Thẩm Dịch cười nói.

Thật hiển nhiên lúc này bọn Thẩm Dịch chẳng khác gì vào vai các nhân vật Paladin, Barbarian trong trò chơi, sau đó tiến hành đánh quái giết boss qua màn.

Duy có chỗ bất đồng là lúc này có tới 52 nhân vật cùng nhau chơi, mà mỗi nhiệm vụ đều có tính duy nhất, một khi bị những người khác hoàn thành, chính mình liền mất cơ hội.

Chính một điểm cải biến nho nhỏ này, khiến cho trò chơi không còn là người chơi đồng tâm hiệp lực đối kháng Ma thần, mà là đấu trường chết chóc giữa các mạo hiểm giả, trong đó ngươi lừa ta gạt, ngươi chết ta sống, lục đục lẫn nhau!

Quả nhiên, sau nghe xong nhắc nhở về nhiệm vụ, ánh mắt của các mạo hiểm giả đã biến thành hung ác. Một ít mạo hiểm giả quen thuộc kéo lại gần nhau, dần dần hình thành một đám đoàn thể nhỏ.

Trong đó một tổ nhiều nhất có khoảng mười người, rõ ràng là một đoàn đội, kế đó là một đội tám người, ít hơn nữa là đội Đoạn Nhận cùng một đội sáu người khác. Bốn đoàn đội chiếm đi hơn nửa số mạo hiểm giả, còn dư lại 22 kẻ mạo hiểm, phần lớn tạo thành tổ hợp nhỏ 2-3 người.

Ngoài ra, trong trại Rogue còn có vài người ăn mặc trang phục cổ xưa thế kỷ 16 đang đi đi lại lại quanh đó, hiển nhiên là nhân vật kịch bản trong thế giới này. Có lẽ do Huyết Tinh đô thị bố trí, bọn họ không có chút kinh ngạc nào trước sự xuất hiện của đám mạo hiểm giả, phảng phất như những người này vốn nên tồn tại sẵn ở đây.

“Cũng có chỗ khác đấy.” Chu Nghi Vũ bước đến: “Ít nhất ở trong game, phải hoàn thành xong một nhiệm vụ mới có thể mở ra nhiệm vụ kế tiếp. Nhưng nghe văn chương nhắc nhở, dường như tất cả nhiệm vụ trong mỗi màn đều là đồng thời mở ra, tự do tranh đoạt. Nói cách khác, chúng ta bây giờ có thể đi chấp hành nhiệm vụ tiêu diệt Andariel.”

Andariel, nữ vương của sự tàn bạo và đau khổ, thuộc trận doanh địa ngục trong thế giới Diablo, là một trong bốn vị ma vương địa ngục, cũng là trùm cuối màn I trong game.

Nghe Chu Nghi Vũ nói như vậy, Hồng Lãng lập tức hưng phấn kêu lên: “Vậy bây giờ chúng ta liền đi giết Andariel! Nhiệm vụ nhắc nhở, từng màn đối ứng một khu vực độ khó, nói cách khác Trại Rogue cần phải tương đương với độ khó Khu Dân Nghèo, Andariel khẳng định không khó đối phó, ta đoán chừng cũng chính là trình độ Bá tước Dracula.”

Đúng vậy, căn cứ Huyết Tinh văn chương nhắc nhở, thế giới nhiệm vụ lần này chính là áp dụng hình thức toàn cảnh, năm màn phân biệt đối ứng năm khu vực độ khó. Điều này nói rõ màn đấu Trại Rogue chỉ có độ khó Khu Dân Nghèo. Dùng năng lực mạo hiểm giả Khu Phổ Thông đi khiêu chiến độ khó Khu Dân Nghèo, tự nhiên là nhẹ nhõm.

Ngay cả Hồng Lãng đều có thể nhìn ra việc này, những mạo hiểm giả đương nhiên sẽ không có chuyện nhìn không ra, tất cả mọi người thời khắc này đều tranh luận kịch liệt hẳn lên.

Thẩm Dịch lạnh lẽo nhìn mạo hiểm giả chung quanh thấp giọng nghiên cứu thảo luận, đột nhiên dùng tiếng Faa hạ giọng nói: “Andariel không khó đối phó, nhưng nói yếu hơn Bá tước Dracula thì chưa hẳn.”

Hồng Lãng khó hiểu: “Tại sao? Chẳng lẽ Andariel còn mạnh hơn Dracula? Nhưng vậy không phù hợp độ khó Khu Dân Nghèo a?”

Thẩm Dịch thấp giọng trả lời: “Tại đây có 52 mạo hiểm giả, dù tài nghệ mỗi người chỉ có trình độ Khu Dân Nghèo, dùng để đối phó Bá tước Dracula, cũng có thể nhẹ nhõm xử đẹp 3-5 tên chứ? Coi như Andariel là đồ tặng kèm, cũng không thể dễ dàng tiễn đưa vậy mới phải.”

Hồng Lãng lập tức chối bỏ: “Nhưng bây giờ là nội dung thi đấu, mọi người căn bản không có khả năng đồng tâm hiệp lực chiến đấu, ta thấy dưới loại tình huống này, Andariel cần phải dễ đối phó hơn Dracula mới đúng, bởi vì mọi người nhất định sẽ tranh đoạt lẫn nhau, dẫn đến tổn thương thêm vào, nếu không ngươi nói hình thức điều tiết độ khó chỉ là nói suông.”

Ánh mắt Thẩm Dịch lóe lên một tia quỷ dị: “Vấn đề là ở đây, tuy nội dung là thi đấu, nhưng hình thức nhiệm vụ lần này của chúng ta lại là hình thức cạnh hợp. Biết cái gì gọi cạnh hợp không?”

Mọi người nhìn lẫn nhau, vẫn là Ôn Nhu nói: “Cái gọi là cạnh hợp, chính là cạnh tranh và hợp tác cùng tồn tại. Quan hệ cạnh hợp là một trong những loại quan hệ phức tạp nhất, cũng là khó xử lý nhất của xã hội loài người, là một loại quan hệ đã lên tới độ cao chính trị, giống như quan hệ Trung Mỹ, Trung Nhật, đều là cạnh tranh lẫn hợp tác, loại quan hệ này bình thường chỉ tồn tại giữa các nhà chính trị với nhau. Đương nhiên, một ít công ty lớn cũng sẽ có quan hệ cạnh hợp. Ví dụ như Pepsi và Coca Cola khi tiến vào thị trường một nước nào đó, đều sẽ ước định trước khu vực tiêu thụ chủ yếu, cho dù hai công ty cạnh tranh nảy lửa với nhau, nhưng khi đối mặt một ít lợi ích chung, vẫn sẽ bảo trì hợp tác nhất định, tận lực tránh cho tổn thất thừa thải sinh ra từ tranh đấu.”

Ôn Nhu vừa giải thích như vậy, mọi người mới bừng tỉnh, Kim Cương kêu lên: “Ta hiểu rồi…”

Hắn còn chưa dứt lời, Thẩm Dịch đã trừng mắt hắn một cái, Kim Cương chợt im bặt, vội vàng dùng tiếng Faa thấp giọng nói: “Nhiệm vụ lần này, nhìn từ bề ngoài là thi đấu, nhưng nó có một chỗ khác biệt quan trọng, chính là nó không giống thi đấu khu vực lần trước, mạo hiểm giả xếp hạng cuối cùng bị gạt bỏ, mà là lấy điểm tích lũy cố định làm tiêu chuẩn gạt bỏ. Nói cách khác, nếu như mọi người có thể chung sức hợp tác, vẫn là có thể làm cho mỗi người không cần bị gạt bỏ. Cho nên nhiệm vụ thi đấu lần này nhìn bề ngoài giống như thi đấu khu vực, nhưng kỳ thật càng tiếp cận hình thức hợp tác đoàn đội, cho nên mới gọi cạnh hợp.”

Chu Nghi Vũ cũng tiếp lời: “Đã có trụ cột hợp tác, như vậy thực lực mục tiêu nhiệm vụ của chúng ta đương nhiên là sẽ suy tính theo góc độ chỉnh thể. Andariel là một trong tứ đại ma vương địa ngục, một bên là nữ vương, một bên là bá tước, đúng là rất không có khả năng yếu hơn Dracula. Cho nên dù là nhiệm vụ Khu Dân Nghèo, tốt nhất cũng đừng quá chủ quan.”

Thẩm Dịch nói tiếp: “Lam Nhan đã từng nói, Huyết Tinh đô thị cần chính là chiến sĩ chứ không phải thương nhân, mà một chiến sĩ xuất sắc nên có được dũng khí đối mặt cường địch mà không lùi bước, cho nên tôi cảm thấy nhiệm vụ Diablo lần này, chính là muốn bức bách mọi người chúng ta liên hợp lại, cùng nhau đi khiêu chiến độ khó cao, nếu không đồng thời mở ra toàn bộ năm độ khó, mặc chúng ta tự do khiêu chiến còn ý nghĩa gì nữa?”

“Mịa nó!” Hồng Lãng mắng lên: “Đây không phải nguy rồi sao, quan hệ phức tạp như vậy ai sẽ suy nghĩ được rõ ràng chứ? Lão tử chỉ biết nhiệm vụ trong đây đều là duy nhất, ngươi làm xong người khác liền tịt, không tranh nhau phá đầu thì thôi chớ, nói gì đến hợp tác.”

Thẩm Dịch cười khổ: “Đây chính là vấn đề. Chúng ta đứng trên một võ đài cần sự hợp tác cao độ, cuối cùng lại phát triển thành nội chiến, tựa như..”

“Tựa như nước Nhật cùng tám nước phương Tây xâm chiếm Trung Quốc.” Chu Nghi Vũ xen vào một câu.

“Có khả năng nói chuyện với bọn họ hay không? Mọi người cùng nhau xông nhiệm vụ, trước tiên đừng nội đấu, tận khả năng bảo trì sinh lực.” La Hạo nhỏ giọng hỏi.

Thẩm Dịch lắc đầu: “Đoàn đội chúng ta chỉ có sáu người. Dựa theo thực lực mặt ngoài, chúng ta không phải đổi mạnh nhất. Nói đến việc đưa ra hợp tác, chỉ có phe cường thế mới có tư cách này, kẻ yếu cho dù nói ra cũng không ai thèm để ý. Nhưng phe cường thế lại không cần thiết phải hợp tác, bọn họ hoàn toàn có thể bằng vào lực lượng của mình để giành lấy đầy đủ nhiệm vụ, mà không cần nhất định phải liên hợp cùng kẻ yếu. Dù cho muốn liên hợp, cũng hoàn toàn có thể đợi giành đủ chỗ tốt trước rồi mới liên hợp, nhưng đến lúc đó, thực lực mọi người thường thường đã bị gọt đi rất nhiều, muốn khiêu chiến nhiệm vụ cấp cao tất sẽ càng thêm khó, cho nên nói đây là một ngõ cụt. Đó cũng là nguyên nhân vì sao quan hệ cạnh hợp lại trở thành quan hệ phức tạp nhất, khó xử lý nhất trong xã hội loài người… Nói thực, coi như là ta, hiện tại cũng không làm được có sẵn chỗ tốt không đoạt, lại muốn phân phối bình quân với người khác, bản thân chúng ta đều thấy không làm được, làm sao có thể trông cậy người khác?”

Nói xong ánh mắt Thẩm Dịch đã rơi vào đoàn đội mười người kia, từ trong mắt đối phương, hắn thấy được tham lam, dã tâm và dục vọng tranh giành mãnh liệt.

Hắn không khỏi thở dài: “Rõ ràng là một trò chơi cạnh hợp, cuối cùng lại trở thành một hồi đánh cờ a.”

Lấy cạnh tranh làm thủ đoạn hợp tác, sau đó phải có một vị chỉ huy trung tâm mạnh mẽ dẫn dắt. Không có chỉ huy trung tâm, mọi người lại đều không phải đám chính trị gia thành thục, ổn trọng, có tu dưỡng và ẩn nhẫn, cái gọi là quan hệ cạnh hợp, cuối cùng bất quá là một hồi chê cười.

Hồng Lãng bĩu môi một cái không thèm quan tâm: “Đã như vậy, trước tiên cứ thi đấu, sau lại hợp tác, đáng chết thì giết, tha được thì tạm tha. Chỉ cần chúng ta đoạt được nhiệm vụ hai màn đầu đủ nhiều, đến lúc đó có đi xông màn cao hơn hay không, còn không phải do chúng ta định đoạt?”

Mặc dù đội Đoạn Nhận bề ngoài trông yếu thế, nhưng trong lòng mỗi đội viên sớm đã tự xác định bản thân là chân chính cường thế, bởi vậy loại tâm tính cường giả này không chỉ xuất hiện trên đội mười người kia, đồng thời còn xuất hiện trên người đội Đoạn Nhận.

Thẩm Dịch nghe xong mỉm cười: “Lần này ngươi nói đúng, trước cạnh tranh sau hợp tác, kẻ nào không có mắt, đáng chết thì cứ giết, nhiệm vụ lần này vẫn phải chết một nhóm người, mới có thể khiến cho những người còn lại rút kinh nghiệm… Liền xem ai sẽ xui xẻo trước.”

Chuyện phức tạp, cứ chiếu đơn giản mà làm, lúc này đây Hồng Lãng quả thực mèo mù vớ phải cá rán, hên mà nói trúng.

Đúng lúc này, Huyết Tinh văn chương lại lần nữa nhắc nhở:

“Trại Rogue tuyên bố sáu nhiệm vụ.”

“Một: Tiêu diệt toàn bộ Động Tà Ác (Den of Evil), tổng cộng 150 điểm cống hiến. Tất cả mạo hiểm giả tham dự được tính toán độ cống hiến, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, căn cứ độ cống hiến mà phân phối điểm tích lũy. Người giết chết Corpsefire sẽ trở thành người hoàn thành nhiệm vụ, được thưởng thêm 150 điểm tích lũy và 1 điểm kỹ năng.”

“Hai: Giết chết Blood Raven, tổng cộng 200 điểm cống hiến. Tất cả mạo hiểm giả tham dự được tính toán độ cống hiến, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, căn cứ độ cống hiến mà phân phối điểm tích lũy. Người giết chết Blood Raven sẽ trở thành người hoàn thành nhiệm vụ, được thưởng thêm 200 điểm tích lũy và một lính đánh thuê toàn bộ thuộc tính 25, lính đánh thuê có thể thăng cấp, nếu chết trong thế giới này có thể phục sinh sau khi rời khỏi, chết lần nữa sẽ không còn có thể phục sinh.”

“Ba: Nghĩ cách cứu viện Deckard Cain, tổng cộng 300 điểm cống hiến. Tất cả mạo hiểm giả tham dự được tính toán độ cống hiến, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, căn cứ độ cống hiến mà phân phối điểm tích lũy. Người cứu được Cain sẽ trở thành người hoàn thành nhiệm vụ, được thưởng thêm 300 điểm tích lũy và tình hữu nghị của Deckard Cain.”

“Bốn: Giết chết Nữ Bá Tước (The Countess), tổng cộng 400 điểm cống hiến. Tất cả mạo hiểm giả tham dự được tính toán độ cống hiến, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, căn cứ độ cống hiến mà phân phối điểm tích lũy. Người giết chết Nữ Bá Tước trở thành người hoàn thành nhiệm vụ, được thưởng thêm 400 điểm tích lũy và một quyển trục kỹ năng cấp D.”

“Năm: Giết chết Thợ Rèn (The Smith), tổng cộng 500 điểm cống hiến. Tất cả mạo hiểm giả tham dự được tính toán độ cống hiến, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, căn cứ độ cống hiến mà phân phối điểm tích lũy. Người giết chết Thợ Rèn trở thành người hoàn thành nhiệm vụ, được thưởng thêm 500 điểm tích lũy và một quyển trục đề thăng phẩm giai trang bị cấp DD, có thể tăng trang bị cấp D lên tới cấp DD.”

“Sáu: Giết chết Andariel, tổng cộng 600 điểm cống hiến. Tất cả mạo hiểm giả tham dự được tính toán độ cống hiến, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, căn cứ độ cống hiến mà phân phối điểm tích lũy. Người giết chết Andariel trở thành người hoàn thành nhiệm vụ, được thưởng thêm 500 điểm tích lũy và một quyển trục đề thăng phẩm giai trang bị cấp C, có thể tăng trang bị cấp DD lên tới cấp C.”

Sau đó trên Huyết Tinh văn chương còn xuất hiện một tấm bản đồ thế giới, đánh dấu sáu điểm đỏ, phân biệt địa điểm hoàn thành sáu nhiệm vụ.

Lần này Huyết Tinh đô thị trực tiếp đưa bản đồ cho tất cả mọi người.

Khác với trò chơi là tất cả nhiệm vụ đều nằm trên một con đường, tại đây, tất cả khu vực, bao gồm Blood Moor, Cold Plains, Burial Grounds, Stony Field, Dark Wood, Black Marsh, Tamoe Highlands, thậm chí Tristram, toàn bộ đều bị sửa chữa trên diện rộng, từ đó khiến cho đám người mạo hiểm không cách nào đồng thời trải qua tất cả nhiệm vụ trên một con đường, nhất định phải làm ra lựa chọn nhất định. Điều này khiến cho nội đấu phân tán theo một mức nào đó trên các con đường, không đến nỗi biến thành một hồi tự giết nhau toàn bộ, lưu lại chút ít trụ cột cho hợp tác sau này.

Đọc xong chuỗi nhiệm vụ, mọi người đồng thời cười khổ.

Sáu nhiệm vụ, tổng điểm tích lũy cộng lại chỉ có 4300, phân đến trên đầu 52 người, mỗi người chưa tới 100 điểm. Dưới loại tình huống này, mọi người còn có tâm tư bình tĩnh nói chuyện hợp tác mới là chuyện lạ. Mặc kệ thế nào, nhiệm vụ lần này nhất định là phải triển khai một hồi chém giết.

3 comments on “[B7] Vô tận vũ trang 1

Vô ảnh vân

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s